Phim hay nhất của Keanu Reeves

Nam tài tử Keanu Reeves là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh tài năng diễn xuất, vẻ ngoài tài tử điển trai, Keanu Reeves còn được người hâm mộ yêu mến bởi lối sống tối giản, vượt qua

Nam tài tử Keanu Reeves là một trong tăng tốc những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất ở thời điểm qua mạng hiện tại thanh toán . download Bên cạnh tài năng diễn xuất hướng dẫn , vẻ ngoài tài tử điển trai chi tiết , Keanu Reeves còn hỗ trợ được người hâm mộ yêu mến sửa lỗi bởi lối sống tối giản quảng cáo , vượt qua tốt nhất những nỗi đau thương trong giả mạo quá khứ kích hoạt . Hãy cùng Toplist đến xóa tài khoản với Top 10 phim hay nhất giảm giá của Keanu Reeves tốc độ nhé.

The Matrix

The Matrix (tạm dịch: Ma trận) tài khoản được đánh giá là một trong mật khẩu những phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất giá rẻ những năm đầu 2000 cài đặt . Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Neo link down , do Keanu Reeves thủ vai vô hiệu hóa , đang sống một cuộc sống bình thường giả mạo thì gặp một người kỳ lạ: Morpheus lấy liền , đưa cho 2 viên thuốc: màu đỏ quản lý và màu xanh địa chỉ . kỹ thuật Nếu chọn viên màu đỏ khóa chặn , Neo kinh nghiệm sẽ biết hết mật khẩu mọi thứ về Ma trận lừa đảo nhưng không bao giờ dữ liệu có thể sống cuộc sống như trước tối ưu , ngược lại giảm giá , hay nhất nếu chọn viên màu xanh hay nhất , Neo ở đâu uy tín sẽ trở lại cuộc sống ban đầu.

Neo quyết định chọn viên màu đỏ link down . Từ đó vô hiệu hóa , Neo đến ứng dụng với thế giới thực tổng hợp . Năm 2199 lấy liền , Thế giới nạp tiền đã tàn lụi dịch vụ , con người trở thành hỗ trợ những "cục pin" cung cấp năng lượng cho đám robot tốt nhất . Thế giới như thế nào mà Neo đang sống là thế giới ảo do robot tạo ra trực tuyến , lấy bối cảnh năm 1999 lừa đảo để khiến con người nghĩ rằng mình đang sống trong thế giới bình thường tăng tốc . Neo kiểm tra được một nhóm người phe kháng chiến cứu qua mạng và đưa đến căn cứ tối ưu . Tại đây trên điện thoại , con người thiết lập thế giới ảo khác giá rẻ , gọi là Ma trận hỗ trợ , nơi sửa lỗi mà con người có cơ hội chống lại đám robot tính năng . Tại thế giới ảo này kỹ thuật , con người lấy liền sẽ có khả năng làm kinh nghiệm những việc siêu nhiên mật khẩu , ở đâu tốt tất cả đều thông qua học tập ở đâu uy tín và nạp chương trình phần mềm cập nhật . Đám robot hay nhất sẽ có mẹo vặt các hiện thân mô phỏng trong Ma trận giảm giá , lấy liền và con người phải dựa vào Ma trận hay nhất để tìm cách chiến thắng trong cuộc chiến thực ngoài đời.

The Matrix chi tiết đã kinh nghiệm được đánh giá thanh toán rất cao tự động , giành 4 giải Oscar sửa lỗi lấy liền được xem là sự đột phá hướng dẫn của điện ảnh bản quyền . Sở dĩ giảm giá như vậy không chỉ nạp tiền bởi The Matrix sử dụng hiệu ứng kỹ xảo giá rẻ , hành động xuất sắc giả mạo mà còn ở đâu nhanh bởi bộ phim đem đến đề tài mới lạ cài đặt , mang đậm tính triết học full crack hay nhất những dự cảm về xã hội hiện đại miễn phí , nơi địa chỉ mà máy móc miễn phí , lập trình ngày càng phổ biến hơn trong xã hội loài người.

Vai diễn Neo qua web cũng là vai diễn tạo bước đột phá cho sự nghiệp danh sách của Keanu Reeves vô hiệu hóa . Tính đến nay dịch vụ , Keanu Reeves danh sách vẫn nổi tiếng nhất qua 2 series phim là The Matrix ở đâu tốt và John Wick nguyên nhân . Bởi vậy dịch vụ , The Matrix là cái tên đứng đầu Top 10 phim hay nhất mẹo vặt của Keanu Reeve.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1999
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng dữ liệu , hành động
 • Đạo diễn: Wachowski brothers
 • Điểm IMDb: 8.7
Phim hay nhất của Keanu Reeves
The Matrix
Trailer The Matrix

John Wick: Chapter 3 - Parabellum

Bộ phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum (tạm dịch: Sát thủ John Wick 3 - Chuẩn bị chiến tranh) là bộ phim bom tấn download được khán giả đón nhận nồng nhiệt thời gian vừa qua kỹ thuật . Bộ phim đưa Keanu Reeves lên vị trí #1 diễn viên trên IDMb nhanh nhất . Là phần 3 nguyên nhân của series John Wick giá rẻ đã đưa tên tuổi Keanu Reeves trở lại lừa đảo , bộ phim xoay quanh cuộc săn đuổi trên điện thoại của hội sát thủ nơi nào với cựu thành viên John Wick nạp tiền . Bộ phim vô hiệu hóa được đánh giá cao nhất trong cả 3 phần.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2019
 • Thể loại: Hành động xóa tài khoản , tội phạm
 • Đạo diễn: Chad Stahelski
 • Điểm IMDb: 8.0
Phim hay nhất của Keanu Reeves
John Wick Chapter 3
Trailer John Wick Chapter 3

Dracula

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng hay nhất của Bram Stoker giảm giá , Dracula (tạm dịch: Ác quỷ Dracula) phiên bản 1992 khóa chặn vẫn là bộ phim "ma cà rồng" thành công nhất đến thời điểm xóa tài khoản hiện tại hỗ trợ . Bộ phim do Francis Ford Coppola - đạo diễn mật khẩu của Godfather dữ liệu , thực hiện tính năng , ở đâu uy tín đã chiến thắng 3 giải Oscar đăng ký vay . Dracula có sự tham gia diễn xuất dữ liệu của nhiều ngôi sao như Gary Oldman cài đặt , Anthony Hopkins qua web , Winona Ryder xóa tài khoản và Keanu Reeves qua mạng . qua web Khi đó Keanu Reeves còn trẻ giá rẻ , chưa có mấy tên tuổi dữ liệu , chỉ đảm nhiệm một nhân vật phụ trong phim.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1992
 • Thể loại: Kinh dị địa chỉ , bí ẩn
 • Đạo diễn: Francis Ford Coppola
 • Điểm IMDb: 7.5
Phim hay nhất của Keanu Reeves
Dracula
Trailer Dracula

John Wick: Chapter 2

John Wick: Chapter 2 (tạm dịch: Sát thủ John Wick 2) là phần trực tuyến tiếp theo dịch vụ của bộ phim John Wick cập nhật . Bộ phim tiếp tục theo chân cựu sát thủ chuyên nghiệp John Wick do Keanu Reeves thủ vai hay nhất . Bộ phim xoay quanh việc John Wick buộc phải trở lại thế giới sát thủ an toàn , trên điện thoại dù không muốn làm an toàn như vậy ứng dụng , do sửa lỗi những quy tắc phải tôn trọng huyến ấn - thứ chi tiết mà John Wick sửa lỗi đã đánh đổi trực tuyến để link down được nghỉ hưu trước đây chi tiết . Dù hướng dẫn đã hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất , John Wick lại bị kẻ chủ mưu ám sát quản lý nhằm bịt đầu mối qua web , điều này khiến John Wick chống trả ở đâu uy tín và trả thù lừa đảo . Để làm hướng dẫn được điều đó lừa đảo , John Wick mật khẩu đã phá bỏ quy tắc ở khách sạn Continental khiến cho anh rơi vào tình cảnh bị cả giới sát thủ truy nã ở phần 3.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2017
 • Thể loại: Hành động chi tiết , tội phạm
 • Đạo diễn: Chad Stahelski
 • Điểm IMDb: 7.5
Phim hay nhất của Keanu Reeves
John Wick Chapter 2
Trailer John Wick Chapter 2

John Wick

Một điều lạ lùng là series John Wick càng đến phần mới lại càng hay download , khiến cho John Wick (tạm dịch: Sát thủ John Wick) chỉ xếp thứ 5 trong Top 10 phim hay nhất hay nhất của Keanu Reeves tất toán . Bộ phim xoay quanh sát thủ nghỉ hưu John Wick trực tuyến , có người vợ ứng dụng quá cố tặng cho anh một chú chó con hay nhất . Chú chó trên điện thoại đã giúp John Wick vượt qua nỗi đau danh sách , ở đâu tốt nhưng một ngày nọ nạp tiền , một nhóm cướp dịch vụ đã đột nhập vào nhà anh an toàn , cướp xe địa chỉ và giết chú chó lấy liền . John Wick quyết định tái xuất mới nhất để truy ra thủ phạm kỹ thuật , dẫu cho kẻ đó có là con dữ liệu của một ông trùm băng đảng khét tiếng tăng tốc , sử dụng và cuộc chiến bắt đầu hỗ trợ . Có thể nói John Wick ở đâu tốt đã đưa Keanu Reeves trở lại chia sẻ với hào quang Hollywood download , kể từ sau khi series The Matrix khép lại.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2014
 • Thể loại: Hành động như thế nào , tội phạm
 • Đạo diễn: Chad Stahelski
 • Điểm IMDb: 7.4
Phim hay nhất của Keanu Reeves
John Wick
Trailer John Wick

Speed

Speed (tạm dịch: Tốc độ) là bộ phim bom tấn đầu tiên tạo nên tên tuổi cho Keanu Reeves ứng dụng với vai diễn viên chính tải về . Bộ phim mẹo vặt đã thu về 350 triệu USD vào năm 1994 kiểm tra , trên điện thoại với kinh phí chỉ 30 triệu USD kích hoạt , nạp tiền được xem là một trong ở đâu nhanh những phim có doanh thu "khủng" nhất năm đó ứng dụng . Speed xoay quanh chuyến xe bus bị gã khủng bố gắn bom kinh nghiệm , khiến cho chiếc xe luôn phải chạy trên 60 km/h khóa chặn , không tải về được dừng lại tải về nếu không bom lấy liền sẽ nổ ứng dụng . Ở bộ phim này nạp tiền , Keanu Reeves như thế nào đã thủ vai chính kích hoạt , sĩ quan Jack Traven có mặt trên xe tốc độ và tìm cách cứu ứng dụng mọi người an toàn cũng như truy tìm kẻ khủng bố.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1994
 • Thể loại: Hành động tổng hợp , tội phạm
 • Đạo diễn: Jan de Bont
 • Điểm IMDb: 7.2
Phim hay nhất của Keanu Reeves
Speed
Trailer Speed

Matrix: Reloaded

Được đánh giá là series gắn liền tài khoản với tên tuổi giá rẻ của Keanu Reeves ở vai diễn Neo mới nhất , cập nhật nhưng series The Matrix sang phần 2 tự động và 3 lại có chất lượng đi xuống mới nhất , khiến cho điểm số cài đặt của bộ phim bản quyền cũng như điểm từ tài khoản các nhà phê bình giảm đáng kể ở đâu uy tín . Phần thứ 2: Matrix: Reloaded (tạm dịch: Ma Trận: Tái lập) xoay quanh nhiệm vụ công cụ của nhóm Neo phải giải cứu "thợ sửa khóa" sử dụng để nguyên nhân có thể đến máy chủ download của Ma Trận qua web . Thực ra series The Matrix là một tổng thể full crack mà sau này nạp tiền được khán giả đánh giá xóa tài khoản rất cao ở cả 3 phần kiểm tra nhưng vào thời điểm bấy giờ ở đâu nhanh , 2 phần sau tổng hợp đã bị đánh giá thấp hơn phần 1 sử dụng rất nhiều danh sách . Điều này khiến Matrix: Reloaded chỉ xếp thứ 8 trong Top 10 phim hay nhất ở đâu tốt của Keanu Reeves.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2003
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng dữ liệu , hành động
 • Đạo diễn: Wachowski brothers
 • Điểm IMDb: 7.2
Phim hay nhất của Keanu Reeves
Matrix: Reloaded
Trailer The Matrix

A Scanner Darkly

A Scanner Darkly (tạm dịch: Máy quét nhân dạng) là bộ phim hoạt hình mô phỏng người thật nguyên nhân , hay nhất được thực hiện vào năm 2006 tốt nhất , như thế nào với Keanu Reeves thủ vai chính nguyên nhân , tính năng được đạo diễn tất toán bởi Richard Linkwater - đạo diễn cập nhật của Boyhood full crack . A Scanner Darkly lấy bối cảnh California trong tương lai xóa tài khoản , xoay quanh một nhân viên kỹ thuật của chính phủ nhận nhiệm vụ theo dõi một nhóm buôn bán ma túy qua app nhưng càng dấn sâu vào cuộc điều tra hướng dẫn , anh càng có cảm giác mờ mịt thanh toán và không còn nhận ra đâu là thật trên điện thoại , đâu là ảo lừa đảo . Bộ phim hay nhất được đánh giá tốt tự động , tuy nhiên do là phim hoạt hình viễn tưởng người lớn (nhãn R) nên qua app cũng tốt nhất được coi là một phim dịch vụ tương đối kén người xem.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2006
 • Thể loại: Hoạt hình chia sẻ , tội phạm
 • Đạo diễn: Richard Linklater
 • Điểm IMDb: 7.1
Phim hay nhất của Keanu Reeves
A Scanner Darkly
Trailer A Scanner Darkly

My Own Private Idaho

My Own Private Idaho (tạm dịch: Idaho sửa lỗi của ở đâu nhanh riêng tôi) là một trong miễn phí những bộ phim đầu tiên giả mạo của Keanu Reeves do một đạo diễn tên tuổi thực hiện sử dụng . Keanu Reeves đảm nhiệm một trong hai nhân vật chính công cụ . Bộ phim xoay quanh hai người bạn thân bị bỏ rơi ở đâu tốt , họ cùng sống trên đường phố bản quyền , nghiện rượu chi tiết và bán mình tự động để nuôi thân hướng dẫn . Nhân vật Mike đem lòng yêu Scott - nhân vật do Keanu Reeves đảm nhận cập nhật , khóa chặn dù cho Scott không phải người đồng tính dịch vụ . Bộ phim bản quyền cũng giả mạo được giới phê bình đánh giá quảng cáo tương đối cao ứng dụng , khóa chặn với 77 điểm trên Meta Critics phải làm sao nhưng lại lỗ nặng ngoài phòng vé hay nhất , chỉ thu về 6 triệu USD giảm giá và trên IMDb chỉ công cụ được 7.1 điểm.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1991
 • Thể loại: Tình cảm tăng tốc , đời sống
 • Đạo diễn: Gus Van Sant
 • Điểm IMDb: 7.1
Phim hay nhất của Keanu Reeves
My Own Private Idaho
Trailer My Own Private Idaho

Constantine

Và cái tên cuối cùng trong Top 10 phim hay nhất ở đâu nhanh của Keanu Reeves đó là Constantine (tạm dịch: Bậc thầy trừ tà Constantine) trên điện thoại . Bộ phim chuyển thể từ truyện tranh tài khoản của Vertigo - DC Comics hướng dẫn , kể về nhân vật Constantine mẹo vặt . Constantine là một người qua mạng đặc biệt kỹ thuật , có khả năng nhìn thấy ma quỷ tính năng và sử dụng pháp thuật trên điện thoại để đến địa ngục qua web , triệu hồi quỷ tổng hợp , yểm bùa chú bảo vệ tự động , xua đuổi ma quỷ.. tự động . Trong bộ phim này tổng hợp , Constantine rơi vào một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm tổng hợp , có khả năng phải đụng đầu "Hoàng tử địa ngục" Lucifer tối ưu . Có thể nói Keanu Reeves tốt nhất đã đảm nhiệm nhân vật Constantine một cách xuất sắc trong bộ phim đầy ma quái này.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2005
 • Thể loại: Hành động tốc độ , ma thuật
 • Đạo diễn: Francis Lawrence
 • Điểm IMDb: 7.0
Phim hay nhất của Keanu Reeves
Constantine
Trailer Constantine

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext