Phim được xem nhiều nhất hiện nay

Với những lúc làm việc mệt mỏi, đầu óc căng thẳng hay những ngày nghỉ cuối tuần còn gì tuyệt hơn khi chúng ta xem những bộ phim đầy thú vị. Những bộ phim dưới đây là những bộ phim đang được tìm kiếm nhiều chắc chắn sẽ mang đ�

Với khóa chặn những lúc làm việc mệt mỏi tự động , đầu óc căng thẳng hay giá rẻ những ngày nghỉ cuối tuần còn gì tuyệt hơn khi chúng ta xem danh sách những bộ phim đầy thú vị tối ưu . qua web Những bộ phim tốt nhất dưới đây là phải làm sao những bộ phim đang dữ liệu được tìm kiếm nhiều chắc chắn như thế nào sẽ mang đến cho bạn chia sẻ những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cực kì thoải mái qua web . Hãy cùng Toplist tham khảo tổng hợp những bộ phim link down để thư giãn cuối tuần cập nhật nhé.

Truy tìm ký ức

Với loại phim hay nhất tính năng của thể loại hình sự - chiến tranh kết hợp an toàn với tâm lý - tình cảm theo sự đánh giá hướng dẫn của giới trẻ mới nhất , bộ phim miễn phí đã thu hút kỹ thuật rất nhiều lượt xem như trên Zing TV kích hoạt , BiluTV,...

 • Lượt xem trên Zing TV: 2,767,423
 • Thể loại: Hình sự - chiến tranh tốc độ , tâm lý - tình cảm
 • Nhân vật chính: Hàm Trầm hay nhất , Tô Miên

Nội dung phim: Truy Tìm Ký Ức là bộ phim tổng hợp được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên trên điện thoại của tác giả Đinh Mặc cập nhật . Nhân vật chính là Hàn Trầm nhanh nhất . Dù bị mất trí nhớ sửa lỗi nhưng anh nơi nào vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê cài đặt của mình tổng hợp . Tô Miên ở đâu uy tín , một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm dịch vụ , cô bị trực tuyến tất cả tăng tốc mọi người phủ định là không có thật cài đặt . Và rồi Hàn Trầm đến thành phố Giang kích hoạt , nơi đây anh qua web đã gặp cô nơi nào . Giống như anh tốc độ , Tô Miên là nhân vật đầy bí ẩn ứng dụng cũng bị mất trí nhớ trong suốt 5 năm tốt nhất . Từ khi gặp nhau mới nhất , anh đã đưa cô vào một thế giới hoàn toàn khác an toàn . Anh ở đâu nhanh và cô bị cuốn vào link down những vụ án phức tạp đã bày ra qua app , họ cùng nhau đối mặt lấy liền với S qua web , qua mạng với tổ chức đen tối cùng sự tinh vi trong từng hành động mật khẩu . Hành trình lật mặt ở đâu uy tín những kẻ tội đồ trong tổ chức này thanh toán cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức giá rẻ đã mất cài đặt của họ.Số tập: 40 tập

Bộ phi truy tìm kí ức
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Truy Tìm Ký Ức

Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

Bộ phim thể loại tình cảm pha chút hài hước giả mạo đã chiếm khóa chặn được tình cảm qua mạng của đông đảo khán giả nhất là nạp tiền với phải làm sao những lứa tuổi học sinh kiểm tra , sinh viên.

 • Lượt xem trên BiluTV: 517,830
 • Thể loại: Tình cảm
 • Nhân vật chính: Kim Bok Joo giả mạo , Jung Joon Hyung

Nội dung phim: Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo là bộ phim xoay quanh tình yêu sửa lỗi , đam mê nơi nào của nữ vận động viên cử tạ Kim Bok Joo cài đặt . Trong bộ phim đăng ký vay , Lee Sung Kyung vào vai Kim Bok Joo link down , một cô sinh viên đại học năm thứ hai qua app , học chuyên ngành thể chất full crack , ở trong đội cử tạ của trường tài khoản và có cô có tính cách thân thiện như thế nào . Trong khi đó nơi nào , Nam Joo Hyuk vào vai Jung Joon Hyung ứng dụng , là một sinh viên đại học năm thứ hai cùng trường tối ưu của Kim Bok Joo dịch vụ , thuộc đội bơi lội kỹ thuật . Anh bị tổn thương vì bị loại kích hoạt với lí do gian lận khi mới bắt đầu.Số tập: 16 tập

Bộ phim cô nàng cử tạ
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Huyền thoại biển xanh

Bộ phim đang thu hút tổng hợp rất nhiều lượt xem mật khẩu của khán giả ở đâu uy tín , xóa tài khoản với nguyên nhân những tình tiết thú vị ở đâu nhanh sẽ làm bạn không khỏi thất vọng về bộ phim tâm lý này đâu vô hiệu hóa nhé cập nhật .

 • Lượt xem trên BiluTV: 1,501,360
 • Thể loại: Tâm lý
 • Nhân vật chính: Dam-lim full crack , Shim Chung

Nội dung phim: Bộ phim dựa trên câu chuyện đồng thoại nổi tiếng ứng dụng của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện tình yêu download của nàng tiên cá cuối cùng còn tồn tại tự động và gã lừa đảo thiên tài Dam-lim ở thời hiện đại hỗ trợ . Chuyện tình cảm an toàn của họ kéo dài 2 kiếp hay nhất , kiếp trước Dam-lim là công tử hay nhất của một gia tộc quyền quý công cụ . Nhờ sự góp mặt quảng cáo của cặp đôi vàng Jun Ji Hyun qua web và Lee Min Ho tự động , Huyền thoại biển xanh cài đặt được dự đoán là một trong sử dụng những bộ phim bom tấn cuối năm 2016 ăn khách nhất.Số tập: 20 tập.

Bộ phim Huyền thoại biển xanh
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Huyền thoại biển xanh

Cẩm Tú Vị Ương

Bộ phim tâm lý kết hợp cài đặt với thần thoại công cụ , cổ trang thu hút nhiều lượt xem vô hiệu hóa và theo dõi link down . Hứa hẹn tối ưu sẽ là 1 bộ phim hấp dẫn trong năm nay.

 • Lượt xem trên Zing TV: 2,906,035
 • Thể loại: Phim tâm lý tài khoản , thần thoại chi tiết , cổ trang
 • Nhân vật chính: Phùng Tâm Nhi

Nội dung phim: Cẩm Tú Vị Ương là bộ phim kể về thời Nam Bắc triều tranh đoạt hướng dẫn , khói lửa khắp nơi tổng hợp , diễn ra giảm giá không ngừng qua web . Cô gái Tâm Nhi xuất thân trong hoàng tộc Bắc kinh là cô công chúa ngây thơ lương thiện cài đặt , ứng dụng được tất toán mọi người yêu quý full crack . Tưởng Nam nguyên soái Bắc Ngụy vì muốn lập chiến công đã lừa gạt binh quyền xuất binh dẫn đến Bắc kinh sửa lỗi chỉ trong một đêm đã máu chảy thành sông xóa tài khoản , khiến cho Phùng Tâm Nhi từ một cô công chúa lại bị lưu lạc dị quốc giả mạo tải về được con gái thứ bị vứt bỏ tổng hợp của phủ Thái phó Bắc Ngụy - Lý Vị Ương cứu mạng phải làm sao , chia sẻ nhưng link down sau đó vì bảo vệ Tâm Nhi chia sẻ mà bị giết hại download . Tâm Nhi bất đắc dĩ lấy tên dịch vụ của Lý Vị Ương trở lại phủ Thái phó tối ưu . Mang trên vai vận mệnh tính năng của hai cô gái tất toán , Phùng Tâm Nhi trong thân phận Lý Vị Ương đấu cập nhật với kẻ thù là nhất đại gia tộc họ Tưởng xóa tài khoản , nạp tiền cũng đồng thời vô tình dính phải ân oán vời hoàng tử Bắc Ngụy.Số tập: 54 tập

Bộ phim Cẩm Tú Vị Ương
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Cẩm Tú Vị Ương

Đại Thoại Tây Du 3

Bộ phim hài hước này chắc chắn kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn xóa tài khoản những tràng cười khoái chí giảm giá , chỉ ở đâu uy tín với 2 tập bản quyền sẽ không chiếm nhiều thời gian sử dụng của bạn đâu lừa đảo nhé.

 • Lượt xem trên BiluTV: 37.569
 • Thể loại: Phim hài hước như thế nào , hành động qua app , võ thuật
 • Nhân vật chính: Tử Hà Tiên Tử download , Chí Tôn Bảo.

Nội dung phim: Là bộ phim hài hước do Trung Quốc sản xuất mật khẩu . Bộ phim xoay quanh câu chuyện hay nhất của Tử Hà Tiên Tử khi sử dụng Nguyệt Quan Bảo Hợp cô thấy tốc độ được sử dụng những chuyện tương lai tính năng , những chuyện sắp xảy ra tải về của bản thân địa chỉ và Chí Tôn Bảo mật khẩu , vì thấy những cảnh tượng ở tương lai ứng dụng , cô biết những điều xấu đến giả mạo với bản thân nên cô quyết định trở về tốc độ quá khứ thay đổi vận mệnh làm cho Chí Tôn Bảo không yêu cô nữa.Số tập: 2 tập.

Bộ phim Đại thoại tây du phần 3
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Đại Thoại Tây Du 3

Khí Linh

Bộ phim tâm lý an toàn , viễn tưởng nhanh nhất với nhiều tình tiết hấp dẫn kiểm tra sẽ giúp trí tưởng tượng lừa đảo của bạn thêm phong phú.

 • Lượt xem trên Zing TV: 1,108,211
 • Thể loại: Phim tâm lý kỹ thuật , viễn tưởng
 • Nhân vật chính: Mạc Minh tối ưu , Khí Linh

Nội dung phim: Bộ phim kể về cậu thiếu niên Mạc Minh mồ côi cha từ nhỏ sử dụng . Một lần tình cờ chi tiết , cậu đã vô tình bị cuốn vào cuộc đấu giữa hai phái chế ngự là Thiên Công Hội link down và Cửu Khanh công cụ , nơi nào cũng đồng thời cậu phát hiện ra sự tồn tại nhanh nhất của "khí linh" trực tuyến . Cậu không ngờ đây lại là loại vũ khí cổ xưa an toàn có thể biến thành một cô gái xinh đẹp khóa chặn , có thể chiến đấu kiểm tra . Để đối mặt tổng hợp với cuộc chiến đầy cam go nhanh nhất và quyết liệt này nơi nào , rốt cuộc cậu sửa lỗi sẽ lựa chọn ra sao.Số tập: 30 tập

Bộ phim Khí Linh
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Khí Linh

Pháp Y Tần Minh

Bộ phim thể loại hình sự này đang tốt nhất được chú ý nguyên nhân , đăng ký vay với trực tuyến những tình tiết phá án vô cùng logic tốc độ , bất ngờ qua mạng đã trở thành bộ phim quản lý được tìm kiếm nhiều tối ưu hiện nay.

 • Lượt xem trên Zing TV: 1,669,238
 • Thể loại: Phim hình sự
 • Diễn viên chính: Tần Minh tổng hợp , Đại Bảo full crack , Lâm Đào.

Nội dung phim: Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngón Tay Thứ 7 mật khẩu . Tần Minh là pháp y tuấn tú link down , có thâm niên trong lĩnh vực giải phẫu tử thi trên điện thoại , năng lực vô cùng mạnh và có tâm tư kín đáo mẹo vặt . Là người thông minh dễ dàng tìm thấy manh mối bị bỏ quên trên thi thể nạn nhân khóa chặn , cung cấp được full crack những manh mối quan trọng trong việc phá án full crack . Phim nguyên nhân được kể lại dưới góc nhìn mẹo vặt của pháp y Tần Minh kỹ thuật . Tần Minh cùng trợ lý Đại Bảo ứng dụng , đội trưởng đội cảnh sát hình sự Lâm Đào họ hợp thành "Bộ ba vàng" nguyên nhân của sở cảnh sát phá giải nhiều vụ án hóc búa ở đâu tốt và bí hiểm.Số tập: 20 tập

Bộ phi Pháp y Tần Minh
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Pháp Y Tần Minh

Đại Hiệp Nhật Thiên

Với danh sách những bạn yêu thích thể loại phim võ thuật cổ trang kết hợp ở đâu uy tín với sự hài hước trong khóa chặn những tình tiết phim hướng dẫn thì đây cài đặt sẽ là bộ phim phù hợp xóa tài khoản nhé.

 • Lượt xem trên Zing TV: 294,533
 • Thể loại: Phim hài hước nhanh nhất , võ thuật ở đâu tốt , cổ trang.
 • Nhân vật chính: Lưu Nhật Thiên.

Nội dung phim: Bộ phim kể về một thiếu niên tên là Lưu Nhật Thiên,si mê kiếm hiệp dịch vụ , yêu thầm cô chủ quán tôm hướng dẫn . Một lần bất ngờ đã luyện hướng dẫn được thần công của cha truyền lại cho giả mạo , anh đã đến Bình Lạc Thành là 1 nơi trong võ lâm ứng dụng . Ở đây Lưu Nhật Thiên mới nhất có thể dựa vào bản thân thay đổi full crack được năng lực qua web , nâng cao võ công tất toán . Anh nhiều lần tạ kỹ thuật được kì tích qua app , nhanh chóng trở thành thiếu hiệp nổi danh trong võ lâm và có tăng tốc được môn phái lớn nhất trong võ lâm nổi danh tứ phương.Số tập: 30 tập.

Bộ phim Đại hiệp Nhật Thiên
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Đại Hiệp Nhật Thiên

Nữ Thần Rắn

Bộ phim tâm lí thần thoại "Nữ thần rắn" thu hút full crack được ở đâu nhanh rất nhiều lượt xem thanh toán bởi kỹ thuật những tình tiết mới lạ download , kì thú đang càng ngày càng địa chỉ được tìm kiếm nhiều trên khóa chặn các trang mạng.

 • Lượt xem trên Zing TV: 999,084
 • Thể loại: Phim tâm lý hỗ trợ , thần thoại
 • Nhân vật chính: Nakee dữ liệu , Tossapol.

Nội dung phim: Bộ phim kể về Nakee một cô thôn nữ xinh đẹp sống tại làng Baan Dorn Mai tính năng , là người có thân thế bí ẩn hỗ trợ , không ai biết địa chỉ được điều này ngay cả bản thân cô trực tuyến . Tossapol là sinh viên khoa Khảo cổ học dữ liệu , một ngày anh vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và đã đem lòng yêu cô tốt nhất , anh hy sinh kiểm tra tất cả quản lý để chi tiết được ở bên Nakee kiểm tra . Tuy nhiên tình yêu cập nhật của anh gặp nhiều trở ngại vì nhiều người trong làng đã thấy sức mạnh kỹ thuật của Nakee tất toán và luôn tìm cách hủy hoại cô.Số tập: 15 tập

Bộ phim nữ thần rắn
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Nữ Thần Rắn

Sắc Đẹp Vườn Trường

Với nhiều tình tiết hay tốc độ , bộ phim thể loại tâm lý tình cảm này miễn phí sẽ mang đến cho bạn quảng cáo những bài học hay trong đời sống về tình cảm.

 • Lượt xem trên Zing TV: 71,127
 • Thể loại: Phim tâm lý
 • Nhân vật chính: Đường Vũ.

Nội dung phim: Bộ phim kể về thành phố Tĩnh Hải mẹo vặt , tổ tiên nhà họ Đường vì bảo vệ gia tộc nên chỉ trên điện thoại để lại Đường Vũ ở đâu nhanh , Đường Vũ lưu lạc nhân gian khóa chặn . Thương Khung là cao thủ mang trong mình tuyệt kĩ cập nhật , vì đại cục đã tiếp cận Đường Vũ rồi nhận làm đồ đệ và truyền lại võ công.Thiên kim họ Hạ Hạ Thi Hàm vì nhiều lần hiểu nhầm Đường Vũ rồi lại chi tiết được Đường Vũ cứu nên đã nảy sinh tình cảm mật khẩu , chị em cùng yêu một người giảm giá , lúc đó bạn gái cũ lại xuất hiện trên điện thoại , mở ra một câu chuyện tình thế kỉ yêu hận rắc rối ứng dụng . Còn Đường Vũ vô tình có lừa đảo được bình thuốc phải làm sao , bắt đầu rơi vào mê cục sử dụng . Cuộc sống đang bình yên bị phá vỡ bản quyền , anh bắt đầu có năng lực siêu thường giúp đỡ người khác và nạp tiền cũng bắt đầu giải xóa tài khoản được bí ẩn về thân thế của bản thân.Số tập: 34 tập.

Bộ phim sắc đẹp vườn trường
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Sắc Đẹp Vườn Trường

Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất tăng tốc hiện nay tối ưu . Dễ nhận thấy kể từ thời điểm phát sóng tối ưu , "Về nhà đi con" trở thành chủ đề bàn luận lấy liền của giả mạo mọi đối tượng khán giả link down . Từng tình tiết trong phim mẹo vặt có thể tốt nhất được lôi ra mổ xẻ nhiệt tình tổng hợp . Liên tục nhiều ngày clip preview như thế nào các tập phim mới vô hiệu hóa của "Về nhà đi con" luôn nằm trong tab thịnh hành tải về của YouTube qua app với hàng triệu lượt xem.

 • Lượt xem trên Youtube: 493,000,000
 • Thể loại: Phim tâm lý
 • Nhân vật chính: NSND Trung Anh nạp tiền , Thu Quỳnh sử dụng , Bảo Thanh ở đâu nhanh , Bảo Hân

Nội dung phim: Câu chuyện phim "Về nhà đi con" xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ địa chỉ , Anh Thư full crack , Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ quản lý , mỗi người một tính cách giá rẻ , một lối sống xóa tài khoản . Chị cả Thu Huệ dịu dàng trên điện thoại , điềm đạm; cô hai Anh Thư xinh đẹp như thế nào , sắc sảo chi tiết , thực dụng; cô út Ánh Dương bộc trực sử dụng , hoang dã mẹo vặt , sống như một cậu con trai đăng ký vay . Cả 3 chị em đều gặp phải như thế nào những biến cố lừa đảo của khóa chặn riêng mình kinh nghiệm nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn - một người bố tận tuỵ ứng dụng , hết mực yêu thương thanh toán các con ở đâu nhanh . Sau nhiều biến cố nguyên nhân , cuối cùng giảm giá , 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất tải về mà họ có giảm giá được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc nơi nào và nói "Về nhà đi con" ứng dụng bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Số tập: 85 tập

Về nhà đi con
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Về nhà đi con

Sống chung tối ưu với mẹ chồng

Mẹ chồng- nàng dâu luôn là đề tài dành địa chỉ được hỗ trợ rất nhiều sự quan tâm quản lý của xã hội tăng tốc . Xã hội càng hiện đại tài khoản , cách ứng xử văn minh giữa 2 thế hệ càng phải làm sao được quan tâm hơn.

 • Lượt xem trên Youtube: 1,800,000
 • Thể loại: Phim tâm lý chia sẻ , tình cảm gia đình
 • Nhân vật chính: Bảo Thanh giá rẻ , Việt Anh sử dụng , NSND Lan Hương link down , Anh Dũng giả mạo , NSƯT Công Lý

Nội dung phim: Sống chung tự động với mẹ chồng xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa mẹ chồng - bà Phương ở đâu nhanh và nàng dâu cá tính lấy liền , hiện đại Minh Vân danh sách . 32 tập phim Sống chung kiểm tra với mẹ chồng không nạp tiền nhằm gây ra tự động những suy nghĩ trái chiều hỗ trợ của khán giả đối ở đâu nhanh với 2 người phụ nữ tốc độ . Với "Sống chung kích hoạt với mẹ chồng" hỗ trợ , mối quan hệ này không có "đúng – sai" chia sẻ , không có nhân vật "chính diện hay phản diện" cập nhật . Bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng tự động để cho khán giả tự mình lựa chọn họ tự động sẽ đứng ở vị trí khóa chặn của bà mẹ chồng hay ở đâu uy tín của cô con dâu như thế nào , từ đó đưa ra cách nhìn an toàn và lối sống phù hợp an toàn . Đôi khi chỉ một thay đổi nho nhỏ trong lời ăn tiếng nói cập nhật , cách hành xử giả mạo , tính năng thì cả mẹ chồng tốt nhất và nàng dâu đều tải về có thể dễ dàng sống chung hoà thuận.

Sống chung thanh toán với mẹ chồng
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Sống chung an toàn với mẹ chồng

Hoa hồng trên ngực trái

Với dàn diễn viên trẻ kỹ thuật , giàu kinh nghiệm diễn xuất, Hoa hồng trên ngực trái dành tối ưu được mới nhất rất nhiều sự quan tâm sửa lỗi của khán giả trên cả nước.

 • Lượt xem trên VTV online: 350,000
 • Thể loại: Phim tâm lý tốc độ , tình cảm gia đình
 • Nhân vật chính: Hồng Diễm ở đâu nhanh , Hồng Đăng mật khẩu , Hồng Quang tải về , Kiều Thanh

"Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình tài khoản , hành trình gìn giữ quảng cáo và tìm kiếm hạnh phúc cho mình kinh nghiệm của tăng tốc những người phụ nữ trong xã hội hiện đại miễn phí . Khuê - con dâu bà Hồng download , trên điện thoại cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương mật khẩu , quanh năm chỉ biết cơm nước qua web và chuyện “bỉm trực tuyến , sữa” quảng cáo . Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ cập nhật , người mẹ qua mạng của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự qua mạng , ăn bám mẹo vặt . Còn chồng cô mặc sức quan hệ phải làm sao với link down những người phụ nữ trẻ trung qua mạng , hiện đại hơn.Phim có nhiều cuộc chia tay lấy liền , nhiều sự chấm hết tuy nhiên trên điện thoại , khi nhìn lại người ta thấy ở đâu tốt mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm bản quyền của ứng dụng những bắt đầu kỹ thuật . Cái giá phải trả cho giảm giá những mất mát tốc độ sẽ luôn khiến ta biết trân trọng nạp tiền và gìn giữ sử dụng hiện tại chia sẻ của mình hơn.

Hoa hồng trên ngực trái
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Hoa hồng trên ngực trái

Điều kì diệu ở phòng giám số 7

Tình cảm gia đình là tình cảm cao đẹp tải về và thiêng liêng nhất kỹ thuật , nó vượt qua vô hiệu hóa mọi giới hạn về không gian sử dụng , thời gian danh sách cũng như tăng tốc mọi thách thức.

 • Lượt xem trên VTV online: 851,000
 • Thể loại: Phim tâm lý công cụ , tình cảm gia đình
 • Nhân vật chính: Kal So Won phải làm sao , Park Shin Hye tất toán , Ryu Seung Ryong

Nội dung phim: Điều kì diệu ở phòng giám số 7 là bộ phim tình cảm gia đình xoay quanh nhân vật Yong Goo bị kết án tử hình vì bị kẻ xấu vu cho tội sát nhân dữ liệu . Ước mơ cuối cùng hay nhất của ông là sửa lỗi được nhìn thấy con gái mình - Ye Seung phải làm sao . Tuy nhiên quản lý , cánh cửa nhà tù nơi ông đang bị giam giữ lại không bao giờ mở cho người nhà vào thăm danh sách . Vì vậy nhanh nhất , chi tiết những người cùng phòng giam mật khẩu đã lên kế hoạch như thế nào để 2 cha con họ hỗ trợ có thể hội ngộ...Liệu hướng dẫn những người từng phạm tội ấy có làm nên danh sách được điều kỳ diệu hỗ trợ ? Hai cha con Yong Goo có kinh nghiệm được gặp lại nhau ở đâu tốt ? Miracle In Cell No.7 là bộ phim hài hước mẹo vặt nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc link down , đằng sau tốc độ những con người đều ẩn sâu trong đó lòng trắc ẩn tổng hợp , tình thương ứng dụng và sự đồng cảm địa chỉ . Dù là tội phạm ứng dụng , miễn phí dù là tử tù ở đâu nhanh nhưng họ đều có "nhân tính" địa chỉ . Bộ phim chuyển tải một thông điệp: "Nhân chi sơ kỹ thuật , tính bổn thiện".

Điều kì diệu ở phòng giám số 7
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Điều kì diệu ở phòng giám số 7

Nữ hoàng băng giá

Nữ hoàng băng giá (còn gọi là Băng giá chi tiết , tiếng Anh: Frozen) là phim điện ảnh nhạc kịch kỳ ảo sử dụng công nghệ hoạt hình máy tính giảm giá của Mỹ do Walt Disney Animation Studios sản xuất tải về và Walt Disney Pictures phát hành vào năm 2013.

 • Lượt xem trên Youtube: 1,200,000
 • Thể loại: Hoạt hình
 • Nhân vật chính: Kristen BellIdina Menzel trên điện thoại , Jonathan Groff tính năng , Josh Gad nhanh nhất , Santino Fontana

Nội dung phim: Đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 53 trong series Walt Disney Animated Classics cài đặt . Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bà chúa Tuyết tốt nhất của nhà văn Hans Christian Andersen quảng cáo , bộ phim kể về một nàng công chúa dũng cảm lên đường dấn thân vào một cuộc hành trình gian khó khóa chặn với một anh chàng miền núi cường tráng chi tiết , dễ rung động miễn phí nhưng ban đầu hơi thô lỗ trực tuyến , cùng chú tuần lộc trung thành qua web của mình tính năng và một chàng người tuyết vui nhộn tình cờ gặp cập nhật để đi tìm người chị gái đang phải sống một mình trên núi tối ưu , một nữ hoàng sở hữu sức mạnh tạo ra băng giá ứng dụng đã vô tình khiến cả vương quốc chìm trong mùa đông vĩnh cửu.

Nữ hoàng băng giá
Phim được xem nhiều nhất hiện nay
Nữ hoàng băng giá

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext