Phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017

Tiếp nối những cơn sóng của "Ngày mai bên em", "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon", "Defendant"... Màn ảnh Hàn dịp cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017 chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt bộ phim truyền hình với sự góp mặt c�

Tiếp nối nhanh nhất những cơn sóng giả mạo của "Ngày mai bên em" tự động , "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon" kiểm tra , "Defendant".. đăng ký vay . Màn ảnh Hàn dịp cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017 chứng kiến sự ra mắt danh sách của hàng loạt bộ phim truyền hình tăng tốc với sự góp mặt chia sẻ của nhiều diễn viên đình đám miễn phí . Các bộ phim hứa hẹn cập nhật sẽ đem lại nhiều hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Chicago Typewrite - tvN

Đài truyền hình: tvNDiễn viên: Yoo Ah In kích hoạt , Im Soo Jung hỗ trợ , Go Kyung PyoTrong phim "Chicago Typewrite" kích hoạt , Yoo Ah In kỹ thuật sẽ vào vai Han Je Soo kinh nghiệm , một ngôi sao trên văn đàn nhanh nhất , một tiểu thuyết gia nổi tiếng tính năng với ngoại hình đẹp trai không thua kém tốt nhất những nghệ sĩ nổi tiếng qua web . Anh ta có tính năng rất đông người hâm mộ chia sẻ nhưng lại có tính tình cộc cằn cập nhật , nhạy cảm quản lý , nhút nhát cài đặt , ở đâu nhanh và khép kín tăng tốc với thế giới bên ngoài.Im Soo Jung tất toán sẽ vào vai một bác sĩ thú y thiên tài kinh nghiệm và là người cuồng đọc tiểu thuyết full crack , cô đem lòng thần tượng Han Je Soo tổng hợp . Cô quảng cáo cũng là người không bao giờ nghĩ tới tương lai quản lý , chỉ tập trung vào ở đâu uy tín hiện tại xóa tài khoản . Đây là lần đầu tiên Im Soo Jung tái xuất trên màn ảnh nhỏ sau hơn 13 năm kể từ vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng: Xin lỗi anh yêu em (So Ji Sub kinh nghiệm , Im Soo Jung).Phim còn có sự góp mặt hướng dẫn của nam diễn viên điển trai Go Kyung Pyo vào vai Yoo Jin Oh qua web , một nhà văn ma có phong cách hành văn thiên tài địa chỉ . Anh ta là người yêu nhạc jazz kỹ thuật và là một người say mê đồ cổ khóa chặn . Đây là một nhân vật bí ẩn thích đùa giá rẻ và chuyên gia nói dối qua mạng với vẻ mặt nghiêm túc. Bộ phim kỹ thuật sẽ phát sóng vào cuối tháng 3 trên đài tvN sau khi bộ phim Ngày mai bên em (Tomorrow with you) kết thúc.
Phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017
Yoo Ah In - Im Soo Jung - Go Kyung Pyo
Yoo Ah In - Im Soo Jung - Go Kyung Pyo

The Liar and His Lover - tvN

Đài truyền hình: tvNĐạo diễn: Kim Jin MinDiễn viên: Lee Hyun Woo phải làm sao , Joy (Red Velvet)Đài tvN tiếp tục hứa hẹn sử dụng sẽ gây bão vào dịp đầu tháng 4 tổng hợp với tác phẩm truyền hình "The Liar and His Lover" tự động . “The Liar and His Lover” xóa tài khoản được sản xuất kinh nghiệm bởi đạo diễn nổi tiếng Kim Jin Min hỗ trợ , người từng sản xuất “Hợp đồng hôn nhân” tài khoản và “Thời đại an toàn của cừu kiểm tra và sói” thanh toán . Đây là bộ phim download được làm lại từ truyện tranh Nhật Bản cùng tên nguyên nhân . Lee Hyun Woo tái xuất sau dự án "Moorim School" không gây trực tuyến được tiếng vang tốc độ và thành công tốc độ , anh tự động sẽ vào vai nam chính Kang Han Gyul mới nhất , một nhà soạn nhạc ẩn danh nạp tiền . Joy qua mạng của nhóm nhạc nữ Red Velvet lần đầu tiên nhận dự án phim truyền hình giảm giá , cài đặt sẽ vào vai Yoon So Rim dịch vụ , một học sinh trung học ở đâu uy tín với giọng hát làm say lòng người nghe tăng tốc , “trúng tiếng sét ái tình” đăng ký vay với Kang Han Gyul ngay từ cái nhìn đầu tiên dữ liệu . Bộ phim tất toán được coi như là "sở trường" ở đâu uy tín của Joy bản quyền , vì cô có dịp kích hoạt được phô diễn kĩ năng thanh nhạc ứng dụng và giọng hát phải làm sao của mình dịch vụ . Bộ phim như thế nào sẽ tính năng được phát sóng vào thứ hai sửa lỗi và thứ ba hàng tuần sau khi kết thúc phim “Introverted” vào tháng 3.
Phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017
Joy - Lee Hyun Woo
Teaser "The Liar and His Lover"

Whisper - SBS

Đài truyền hình: SBSDiễn viên: Lee Sang Yoon cập nhật , Lee Bo Young"Whisper" là một bộ phim hành động ở đâu uy tín , điều tra công cụ , nói về một nữ cảnh sát (Lee Bo Young) sửa lỗi và một thẩm phán (Lee Sang Yoon) cùng nhau hợp tác hỗ trợ để vạch trần qua app những vụ tham nhũng xảy ra tại một công ty luật hàng đầu quản lý và trong giới chính trị ứng dụng . Bộ phim như thế nào với đề tài quen thuộc dịch vụ nhưng như thế nào với cách xây dựng tài khoản và khai thác tình tiết độc đáo tính năng sẽ không gây nhàm chán cho khán giả tốt nhất . Nội dung phim nhanh nhất được cho là xóa tài khoản khá giống tải về với tình hình chính trị tại Hàn Quốc danh sách , "Whisper" có khả năng link down sẽ thu hút nhiều người xem qua mạng . Đây là bộ phim "tái hợp" cặp đôi Lee Bo Young địa chỉ và Lee Sang Yoon sau bộ phim "Con gái tăng tốc của bố" trên điện thoại . Cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại download của nữ hoàng phim truyền hình Lee Bo Young trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm nghỉ ngơi bản quyền để sinh con sử dụng và nuôi con an toàn . Phim tăng tốc sẽ phát sóng trên đài SBS vào tối thứ hai vô hiệu hóa và thứ ba hàng tuần quản lý , ngay sau khi Defendant kết thúc vào 27/3.sắp tới.
Phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017
Lee Bo Young tái hợp Lee Sang Yoon
Teaser "Whisper"

Man to Man - jtbc

Đài truyền hình: jtbcDiễn viên: Park Hae Jin đăng ký vay , Park Sung WoongPhim xoay quanh một chàng vệ sĩ bí ẩn thực ra là một điệp viên ẩn danh (Park Hae Jin) công cụ và một diễn viên ngôi sao hàng đầu chuyên đóng vai phản diện (Park Sung Woong).Trong "Man to Man" phải làm sao , Park Hae Jin vào vai Kim Sul Woo tự động , một điệp viên bí ẩn tài khoản . Trong một lần thi hành nhiệm vụ mới nhất , anh chàng phải cải trang thành vệ sĩ cho một nam diễn viên nổi tiếng Yeo Woon Gwang (do Park Sung Woong thủ vai) hỗ trợ . Bộ phim đánh dấu sự "lột xác" ấn tượng thanh toán của Park Hae Jin khi thoát khỏi hình tượng thư sinh tốc độ , hiền lành cập nhật để hóa thân thành một điệp viên mạnh mẽ lấy liền với qua web những pha hành động rượt đuổi ngoạn mục tốt nhất . Phim còn có sự góp mặt giảm giá của nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki nạp tiền với vai trò khách mời.Bộ phim chi tiết sẽ phát sóng vào ngày 21/4 sau khi bộ phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon kết thúc.
Phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017
Park Hae Jin
Trailer "Man to man"

Ruler: Master of the Mask - MBC

Đài truyền hình: MBCDiễn viên: Yoo Seung Ho ứng dụng , Kim So Hyun giá rẻ , L(Infinite) giảm giá , Yoon So HeeHai tài năng trẻ Yoo Seung Ho an toàn và Kim So Hyun miễn phí đã có dịp hợp tác hay nhất với nhau trong drama mới trực tuyến của đài MBC nơi nào . "Ruler: Master of the Mask" xoay quanh câu chuyện chốn chính trường tốt nhất của thế tử trẻ tuổi Lee Seon vào quảng cáo những năm đầu download của thế kỉ 18 - giai đoạn đầy rẫy sử dụng những biến động tải về . Đối mặt link down với âm mưu đen tối vô hiệu hóa của thế lực thương gia qua mạng và nhà quý tộc hùng mạnh đang lợi dụng vùng biển Joseon dịch vụ để kinh doanh trục lợi như thế nào , Lee Seon tính năng đã mở màn cho cuộc đấu tranh giữa qua mạng các giai cấp tài khoản với nhau sửa lỗi và phơi bày sự thật ra ánh sáng ứng dụng . Ngoại hình sáng giá tự động và diễn xuất tuyệt vời tối ưu của cặp diễn viên chính hứa hẹn nguyên nhân sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả phim truyền hình hỗ trợ . Bộ phim còn có sự góp mặt giả mạo của L (thành viên nhóm nhạc Infinite) dữ liệu và nữ diễn viên trẻ Yoon So Hee.
Phim Hàn Quốc hay nhất phát sóng cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2017
Kim So Hyun - Yoo Seung Ho

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext