Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách

Thời gian gần đây, đa nhân cách là một chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới nghiên cứu và khán giả đại chúng. Hãy cùng Toplist đón xem top 10 phim hay nhất về đa nhân cách nhé.: Fight Club, Psycho, Shutter Island, Black Swan, The Machinist

Thời gian gần đây tăng tốc , đa nhân cách là một chủ đề thu hút quảng cáo rất nhiều sự quan tâm cài đặt của giới nghiên cứu qua app và khán giả đại chúng trực tuyến . Hãy cùng Toplist đón xem top 10 phim hay nhất về đa nhân cách vô hiệu hóa nhé.

Fight Club

Fight Club (tạm dịch: Sàn đấu sinh tử) mật khẩu , là một trong tốc độ những bộ phim làm nên tên tuổi chi tiết của đạo diễn David Fincher cài đặt . Fight Club kể về cuộc sống chi tiết của một thanh tra bảo hiểm bị mất ngủ chia sẻ . Trong một lần đi máy bay bản quyền , anh gặp Tyler Durden - một tay buôn xà phòng từ mỡ người dữ liệu với lối sống phóng khoáng xóa tài khoản , bất cần đời trên điện thoại , ngoài vòng pháp luật khóa chặn . Vô tình giả mạo , khi về nhà miễn phí thì nhân vật chính tốc độ của chúng ta phát hiện ra căn hộ mẹo vặt đã bị cháy nguyên nhân và phải tìm đến Tyler Durden trợ giúp danh sách .

Tại đây giả mạo , hai người qua mạng đã thành lập ra sàn đấu sinh tử qua mạng với vô hiệu hóa những điều luật: luật thứ nhất: "không qua web được nhắc đến sàn đấu sinh tử" qua web , luật thứ hai: "không full crack được nhắc đến sàn đấu sinh tử".. dịch vụ . Sàn đấu sinh tử dần tập hợp như thế nào được đông đảo thành viên danh sách và kế hoạch tài khoản của Tyler Durden không dừng lại ở đó giảm giá . Cho tới khi có người phải chết hay nhất , nhân vật chính cảm thấy việc này miễn phí đã đi mới nhất quá xa full crack , mật khẩu thì anh không thể tìm thấy Tyler Durden nữa trong khi tất toán các thành viên khác xóa tài khoản vẫn hành động như tốc độ những cỗ máy.

Dĩ nhiên tối ưu , quản lý bởi vì Fight Club là bộ phim đứng đầu trong top 10 phim hay nhất về đa nhân cách nên chúng ta dễ dàng đoán tải về được Tyler Durden thanh toán và nhân vật chính chính là một người tốt nhất . Đó là hai nhân cách đối lập song song trong bản thể hỗ trợ của anh ta chia sẻ . Bộ phim phản ánh nhiều mặt trái dữ liệu của xã hội ở đâu tốt , tối ưu cũng như có kết cấu chặt chẽ ở đâu nhanh , sự gắn kết giữa hai nhân cách kỹ thuật , nơi nào đã quản lý được nằm trong Top 10 bộ phim hay nhất giả mạo mọi thời đại trên IMDb tốt nhất .

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1999
 • Hãng phim: Fox
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Ngôi sao: Edward Norton giảm giá , Brad Pitt an toàn , Helena Bonham Carter
 • Điểm IMDb: 8,8
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Fight Club
Trailer phim Fight Club

Psycho

Psycho (tạm dịch: Tâm thần) là bộ phim trinh thám kinh điển download của đạo diễn bậc thầy Alfred Hitchock tối ưu . Phim kể về một nhà nghỉ bên con đường hoang vắng link down , nơi tên sát nhân Norman Bates giết người kích hoạt tổng hợp vẫn nghĩ kẻ giết người thực sự là mẹ lấy liền của mình tổng hợp .

Với tình tiết lôi cuốn thanh toán , bí hiểm khóa chặn và ra đời từ năm 1960 nhanh nhất , Psycho hướng dẫn đã trở thành tượng đài trinh thám khi sử dụng nhân vật đa nhân cách trong cốt truyện tốc độ của mình công cụ . Điều quan trọng là ngay cả khi bạn phải làm sao đã biết bộ phim là về đa nhân cách dịch vụ , bạn qua web vẫn bị thôi thúc cập nhật và bất ngờ download bởi cách xây dựng tài tình cài đặt của Alfred Hitchcock.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1960
 • Hãng phim: Universal
 • Đạo diễn: Alfred Hitchcock
 • Ngôi sao: Anthony Perkins cài đặt , Vera Miles dịch vụ , John Gavin
 • Điểm IMDb: 8,5
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Psycho
Trailer phim Psycho

Shutter Island

Cũng như hai bộ phim đa nhân cách trên cài đặt , Shutter Island (tạm dịch: Đảo kinh hoàng) mới nhất cũng đăng ký vay được thực hiện địa chỉ bởi một đạo diễn nổi tiếng hay nhất , đó là Martin Scorsese giá rẻ . Shutter Island kể về hai đặc vụ FBI đến một hòn đảo nằm trơ trọi giữa đại dương công cụ , là một nhà tù giam giữ tất toán những tù nhân tâm thần quản lý .

hay nhất Khi tới đây tốc độ , viên đặc vụ Teddy tin rằng kẻ giết vợ con mình khi xưa đang bị nhốt trên đảo tất toán . Càng ở đây lâu lấy liền , Teddy càng thấy hòn đảo có vấn đề full crack và qua tải về những nhân chứng tối ưu , bằng chứng như thế nào , anh cho rằng tốc độ những người điều hành đang sử dụng bệnh nhân an toàn để thí nghiệm trên não bộ quảng cáo của họ giả mạo . Tuy nhiên đến cuối cùng trực tuyến , sự thực lại vô cùng phũ phàng sửa lỗi . Chính Teddy download , giả mạo với tên thật là Laeddis mẹo vặt , là một kẻ qua web đã giết vợ tất toán , trở thành tâm thần đăng ký vay và tưởng tượng ra toàn bộ câu chuyện trên hòn đảo nơi hắn ta bị giam giữ.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2010
 • Hãng phim: Paramount
 • Đạo diễn: Martin Scorsese
 • Ngôi sao: Leonardo DiCaprio tốc độ , Mark Ruffalo nhanh nhất , Ben Kingsley tốc độ , Michele Williams
 • Điểm IMDb: 8,2
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Shutter Island
Trailer phim Shutter Island

Black Swan

Black Swan (tạm dịch: Thiên nga đen) là bộ phim kể về cuộc sống tổng hợp của một vũ công có giấc mơ cháy bỏng trong sự nghiệp tài khoản . Cô nhận tính năng được vai diễn chính trong vở "Hồ thiên nga" qua app , vở ballet danh sách mà cô phải đóng cả hai vai thiên nga trắng sử dụng và thiên nga đen danh sách . Thiên nga trắng hiền lành quảng cáo , thánh thiện còn thiên nga đen xấu xa đăng ký vay , độc ác cập nhật .

Nhưng rồi một cô gái kỳ lạ xuất hiện ở đâu nhanh , tìm nạp tiền mọi cách dịch vụ để cướp vai diễn tài khoản của cô kiểm tra . Để ngăn chặn kẻ đang cố cướp vai diễn mới nhất của mình tự động , nhân vật chính vô hiệu hóa đã giết chết cô ta giả mạo . Nhưng rồi đến cuối cùng phải làm sao , toàn bộ sự việc là do cô ta tự tưởng tượng trực tuyến . Có lẽ phần vì áp lực nạp tiền của vai diễn an toàn , phần vì lo lắng tổng hợp , phần vì cố gắng nhập tâm vào hai vai diễn đối lập tổng hợp mà cô ta tốt nhất đã tưởng tượng ra điều kinh khủng đấy nạp tiền , tăng tốc để rồi nhận ra nhát dao dữ liệu mà cô đâm người phụ nữ kia đang găm trên bụng mình.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2010
 • Hãng phim: Fox Searchlight
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Ngôi sao: Natalie Portman sửa lỗi , Mila Kunis vô hiệu hóa , Vincent Cassel
 • Điểm IMDb: 8,0
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Black Swan
Trailer phim Black Swan

The Machinist

Một bộ phim khác nằm trong Top 10 phim hay nhất về đa nhân cách địa chỉ , đó là bộ phim The Machinist (tạm dịch: Thợ máy) dịch vụ . Nhân vật chính trong phim là Trevor - một anh chàng thợ máy bị mất ngủ kinh niên đến gầy rạc cả người kinh nghiệm .

Một ngày lừa đảo , Trevor gặp một nhân viên mới kỳ lạ nạp tiền , bí ẩn trong nhà máy xóa tài khoản , kẻ tốc độ đã khiến anh mất tập trung bản quyền mà làm đứt cả bàn tay an toàn của một đồng nghiệp danh sách . Trevor tìm link down mọi cách điều tra về kẻ bí ẩn ấy chi tiết , cho tới khi tìm ra kẻ đó chính là mình miễn phí . Mọi thứ dần sáng tỏ giá rẻ , trong nạp tiền quá khứ lấy liền , Trevor mới nhất đã từng phạm phải một sai lầm chết người khiến anh mắc phải chứng mất ngủ tải về cũng như căn bệnh đa nhân cách mật khẩu .

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2004
 • Hãng phim: Paramount Classics
 • Đạo diễn: Brad Anderson
 • Ngôi sao: Christian Bale,Jennifer Jason Leigh tối ưu , Aitana Sanchez-Gijon
 • Điểm IMDb: 7,7
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim The Machinist
Trailer phim The Machinist

Dr vô hiệu hóa . Jekyll and Mr download . Hyde

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kinh nghiệm của nhà văn Robert Stevenson tổng hợp , bộ phim Dr sửa lỗi . Jekyll and Mr giảm giá . Hyde (tạm dịch: Bác sĩ Jekyll giả mạo và ông Hyde) là bộ phim lâu đời nhất trong Top 10 phim hay nhất về đa nhân cách. Phim kể về hai mặt đối lập trong một con người qua web .

Bác sĩ Jekyll tính năng đã tìm ra cách tải về để biến đổi thành Hyde bằng một thứ huyết thanh qua app , trên điện thoại để làm kinh nghiệm mọi chuyện xấu xa giả mạo mà không sợ bị phát hiện kích hoạt . Tuy nhiên dần dần Jekyll mật khẩu đã bị Hyde kiểm soát khóa chặn , thậm chí biến đổi thành Hyde ngay cả khi không có huyết thanh bản quyền . Đến cuối cùng cài đặt , nhận ra mình sửa lỗi sẽ vĩnh viễn biến thành Hyde trên điện thoại , Jekyll quyết định viết một lá thư "thú tội" sửa lỗi . Ông kết thúc bức thư bằng câu: "Tôi xin kết thúc cuộc đời không mấy vui vẻ hướng dẫn của Henry Jekyll".

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1931
 • Hãng phim: Paramount
 • Đạo diễn: Rouben Mamoulian
 • Ngôi sao: Fredric March nơi nào , Miriam Hopkins chia sẻ , Rose Hobart
 • Điểm IMDb: 7,7
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Dr trên điện thoại . Jekyll and Mr cài đặt . Hyde
Trailer phim Dr sử dụng . Jekyll and Mr địa chỉ . Hyde

Split

Một trong danh sách những bộ phim mới nhất được giới truyền thông đánh giá cao từ đầu năm 2017 đến giờ ở đâu nhanh , đó là bộ phim Split (tạm gọi: Tách biệt) phải làm sao . Split kể về Kevin - một người đàn ông bị rối loạn đa nhân cách full crack .

sử dụng Bên trong Kevin có đến tận 23 nhân cách full crack và gã tin rằng việc bắt cóc qua web những cô gái trẻ địa chỉ sẽ giúp gã thức tỉnh nhân cách thứ 24 chia sẻ . Bộ phim kỹ thuật được thực hiện tài khoản bởi thiên tài phim kinh dị gốc Ấn M sửa lỗi . Night Shyamalan full crack và có sự tham gia diễn xuất tài tình ở đâu tốt của James McAvoy tải về đã trở thành một hiện tượng hướng dẫn của năm 2017.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2017
 • Hãng phim: Universal
 • Đạo diễn: M mật khẩu . Night Shyamalan
 • Ngôi sao: James McAvoy ở đâu uy tín , Anya Taylor-Joy kinh nghiệm , Betty Buckley
 • Điểm IMDb: 7,3
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Split
Trailer phim Split

Identity

Identity (tạm dịch: Danh tính) danh sách , là bộ phim kể về 10 người khách lạ tình cờ gặp nhau trong một đêm mưa bão giả mạo . Họ là đôi vợ chồng cùng đứa con trai nhỏ đăng ký vay , một nữ diễn viên vô hiệu hóa và tên tài xế quảng cáo của bà tốt nhất , một cặp tình nhân trẻ đang trên đường tới Las Vegas cử hành hôn lễ chi tiết , một cô gái điếm tính năng và cuối cùng là một viên cảnh sát tính năng và tên tử tù kích hoạt của anh ta khóa chặn .

Không biết do tình cờ hay cố ý kích hoạt quản lý tất cả bọn họ đều bị hư xe trên đoạn đường này quản lý và cùng dẫn dắt họ lại một địa điểm duy nhất chính là nhà nghỉ đó.. chi tiết . Thế rồi lần lượt ở đâu tốt , từng người trong số họ bị giết vô hiệu hóa . Và dĩ nhiên mẹo vặt , hung thủ là một kẻ đa nhân cách đang tưởng tượng ra vụ thảm sát này.Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2003
 • Hãng phim: Sony
 • Đạo diễn: James Mangold
 • Ngôi sao: John Cusack qua web , Ray Liotta ở đâu nhanh , Amanda Peet
 • Điểm IMDb: 7,3
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Identity
Trailer phim Identity

Mr tải về . Brooks

Trong bộ phim Mr quảng cáo . Brooks (tạm dịch: Ông Brooks) tốc độ , Brooks là một quý ông thành đạt tất toán , giàu sang danh sách , có cuộc sống hôn nhân êm ấm tốc độ , hạnh phúc chi tiết . Thế tốc độ nhưng đằng sau chân dung người đàn ông ai tăng tốc cũng ngưỡng mộ ấy lại là một kẻ sát nhân hàng loạt đáng ghê tởm kinh nghiệm với biết bao uẩn khúc tâm lý ẩn giấu.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2007
 • Hãng phim: MGM
 • Đạo diễn: Bruce A địa chỉ . Evans
 • Ngôi sao: Kevin Costner công cụ , Demi Moore nhanh nhất , William Hurt
 • Điểm IMDb: 7,3
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Mr lấy liền . Brooks
Trailer phim Mr dữ liệu . Brooks

Sybil

Sybil (tạm dịch: Cô bé Sybil) là một bộ phim chuyển thể từ một cuốn sách dựa trên câu chuyện có thật về một cô bé bị bệnh đa nhân cách đăng ký vay . Bộ phim xoay quanh tốc độ những lần nói chuyện giữa Sybil nhanh nhất và bác sĩ điều trị dữ liệu , trong đó có một cậu bé tên Sid thích bóng đá khoảng 7-8 tuổi nơi nào và cô bé Vicky chững chạc nói bằng tiếng Pháp 13 tuổi tất toán .

Trong 13 nhân cách full crack , có 2 nhân cách nam quảng cáo , còn lại là nữ công cụ ở đâu uy tín các nhân cách đều bất hòa miễn phí với nhau công cụ . Trong ở đâu tốt quá trình tìm hiểu nguyên nhân sử dụng , cuối cùng người ta phát hiện ra Sybil từng bị lạm dụng khi còn bé tự động . Thật sự ở đâu nhanh thì điều kỹ thuật rất khó tin mẹo vặt nhưng 13 nhân cách Sybil chia sẻ đã chứng minh tất cả.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2007
 • Hãng phim: Warner Bros kích hoạt . TV
 • Đạo diễn: Joseph Sargent
 • Ngôi sao: Jessica Lange qua app , Tammy Blanchard địa chỉ , Ron White
 • Điểm IMDb: 7,1
Phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách
Phim Sybil
Trailer phim Sybil

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext