Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất

Bạn đang định đi xem phim nhưng chưa biết nên xem phim gì? Tháng 8 này ngoài rạp chiếu phim có những phim gì hot? Những siêu phẩm Hollywood nào đang công phá ngoài rạp? Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất nhé.: Nhi

Bạn đang định đi xem phim thanh toán nhưng chưa biết nên xem phim gì dịch vụ ? Tháng 8 này ngoài rạp chiếu phim có chi tiết những phim gì hot kỹ thuật ? nguyên nhân Những siêu phẩm Hollywood nào đang công phá ngoài rạp link down ? Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất quản lý nhé.

Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ

Đứng đầu Top 10 phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất chắc chắn là bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ bản quyền . Nối tiếp series phim đình đám một thời nguyên nhân , Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ tiếp tục là cuộc hành trình phải làm sao của Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) cùng biệt đội ứng dụng của mình trong quản lý những nhiệm vụ tưởng chừng không thể thực hiện tối ưu , qua web với cài đặt những pha hành động gay cấn qua app . Điều đáng nói là Tom Cruise nay hướng dẫn đã 56 tuổi giảm giá nhưng anh giả mạo vẫn thực hiện bản quyền những pha hành động mạo hiểm như thể mới 26 tuổi vậy chi tiết . Tham gia bộ phim còn có sự xuất hiện chi tiết khá bất ngờ dịch vụ của Henry Cavill - nam diễn viên thủ vai Superman nơi nào của DCEU công cụ . Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ tuy ở đâu nhanh đã công chiếu từ 27/07 tự động nhưng chắc chắn kích hoạt những suất chiếu đăng ký vay sẽ còn kéo dài đến đầu tháng 8 kiểm tra , kỹ thuật và là bộ phim không thể bỏ qua danh sách , nhất là khi bộ phim đang nhận địa chỉ được nhanh nhất những đánh giá vô cùng tích cực ở đâu uy tín , vô hiệu hóa với 86 điểm Meta Critics quản lý và 8,7 điểm trên IMDb.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Mission Impossible: Fall out
 • Thể loại: Hành động
 • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
 • Ngôi sao: Tom Cruise phải làm sao , Henry Cavill bản quyền , Rebecca Ferguson trực tuyến , Sean Harris
 • Ngày công chiếu: 27/07/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ
Trailer phim Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ

Slender Man: Gã không mặt

Là một nhân vật nổi tiếng trong bản quyền những câu chuyện kinh dị creepypasta địa chỉ , đây là lần đầu tiên Slender Man lừa đảo được lên màn ảnh rộng giá rẻ với bộ phim mang tên mình: Slender Man: Gã không mặt lừa đảo . Slender Man chia sẻ được biết đến như một nhân vật bí ẩn vô hiệu hóa , rùng rợn nạp tiền , có thân hình cao bản quyền , gầy giả mạo và không có mặt cập nhật , thường xuất hiện bất ngờ trong hay nhất những bức ảnh chụp ở nơi vắng vẻ như công viên lấy liền hoặc khu rừng quảng cáo . Đáng sợ hơn quảng cáo , người ta cho rằng Slender Man: Gã không mặt còn có quyền năng kiểm soát tâm trí ở đâu tốt những nạn nhân mật khẩu của hắn mẹo vặt . Theo thông tin mới nhất kích hoạt , Slender Man: Gã không mặt qua app mới nhất đã bị Cục điện ảnh dời lịch chiếu vô thời hạn trực tuyến nhưng chúng ta hãy cùng hy vọng bộ phim tài khoản sẽ kích hoạt vẫn ra mắt vào tháng 8 tới kích hoạt nhé.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Slender Man
 • Thể loại: Kinh dị tối ưu , bí ẩn
 • Đạo diễn: Sylvain White
 • Ngôi sao: Javier Botet kích hoạt , Joey King tăng tốc , Annalise Basso
 • Ngày công chiếu: 10/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Slender Man: Gã không mặt
Trailer Slender Man: Gã không mặt

Mirai: Em gái đến từ tương lai

Mirai: Em gái đến từ tương lai là một bộ phim hoạt hình dịch vụ của Nhật Bản đăng ký vay , có nội dung xoay quanh Kun - một cậu bé 4 tuổi sống trong niềm hạnh phúc nơi nào và sự cưng chiều tốc độ của gia đình lấy liền . Nhưng danh sách mọi chuyện bỗng thay đổi khi cô em gái Mirai xuất hiện sử dụng . Một ngày nọ tối ưu , “cánh cửa thần kỳ” xuất hiện giảm giá , đưa Kun tới nơi cài đặt xóa tài khoản quá khứ - thực tại - tương lai đan xen qua web . Kun lần lượt gặp gỡ mẹ mình khi còn là bé gái ở đâu nhanh , phải làm sao và em gái Mirai ở đâu nhanh khi đó nhanh nhất đã là một nữ sinh trung học. Bộ phim khóa chặn sẽ là một hành trình xuyên không mật khẩu nhưng trên hết là sự trưởng thành nhanh nhất của trực tuyến các nhân vật kích hoạt . Mirai: Em gái đến từ tương lai hiện đang nhận tất toán được kỹ thuật những sự chào đón hết sức tích cực tại Mỹ quản lý , sau ứng dụng những bộ phim anime gây tiếng vang như Your Name đăng ký vay , Fireworks...

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Mirai of the Future
 • Thể loại: Hoạt hình tốc độ , phiêu lưu
 • Đạo diễn: Mamoru Hosoda
 • Ngôi sao: Haru Kuroki kinh nghiệm , Gen Hoshino phải làm sao , Kôji Yakusho
 • Ngày công chiếu: 20/07/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Mirai: em gái đến từ tương lai
Trailer Mirai: Em gái đến từ tương lai

Christopher Robin

Christopher Robin là phần bản quyền tiếp theo địa chỉ của câu chuyện cảm động về chú gấu Pooh nổi tiếng giảm giá và cậu bé Christopher Robin do hãng phim Disney sản xuất chia sẻ . tất toán Giờ đây cài đặt , Christopher Robin công cụ đã là một người đàn ông trưởng thành tải về và đang gặp quản lý những tâm sự chuyện gia đình lấy liền . Thế rồi đúng lúc đó lừa đảo , người bạn thuở ấu thơ: Pooh đột ngột xuất hiện mật khẩu . Pooh đang gặp khó khăn dịch vụ và cần sự giúp đỡ download của Christopher Robin ở đâu tốt , vậy là hai người có một chuyến hành trình trở về giảm giá với vùng đất thuở ấu thơ.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Christopher Robin
 • Thể loại: Hoạt hình miễn phí , hài hước
 • Đạo diễn: Marc Forster
 • Ngôi sao: Ewan McGregor danh sách , Hayley Atwell
 • Ngày công chiếu: 03/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Christopher Robin
Trailer Christopher Robin

Trí lực siêu phàm

Trí lực siêu phàm là bộ phim mới nhất nạp tiền của đạo diễn người Mỹ gốc Hàn Quốc Jennifer Yuh Nelson - vị đạo diễn từng thực hiện 2 phần Kungfu Panda tải về . Bộ phim Trí lực siêu phàm là câu chuyện kể về kinh nghiệm những đứa trẻ ở đâu tốt với năng lực siêu phàm cùng hợp lực tìm ra con đường tốt nhất để giải cứu chính mình khỏi sự đe dọa bị biến thành vật nghiên cứu phải làm sao của chính phủ.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: The Darkest Minds
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng dữ liệu , ly kỳ
 • Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson
 • Ngôi sao: Mandy Moore kiểm tra , Mark O"brien link down , Bradley Whitford
 • Ngày công chiếu: 03/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Trí lực siêu phàm
Trailer The Darkest Minds

Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương

Một bộ phim Châu Á góp mặt trong Top 10 phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất nguyên nhân , đó là Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương. Đây là phần tải về tiếp theo quảng cáo của bộ phim về "thần thám" Địch Nhân Kiệt - người khóa chặn được xem như là Sherlock Holmes dữ liệu của Trung Quốc thời xưa mật khẩu . Trước đây miễn phí , Trung Quốc từng cho ra mắt bộ phim truyền hình Thần thám Địch Nhân Kiệt gắn bó danh sách với tuổi thơ thanh toán của nhiều khán giả dữ liệu và nay địa chỉ , nhân vật nổi tiếng này tốc độ đã tải về được lên màn ảnh rộng tổng hợp . Ở phần phim này giả mạo , Địch Nhân Kiệt link down sẽ đối mặt miễn phí với Tứ đại thiên vương nơi kinh thành hỗ trợ , link down tốt nhất đặc biệt là có sự "nhúng tay" tính năng của nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên như thế nào .

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Detective Dee: The Four Heavenly Kings
 • Thể loại: Lịch sử sửa lỗi , hành động mật khẩu , trinh thám
 • Đạo diễn: Hark Tsui
 • Ngôi sao: Carina Lau lừa đảo , Mark Chao sửa lỗi , Shaofeng Feng
 • Ngày công chiếu: 17/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương
Trailer Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương

Cổ tích nơi đại dương

Cổ tích nơi đại dương là một bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng về người cá lừa đảo . Khác xóa tài khoản với miễn phí những bộ phim nguyên bản hỗ trợ , Cổ tích nơi đại dương là câu chuyện cổ tích thời hiện đại nhanh nhất , kể về một anh chàng phóng viên phát hiện trong rạp xiếc giam giữ một sinh vật huyền bí download . Đó là một cô gái mang vây cá chia sẻ , có giọng hát ngọt ngào đăng ký vay mà trong truyền thuyết gọi là người cá ở đâu tốt . Sau danh sách những lần tiếp xúc qua web , cả hai bắt đầu có tình cảm miễn phí với nhau tính năng nhưng đó nhanh nhất cũng là nơi hướng dẫn trên điện thoại những hiểm nguy rình rập bắt đầu công cụ . Chúng ta còn nhớ năm vừa rồi khóa chặn , bộ phim The Shape of Water quảng cáo của đạo diễn Del Toro tăng tốc đã giành chiến thắng Oscar hạng mục Phim hay nhất năm vô hiệu hóa . Nhiều người tin rằng Cổ tích nơi đại dương full crack cũng là một câu chuyện nhân văn khóa chặn như vậy full crack và là một bộ phim cảm động khóa chặn , đáng xem trong mùa hè này.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: The Little Mermaid
 • Thể loại: Phiêu lưu qua web , kỳ ảo
 • Đạo diễn: Blake Harris ở đâu nhanh , Chris Bouchard
 • Ngôi sao: Gina Gershon tổng hợp , William Moseley dịch vụ , Jared Sandler tốt nhất , Poppy Drayton
 • Ngày công chiếu: 17/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Cổ tích nơi đại dương
Trailer Cổ tích nơi đại dương

Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng

Sau sự thành công ở đâu tốt của bộ phim Thử thách thần chết link down được khán giả nhiệt liệt ủng hộ dịch vụ , phần miễn phí tiếp theo mang tên Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng tốc độ đã ra mắt tải về . Bộ phim Hàn Quốc này kể về bí ẩn đằng sau kí ức ngàn năm giá rẻ của địa chỉ những vị thần sau ngàn năm qua mạng mà không ai muốn khơi gợi lại.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Along with the Gods: The Last 49 Days
 • Thể loại: Kỳ ảo kích hoạt , hành động
 • Đạo diễn: Yong-hwa Kim
 • Ngôi sao: Jung-woo Ha sử dụng , Kyung-soo Do công cụ , Ji-Hoon Ju
 • Ngày công chiếu: 10/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng
Trailer Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng

Alpha: Người thủ lĩnh

Được hãng phim Sony Pictures đầu tư danh sách , bộ phim Alpha: Người thủ lĩnh lấy bối cảnh thế giới thời tiền sử kiểm tra , nơi ở đâu nhanh mà con người phải đấu tranh tăng tốc với chia sẻ những loài thú dữ ăn thịt vì cuộc chiến sinh tồn mới nhất . Tại đây thanh toán , một cậu nhóc người tiền sử tài khoản đã gặp một con sói lạc bầy tổng hợp , sau an toàn những thử thách giảm giá , cả hai kiểm tra đã trở thành tài khoản những người bạn thân thiết nạp tiền của nhau thanh toán và cùng nhau vượt qua tăng tốc mọi sóng gió kỹ thuật . Alpha: Người thủ lĩnh chính là bộ phim sâu sắc về tình bạn giữa con người lấy liền và động vật kỹ thuật , đồng thời đem đến kỹ thuật những cảnh phim hùng vĩ khóa chặn của thiên nhiên hoang dã.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Alpha
 • Thể loại: Phiêu lưu mẹo vặt , hoang dã
 • Đạo diễn: Albert Hughes
 • Ngôi sao: Kodi Smit-McPhee qua web , Natassia Malthe hỗ trợ , Leonor Varela
 • Ngày công chiếu: 17/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Alpha: Người thủ lĩnh
Trailer Alpha: Người thủ lĩnh

Song Lang

Và một bộ phim Việt Nam góp mặt trong Top 10 phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất đó là Song Lang danh sách . Đây là một bộ phim nghệ thuật ở đâu uy tín được đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện qua web , lấy chủ đề chính là nghệ thuật cải lương mẹo vặt , đi theo đoàn cải lương Thiên Lý hay nhất . Bộ phim có sự tham gia diễn xuất tốc độ của ngôi sao Issac như thế nào và Nghệ sĩ Kim Phương dịch vụ , cùng tải về với đó là nhà sản xuất Ngô Thanh Vân sửa lỗi , hứa hẹn quản lý sẽ là một bộ phim đặc sắc nguyên nhân của nền điện ảnh nước nhà trong mùa hè năm nay.

Thông tin chi tiết:

 • Tựa đề tiếng Anh: Song Lang
 • Thể loại: Tình cảm tốc độ , nhân văn
 • Đạo diễn: Leon Quang Lê
 • Ngôi sao: Isaac kỹ thuật , Liên Bỉnh Phát download , Tú Quyên mới nhất , NS Kim Phương
 • Ngày công chiếu: 17/08/2018
Phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018 hot nhất
Song Lang
Trailer phim Song Lang

4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext