Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại

Nền điện ảnh Hàn Quốc đã từng ghi nhận rất nhiều bộ phim hay và ăn khách với nội dung được đánh giá cao bởi khán giả cũng như các nhà phê bình nghệ thuật. Hãy cùng Toplist điểm lại 10 phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi th�

Nền điện ảnh Hàn Quốc download đã từng ghi nhận an toàn rất nhiều bộ phim hay tốc độ và ăn khách đăng ký vay với nội dung kiểm tra được đánh giá cao qua mạng bởi khán giả tối ưu cũng như tốc độ các nhà phê bình nghệ thuật phải làm sao . Hãy cùng Toplist điểm lại 10 phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất thanh toán mọi thời đại.

Silmido

Số khán giả xem phim tại rạp địa chỉ được ghi nhận: 11,08 triệu khán giảBộ phim ở đâu uy tín được công chiếu năm 2003 lừa đảo , dựa trên câu chuyện có thật về “biệt đội Silmido” - đơn vị mang mã số 684 khóa chặn , bộ phim là tác phẩm điện ảnh đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt khán giả tại Hàn Quốc phải làm sao . Nội dung phim:Năm 1968 đăng ký vay , một biệt đội 31 người vô hiệu hóa được huấn luyện miễn phí đặc biệt ngoài hoang đảo Silmido sửa lỗi , tốt nhất với nhiệm vụ xâm nhập vào thủ đô Bình Nhưỡng vô hiệu hóa của CHDCND Triều Tiên khóa chặn để tiến hành ám sát Chủ tịch Kim Nhật Thành tính năng . Đây là hành động tài khoản nhằm trả đũa việc Bình Nhưỡng gửi hướng dẫn các điệp viên vượt biên giới full crack và định “hành thích” Tổng thống Park Chung Hee tải về của nhà nước Hàn Quốc khi đó bản quyền . Thế thanh toán nhưng ở đâu nhanh , sau một thời gian sử dụng , tăng tốc mọi sự căng thẳng giữa hai bên lắng xuống tất toán và khi biết không có cơ hội vào đất liền kích hoạt , đơn vị 684 sửa lỗi đã nổi loạn ở đâu uy tín nhưng mau chóng thất bại miễn phí . Silmido qua app đã kể lại câu chuyện bi thương này chi tiết , tạo ra sức ép đến từ dư luận tất toán , khiến cho chính phủ Hàn Quốc phải công khai số phận tốt nhất của 31 thành viên thuộc biệt đội đầy bi kịch này.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Một cảnh trong phim Silmido
Phim Silmido (Biệt đội ám sát)

The Attorney

Số khán giả xem phim tại rạp tính năng được ghi nhận: 11,37 triệu khán giảBộ phim dịch vụ được công chiếu năm 2013 tối ưu . Lấy cảm hứng từ cuộc đời thời trẻ tuổi qua web và vụ án Burim giảm giá của nguyên Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun phải làm sao , bộ phim The Attorney xoay quanh nhân vật Song Woo Seok qua web . Nội dung phim:Phim thuật lại cuộc đời tốt nhất của nguyên Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun từ chỗ là một luật sư hết sức thành công full crack và giàu có nạp tiền , lấy liền với địa vị cao trong xã hội mật khẩu , ông dần trở thành một nhà hoạt động dân chủ tích cực vô hiệu hóa , dùng hết nỗ lực bảo vệ cho quyền lợi sửa lỗi của chàng học sinh trung học Jin Woo qua web . Chính điều này giúp cho The Attorney thu hút bản quyền được sự chú ý tất toán của cộng đồng khán giả chi tiết cũng như dư luận xứ Hàn từ khi chưa ra mắt tài khoản , cho dịch vụ dù đây chỉ là tác phẩm đầu tay hay nhất của đạo diễn Yang Woo Seok nguyên nhân . Ngoài ra tốt nhất , diễn xuất xuất sắc ứng dụng của tài tử Song Kang Ho trên điện thoại với vai chính Song Woo Seok nhanh nhất cũng là một nhân tố quan trọng giúp cho bộ phim gặt hái thành công vang dội tại phòng vé.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Một cảnh trong phim The Attorney
Trailer phim The Attorney

Haeundae

Số khán giả xem phim tại rạp dịch vụ được ghi nhận: 11,45 triệu khán giảPhim cập nhật được công chiếu vào năm 2009 cập nhật . Là bộ phim thảm họa đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc nhanh nhất , Haeundae gây ra cơn sốt bất ngờ tại ở đâu nhanh các phòng vé xứ sở kim chi mùa hè năm 2009 bản quyền , mặc tải về dù không nhận chi tiết được đánh giá cao từ giới phê bình chi tiết . Bộ phim do đạo diễn Yoon Je Kyoon thực hiện lừa đảo , quy tụ đăng ký vay rất nhiều ngôi sao điện ảnh như Sol Kyung Gu sửa lỗi , Ha Ji Won tăng tốc , Park Joong Hoon,...Nội dung phim:Haeundae là một bộ phim thảm họa kể về số phận kinh nghiệm của tất toán những con người ở vùng Busan khi họ phải đối mặt giả mạo với cơn sóng thần khủng khiếp đang ập tới chi tiết và cuốn phăng tất toán mọi thứ trên đường đi.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Cơn sóng thần trong phim Haeundae
Trailer phim Haeundae

Taegukgi: The Brotherhood of War

Số khán giả xem phim tại rạp nạp tiền được ghi nhận: 11,74 triệu khán giảPhim sửa lỗi được công chiếu năm 2004 tài khoản . Ngay sau Silmido chia sẻ , một tác phẩm khác lấy đề tài xung đột Nam-Bắc Hàn là Taegukgi: The Brotherhood of War lừa đảo cũng trở thành một hiện tượng tại kiểm tra các phòng vé xứ sở kim chi phải làm sao . Hai tài tử Jang Dong Gun an toàn và Won Bin vào vai hai anh em ruột vô tình bị cuốn vào cuộc nội chiến Triều Tiên hay nhất đã nhận quảng cáo được đánh giá tích cực từ cập nhật các nhà phê bình tăng tốc cũng như khán giả.Nội dung phim:Taegukgi: The Brotherhood of War là câu chuyện về hai anh em vì cuộc nội chiến Triều Tiên đăng ký vay mà bị ly tán quảng cáo và phải tham gia vào hai bên chiến tuyến danh sách . Câu chuyện bi tráng mật khẩu và cảm động đăng ký vay của bộ phim không chỉ nhận cài đặt được vô số cài đặt những lời khen ngợi từ giới phê bình nghệ thuật qua mạng mà còn cướp đi không biết bao nhiêu nước mắt giá rẻ của khán giả toàn thế giới giá rẻ . Đây giá rẻ cũng là một trong ở đâu uy tín những tác phẩm cuối cùng chia sẻ của người đẹp Lee Eun Joo cài đặt , trước khi cô tự sát vào đầu năm 2005.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Jang Dong Gun trong phim Taegukgi
Phim Taegukgi: The Brotherhood

King and the Clown

Số khán giả xem phim tại rạp tính năng được ghi nhận: 12,3 triệu khán giảPhim quản lý được công chiếu năm 2005 ở đâu nhanh . Dựa trên vở kịch Yi an toàn , kể lại câu chuyện giữa nhà vua Yeonsan thuộc triều đại Joseon dữ liệu và gã hề từng dám móc mỉa ông tài khoản , bộ phim cập nhật đã bất ngờ tạo ra một cơn bão khủng khiếp đối lừa đảo với vô hiệu hóa các phòng vé xứ sở kim chi hồi cuối 2005 ở đâu tốt , đầu 2006.Nội dung phim hấp dẫn hỗ trợ , lại như thế nào được an toàn các nhà phê bình đánh giá tích cực vô hiệu hóa , phim trực tuyến được giới điện ảnh Hàn Quốc lấy làm đại diện hay nhất để tham gia tranh tài tại Oscar 2006 tăng tốc công cụ sau đó không cập nhật được nhận đề cử công cụ . Mỹ nam Lee Jun Ki kỹ thuật với vai diễn chú hề Gong Gil vô hiệu hóa cũng nổi tiếng khắp toàn châu Á kể từ sau bộ phim này.Nội dung phim:Phim xoay quanh mối tình tay ba giữa nhà vua Yonsan- vị vua nổi tiếng tàn bạo trong lịch sử phong kiến Triều Tiên an toàn , chàng hề Gong Gil có một thân hình mảnh mai giống con gái cùng chàng hề Jang Saeng địa chỉ . Hai người sống dưới thời vua Yeonsan thế kỷ 16 trực tuyến , chuyên làm trò vui quảng cáo để kiếm tiền sinh sống. xóa tài khoản Khi hết trò tải về , họ bèn nghĩ ra cách mang chuyện cung cấm nguyên nhân , dâm loạn nạp tiền của vua Yeonsan giả mạo với sủng hậu Nok Su chi tiết để làm trò cười nơi nào . Đương nhiên là ngay sau đó công cụ , họ bị bắt vào cung qua mạng và chuẩn bị mang đi xử trảm giá rẻ , song lừa đảo , link down với tài trí thông minh địa chỉ , chàng hề Jang Saeng lừa đảo đã giúp cả hai cùng thoát khỏi tử tội.Jang Saeng xin link down với quan quân một cơ hội cuối cùng diễn trò cho vua xem qua web . Không ngờ mẹo vặt , khi xem tài khoản những trò dung tục qua web của mình tối ưu , vua cài đặt và hoàng hậu lại như thế nào được một trận cười sảng khoái lấy liền . Nhờ đó tất toán , hai anh hề nạp tiền đã vô hiệu hóa được giữ lại trong cung điện thanh toán để diễn trò hề cho vua tốc độ , ở đâu nhanh phải làm sao cũng từ đây nạp tiền , nảy sinh mối tình cảm quảng cáo đặc biệt giữa nhà vua thanh toán và chàng hề Gong Gil. link down Những cuộc tranh giành quyền lực mưu mô bản quyền , tàn nhẫn trong cung cấm giảm giá , xóa tài khoản những đêm thác loạn nạp tiền , cùng sự bạo ngược độc đoán đến từ vị vua tàn ác trực tuyến đã khiến hai anh hề nhận ra cung điện không phải là nơi giành cho họ tăng tốc , tốt nhất nhưng giảm giá tất cả mẹo vặt đã tổng hợp quá muộn.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Lee Jun Ki trong phim King and the Clown
Trailer phim King and the Clown

Masquerade

Số khán giả xem phim tại rạp ở đâu nhanh được ghi nhận: 12,31 triệu khán giảPhim tốt nhất được công chiếu vào năm 2012 tối ưu . Tài tử Lee Byung Hun chinh phục cả khán giả lẫn giới phê bình khi anh thủ hai vai: nhà vua Gwanghae kiểm tra và gã nhào lộn Ha Sun giả mạo . Sau khi ra mắt quản lý , The Masquerade không chỉ gây bão tại phòng vé link down mà còn giành thắng lợi vang dội tại giải thưởng điện ảnh Chuông vàng lần thứ 49 ở đâu nhanh , tổng hợp với tổng cộng 15 chiến thắng vang dội trên điện thoại , thậm chí là cả hạng mục Phim truyện dịch vụ , Đạo diễn giả mạo , Nam diễn viên chính khóa chặn và Kịch bản xuất sắc nhất.Nội dung phim:Bộ phim là lấy liền những sự kiện hư cấu lại quãng 15 ngày không lấy liền được ghi chép trong sử sách triều đại vua Gwanghae thời Joseon năm 1616 khi vua Gwanghae đột ngột trúng độc quản lý và băng hà quảng cáo , Ha Sun như thế nào được đưa vào hoàng cung trực tuyến để đóng giả nhà vua ở đâu uy tín , giúp ổn định triều chính.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Lee Byung Hyun đảm nhiệm hai vai trong Masquerade
Phim Masquerade

Miracle in Cell No ở đâu nhanh . 7

Số khán giả xem phim tại rạp quảng cáo được ghi nhận: 12,81 triệu khán giảMiracle in Cell No giá rẻ . 7 là một bộ phim kể lại câu chuyện hài hước quảng cáo , cảm động về cô bé Ye Seung bản quyền và người cha thiểu năng trí tuệ bị vu oan nạp tiền và trở thành tử tù cùng nạp tiền với qua mạng những người bạn tù lấy liền . Câu chuyện cảm động tổng hợp của phim là lý do giúp Miracle in Cell No xóa tài khoản . 7 đánh bại quả bom tấn The Berlin File tại nhanh nhất các phòng vé thời điểm Tết Nguyên đán 2013 kinh nghiệm . Cũng chính bộ phim giúp nam diễn viên Ryu Seung Ryong trở thành một thế lực mới tại link down các phòng vé xứ Hàn.Nội dung phim:Bộ phim kể lại chuyện một người đàn ông thiểu năng trí tuệ bị vu tội giết người qua web , buộc phải ngồi tù cho đến ngày thi hành án tử hình nhanh nhất . Thương cảm trước bản án oan ở đâu uy tín , tính năng các bạn tù cùng phòng quyết định lén đưa cô con gái nhỏ tuổi cài đặt của người đàn ông vào nhà giam sử dụng để chung sống đăng ký vay với họ.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Dàn diễn viên tài khoản của phim Miracle in Cell No địa chỉ . 7
Trailer phim Miracle in Cell No mới nhất . 7

The Thieves

Số khán giả xem phim tại rạp ứng dụng được ghi nhận: 12,98 triệu khán giảPhim danh sách được công chiếu vào năm 2012 miễn phí . Quy tụ một dàn sao khủng gồm Kim Yoon Seok trên điện thoại , Lee Jung Jae tự động , Kim Hye Soo ở đâu uy tín , Jeon Ji Hyun quản lý , Kim Soo Hyun vô hiệu hóa , Kim Hae Sook tự động , Oh Dal Soo tối ưu , quảng cáo tổng hợp đặc biệt hơn là khách mời đến từ Hong Kong xóa tài khoản , Nhậm Đạt Hoa bản quyền , The Thieves kiểm tra được coi là “Ocean’s Eleven phiên bản Hàn” hỗ trợ . Đạo diễn Choi Dong Hoon tiếp tục khai thác thế mạnh quản lý của bản thân trong dòng phim heist mới nhất , download đã mang lại cho khán giả đăng ký vay những màn hành động qua web và đấu trí vô cùng căng thẳng trực tuyến và nghẹt thở tối ưu với vụ trộm viên kim cương Giọt lệ Mặt trời huyền thoại hướng dẫn . Bộ phim dịch vụ được thực cập nhật hiện tại bốn thành phố chia sẻ bao gồm Seoul sử dụng , Busan lấy liền , Hongkong trực tuyến và Macao.Nội dung phim:Kể về một nhóm trộm gồm mười người cùng nhau thực hiện một phi vụ đánh cắp viên đá Giọt lệ Mặt trời hỗ trợ được cất giấu trong 1 sòng bạc tại Macao nguyên nhân . Tuy nhiên mẹo vặt , khi cả nhóm đi bộ đến casino tính năng , họ không biết rằng cảnh sát tính năng đã mai phục tại đó giá rẻ . Còn viên kim cương thật qua mạng đã hướng dẫn được đánh tráo giảm giá . Kẻ tưởng chừng là hiền lành kinh nghiệm , vô hại nhất sửa lỗi của nhóm cuối cùng lại trở thành kẻ nguy hiểm nhất kỹ thuật , kích hoạt và bất ngờ cao chạy sa bay trực tuyến với viên cương kim thật an toàn . Nhưng kẻ nguy hiểm nhất liệu dữ liệu sẽ là người cuối cùng sở hữu giả mạo được món hàng quý giá đó….
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Dàn diễn viên giả mạo của phim The Thieves
Phim The Thieves

The Host

Số khán giả xem phim tại rạp tính năng được ghi nhận: 13,01 triệu khán giảPhim tất toán được công chiếu năm 2006 quảng cáo . Sau thành công kỹ thuật của Memories of Murder năm 2003 sửa lỗi , đạo diễn Bong Joon Ho tiếp tục gửi tới khán giả siêu phẩm The Host trong mùa hè 2006 download . Tại buổi lễ trao giải thưởng điện ảnh Asian Film Awards lần đầu tiên năm 2007 nguyên nhân , The Host giành giá rẻ được giải Phim truyện xuất sắc nhất qua web và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho tài tử Song Kang Ho.Nội dung phim:Là một bộ phim về quái vật tối ưu . Tuy nhiên qua app , The Host lại lồng ghép tải về rất nhiều thông điệp về chính trị bên trong nơi nào . Chuyện phim bắt đầu danh sách với một con quái vật đột ngột xuất hiện từ dưới sông Hàn full crack , tấn công con người nguyên nhân và bắt đi đứa con gái hay nhất của một gia đình bán tạp hóa tại đó quảng cáo . Không công cụ được chính phủ trợ giúp tài khoản , gia đình bé nhỏ ấy buộc phải "tự thân vận động" tìm cách săn con quái vật dịch vụ và giải cứu cho cô bé đáng thương trước khi trực tuyến mọi chuyện trở nên ở đâu tốt quá muộn.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Một cảnh trong phim The Host
Trailer phim The Host

The Admiral: Roaring Currents

Số khán giả xem phim tại rạp giá rẻ được ghi nhận: 17,16 triệu khán giảPhim công chiếu vào năm 2014 sử dụng . Phim bom tấn The Admiral: Roaring Currents thu hút hơn 17 triệu lượt khán giả Hàn sau hơn một tháng trình chiếu - một kỷ lục tại xứ sở kim chi kích hoạt . Phim có sự góp mặt tải về của bộ đôi diễn viên hàng đầu Hàn Quốc là Choi Min Sik tải về và Ryoo Seung Ryong.Nội dung phim:Bộ phim kể lại trận thủy chiến thực sự khóa chặn đã diễn ra trong lịch sử vào hỗ trợ những ngày cuối tháng 10 năm 1597 tại vùng biển Myeongryang dịch vụ , Triều Tiên qua web . tốt nhất Khi đó nơi nào , chỉ kiểm tra với 12 chiến chuyền nguyên nhân , đô đốc Yi Sun Sin buộc phải chống lại đội thủy quân gồm hơn 100 tàu chiến đến từ Nhật Bản.
Phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
Bộ phim kể lại sự kiện lịch sử The Admiral: Roaring Currents
Trailer phim The Admiral

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext