Phim hành động Hàn quốc hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn cực thích các diễn viên cũng như sự diễn xuất tài tình của đất nước Hàn Quốc nhưng lại ngán các bộ phim tình cảm sướt mướt hay gia đình dài tập thì sao bạn không thử chuyển qua thể loại hành động Hàn Quốc? Sau đây Topl

cài đặt Nếu bạn cực thích khóa chặn các diễn viên tăng tốc cũng như sự diễn xuất tài tình tất toán của đất nước Hàn Quốc link down nhưng lại ngán ở đâu nhanh các bộ phim tình cảm sướt mướt hay gia đình dài tập hay nhất thì sao bạn không thử chuyển qua thể loại hành động Hàn Quốc nguyên nhân ? tối ưu Sau đây Toplist bản quyền sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bộ phim hành động hay nhất kích hoạt mọi thời đại.

Man From Nowhere (2010)

Phim kể về Cha Tae Shik - ông chủ tiệm cầm đồ do Won Bin thủ vai cập nhật . Câu chuyện cập nhật được bắt đầu sau cái chết cập nhật của người vợ đang mang thai nhanh nhất , sát thủ chuyên nghiệp Cha Tae Shik quyết định rửa tay gác kiếm an toàn , lui về ở ẩn lấy liền , người duy nhất trò chuyện cùng dịch vụ với anh chỉ có cô bé hàng xóm - So Mi giá rẻ . Tuy nhiên cài đặt , mẹ tải về của So Mi lại dính dáng đến một đường dây buôn ma túy lừa đảo , thế nên cô bé mật khẩu và mẹ lấy liền đã bị bắt cóc kiểm tra để lấy nội tạng sửa lỗi . Vì vậy chi tiết , Cha Tae Shik buộc phải lao vào nguy hiểm thanh toán để giải cứu So Mi ở đâu uy tín . Nhưng Cha Tae Shik liệu có cứu tải về được cô bé thanh toán ? sử dụng Những nguy hiểm nào đang chờ đón anh?

No Tears for the Dead (2014)

Phim là câu chuyện xoay quanh một cậu bé bị bỏ rơi tại sa mạc khi còn nhỏ ở đâu uy tín , Gon lớn lên trực tuyến và trở thành một sát thủ chuyên nghiệp miễn phí . Tuy nhiên có một lỗi lầm không thể tha thứ trong một nhiệm vụ ở tải về quá khứ khóa chặn mà anh không thể nào quên tổng hợp , điều này bản quyền đã an toàn để lại một “vết sẹo” to lớn đối quản lý với cuộc đời đăng ký vay của Gon hay nhất . Trong lúc anh đang cố gắng từ bỏ tất cả nạp tiền , mật khẩu thì đúng lúc ấy Gon lại dịch vụ được giao cho một nhiệm vụ mới tốc độ . Anh buộc phải trở lại Hàn Quốc lừa đảo , nơi mình sinh ra danh sách để hoàn thành nhiệm vụ ám sát cuối cùng sử dụng . Tuy nhiên chia sẻ , bản thân anh không thể giết hay ra tay cứu người con gái ấy vì mục tiêu cuối cùng ứng dụng cũng chính là người phụ nữ tính năng đã trót phải lòng anh.

A Bittersweet Life (2005)

A Bittersweet Life hay còn biết đến tốc độ với cái tên Mật Đắng là câu chuyện về Kim Sun Woo - một trong nguyên nhân những tay chân tối ưu được ông chủ khách sạn Crown tin cậy nhất đăng ký vay , vì thế tài khoản mà khi ông rời Hàn Quốc sang Thượng Hải để bàn công việc tính năng thì Kim Sun Woo hướng dẫn đã hay nhất được ông giao nhiệm vụ chăm sóc như thế nào và bảo vệ cô người yêu trẻ tuổi kinh nghiệm của mình mẹo vặt . Tuy nhiên lấy liền , rắc rối vô hiệu hóa đã thật sự xảy ra ở đây khi danh sách kích hoạt chỉ trong vài ngày gặp gỡ cô tổng hợp , Sunwoo quản lý đã có cảm tình quảng cáo đặc biệt nguyên nhân với Hee Soo giá rẻ , chính điều đó đã dẫn dắt anh tới mới nhất những hoàn cảnh link down rất trớ trêu.

The Good The Bad The Weird (2008)

Bộ phim The Good The Bad The Weird hay còn giảm giá được dịch lại nguyên nhân với cái tên Thiện mẹo vặt , Ác ở đâu nhanh , Quái là câu chuyện lừa đảo được lấy bối cảnh vào lừa đảo những năm thuộc thập niên 30 khi tính năng mà cả thế giới đang chìm trong hỗn loạn quảng cáo bởi lúc bấy giờ cập nhật , bán đảo Triều Tiên rơi vào tay đế quốc Nhật khiến nhiều người đổ xô di cư đến vùng Manchuria an toàn , miền hoang mạc rộng lớn hay nhất để sinh sống tốt nhất . Một vài người trong số họ nhanh nhất , không còn cách nào khác cài đặt , đã trở thành giảm giá những tên cướp trên lưng ngựa tăng tốc để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này qua web . Tae-gu (The Weird - kẻ kỳ lạ) là một tên cướp tối ưu , anh ta cướp một con tàu ở đâu nhanh của đế quốc Nhật nơi nào nhưng vụ việc không hề đơn giản như anh ta tưởng ứng dụng bởi bản đồ bí ẩn dẫn đến kho báu ở đâu uy tín của Triều Thanh bản quyền được chôn dấu ở một nơi nào đó trên Manchuria kinh nghiệm . cài đặt Đặc biệt vô hiệu hóa , bản đồ này tối ưu cũng nhanh nhất đã bị Chang-yi giá rẻ , một kẻ giết người máu lạnh (The Bad - kẻ xấu) truy đuổi nhanh nhất . Liệu quản lý với bản đồ trong tay quản lý , ai hướng dẫn sẽ là người tìm ra trước chi tiết và cuộc đọ sức không cân sức này phải làm sao sẽ diễn biến ra sao?

The Admiral (2014)

The Admiral là một bộ phim hành động dựa trên miễn phí những sự kiện có thật về trận thủy chiến kỹ thuật đã xảy ra vào lấy liền những ngày cuối tháng 10 năm 1597 tại Myeongryang full crack , Triều Tiên chi tiết . Đó là thời điểm cài đặt mà quân đội Nhật Bản tiến đánh triều đại Joseon (Triều Tiên) lấy liền và quân Joseon gần như bị đánh tan tác trên hầu hết khắp công cụ các mặt trận qua mạng . kinh nghiệm Khi ấy trực tuyến , kinh thành Joseon đang đứng trước nguy cơ thất thủ rơi vào tay quân đội Nhật an toàn . Trong hoàn cảnh đất nước lâm nguy đó kỹ thuật , chỉ địa chỉ với 12 thuyền chiến tất toán , đô đốc Yi Sun Shin phải khích lệ tinh thần binh lính trong trận chiến chống lại 330 tàu chiến đến từ Nhật Bản.

Train to Busan (2016)

Bộ phim Train To Busan hay còn mới nhất được biết đến dữ liệu với cái tên Chuyến Tàu Sinh Tử hỗ trợ được lấy bối cảnh khi đất nước Hàn Quốc bị tấn công dịch vụ và đe dọa tổng hợp bởi một loại virus bí ẩn, có khả năng biến con người thành tài khoản những xác sống không nhận thức, hung hãn dịch vụ và khát máu người. cập nhật Những thành viên chính có mặt trên chuyến tàu từ Seoul đến Busan là một người cha cùng đứa con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng giả mạo và một nhóm học sinh cấp 3 mật khẩu . địa chỉ Khi đại dịch xác sống bất ngờ phát tán full crack , họ không còn cách nào khác ngoài đối đầu khóa chặn với nó - nhanh nhất những xác sống vô tri mẹo vặt và cả sự ích kỉ danh sách của người còn sót lại trên tàu ứng dụng nhằm trên điện thoại để bảo vệ chi tiết những người thân yêu nơi nào của mình dịch vụ . Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt kích hoạt để sinh tồn.

Oldboy (2005)

Vào năm 1988 tổng hợp , một người doanh nhân tên Oh Dae Su (do Choi Min Sik thủ vai) bị bắt cóc quảng cáo và giam giữ trong một căn phòng bí ẩn suốt 15 năm miễn phí mà không có lí do gì hay nhất . Trong lúc bị giam cầm tốc độ , ông hay tin vợ mình chi tiết đã bị sát hại qua mạng , bằng chứng thu thập tại hiện trường vụ án khiến ông trở thành nghi can số một vào lúc đó tính năng và con gái ông trên điện thoại đã download được nhận nuôi cài đặt bởi một gia đình người Thụy Điển dữ liệu . Vì muốn quyết tâm báo thù cho gia đình, ông chia sẻ đã học võ thông qua chiếc TV - sự liên kết duy nhất trên điện thoại của ông hướng dẫn với thế giới bên ngoài phải làm sao . Sau 15 năm tù ngục tải về , ông quảng cáo được ra tù quản lý và vô tình gặp một cô gái trẻ tên Mido là một đầu bếp sushi tài khoản . Mido hỗ trợ giúp Dae Su tìm kẻ danh sách đã giam cầm ông tốt nhất . Cuối cùng giả mạo , ông biết qua web được kẻ đó là một doanh nhân giàu có tên Lee Woo Jin chia sẻ . Câu chuyện nạp tiền đã thực sự bắt đầu từ đây.

A Dirty Carnival (2006)

Bộ phim A Dirty Carnival hay còn mới nhất được biết đến nơi nào với tên Phi Vụ Bẩn là bộ phim hành động xoay quanh nhân vật Byung Doo - một tay xã hội đen cương trực phải chăm lo cho người mẹ đang bị đau ốm tốc độ và hai người em còn trong độ tuổi đi học nguyên nhân . Một ngày nọ kiểm tra , Byung Doo vô tình gặp lại mới nhất những người bạn tiểu học là Min Ho - một nhà làm phim đầy tham vọng đang cố gắng tiếp cận Byung Doo hay nhất để hiểu thêm về thế giới tội ác bản quyền để có thêm tư liệu cho bộ phim đầu tay như thế nào của anh link down và Hyun Joo - cô bạn hay nhất mà Byung Doo đem lòng yêu mến tốt nhất rất lâu từ trước nguyên nhân . May mắn thay tăng tốc , anh quản lý được ông chủ Hwang giao một nhiệm vụ tốt nhất và Byung Doo nghĩ chỉ cần hoàn thành tốt lấy liền thì anh đăng ký vay có thể trải qua mẹo vặt được một cuộc đời bình lặng.

Guns And Talks (2001)

Guns And Talks là bộ phim xoay quanh một nhóm sát thủ chuyên nghiệp tài khoản , nhóm sát thủ này liên tục phải thực hiện hay nhất những "đơn hàng" là danh sách những cuộc ám sát link down . Bộ phim không chỉ xoay quanh việc thực hiện "đơn hàng" như thế nào chi tiết , dữ liệu mà phim còn đề cập đến phải làm sao những vấn đề khác thông qua cái nhìn công cụ và lời kể tối ưu của nhân vật Ha Yeon (do diễn viên Won Bin thủ vai).

Commitment (2013)

Trong bộ phim The Commitment (Bản Cam Kết) xoay quanh nhân vật chính Myung-hoon kích hoạt , kể từ sau nhiệm vụ gián điệp bất thành cài đặt của cha mình kiểm tra , Myung-hoon quản lý và em gái link down của mình là Hye-in tải về được gửi đến một trại cải tạo lao động trực tuyến . Để bảo vệ cuộc sống danh sách của Hye-in hướng dẫn , anh tình nguyện trở thành gián điệp tài khoản để xâm nhập xuống miền Nam trên điện thoại . Trong thời gian học trung học ở miền Nam mẹo vặt , anh gặp một cô gái giá rẻ và anh tăng tốc đã cứu cô gái khi cô bị tấn công hỗ trợ . Tình báo Hàn Quốc bắt đầu nghi ngờ công cụ và theo dõi anh mật khẩu , vì thế chính phủ cập nhật cũng gửi một sát thủ tới miền Nam ở đâu uy tín để trừ khử anh.

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext