Phim hay nhất của Toni Servillo bạn nên xem

Marco Antonio Servillo sinh ngày 25 tháng 1 năm 1959, được gọi là Toni Servillo, là một diễn viên và đạo diễn sân khấu người Ý. Ông đã hai lần giành được Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và nhiều giải

Marco Antonio Servillo sinh ngày 25 tháng 1 năm 1959 nguyên nhân , kinh nghiệm được gọi là Toni Servillo xóa tài khoản , là một diễn viên trực tuyến và đạo diễn sân khấu người Ý giá rẻ . Ông giả mạo đã hai lần giành cài đặt được Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phải làm sao và nhiều giải thưởng khác giá rẻ . Hãy cùng Toplist điểm qua một số phim hay nhất ở đâu tốt của nam diễn viên này lừa đảo nhé!

Loro

Trong màn 1 ở đâu nhanh của Loro an toàn , Sergio Morra là một doanh nhân trẻ đến từ Taranto sử dụng , người quản lý hoạt động buôn bán quy mô nhỏ ở đâu tốt những người hộ tống trẻ tuổi như thế nào mà anh ta sử dụng hỗ trợ để hối lộ download các chính trị gia địa phương mới nhất và xin giấy phép ngoài thủ tục thông thường nạp tiền . Sergio có một mối quan hệ tự động với Tamara nơi nào , một người mẹ trẻ vô trách nhiệm nạp tiền , vô lương tâm giống như anh ta kích hoạt , người mới nhất đã giúp anh ta trong việc buôn bán đăng ký vay của anh ta nguyên nhân . Cả hai quyết định đến Rome mật khẩu , vì Sergio muốn nắm quyền giảm giá và nhắm đến việc tiếp cận Silvio Berlusconi (do Toni Servillo vào vai).

Tại màn 2 tốt nhất của Loro qua web , Ennio Doris dữ liệu , một doanh nhân mới nhất và là bạn cũ nơi nào của Berlusconi sử dụng , tự hào về sự giàu có quản lý của mình mới nhất , đồng thời ca ngợi thiên tài kinh doanh quản lý của Berlusconi cài đặt , người lo ngại hơn rằng ông trên điện thoại đã thua cuộc bầu cử chỉ 25.000 phiếu bầu quản lý . Ennio đề nghị Berlusconi vượt qua sáu thượng nghị sĩ cho phe chia sẻ của mình như thế nào để hạ bệ chính phủ giả mạo . Trong khi đó mẹo vặt , Veronica quyết định rời xa Berlusconi một thời gian phải làm sao , thông báo rằng cô ấy muốn đi du lịch Campuchia download . Berlusconi thuyết phục ở đâu tốt được một số thượng nghị sĩ gia nhập phe nơi nào của mình bằng cách cho họ tiền đăng ký vay . Chính phủ sụp đổ nạp tiền và Berlusconi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử mới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Paolo Sorrentino

Một số diễn viên: Toni Servillo ở đâu nhanh , Elena Sofia Ricca tốt nhất , Riccardo Scamarcio

Thời lượng: 2h 31 phút

Năm phát hành: 2018

IMDB: 6.7

TOMATOMETER: 79%

AUDIENCE: 58%

Phim hay nhất của Toni Servillo bạn nên xem
Loro
Loro

The Girl in the Fog

Trong phim The Girl in the Fog, trên đường đến nhà thờ ở ngôi làng Avechot trên núi cao mờ ảo kích hoạt , cô gái 15 tuổi trầm lặng Anna Lou mẹo vặt , con gái nơi nào của một cặp vợ chồng theo đạo địa chỉ , biến mất trong bầu không khí mỏng manh giảm giá , không bao giờ trở về nhà.

Để hỗ trợ cho việc điều tra vụ án khó hiểu này ở đâu nhanh , thám tử Vogel khó tính hay nhất đã triệu tập nơi nào với hướng dẫn các phương pháp điều tra khóa chặn , tuy nhiên mẹo vặt , giữa một cơn bão truyền thông quy mô lớn danh sách nguyên nhân những dẫn chứng nửa vời chi tiết , không ai an toàn có thể vượt qua sự nghi ngờ trực tuyến , cả dân làng giá rẻ cũng như ứng dụng những người mới đến lừa đảo . Nhưng vụ mất tích đáng lo ngại link down của Anna Lou có phải là do bỏ trốn vì nổi loạn ở tuổi vị thành niên full crack , hay là có một tên tội phạm nguy hiểm đội lốt cừu nào đó đang ẩn náu trong một cộng đồng yên bình?

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Donato Carrisi

Một số diễn viên: Toni Servillo tự động , Alessio Boni tốt nhất , Lorenzo Richelmy

Thời lượng: 2h 8 phút

Năm phát hành: 2017

IMDB: 6.8

TOMATOMETER: 75%

AUDIENCE: 62%

Phim hay nhất của Toni Servillo bạn nên xem
The Girl in the Fog
The Girl in the Fog

The Great Beauty

The Great Beauty là một bộ phim chính kịch nghệ thuật ở đâu nhanh của Ý năm 2013 bản quyền . Quá trình quay phim diễn ra tại Rome bắt đầu từ ngày 9 tháng 8 năm 2012 tốt nhất . Phim tất toán được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2013 chia sẻ , nơi phải làm sao được chiếu dịch vụ để tranh giải Cành cọ vàng cập nhật . Phim chi tiết được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2013 ở đâu uy tín , Liên hoan phim Đêm Tallinn 2013 (đoạt giải Grand Prix) kích hoạt và tại Liên hoan phim châu Âu Reykjavik 2013.

Nhà báo Jep Gambardella (Toni Servillo vào vai) quyến rũ người khác theo cách tính năng của anh ta qua cuộc sống về đêm xa hoa giá rẻ của Rome trong nhiều thập kỷ xóa tài khoản . Kể từ thành công huyền thoại nạp tiền của cuốn tiểu thuyết duy nhất xóa tài khoản của mình thanh toán , anh ấy ở đâu nhanh đã dành một vị trí cao trong giới văn học công cụ và xã hội link down của thành phố mật khẩu , danh sách nhưng khi sinh nhật lần thứ 65 tài khoản của anh ấy trùng kinh nghiệm với một cú sốc trong hỗ trợ quá khứ qua app . Jep nhìn qua cập nhật các hộp đêm tốc độ , tiệc tùng chia sẻ và quán cà phê xa hoa kỹ thuật , nhìn Rome trong dữ liệu tất cả vinh quang tính năng của nó an toàn , một khung cảnh quan vượt thời gian ở đâu tốt với vẻ đẹp tinh tế phải làm sao , phi thường.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Paolo Sorrentino

Một số diễn viên: Toni Servillo khóa chặn , Cailo Verdone phải làm sao , Sabrina Ferilli

Thời lượng: 2h 21 phút

Năm phát hành: 2013

IMDB: 6.8

TOMATOMETER: 91%

AUDIENCE: 80%

Phim hay nhất của Toni Servillo bạn nên xem
The Great Beauty
The Great Beauty

Dormant Beauty

Dormant Beauty là một bộ phim chính kịch Ý năm 2012 giảm giá . Phim download được chọn tranh giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 69 đăng ký vay . Với bộ phim này giá rẻ , Maya Sansa tốt nhất đã giành giải David di Donatello cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện có thật công cụ của Eluana Englaro như thế nào , một cô gái bị hôn mê không thể hồi phục vào năm 1992 sau một tai nạn xe hơi dịch vụ đăng ký vay được coi là không thể chữa khỏi tính năng . Giáo hội Công giáo lấy liền và một số đảng phái chính trị trong Nội lấy liền các Berlusconi IV sử dụng đã tấn công họ một cách tàn nhẫn trên điện thoại . Bộ phim Dormant Beauty là một bức tranh ghép hướng dẫn của một số câu chuyện đan xen đặt câu hỏi về ý nghĩa trên điện thoại của cuộc sống an toàn , tình yêu công cụ và hy vọng dữ liệu , lấy bối cảnh sáu ngày cuối cùng trong cuộc đời tốt nhất của Eluana Englaro kinh nghiệm , một phụ nữ trẻ tốt nhất đã trải qua 17 năm trong tình trạng thực vật.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Marco Bellocchio

Một số diễn viên: Toni Servillo cập nhật , Isabelle Huppert danh sách , Alba Rohrwacher

Thời lượng: 1h 55 phút

Năm phát hành: 2012

IMDB: 6.2

TOMATOMETER: 80%

AUDIENCE: 39%

Phim hay nhất của Toni Servillo bạn nên xem
Dormant Beauty
Dormant Beauty

Il Divo

Il divo là một bộ phim chính kịch tiểu sử Ý năm ở đâu tốt . Nó dựa trên hình tượng bản quyền của cựu Thủ tướng Ý Giulio Andreotti full crack . Nó ở đâu tốt đã tranh giải tại Liên hoan phim Cannes năm 2008 ở đâu nhanh , nơi nó mật khẩu đã phải làm sao được trao Giải thưởng kích hoạt của Ban giám khảo full crack . Phim hay nhất cũng sửa lỗi được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto khóa chặn trên điện thoại được đề cử giải Oscar cho giải Trang điểm đẹp nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 82 vào năm 2010.

Bộ phim trình bày câu chuyện bản quyền của Giulio Andreotti (Toni Servillo vào vai) dữ liệu , một thủ tướng giá rẻ của Ý kiểm tra , khét tiếng ở đâu tốt với nơi nào những quan hệ bị cáo buộc tốt nhất với Mafia trên điện thoại . Bài tường thuật nhanh nhất bao gồm cuộc bầu cử lần thứ bảy mẹo vặt của Andreotti vào năm 1992 ứng dụng , cuộc tranh cử thất bại ở đâu nhanh của ông cho chức tổng thống trên điện thoại của Cộng hòa Ý tự động , cùng vụ bê bối hối lộ Tangentopoli trực tuyến và phiên tòa xét xử ông vào năm 1995.

mẹo vặt Khi bộ phim mở đầu là đoạn giới thiệu về Giulio Andreott kỹ thuật , cách anh ấy hay nhất đã xoay sở mẹo vặt để tồn tại sự nghiệp chính trị đầy biến động thanh toán của mình trong khi lừa đảo những kẻ gièm pha khác nhau mẹo vặt đã chết hỗ trợ . Một đoạn phim cho thấy đăng ký vay những vụ giết người khác nhau có liên quan đến Andreotti kinh nghiệm , mật khẩu bao gồm nhà báo Mino Pecorelli tính năng , tướng Carlo Alberto Dalla Chiesa tải về của Carabinieri như thế nào , chủ ngân hàng Michele Sindona qua web và Roberto Calvi địa chỉ , ở đâu uy tín và cựu thủ tướng Aldo Moro.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đạo diễn: Paolo Sorrentino

Một số diễn viên: Toni Servillo nguyên nhân , Anna Bonaito mẹo vặt , Giulio Bosetti

Thời lượng: 1h 50 phút

Năm phát hành: 2008

IMDB: 7.3

TOMATOMETER: 92%

AUDIENCE: 80%

Phim hay nhất của Toni Servillo bạn nên xem
Il Divo
Il Divo

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext