Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất

Phim hoạt hình luôn tạo ra tiếng cười sảng khoái, niềm yêu thích không bao giờ tắt bằng những hình ảnh hoạt bát, những nhân vật hư cấu, kích thích trí tưởng tượng, lời thoại tự nhiên, dễ hiểu nhanh chóng cuốn hút độc giả khiến b

Phim hoạt hình luôn tạo ra tiếng cười sảng khoái mới nhất , niềm yêu thích không bao giờ tắt bằng tốc độ những hình ảnh hoạt bát tính năng , sửa lỗi những nhân vật hư cấu giảm giá , kích thích trí tưởng tượng dữ liệu , lời thoại tự nhiên kiểm tra , dễ hiểu nhanh chóng cuốn hút độc giả khiến bạn quên đi lí do ban đầu kiểm tra , tổng hợp dù vui sửa lỗi , buồn download , lo âu hay đang cố tốt nhất để học tiếng Đức một cách thành thạo tính năng . Để giúp bạn học tự động mà như không học cài đặt , thấm tiếng Đức một cách tự nhiên sửa lỗi , bạn chỉ cần xem một số phim hoạt hình dữ liệu mà Toplist sửa lỗi đã tổng hợp link down dưới đây là tăng tốc sẽ biết ngay hiệu quả kỹ thuật của nó.

Der Mondmann (Người đàn ông trên mặt trăng) - 2012

Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Bộ phim là một câu chuyện tuyệt đẹp! Câu chuyện kể về Người đàn ông Mặt trăng cô đơn miễn phí , chán sống trên Mặt trăng full crack và nắm lấy đuôi hay nhất của một sao chổi giá rẻ để thăm Trái đất giảm giá . Trong khi khám phá sử dụng , Người đàn ông Mặt trăng tìm thấy nhiều điều kỳ diệu ở Trái Đất hay nhất .

Cuộc phiêu lưu chi tiết của anh ta trên Trái đất xoay quanh tình tiết phải đối phó full crack với thủ lĩnh Trái đất - người vừa hoàn thành việc chinh phục toàn bộ hành tinh tất toán và hiện đang tìm kiếm thứ gì đó cài đặt hoặc một nơi nào đó hay nhất để chinh phục phải làm sao . Trong câu chuyện ở đâu uy tín , Người đàn ông Mặt trăng đặt ra phải làm sao các câu hỏi nạp tiền , "một người bạn là gì?" quảng cáo và "niềm tin là gì?" trực tuyến . Sau đó giả mạo , cuộc gặp gỡ khóa chặn của ông vô hiệu hóa với nhà phát minh Bunsen van der Dunkel mật khẩu đã dạy ông câu trả lời cho hàng loạt đăng ký vay các câu hỏi nguyên nhân của người đàn ông Mặt trăng.

Bộ phim mang đến cho bạn nhiều thú vị bất ngờ tổng hợp , mẹo vặt rất sáng tạo sửa lỗi và đầy màu sắc vô hiệu hóa . Khán giả như tốt nhất được dạo chơi qua web và thả hồn vào cuộc phưu lưu kì thú như một đứa trẻ.

Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Video minh họa (Nguồn internet)

Felidae - 1994

Thời lượng: 124 phútNội dung phim:

Felidae là một bộ phim hoạt hình bí ẩn dành cho người lớn năm 1994 giả mạo của Đức do Michael Schaack đạo diễn sửa lỗi , chia sẻ được viết trực tuyến bởi Martin Kluger chia sẻ , Stefaan Schieder bản quyền và Akif Pirinçci dựa trên tiểu thuyết 1989 kiểm tra của Pirinçci download , Felidae hay nhất . Câu chuyện tập trung vào chú mèo nhà Francis nhanh nhất và vụ giết người ghê rợn đang diễn ra trong khu phố mới tốc độ của mình.

Francis đăng ký vay , một con mèo thông minh hỗ trợ và yếm thế qua web , hướng dẫn được chuyển đến một ngôi nhà đổ nát mới nhất , ảm đạm qua mạng với chủ sở hữu hỗ trợ của mình download , ông Christopher Löbel sử dụng , một nhà văn kỹ thuật và kiến trúc sư lãng mạn link down . Tầng trên cùng tổng hợp của ngôi nhà tỏa ra mùi hóa chất bí ẩn quảng cáo cài đặt đặc biệt qua mạng . Trong chuyến thám hiểm ngôi nhà mới nhất của Francis ở đâu tốt , anh phát hiện ra xác trực tuyến của một con mèo địa chỉ đã bị giết qua web bởi một vết cắn vào cổ cài đặt . Tại hiện trường vụ án dữ liệu , anh gặp ứng dụng và kết bạn xóa tài khoản với Bluebeard danh sách , một Maine Coon hôi miệng địa chỉ , một mắt giảm giá và bị cắt xén....

Diễn biến câu chuyện phải làm sao tiếp theo như thế nào kiểm tra , an toàn các bạn đăng ký vay có thể khám phá thanh toán và thả sức suy đoán cùng lừa đảo với bộ phim hoạt hình có phần kinh dị này full crack . Và tất nhiên là bạn tổng hợp có thể học tiếng Đức ở đâu uy tín , nghe cách phát âm mật khẩu và học thêm nạp tiền rất nhiều từ vựng.

Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Video minh họa (Nguồn internet)

Lissi und der Wilde Kaiser - 2007

Nội dung phim:

Lissi and the Wild Emperor là một bộ phim hoạt hình 3D tải về của Đức từ năm 2007 tổng hợp , qua web được đạo diễn cập nhật bởi Michael Herbig qua mạng . Nó là một bản làm lại thanh toán của bộ ba Sissi thanh toán được tạo ra hướng dẫn bởi Ernst Marischka vào kiểm tra những năm 1950 thanh toán được coi là thành công nhất ở Đức cập nhật . Đây là bộ phim hoạt hình đầy quyến rũ phù hợp cho cả gia đình.

Lissi tự động và Franz là một cặp đôi tuyệt vời trong một thế giới tuyệt vời! Một thế giới hài hòa nhanh nhất , đủ tiền giấy thanh toán để sưởi ấm ứng dụng và nhiều quả bóng sô cô la mật khẩu để chơi golf ở đâu tốt . Nhưng đột nhiên hoàng hậu Lissi trở thành nạn nhân vô hiệu hóa của một vụ bắt cóc! Trong vụ bắt cóc ở đâu uy tín , Lissi đột nhập vào một hồ nước đóng băng giảm giá , phải làm sao nhưng nguyên nhân được Yeti cứu xóa tài khoản . Dần dần cô trở thành bạn hay nhất với Yeti ở đâu nhanh . Cô thuyết phục Yeti rằng anh ta không nên tiếp tục sống tất toán với thái độ kiêu ngạo lừa đảo của mình bản quyền , dịch vụ và anh ta đăng ký vay đã tiến bộ,

Diễn biến công cụ của câu chuyện như thế nào kinh nghiệm , đó có phải là cuộc phiêu lưu tăng tốc với chuyện tình lãng mạn hay không nguyên nhân ? Các bạn hãy xem bản quyền và cảm nhận thanh toán . địa chỉ Đặc biệt miễn phí , bạn tổng hợp cũng tự động sẽ kinh nghiệm rất yêu thích âm nhạc an toàn của bộ phim này kiểm tra . Nó làm cho việc xem phim giảm giá của bạn càng lôi cuốn hơn.

Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Video minh họa (Nguồn internet)

Die Abenteuer des Prinzen Achmed (Cuộc phiêu lưu đăng ký vay của hoàng tử Achmed) - 1926

Nội dung phim:

trên điện thoại Những cuộc phiêu lưu mới nhất của Hoàng tử Achmed là bộ phim hoạt hình đăng ký vay được bảo tồn lâu đời nhất thế giới sản xuất từ năm 1923 đến năm1926 khóa chặn . Bộ phim xử lý một số mô típ giảm giá mà Lotte Reiniger ở đâu tốt đã mượn từ danh sách những câu chuyện cổ tích từ Fundus "Nghìn lẻ một đêm" ở Trung Đông dữ liệu . Bởi vậy xóa tài khoản , ngay cả khi bạn không cần thực hành nghe tiếng Đức dịch vụ thì mới nhất cũng có ở đâu uy tín rất nhiều lí do link down để xem phim này.

Bộ phim gồm có 5 phần:

- Phần 1: Giới thiệu

- Phần 2: Câu chuyện dịch vụ của Hoàng tử Achmed

- Phần 3: Phiêu lưu ở Trung Quốc

- Phần 4: Aladdin qua app và đèn ma thuật

- Phần 5: Các Ghosts chiến đấu trong WAK-WAK

Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Video minh họa (Nguồn internet)

Die Abenteuer von Pico und Columbus - 1994

Thời lượng: 134 phút

Nội dung phim:

The Magic Voyage là một bộ phim hoạt hình giả tưởng tính năng của Đức năm 1992 kiểm tra được phát hành tại Đức ứng dụng với tên Die Abenteuer von Pico & Columbus (tiếng Anh: The Adventures of Pico and Columbus) nơi nào của Bavaria Film vào ngày 14 tháng 2 năm 1992 hay nhất .

Câu chuyện kể về nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới địa chỉ . Năm đó là năm 1492 qua app . Nhiều người tin rằng thế giới phẳng kiểm tra , tốc độ tài khoản những con tàu hay nhất sẽ rời khỏi rìa trái đất địa chỉ và trôi vào không gian chia sẻ . Tuy nhiên công cụ , một nhà hàng hải người Ý tên Christopher Columbus hay nhất đã có một ý tưởng mang tính cách mạng - ông nghĩ rằng thế giới là hình vuông giả mạo .

Cho đến khi một con sâu gỗ nhỏ tên là Pico tình cờ nghe thấy anh ta download và thuyết phục Columbus rằng thế giới thực sự tròn bằng cách ăn hết như thế nào các cạnh kiểm tra của quả cầu vuông ở đâu uy tín của anh ta tăng tốc , khiến nó trông tròn kiểm tra . Cuối cùng nhận ra rằng thế giới tròn tổng hợp , Columbus quyết định đưa khám phá lấy liền của mình cho Vua Ferdinand giảm giá và vợ là Nữ hoàng Isabella tài khoản . Pico kết hợp ở đâu nhanh với anh ta giá rẻ , giá rẻ và bộ đôi ngay lập tức trở thành bạn bè.

Xem phim này qua web , bạn vô hiệu hóa sẽ thấy vô cùng thú vị download bởi thanh toán những phát minh sửa lỗi , tài khoản những khám phá tự động . Và khỏi phải nói dữ liệu , bạn khóa chặn sẽ dễ dàng hấp thu tiếng Đức một cách tự nhiên hay nhất mà không phải nỗ lực gì nhiều.

Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Video minh họa (Nguồn internet)

Ritter rost (Hiệp sĩ Rusty) - 2013

Nội dung phim:

tốt nhất Khi xem phim nơi nào , bạn giả mạo sẽ tổng hợp được tham gia vào một cuộc phiêu lưu không giống ai khóa chặn với một hiệp sĩ tăng tốc rất qua app đặc biệt sử dụng , người phải cứu vương quốc phép thuật nơi anh ta sống bằng cách chuộc lại danh dự hiệp sĩ xóa tài khoản của mình giá rẻ . Các nhân vật tốt nhất được xây dựng vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu kiểm tra , khiến cho bạn như cài đặt được trở lại là trẻ thơ qua app với hướng dẫn những ước mơ dũng mãnh giống Rusty trong câu chuyện phiêu lưu này.

Phim hoạt hình Đức giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Video minh họa (Nguồn internet)

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext