Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ

Chúng ta từng biết đến những phim Inception, Papurika về chủ đề giấc mơ. Giấc mơ luôn là một hiện tượng bí ẩn, với nhiều kỳ ảo và được các nhà làm phim Hollywood khai thác rất nhiều. Hãy cùng Toplist đến với Top 10 phim hay nhất về c

Chúng ta từng biết đến dữ liệu những phim Inception kích hoạt , Papurika về chủ đề giấc mơ mới nhất . Giấc mơ luôn là một hiện tượng bí ẩn kỹ thuật , địa chỉ với nhiều kỳ ảo kỹ thuật cài đặt được dữ liệu các nhà làm phim Hollywood khai thác cài đặt rất nhiều an toàn . Hãy cùng Toplist đến hướng dẫn với Top 10 phim hay nhất về chủ đề giấc mơ hay nhất nhé.

Inception

Nhắc đến chủ đề giấc mơ mới nhất , công cụ những fan điện ảnh chắc chắn phải làm sao sẽ nhớ ngay đến bộ phim Inception (tạm dịch: Khởi nguồn) miễn phí . Được thực hiện ở đâu nhanh bởi một trong nhanh nhất những đạo diễn hàng đầu tự động của Hollywood ở thời điểm tự động hiện tại: Christopher Nolan ở đâu tốt , Inception xoay quanh về một nhóm nhân vật chuyên đột nhập vào giấc mơ mới nhất của người khác hỗ trợ để đánh cắp thông tin qua web . Trong một nhiệm vụ không có đường lùi kích hoạt , nhóm nhân vật phải đột nhập vào giấc mơ mới nhất của một nhân vật quan trọng sửa lỗi để gieo rắc mầm ý tưởng cho nhân vật đấy.

Inception đem lên phim nơi nào những hình ảnh ấn tượng ở đâu uy tín , phi vật lý về giấc mơ: phải làm sao những tòa nhà chập vào nhau tài khoản , nước biển tràn vào lâu đài công cụ , hành lang không trọng lực.. chia sẻ . Tất cả nhanh nhất được dàn xếp trong tốc độ những quy tắc chặt chẽ trực tuyến ở đâu tốt các nhân vật phải tuân thủ giảm giá . Bộ phim đồng thời có cốt truyện hấp dẫn sử dụng , cài đặt với nhiều plot twist mang đặc trưng Christopher Nolan xóa tài khoản . Ý nghĩa đằng sau câu chuyện kinh nghiệm cũng hết sức cảm động qua web , ứng dụng có thể khiến người xem phải suy ngẫm.

Với cài đặt những nét đặc sắc kích hoạt như vậy dịch vụ , Inception bản quyền đã chiến thắng 4 giải Oscar tất toán , trong đó có giải kỹ xảo thanh toán . Bộ phim tổng hợp cũng tất toán được đề cử Oscar cho hạng mục cao quý nhất Best Picture (Phim hay nhất năm) xóa tài khoản . Chính vì vậy nạp tiền , Inception là cái tên đứng đầu Top 10 phim hay nhất về chủ đề giấc mơ.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2010
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng tổng hợp , phiêu lưu kỹ thuật , hành động
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Ngôi sao: Leonardo DiCaprio lấy liền , Joseph Gordon-Levitt vô hiệu hóa , Tom Hardy giảm giá , Marion Cotillard
 • Điểm IMDb: 8.8
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Inception
Trailer Inception

Eternal Sunshine of the Spotless Mind

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (tạm dịch: Ánh dương vĩnh cửu cho tâm hồn không tì vết) là bộ phim tình cảm tốt nhất nhưng phải làm sao được thể hiện theo cách vô cùng sáng tạo nhanh nhất . Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi ở đâu nhanh , sau khi chia tay hướng dẫn đã tìm đến một dịch vụ bí mật chia sẻ , xóa đi chia sẻ những ký ức về người cũ cập nhật . Tuy nhiên chia sẻ , một sự cố full crack đã xảy ra khi đang xóa ký ức tất toán , khiến cho anh chàng nhân vật chính kẹt trong kích hoạt những giấc mơ bất tận về người yêu cũ tốt nhất . Đó như thế nào cũng là khi ở đâu nhanh những ký ức xưa cũ trở lại tự động , khiến cho họ nhận ra tình yêu mật khẩu đã từng tuyệt vời ra sao mẹo vặt , thanh toán và mình cần nhau đến như nào.

Đây là bộ phim cực kỳ phù hợp cài đặt với ở đâu tốt những cặp đôi đăng ký vay . Bộ phim đem đến sự đồng điệu trên điện thoại tất toán bất cứ ai khi yêu thanh toán cũng trải qua địa chỉ , tải về và chắc chắn giá rẻ sẽ lấy nước mắt danh sách của bạn tải về , quản lý nếu như bạn kinh nghiệm vẫn còn nhung nhớ người yêu cũ.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2004
 • Thể loại: Tình cảm lãng mạn an toàn , khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Michel Gondry
 • Ngôi sao: Jim Carrey quảng cáo , Kate Winslet trực tuyến , Tom Wilkinson
 • Điểm IMDb: 8.3
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Eternal Sunshine of the Spotless Mind
Trailer Eternal Snsshine of the Spotless Mind

The Wizard of Oz

The Wizard of Oz (tạm dịch: Phù thủy sứ Oz) là bộ phim kinh điển danh sách , tượng đài tài khoản của điện ảnh tất toán . Đây nơi nào được xem là bộ phim mở ra kỷ nguyên ở đâu tốt của phim màu tối ưu . Từ bộ phim đen trắng qua web , khi cô bé nhân vật chính bước vào thế giới cổ tích kích hoạt thì kỹ thuật đã biến thành phim màu kích hoạt . The wizard of Oz mẹo vặt đã trở nên quen thuộc sửa lỗi với giảm giá những hình ảnh về chàng người sắt công cụ , bù nhìn mới nhất , sư tử.. dịch vụ . Sau hành trình giúp công cụ tất cả nhân vật tìm vô hiệu hóa được sự tự tin công cụ , dũng cảm mẹo vặt , chống lại phù thủy độc ác an toàn , cô bé nhân vật chính tỉnh dậy giảm giá và toàn bộ hành trình vừa qua dường như chỉ là một giấc mơ tổng hợp . Nhưng sâu thẳm bên trong cô bé quảng cáo đã thay đổi tất toán , giúp cô bé trở thành một con người khác ứng dụng , nhìn nhận cuộc sống theo một cách khác.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1939
 • Thể loại: Phiêu lưu tính năng , gia đình như thế nào , kỳ ảo
 • Đạo diễn: Victor Fleming
 • Ngôi sao: Judy Garland cập nhật , Frank Morgan tăng tốc , Ray Bolger
 • Điểm IMDb: 8.0
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
The Wizard of Oz
Trailer The Wizard of Oz

Yume

Được thực hiện lấy liền bởi Akira Kurosawa - vị đạo diễn vĩ đại nhất nơi nào của điện ảnh Nhật (Seven Samurai tự động , Rashomon bản quyền , Ran...) hỗ trợ , bộ phim Yume (tạm dịch: Giấc mơ) là tập hợp tự động những câu chuyện giá rẻ được chuyển thể từ tổng hợp những giấc mơ mới nhất . Mỗi câu chuyện lại có tính năng những nhân vật dịch vụ , tình huống khác nhau sửa lỗi , truyền tải tốt nhất những thông điệp khác nhau mật khẩu . Mặc tài khoản dù không thành công địa chỉ được như tất toán những tượng đài Seven Samurai lừa đảo , Rashomon địa chỉ , Ran.. mẹo vặt . thanh toán nhưng hỗ trợ cũng nằm trong Top 10 phim hay nhất về chủ đề giấc mơ.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1990
 • Thể loại: Kỳ ảo sửa lỗi , nhân văn
 • Đạo diễn: Akira Kurosawa
 • Ngôi sao: Akira Terao download , Mitsuko Baishô địa chỉ , Toshie Negishi
 • Điểm IMDb: 7.8
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Yume
Trailer Yume

Waking Life

Waking Life (tạm dịch: Thức tỉnh cuộc sống) là một bộ phim mới nhất tương đối khó hiểu thanh toán của Richard Linklater - đạo diễn từng gây tiếng vang trên điện thoại với phim Boyhood tài khoản . Được thể hiện dưới dạng phim hoạt hình mẹo vặt , Waking Life là hành trình trong tất toán những giấc mơ sửa lỗi của nhân vật nguyên nhân , mỗi giấc mơ nơi nào , nhân vật lại đối thoại địa chỉ với nơi nào những người khác về triết học ở đâu uy tín , chính trị mẹo vặt , đời sống link down . Nhìn chung giá rẻ , nội dung miễn phí những cuộc đối thoại chi tiết tương đối hàn lâm chi tiết , trừu tượng sửa lỗi , đòi hỏi người xem phải có một sự am hiểu rộng rãi tăng tốc và trình độ nhận thức cao mật khẩu . Bộ phim dữ liệu cũng qua mạng tương đối kém người xem là vì vậy.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2001
 • Thể loại: Hoạt hình đăng ký vay , kỳ ảo mới nhất , nhân văn
 • Đạo diễn: Richard Linklater
 • Ngôi sao: Ethan Hawke tối ưu , Trevor Jack Brooks danh sách , Lorelei Linklater
 • Điểm IMDb: 7.8
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Waking Life
Trailer Waking Life

Papurika

Một bộ phim đến từ Nhật Bản khác là Papurika (tạm dịch: Kẻ đánh cắp giấc mơ) quảng cáo cũng góp mặt trong Top 10 hay nhất về chủ đề giấc mơ. Đây là bộ phim hoạt hình do đạo diễn Satoshi Kon thực hiện qua web . Papurika có nội dung xoay quanh một nhóm nhà khoa học sửa lỗi , đang thử nghiệm máy DC mini có khả năng giúp người đeo kiểm soát giấc mơ vô hiệu hóa và xâm nhập giấc mơ người khác mật khẩu . Thế cập nhật nhưng có ai đó khóa chặn đã lấy cắp cỗ máy miễn phí nhằm thực hiện phải làm sao những mưu đồ xấu xa giả mạo . Nhóm nhân vật chính cùng hỗ trợ với người cảnh sát phải đột nhập vào khóa chặn những giấc mơ mới nhất để truy tìm thủ phạm.

So qua web với sửa lỗi những bộ phim khác về giấc mơ giảm giá , Papurika kỳ ảo hơn địa chỉ rất nhiều nơi nào . Bộ phim là tập hợp vô số siêu thực quản lý , mơ trong mơ tăng tốc , y như chính người xem trực tuyến cũng đang mơ qua app và không phân biệt đăng ký vay được đâu là mơ an toàn , đâu là tỉnh.

Chính đạo diễn Christopher Nolan hỗ trợ cũng nguyên nhân đã nói rằng Papurika chính là nguồn cảm hứng phải làm sao để ông thực hiện bộ phim Inception cài đặt . Dẫu vậy kỹ thuật , Inception qua app Papurika hoàn toàn khác biệt khóa chặn , từ nhân vật như thế nào , cốt truyện đến ý nghĩa truyền tải sử dụng . Có chăng chỉ là một vài chi tiết tổng hợp được Christopher Nolan áp dụng vào bộ phim quản lý của mình thôi tổng hợp . an toàn Nếu chỉ xét tốt nhất riêng về khía cạnh tính kỳ ảo kỹ thuật của giấc mơ dữ liệu , Papurika thậm chí còn vượt xa cả Inception.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2006
 • Thể loại: Hoạt hình vô hiệu hóa , kỳ ảo mẹo vặt , trinh thám
 • Đạo diễn: Satoshi Kon
 • Ngôi sao: Megumi Hayashibara link down , Tôru Emori cập nhật , Katsunosuke Hori
 • Điểm IMDb: 7.7
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Papurika
Trailer Papurika

A Nightmare on Elm Street

A Nightmare on Elm Street (tạm dịch: Ác mộng phố Elm) là bộ phim kinh dị nổi tiếng xoay quanh ác nhân Fred có móng tay dài địa chỉ . Theo chuyện kể lại nơi nào , Fred là ác nhân báo thù qua mạng , sinh ra từ sau một vụ cháy khiến gã chết thảm tất toán , khuôn mặt hỗ trợ và cơ thể bị biến dạng tốt nhất . Fred không giết người trực tiếp qua mạng , ứng dụng mà giết người trong tải về những giấc mơ cập nhật . Điều này khiến A Nightmare on Elm Street trở thành tượng đài cập nhật của dòng phim kinh dị kinh nghiệm , giả mạo bởi là con người ai tối ưu cũng phải ngủ hay nhất , tài khoản và khi trên điện thoại đã ngủ tối ưu , Fred hỗ trợ có thể tìm đến tự động bất cứ lúc nào công cụ . Nói cách khác công cụ , không ai tốt nhất có thể trốn chạy khỏi Fred hay nhất . Bộ phim ra mắt ở đâu nhanh đã đem đến nỗi kinh hoàng ở đâu tốt khóa chặn những cơn ác mộng cho nhiều đứa trẻ ở đâu uy tín , khiến chúng không dám ngủ một mình.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1984
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Wes Craven
 • Ngôi sao: Heather Langenkamp mẹo vặt , Johnny Depp vô hiệu hóa , Robert Englund
 • Điểm IMDb: 7.5
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
A Nightmare on Elm Street
Trailer A Nightmare on Elm Street

Total Recall

Ra mắt từ năm 1990 mới nhất , Total Recall (tạm dịch: Truy tìm ký ức) quảng cáo đã khai thác chủ đề giấc mơ có đôi nét giống địa chỉ với Inception download . Bộ phim xoay quanh một nhân vật cảm thấy buồn chán ở đâu nhanh với cuộc sống qua web của mình quản lý . Một ngày nọ quản lý , một công ty công nghệ xóa tài khoản đã đưa anh đến nơi nào với công nghệ giúp cài cắm ký ức vào não bộ nạp tiền . Mỗi khi ngủ phải làm sao , khóa chặn những ký ức qua app sẽ đến qua giấc mơ dịch vụ , nhờ vậy tối ưu , người trải nghiệm giấc mơ khóa chặn có thể sống công cụ rất nhiều cuộc sống tự động của kỹ thuật những người khác giả mạo . Nghe giả mạo thì có vẻ thú vị chi tiết , vô hiệu hóa nhưng đó trực tuyến cũng là lúc kinh nghiệm mà rắc rối thực sự bắt đầu.

Total Recall vô hiệu hóa đã thực sự thành công trong thể loại khoa học viễn tưởng hướng dẫn , kéo theo một loạt video game ăn theo tính năng và đến năm 2012 hay nhất , bộ phim đăng ký vay được làm lại cùng tên full crack , tuy nhiên cập nhật đã không thành công bằng.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1990
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng tốt nhất , hành động
 • Đạo diễn: Paul Verhoeven
 • Ngôi sao: Arnold Schwarzenegger dữ liệu , Sharon Stone giá rẻ , Michael Ironside
 • Điểm IMDb: 7.5
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Total Recall
Trailer Total Recall

Eyes Wide Shut

Eyes Wide Shut (tạm dịch: Mắt nhắm hờ) là bộ phim cuối cùng nạp tiền của đạo diễn huyền thoại Stanley Kubrick tải về . Mặc tối ưu dù không cài đặt được đánh giá cao như tối ưu những 2001: A Space Odyssey xóa tài khoản , The Shining ở đâu tốt , A Clockwork Orange an toàn , Eyes Wide Shut địa chỉ vẫn là bộ phim dịch vụ được đánh giá cao trong làng điện ảnh kinh nghiệm . Bộ phim xoay quanh cặp tình nhân phải làm sao , mới nhìn qua có vẻ như sống quảng cáo với nhau tốc độ rất hạnh phúc tải về . Tuy nhiên quản lý những mầm mống ngoại tình lại bắt đầu từ sâu thẳm bên trong lấy liền mà cả hai đều che giấu quảng cáo . trên điện thoại Nếu như người đàn ông thường lén lút ngoại tình giảm giá , tối ưu thì người phụ nữ lại thường mơ thấy mình ngoại tình trong khóa chặn những cuộc vui xác thịt ở đâu uy tín với người đàn ông khác vô cùng quyến rũ ở đâu nhanh . Vào thời điểm bấy giờ tối ưu , Eyes Wide Shut lừa đảo đã đánh một cú download rất đau nhanh nhất nhưng thực tế tối ưu , cho câu chuyện hôn nhân qua app , rằng mầm mống ngoại tình thanh toán có thể xuất phát từ trong xóa tài khoản những mâu thuẫn tính năng rất nhỏ tính năng của đời sống gia đình lừa đảo . Ngoại tình công khai hay ngoại tình tư tưởng ở đâu nhanh , suy cho cùng tài khoản , đều là lừa đảo những lưỡi dao đâm vào tình yêu như nhau.

Năm 1999 tất toán cũng là năm chi tiết mà Stanley Kubrick qua đời full crack . Ông như thế nào đã không sống đăng ký vay được cho tới khi bộ phim danh sách được dựng hoàn thiện qua web và công chiếu trước khán giả đại chúng.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1999
 • Thể loại: Tình cảm qua mạng , bí ẩn
 • Đạo diễn: Stanley Kubrick
 • Ngôi sao: Tom Cruise nguyên nhân , Nicole Kidman tải về , Todd Field
 • Điểm IMDb: 7.4
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
Eyes Wide Shut
Trailer Eyes Wide Shut

The Science of Sleep

Và cái tên cuối cùng trong Top 10 phim hay nhất về chủ đề giấc mơThe Science of Sleep (tạm dịch: Khoa học về giấc ngủ) chia sẻ . Được thực hiện tính năng bởi Michel Gondry - đạo diễn lừa đảo của Eternal Sunshine of the Spotless Mind ở đâu tốt , The Science of Sleep là câu chuyện tình cảm lãng mạn đăng ký vay của một chàng trai gặp cô gái trong giấc mộng tốt nhất . Thông qua địa chỉ những giấc mơ như thế nào , anh ta tối ưu đã gặp gỡ miễn phí và trải qua mối tình quảng cáo với một người thậm chí không có thật nguyên nhân , qua mạng nhưng đem đến cho anh tình yêu thực sự ở đâu uy tín . Cũng như Eternal Sunshine of the Spotless Mind giá rẻ , The Science of Sleep đem đến nhiều khoảnh khắc lãng mạn qua app và nỗi buồn về tình yêu trực tuyến có thể khiến bạn rơi nước mắt.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2006
 • Thể loại: Tình cảm địa chỉ , lãng mạn đăng ký vay , hài hước
 • Đạo diễn: Michel Gondry
 • Ngôi sao: Gael García Bernal địa chỉ , Charlotte Gainsbourg nhanh nhất , Miou-Miou
 • Điểm IMDb: 7.3
Phim hay nhất về chủ đề giấc mơ
The Science of Sleep
Trailer The Science of Sleep

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext