Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood

Hollywood là nơi sản sinh ra những bộ phim xuất sắc nhất trên thế giới, đưa hàng loạt những tên tuổi các diễn viên, đạo diễn vụt sáng chỉ qua một bộ phim. Để có thể giành được ánh hào quang và tỏa sáng tại một nơi đòi hỏi thự

Hollywood là nơi sản sinh ra tải về những bộ phim xuất sắc nhất trên thế giới dữ liệu , đưa hàng loạt vô hiệu hóa những tên tuổi lừa đảo các diễn viên download , đạo diễn vụt sáng chỉ qua một bộ phim sửa lỗi . Để tự động có thể giành tính năng được ánh hào quang nguyên nhân và tỏa sáng tại một nơi đòi hỏi thực lực sửa lỗi và tài năng thực sự tất toán , qua mạng những bộ phim do hướng dẫn những người đạo diễn tài ba cần phải đạt xóa tài khoản được ở đâu nhanh những thành công nhất định nạp tiền . Trong môi trường ấy sửa lỗi vẫn có quảng cáo những người phụ nữ lấy liền không ngừng cống hiến cho nghệ thuật giảm giá . Đó là nơi nào những nữ đạo diễn tài năng nhất tính năng của Hollywood hướng dẫn mà Toplist.vn muốn giới thiệu đến link down các bạn!

Kathryn Bigelow

Kathryn Bigelow có tên đầy đủ là Kathryn Ann Bigelow là đạo diễn sửa lỗi và biên kịch người Mỹ nổi tiếng chia sẻ với thanh toán những bộ phim hành động ở đâu tốt , đặc trưng tải về của ở đâu tốt những nhân vật chính trong giảm giá những bộ phim giảm giá của bà là sự thể hiện nội tâm sâu sắc dữ liệu . Bà giảm giá cũng là người phụ nữ đầu tiên giành giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất ở đâu nhanh với bộ phim The Hurt Locker (2008).

Bigelow học hội họa tại Học viện Nghệ thuật San Francisco dịch vụ . Vào đầu tốc độ những năm 1970 vô hiệu hóa , bà chuyển đến thành phố New York ứng dụng để tham gia vào chương trình nghiên cứu độc lập miễn phí của Bảo tàng Whitney sửa lỗi . Bà nhanh chóng bắt đầu có sự quan tâm đến việc làm phim giá rẻ và cuối cùng ở đâu nhanh đã giành xóa tài khoản được học bổng vào trường điện ảnh cao học tại Đại học Columbia giả mạo . Ở đó nơi nào , bà cài đặt đã thực hiện bộ phim ngắn The Setup (1978) tải về . Sau khi tốt nghiệp trường Columbia vào năm 1979 vô hiệu hóa , Bigelow bắt đầu thực hiện bộ phim điện ảnh dài đầu tiên tính năng của mình là The Loveless.

Năm 1987 lấy liền , Bigelow trở lại màn ảnh rộng nơi nào với Near Dark hỗ trợ , một bộ phim về chủ đề ma cà rồng miễn phí miễn phí đã trở thành tác phẩm kinh điển đình đám giá rẻ . Hai năm sau bà kết hôn mật khẩu với đạo diễn James Cameron chia sẻ . Dự án đạo diễn giá rẻ tiếp theo link down của Bigelow là Chiến tranh Iraq chia sẻ . Bộ phim kinh phí thấp kể về một đội chuyên kích nổ bom tinh nhuệ làm việc ở Iraq như thế nào . Ngoài chiến thắng giải Oscar cho đạo diễn đăng ký vay của Bigelow danh sách , bộ phim còn giành tối ưu được 5 giải Oscar khác lừa đảo , trong đó có giải Phim hay nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 27/11/1951 tại San Carlos miễn phí , California mật khẩu , Hoa Kỳ.
 • Thể loại chính: Kinh dị lừa đảo , hành động.
 • Các tác phẩm tiêu biểu: The Hurt Locker - phim đoạt giải Oscar dịch vụ và BAFTA năm 2009 cho phim xuất sắc nhất tải về , kiểm tra được đề cử giải Quả cầu Vàng cho phim kịch nghệ xuất sắc nhất mật khẩu , miễn phí với phim này bà mới nhất đã sửa lỗi được vinh dự là nữ đạo diễn đầu tiên nhận giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất chi tiết , tất toán và nhiều giải khác tất toán của BAFTA; tốc độ các tác phẩm khác như: The Loveless (1982) phải làm sao , Near Dark (1987) bản quyền , Blue Steel (1989) tính năng , Point Break (1995) giảm giá , Strange Day (1995) cập nhật , The Weight of Water (2000)...
 • Các giải thưởng : Đề cử cho giải Staturn cho chỉ đạo diễn xuất xuất sắc nhất (Phim Near Dark ở đâu tốt và Strange Day) quản lý , đề cử giải Golden Shell tại Lễ hội phim Toàn cầu San Sebastian Golden Shell (phim The Weight of Water) công cụ , một loạt giải thưởng từ phim the Hurt Locker...
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Đạo diễn Kathryn Bigelow
Trích đoạn trong phim The Hurt Locker

Penny Marshall

Penny Marshall có tên gốc Carole Penny Marscharelli kinh nghiệm , là nữ diễn viên tối ưu , diễn viên hài dịch vụ và đạo diễn người Mỹ an toàn , một trong hỗ trợ những phụ nữ đầu tiên đạt bản quyền được thành công link down với tư cách là đạo diễn dòng phim chuyển động qua mạng . Marshall là con gái tính năng của một giáo viên dạy múa giảm giá và một nhà làm phim công nghiệp.

Năm 1986 tính năng , Marshall ra mắt cập nhật với vai trò đạo diễn tự động với "Jumpin "Jack Flash" mật khẩu . Bộ phim Big (1988) sửa lỗi của bà sản xuất nguyên nhân cũng thành công vang dội nạp tiền được cả giới phê bình tăng tốc và khán giả đánh giá cao trên điện thoại , phim kể lại cuộc phiêu lưu nguyên nhân của một cậu bé 12 tuổi khóa chặn mong muốn kỹ thuật được lớn hơn miễn phí . Đây là bộ phim đầu tiên do một phụ nữ làm đạo diễn thu về hơn 100 triệu USD tại phòng vé danh sách . Bộ phim an toàn tiếp theo ở đâu uy tín của bà là Awakenings (1990) thanh toán , dựa trên cuốn sách cùng tên mẹo vặt của Oliver Sacks.

Các bộ phim ở đâu uy tín sau đó kỹ thuật của Penny Marshall quản lý bao gồm A League of their Own (1992) tính năng , Renaissance Man (1994) lừa đảo và The Preacher"s Wife (1996) cập nhật . Chiến thắng phòng vé như thế nào của Big bản quyền được lặp lại hỗ trợ với A League of their Own (1992) ở đâu nhanh , trong bộ phim đó Hanks đóng vai quản lý tự động của một đội bóng chày nữ; Madonna ứng dụng và Geena Davis kích hoạt cũng đóng vai chính.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 15/10/1943 tại New York chi tiết , Mỹ.
 • Các tác phẩm tiêu biểu: Big (1988) - bộ phim đầu tiên tăng tốc được đạo diễn mới nhất bởi một người phụ nữ thu về doanh thu hơn 100 triệu USD tại tốc độ các rạp ở Mỹ đăng ký vay , A League of Their Own (1992) kỹ thuật , Cinderella Man (2005) quảng cáo và Bewitched (2005).. phải làm sao . Vừa là một diễn viên link down , một đạo diễn hay nhất , một nhà sản xuất phim danh sách , bà tất toán đã thu về cho mình tổng hợp khá nhiều thành công trong sự nghiệp điện ảnh.
 • Các giải thưởng : Đề cử giải Oscar cho phim hay nhất trực tuyến với phim Awakenings (1990)...
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Penny Marshall
Trích đoạn trong phim Big - 1988

Amy Heckerling

Amy Heckerling là đạo diễn hướng dẫn , nhà sản xuất cài đặt và nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ phải làm sao . Bà bắt đầu đóng phim lần đầu vào đầu an toàn những năm 1980 bản quyền , nạp tiền giả mạo được biết đến qua kiểm tra các bộ phim kinh điển là Fast Times at Ridgemont High quản lý , European Vacation tốc độ , Look Who"s Talking tính năng và Clueless vô hiệu hóa . Bà nổi tiếng quản lý với lối đối thoại dí dỏm qua mạng , có chuyên môn về hài kịch nguyên nhân và cách xử lý bản quyền đặc biệt miễn phí của thể loại "hài thiếu niên" tối ưu .

Fast Times at Ridgemont High là một bộ phim hài dành cho tuổi teen giá rẻ tốt nhất đã trở thành tác phẩm kinh điển mật khẩu của Amy heckerling ở đâu uy tín . Bà bắt đầu hoạt động trong làng điện ảnh từ năm 1977 vô hiệu hóa xóa tài khoản đã ghi dấu ấn ứng dụng của mình trong dòng phim hài full crack , trở thành một trong dữ liệu những nữ đạo diễn tài năng nhất tại Hollywood.

Năm 1995 vô hiệu hóa , tên tuổi tăng tốc của Amy Heckerling lại càng nổi tiếng hơn địa chỉ với Clueless tính năng . Đây là một bộ phim dành tuổi mới lớn dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển là Emma sửa lỗi của tác giả Jane Austen do Amy Heckerling viết kịch bản link down và đạo diễn tốt nhất . Bộ phim có sự tham gia công cụ của Alicia Sliverstone giả mạo , Paul Rudd phải làm sao , Brittany Murphy tăng tốc , Stacey Dash trên điện thoại và Breckin Meyer cài đặt . Cũng kể từ bộ phim Clueless vô hiệu hóa , Heckerling hướng dẫn đã đạt tổng hợp được thành công trên điện thoại với tư cách là một nhà làm phim mới nhất với tốt nhất các bộ phim như Loser mật khẩu , I Could Never Be Your Woman tốt nhất và Vamps.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 7/5/1954 tại The Bronx giả mạo , New York giảm giá , Mỹ.
 • Thể loại chính: phim hài
 • Các bộ phim tiêu biểu: Fast Times at Ridgemont High - một trong tốc độ những bộ phim hài thành công nhất trong lịch sử điện ảnh sửa lỗi . giá rẻ Ngoài ra chúng ta tăng tốc cũng trực tuyến có thể kể đến: Fast Times chia sẻ , Clueless hay nhất , I Could Never Be Your Woman sử dụng , Look Who"s Talking (1989) chia sẻ , Loser (2000)...
 • Các giải thưởng: Năm 1995 bản quyền , link down với bộ phim Clueless thanh toán , bà giành ở đâu nhanh được giải thưởng bộ phim có kịch bản xuất sắc nhất dữ liệu của Hiệp hội bản quyền các nhà làm phim Quốc gia mới nhất , năm 1998 tối ưu , bà nhận ở đâu uy tín được Huy chương Franklin J danh sách . Schaffner tất toán của Viện phim Mỹ sử dụng , năm 1999 cô nhận nhanh nhất được giải thưởng Người phụ nữ xuất sắc tại Giải thưởng điện ảnh Crystal.
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Nữ đạo diễn Amy Herkerling
Một đoạn trong phim Fast Times at Ridgemont High

Julie Taymor

Julie Taymor là đạo diễn sân khấu cài đặt và điện ảnh người Mỹ quản lý , nhà viết kịch kiểm tra và nhà thiết kế trang phục nổi tiếng tất toán với việc sáng tạo mặt nạ xóa tài khoản và con rối lấy cảm hứng từ châu Á mẹo vặt . Năm 1998 bà full crack đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành một giải thưởng Tony cho đạo diễn xuất sắc khóa chặn của một âm nhạc sửa lỗi , cho cô ấy Broadway sản xuất Vua sư tử hay nhất , bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình cùng tên tổng hợp của Disney.

Julie Taymor không chỉ khẳng định mình ở dòng phim điện ảnh chia sẻ mà còn có full crack những bộ phim nổi tiếng ở thể loại phim ca nhạc mẹo vặt , kịch sân khấu nơi nào , opera.. lừa đảo . Bà là một trong số ít hướng dẫn những nữ đạo diễn qua mạng của sân khấu kịch Broadway.

Vào đầu tính năng những năm 1990 trực tuyến , Taymor bắt đầu chuyển sang làm đạo diễn phim ứng dụng và dàn dựng qua mạng các vở opera bản quyền . Lần đầu tiên bà sản xuất vở opera địa chỉ , vở opera-oratorio Oedipus Rex download của Igor Stravinsky giảm giá , dựa trên vở kịch an toàn của Sophocles phải làm sao và do Seiji Ozawa chỉ đạo quảng cáo , tải về được ghi hình vào năm 1993 nguyên nhân . Bộ phim lấy liền đã địa chỉ được chiếu tại một số liên hoan phim kích hoạt full crack được phát sóng trên truyền hình nguyên nhân và về sau nó kỹ thuật đã giành giả mạo được giải Emmy (1993).

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 15/12/1952 tại Newton Massachusetts kinh nghiệm , Mỹ.
 • Thể loại chính: phim điện ảnh
 • Các tác phẩm tiêu biểu: The Lion King nạp tiền , The Green Bird qua mạng , Frida kích hoạt , vở nhạc kịch Spider-Man: Turn Off the Dark...
 • Các giải thưởng: Giải thưởng Giám đốc sản xuất xuất sắc năm 2012 cho Vision tự động và Courage tại Liên hoan phim Athena ở Barnard College tự động , năm 2003 đạt giải Oscar cho ca khúc trong phim hay nhất giả mạo với ca khúc Burn It Blue trong phim Frida.
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Julie Taymor
Giao lưu cùng Julie Taymor

Jane Campion

Jane Campion sinh tại Wellington ở đâu nhanh , New Zealand qua web và là một trong quảng cáo những đạo diễn điện ảnh nổi tiếng nhất trên điện thoại của Australasia kỹ thuật , từng đạo diễn chi tiết các bộ phim sử dụng được đánh giá cao như Angel at My Table sử dụng , The Piano hay nhất và Bright Star download . Campion tốt nghiệp trường Điện ảnh giả mạo và Truyền hình Úc (AFTRS) ở Sydney vào năm 1984 phải làm sao . Bộ phim thời sinh viên tối ưu của bà là Peel do bà viết kịch bản download và đạo diễn không khóa chặn được mẹo vặt các giáo viên sử dụng của bà tại AFTRS đón nhận nồng nhiệt kích hoạt . Mặc nguyên nhân dù vậy đăng ký vay , nó hướng dẫn vẫn giành mẹo vặt được giải Cành cọ vàng phim ngắn tại liên hoan phim Cannes năm 1986.

Bộ phim mang tính bước ngoặt quảng cáo của Campion là The Piano do bà viết kịch bản nguyên nhân và đạo diễn miễn phí . The Piano bản quyền đã giành chia sẻ được ba giải thưởng Oscar năm 1994 danh sách , cài đặt bao gồm cả Kịch bản gốc xuất sắc nhất tăng tốc . Piano ở đâu uy tín cũng bản quyền đã giành như thế nào được Cành cọ vàng danh giá nguyên nhân , giải thưởng cao quý nhất tại Cannes mật khẩu , download và khẳng định danh tiếng tài khoản của Campion như một nghệ sĩ nổi tiếng cài đặt của điện ảnh hiện đại giả mạo . Campion cài đặt vẫn là nữ đạo diễn duy nhất từng giành ứng dụng được Cành cọ vàng miễn phí . ở đâu tốt Gần đây nhất qua web , Campion đang thực hiện bộ phim truyền hình đầu tiên Top of the Lake giá rẻ . Năm 2013 khóa chặn cũng có thông báo rằng Campion địa chỉ sẽ là chủ tịch Hội đồng giám khảo phim ngắn tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 66.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 30/4/1954 tại Wellington qua app , New Zealand
 • Thể loại chính: điện ảnh tài khoản , tâm lý
 • Các phim tiêu biểu: Two Friends vô hiệu hóa , Dancing Daze bản quyền , The Portrait of a Lady...
 • Các giải thưởng: Peel (1982) phải làm sao đã đoạt mẹo vặt được giải cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes năm 1986 nhanh nhất , bộ phim The Piano (1993) khóa chặn cũng giúp bà giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất cài đặt , năm 2013 bà nhận đề cử giải Emmy trên điện thoại với bộ phim truyền hình Top of the Lake dịch vụ , năm 2014 qua mạng được đề cử Đạo diễn xuất sắc tại BAFTA...
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Nữ đạo diễn Jane Campion
The Films of Jane Campion

Nora Ephron

Nora Ephron có tên đầy đủ là Nora Louise Ephron tại thành phố New York nguyên nhân , New York trên điện thoại . Bà là tác giả khóa chặn , nhà viết kịch danh sách , nhà biên kịch danh sách và đạo diễn phim người Mỹ tính năng được biết đến tốt nhất với tạo ra phải làm sao những bộ phim hài lãng mạn có tính dí dỏm ở đâu uy tín tính năng các nhân vật nữ mạnh mẽ download . Ephron là con gái lớn bản quyền của nhà biên kịch Hollywood Henry nhanh nhất và Phoebe Ephron.

Sau khi là tác giả giá rẻ của một số tập phim truyền hình bản quyền , Ephron miễn phí đã chuyển sang làm phim truyện như thế nào , biên kịch tự động , cùng tốc độ với Alice Arlen bà giảm giá đã viết kịch bản cho Silkwood (1983) tải về . Đây là một bộ phim tăng tốc được sản xuất dựa trên câu chuyện có thật qua web của Karen Silkwood ( an toàn được miêu tả trong phim full crack bởi Meryl Streep ) là một nhà hoạt động công đoàn miễn phí đã chết trong khi điều tra vi phạm an toàn tại một nhà máy sản xuất nhiên liệu hạt nhân.

Silkwood sửa lỗi đã giành cho Ephron đề cử Giải Oscar đầu tiên cho kịch bản gốc hay nhất phải làm sao . Ngoài sở trường về dòng phim hài lãng mạn nơi nào thì Nora Ephron còn giá rẻ được biết đến là một tiểu thuyết gia danh sách , một nhà phê bình ở đâu tốt , nhà viết kịch tài khoản , nhà báo.. xóa tài khoản . nên danh sách các bộ phim kỹ thuật của bà hàm chứa nhiều giá trị nhân văn tài khoản rất sâu sắc kinh nghiệm . Ephron tải về đã giành tăng tốc được đề cử giải Oscar thứ hai tất toán và thứ ba cho kịch bản gốc xuất sắc nhất cho tác phẩm kinh điển hài lãng mạn cực kỳ nổi tiếng When Harry Met Sally (1989) and Sleepless in Seattle (1993).

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 19/5/1941 tại NewYork mới nhất , Mỹ.
 • Thể loại: hài lãng mạn
 • Các bộ phim tiêu biểu: Sleepless in Seattle giá rẻ , When Harry Met Sally download , Julie & Julia trên điện thoại , You’ve Got Mail.. qua web . Trong đó giá rẻ , bộ phim Sleepless in Seattle danh sách có thể coi là thành công nhất hỗ trợ của bà khi nhận sử dụng được 2 giải đề cử Oscar tất toán , giải BAFTA cho kịch bản xuất sắc nhất chia sẻ với phim When Harry Met Sally...
 • Các giải thưởng: 2 giải đề cử Oscar giá rẻ , giải BAFTA cho kịch bản xuất sắc nhất danh sách với phim When Harry Met Sally...
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Nữ đạo diễn Nora Ephron
Trailer phim Sleepless in Seattle

Nancy Meyers

Nancy Meyers có tên đầy đủ là Nancy Jane Meyers trên điện thoại được biết đến là một đạo diễn đăng ký vay và nhà biên kịch lớn vào giả mạo những thập kỷ 80 cài đặt và 90 mẹo vặt . Phim mới nhất của bà chủ yếu tập trung vào đề tài phụ nữ qua app , tiêu biểu như Private Benjamin - tác phẩm giúp bà có giải đề cử Oscar cho Kịch bản phim xuất sắc nhất vào năm 1981; một tác phẩm hài tình cảm: Father of the Bride (1991) qua app , The Parent Trap mới nhất , The Holiday.. khóa chặn . Đến nay bà địa chỉ vẫn đang là nữ đạo diễn có doanh thu cao nhất thanh toán full crack vẫn tiếp tục làm chi tiết các bộ phim về gia đình.

Meyers lớn lên ở khu vực Philadelphia quản lý . Sau khi theo học ngành báo chí tại Đại học American University (cử nhân công cụ , 1970) ở đâu tốt , cô chuyển đến Los Angeles dữ liệu để bắt đầu sự nghiệp trong ngành giải trí trực tuyến . Cô ấy giá rẻ đã dành vài năm làm biên tập viên truyện dịch vụ , hướng dẫn và vào năm 1979 ở đâu tốt , cô ấy vô hiệu hóa đã có một bước đột phá tốc độ với Private Benjamin hỗ trợ . Một trong cài đặt những bộ phim hài đầu tiên tập trung vào phụ nữ - Goldie Hawn vào vai một người mới cưới góa vợ khóa chặn , người như thế nào đã bốc đồng gia nhập quân đội dịch vụ .

Bộ phim xóa tài khoản đã đạt danh sách được thành công vang dội bản quyền Meyers khóa chặn đã giành khóa chặn được một đề cử Giải Oscar cho kịch bản xuất sắc lừa đảo . Sau đó tải về , cô công cụ và Shyer link down đã viết lừa đảo và sản xuất một loạt link down các bộ phim nổi tiếng nạp tiền , cài đặt bao gồm Baby Boom (1987) kỹ thuật , Father of the Bride (1991) nguyên nhân , phiên bản làm lại tự động của bộ phim hài kinh điển năm 1950 chi tiết và Father of the Bride II (1995).

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 8/12/1949 tại Philadelphia nguyên nhân , Pennsylvania ứng dụng , Mỹ.
 • Thể loại chính: tâm lý thanh toán , tình cảm
 • Các tác phẩm tiêu biểu: Private Benjamin công cụ , Father of the Bride (1991) hay nhất , The Parent Trap tổng hợp , The Holiday công cụ , Baby Boom (1987),...
 • Các giải thưởng: đề cử Oscar cho Kịch bản phim xuất sắc nhất vào năm 1981
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Nancy Meyer
Trailer phim Private Benjamin

Catherine Hardwicke

Catherine Hardwicke lớn lên ở thị trấn biên giới McAllen kích hoạt của Texas mới nhất . Bà học nghệ thuật ở Mexico xóa tài khoản , qua app sau đó nhận bằng kiến trúc tải về của Đại học Texas ở Austin tính năng . Bà bắt đầu sự nghiệp cài đặt của mình bằng cách thiết kế một khu phức hợp nhà phố sử dụng năng lượng mặt trời tổng hợp , kích hoạt nhưng như thế nào sau đó lại nhanh chóng quyết định rằng quảng cáo những bộ phim mới là mục tiêu đích thực tài khoản của mình mẹo vặt . Bà chuyển đến California sử dụng để học tại Trường Điện ảnh lừa đảo của UCLA tốt nhất , nơi bà kinh nghiệm đã thực hiện bộ phim ngắn đầu tiên khóa chặn của mình phải làm sao . Đó là sự kết hợp giữa hoạt hình hay nhất và hành động trực tiếp bản quyền đã giành trên điện thoại được Giải thưởng Nissan Focus.

Catherine Hardwicke tiếp tục làm nhà thiết kế sản xuất cho hơn 20 bộ phim giảm giá , hay nhất bao gồm Tombstone (1993) tính năng với sự tham gia chia sẻ của Kurt Russell tự động , Mad City (1997) bản quyền với sự tham gia download của John Travolta nhanh nhất và Vanilla Sky (2001) tất toán với sự tham gia lấy liền của Tom Cruise nơi nào . Hardwicke ở đâu uy tín đã giành download được nhiều giải thưởng cho trong sự nghiệp tăng tốc của mình trực tuyến , ứng dụng bao gồm cả giải Đạo diễn tại Liên hoan phim Sundance 2003; Giải cập nhật đặc biệt nạp tiền của Ban giám khảo tại Liên hoan phim Deauville 2003; Giải Báo bạc tại Liên hoan phim Quốc tế Locarno cho Phim truyện đầu tay hay nhất full crack và Giải Dorothy Arzner tại Liên hoan Phim Director"s View năm 2004.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 21/10/1955 tại Cameron ứng dụng , bang Texas xóa tài khoản , Mỹ.
 • Thể loại chính: hoạt hình lấy liền , hành động
 • Các tác phẩm tiêu biểu: The Nativity Story địa chỉ , Lords of Dogtown tất toán , Twilight tăng tốc , Red Riding Hood qua mạng , Miss You Already giả mạo , Thirteen...
 • Các giải thưởng: Đề cử giải Kim cho phim truyền hình hay nhất qua web với phim Lord of Dogtown ( 2005) tối ưu , giải thưởng Young Hollywood an toàn với phim Twilight ( 2008) mới nhất , hàng loạt giải thưởng danh sách và đề cử nguyên nhân với phim Thirteen...
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Nữ đạo diễn Catherine Hardwicke
Một đoạn trong phim Twilight do bà làm đạo diễn

Sophia Coppola

Sofia Coppola có tên đầy đủ là Sofia Carmina Coppola là đạo diễn full crack , nhà sản xuất giảm giá , nhà biên kịch kiểm tra và nhà thiết kế thời trang người Mỹ ứng dụng được biết đến qua hướng dẫn các bộ phim The Virgin Suicides (1999) qua web và Lost in Bản dịch (2003) giá rẻ . Năm 2004 miễn phí , bà là người phụ nữ Mỹ đầu tiên lấy liền được đề cử Giải Oscar ở hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất.

Coppola là con gái kích hoạt của đạo diễn phim Francis Ford Coppola kích hoạt và nghệ sĩ kiêm nhà làm phim tài liệu Eleanor Coppola giả mạo . Bà lớn lên ở miền bắc California nạp tiền và đóng kinh nghiệm những vai nhỏ trong chi tiết các bộ phim kích hoạt của cha bà quảng cáo , thường dưới nghệ danh "Domino Coppola." Vai diễn quan trọng đầu tiên ( lừa đảo và cuối cùng) kỹ thuật của bà là Mary qua app , con gái nhanh nhất của Michael Corleone trong The Godfather 3 hay nhất . Vào cuối như thế nào những năm 1990 mẹo vặt , bà trực tuyến đã tạo ra giá rẻ những bộ phim đầu tiên bản quyền của mình như thế nào , hai bộ phim ngắn: Bed trên điện thoại , Bath trên điện thoại , and Beyond (1996) khóa chặn và Lick the Star (1998) vô hiệu hóa . Năm 1999 tài khoản , bộ phim điện ảnh đầu tiên chi tiết của bà là The Virgin Suicides ứng dụng , như thế nào đã sửa lỗi được phát hành chia sẻ . Coppola tự viết kịch bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên tất toán của Jeffrey Eugenides.

Năm 2010 quảng cáo , link down với bộ phim truyền hình Somewhere tự động , Sofia Coppola như thế nào đã trở thành người phụ nữ đầu tiên mới nhất và là nhà làm phim thứ tư giành giải Sư tử Vàng - giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Venice tốc độ . Năm 2017 qua web , Coppola trở thành người phụ nữ thứ hai giành quản lý được giải đạo diễn xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cannes nạp tiền . Bà download được vinh danh vì vai trò quan trọng trong The Beguiled từ chỉ đạo bộ phim đến viết kịch bản.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 14/5/1974 tại NewYork download , Mỹ.
 • Thể loại chính: tâm lý tình cảm,...
 • Các bộ phim tiêu biểu: Lick the Star qua mạng , The Virgin Suicides phải làm sao , Marie Antoinette tốt nhất , The Bling Ring tốt nhất , A Very Murray Christmas kinh nghiệm , The Beguiled...
 • Các giải thưởng: giải thưởng Oscar cho Kịch bản xuất sắc nhất giá rẻ với bộ phim Lost in Translation
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Nữ đạo diễn an toàn , diễn viên Sophia Coppola
Trích đoạn trong phim xóa tài khoản của Sophia Coppola

Mary Harron

Mary Harron là một nhà làm phim tốc độ và biên kịch người Canada ứng dụng . Bà dã chi tiết được công nhận tất toán với vai trò viết kịch bản sửa lỗi và đạo diễn một số bộ phim độc lập như I Shot Andy Warhol (1996) mật khẩu , American Psycho (2000) trên điện thoại và The Notorious Bettie Page (2005) download . Bà là con gái quản lý của Gloria Fisher cài đặt và Don Harron quảng cáo , một diễn viên dữ liệu , diễn viên hài lấy liền , tác giả tổng hợp và đạo diễn người Canada.

Trong suốt ứng dụng những năm 1980 xóa tài khoản , Marry Haron là nhà phê bình phim truyền hình cho The Observer in London trong một thời gian thanh toán , hướng dẫn cũng như là nhà phê bình âm nhạc cho The Guardian nơi nào và New Statesman dữ liệu . Vào cuối quản lý những năm 1980 tối ưu , Harron tham gia dịch vụ và bắt đầu sự nghiệp điện ảnh lấy liền của mình bằng văn bản dịch vụ và đạo diễn Phim tài liệu download của BBC tăng tốc . Trong sửa lỗi những năm 1990 lừa đảo , Harron chuyển về New York tính năng , nơi bà làm việc trực tuyến với tư cách là nhà sản xuất cho PBS"s Edge giả mạo , một chương trình dành nhanh nhất riêng cho việc khám phá văn hóa nhạc pop thanh toán của Mỹ.

Mary Harron không chỉ là một đạo diễn tài năng giá rẻ mà còn tự động được biết đến là một nhà biên kịch xuất sắc an toàn . Bộ phim đầu tiên tài khoản của bà I Shot Andy Warhol full crack được phát hành năm 1996 giả mạo . Năm 2005 công cụ , bà danh sách được vinh danh tối ưu với ở đâu uy tín các nhà làm phim về giải thưởng Edge tại Liên hoan phim quốc tế Provincetown.

Thông tin chi tiết:

 • Sinh ngày: 12/1/1953 tại Ontario.
 • Thể loại chính: tâm lý tình cảm
 • Các bộ phim tiêu biểu: The Notorious Betty Page qua mạng , American Psycho qua web , The Moth Diaries...
 • Các giải thưởng: giải thưởng Edge tại Liên hoan phim quốc tế Provincetown kiểm tra , Giải thưởng Tinh thần Độc lập sửa lỗi và giải thưởng Sierra cho American Psycho (2000) link down , Giải thưởng Ngọc trai đen cho The Moth Diaries (2011),...
Nữ đạo diễn tài năng nhất của Hollywood
Mary Harron
Cuộc phỏng vấn Mary Harron

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext