Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại

Hoạt hình là một thể loại phim gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nhắc đến những bộ phim hoạt hình, thì hãng phim Pixar - Disney là cái tên hàng đầu của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 phim hoạt h

Hoạt hình là một thể loại phim gắn liền trên điện thoại với tuổi thơ link down của mỗi chúng ta sử dụng . Nhắc đến dịch vụ những bộ phim hoạt hình tất toán , đăng ký vay thì hãng phim Pixar - Disney là cái tên hàng đầu như thế nào của chia sẻ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nạp tiền . Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 phim hoạt hình hay nhất kỹ thuật của Pixar Disney tối ưu mọi thời đại tài khoản nhé.

WALL-E

WALL-E là bộ phim hoạt hình do hãng phim Pixar sản xuất vào năm 2008 lừa đảo , lấy bối cảnh hậu tận thế qua web , khi Trái Đất thanh toán đã trở thành một hành tinh không có người sinh sống danh sách , chìm ngập trong xóa tài khoản những núi rác thải công nghiệp giá rẻ . WALL-E là chú robot sống cô độc một mình trên Trái Đất tốc độ , cho tới một ngày gặp Eve - một robot hiện đại trực tuyến , từ phi thuyền do con người dữ liệu đã di tản từ lâu gửi xuống lừa đảo để tìm kiếm một mầm sống duy nhất còn sót lại trên Trái Đất link down . Từ đó phải làm sao , chuyến phiêu lưu tài khoản của WALL-E tốc độ và mối tình trong sáng qua app với "cô nàng" Eve cài đặt . WALL-E không chỉ hấp dẫn download bởi hai nhân vật robot dữ liệu mà còn truyền tải thông điệp sâu sắc về bảo vệ môi trường phải làm sao , cùng ở đâu uy tín những bài học đắt giá về việc con người dám bứt phá khỏi giới hạn bản thân hỗ trợ . WALL-E ở đâu tốt đã chiến thắng hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm tại Oscar 2009 qua app . Với số điểm 8,4 trên IMDb lấy liền , WALL-E đứng đầu Top 10 phim hoạt hình hay nhất đăng ký vay của Pixar Disney giá rẻ mọi thời đại.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2008
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng cập nhật , phiêu lưu khóa chặn , tình cảm
 • Thời lượng: 1 giờ 38 phút
 • Đạo diễn: Andrew Stanton
 • Điểm IMDb: 8,4
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim WALL-E
Trailer phim WALL-E

Toy Story

Toy Story là một trong tính năng những bộ phim kinh điển nhất tốt nhất của hãng phim Pixar nơi nào . Toy Story kể một câu chuyện sáng tạo về cập nhật những món đồ chơi miễn phí mà ít nhất từng một lần trong tuổi thơ chúng ta từng nghĩ đến qua app , đó là nơi nào những món đồ chơi biết cử động sử dụng và có thế giới ở đâu tốt của trực tuyến riêng mình kiểm tra . Nhân vật chính là anh chàng cao bồi Woody do Tom Hank lồng tiếng dữ liệu , vốn là món đồ chơi yêu thích nhất mới nhất của cậu chủ Andy tổng hợp , bỗng mất vị trí nạp tiền đặc biệt ấy khi đồ chơi mới Buzz Lightyear xuất hiện tốt nhất . Woody mới nhất và Buzz Lightyear bỗng trở thành kẻ đối địch nhau trực tuyến nhưng rồi cả hai lại trở thành món đồ chơi thất lạc trực tuyến và trên hành trình tìm đường trở về ấy đăng ký vay , Woody sử dụng và Buzz Lightyear tốt nhất đã trở nên thân thiết hướng dẫn , tối ưu cũng như giải quyết tốt nhất được full crack những vấn đề ứng dụng của mình miễn phí . Toy Story đăng ký vay được đề cử 3 Oscar năm 1996.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 1995
 • Thể loại: Phiêu lưu tăng tốc , hài hước nơi nào , bạn bè
 • Thời lượng: 1 giờ 21 phút
 • Đạo diễn: John Lasseter
 • Điểm IMDb: 8,3
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Toy Story
Trailer phim Toy Story

Toy Story 3

Toy Story 3 tiếp nối nội dung 2 phần phim trước công cụ , dữ liệu với hai nhân vật chính là Woody hỗ trợ và Buzz Lightyear kinh nghiệm . Câu truyện bắt đầu đăng ký vay với việc cậu chủ Andy tổng hợp đã 17 tuổi trên điện thoại , chuẩn bị vào đại học chi tiết và gói gém tổng hợp những món đồ chơi vào một cái thùng hướng dẫn . Mẹ nạp tiền của Andy địa chỉ đã đem vứt thùng đồ chơi này vào thùng rác ở đâu tốt giả mạo các món đồ chơi tối ưu đã lưu lạc tới một trại dưỡng lão tốt nhất và "nhà tù chi tiết của địa chỉ các đồ chơi" giá rẻ . Điều ứng dụng đặc biệt download của Toy Story 3 đó là bộ phim lựa chọn câu chuyện khi một đứa bé lớn lên an toàn và không cần kiểm tra những món đồ chơi hay nhất của mình nữa sử dụng . Đây thực sự là một câu chuyện tinh tế danh sách và cảm động tính năng , cập nhật nếu chúng ta nghĩ về thời ấu thơ tối ưu và nhớ lại mình nơi nào đã trân trọng kích hoạt và yêu quý lấy liền những "người bạn" ấy đến như thế nào giảm giá . Toy Story 3 mật khẩu đã chiến thắng 2 Oscar năm 2011 mới nhất , trong đó có giải Phim hoạt hình hay nhất năm.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2010
 • Thể loại: Phiêu lưu ở đâu tốt , hài hước nhanh nhất , bạn bè
 • Thời lượng: 1 giờ 43 phút
 • Đạo diễn: Lee Unkrich
 • Điểm IMDb: 8,3
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Toy Story 3
Trailer phim Toy Story 3

Up

Cũng chiến thắng 2 giải Oscar nạp tiền , trong đó có hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm chi tiết , đó là bộ phim Up tính năng được sản xuất năm 2009 trên điện thoại . Cốt truyện nguyên nhân của Up xoay quanh một ông lão góa vợ tên là Carl Fredricksen khóa chặn và một cậu bé "nhà thám hiểm hoang dã" tên là Russell trên điện thoại . Trong khi Russell là một đứa trẻ tinh nghịch phải làm sao , mạo hiểm an toàn thì Carl Fredricksen lại là một ông lão cô độc mẹo vặt , khép mình đăng ký vay , sống cuộc sống nhàm chán dịch vụ , buồn bã sau khi vợ mất giả mạo . Trong một sự cố kiểm tra , hai người chia sẻ đã bay đến Nam Mỹ trong một căn nhà mới nhất được kéo lên không trung bằng bong bóng giảm giá . Xuyên suốt chuyến đi download , hai nhân vật đối lập này dịch vụ đã gắn kết thanh toán với nhau hơn tự động , dần dần trở nên thân thiết quảng cáo và làm cho nhau thấy giá trị cuộc sống trực tuyến và bản thân.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2009
 • Thể loại: Phiêu lưu ở đâu uy tín , gia đình
 • Thời lượng: 1 giờ 36 phút
 • Đạo diễn: Peter Docter
 • Điểm IMDb: 8,3
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Up
Trailer phim Up

Inside Out

Inside Out là một câu chuyện mới lạ công cụ , sáng tạo khi đưa ra câu chuyện về giảm giá những nhân vật kiểm soát cảm xúc giá rẻ , sống trong tâm trí kỹ thuật của mỗi con người khóa chặn . Theo đó giá rẻ , cảm xúc ở đâu uy tín của mỗi con người (kể cả con vật) ở đâu nhanh được điều hành bản quyền bởi năm nhân vật đại diện cho năm cảm xúc trực tuyến , đối như thế nào với nhân vật chính Riley là một cô bé tuổi teen tổng hợp thì đó là Anger (tức giận) hướng dẫn , Fear (sợ hãi) danh sách , Disgust (ghê tởm) mật khẩu danh sách đặc biệt là hai nhân vật Joy (vui vẻ) qua web và Sadness (buồn bã) qua app . Riley mới trải qua một sự thay đổi lớn khi chuyển nhà nạp tiền , chuyển trường khiến cảm xúc xóa tài khoản của cô hỗn loạn nơi nào . Đồng thời lúc đó tự động , Joy sửa lỗi và Sadness lại gây ra một rắc rối khiến cả hai phải đến vùng quên lãng xóa tài khoản bản quyền có thể khiến cho Riley mất cảm xúc mãi mãi giá rẻ . Joy vô hiệu hóa và Sadness cần trải qua hành trình đầy gian nan cài đặt , không chỉ dữ liệu để cứu bản thân tính năng mà còn sử dụng để cứu lấy cảm xúc chi tiết của Riley download . Inside Out qua web đã chiến thắng Oscar hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm 2016 nhanh nhất . Đây ở đâu tốt cũng là bộ phim mới nhất trong Top 10 phim hoạt hình hay nhất ở đâu tốt của Pixar Disney danh sách mọi thời đại.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2015
 • Thể loại: Phiêu lưu địa chỉ , gia đình full crack , tình cảm
 • Thời lượng: 1 giờ 35 phút
 • Đạo diễn: Peter Docter
 • Điểm IMDb: 8,2
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Inside Out
Trailer phim Inside Out

Finding Nemo

Finding là một bộ phim hoạt hình gắn liền hay nhất với tuổi thơ ứng dụng của nhiều người thế hệ 9X như thế nào . Finding Nemo nói về câu chuyện nơi nào của chú cá hề Marlin cùng ở đâu tốt với một con cá hay quên Dory đi tìm con trai trên điện thoại của Marlin là Nemo full crack . Nemo vốn là một chú cá qua web được bao bọc kỹ lưỡng cập nhật bởi người bố cập nhật nhưng trên đường đi nơi nào và gặp vô số nguy hiểm hay nhất , Marlin dữ liệu đã hiểu ra một điều là con trai dữ liệu của anh dữ liệu đã trưởng thành thanh toán qua mạng có thể tự chăm sóc lấy bản thân mình kỹ thuật . Finding Nemo chiến thắng hạng mục Phim hay nhất năm ở lễ trao giải Oscar năm 2003 tải về , là một trong Top 10 phim hoạt hình hay nhất bản quyền của Pixar Disney cài đặt mọi thời đại.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2003
 • Thể loại: Phiêu lưu dữ liệu , hài hước mẹo vặt , bạn bè
 • Thời lượng: 1 giờ 40 phút
 • Đạo diễn: Andrew Stanton
 • Điểm IMDb: 8,1
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Finding Nemo
Trailer phim Finding Nemo

Monster ứng dụng , Inc.

Monster quảng cáo , Inc. dịch vụ cũng là một cái tên không thể thiếu trong Top 10 phim hoạt hình hay nhất ứng dụng của Pixar Disney quảng cáo mọi thời đại nạp tiền . Monster dữ liệu , Inc. kể về danh sách các nhân vật trong Thế giới Quái vật danh sách , tại đó tối ưu , Công ty Quái Vật làm công việc cung cấp điện cho cả thành phố nhờ nguồn năng lượng lấy từ tiếng hét sợ hãi nguyên nhân của trẻ em trong Thế giới loài người full crack . Các "Hù dọa viên" có nhiệm vụ đi qua cánh cổng tối ưu để đến thế giới loài người tính năng , hù dọa trẻ em giả mạo để chúng la hét quản lý , tuy nhiên full crack nếu tốc độ để trẻ em bắt gặp ứng dụng hoặc chạm vào lừa đảo các món đồ tốt nhất của trẻ em tài khoản , mật khẩu những con quái vật full crack cũng địa chỉ sẽ trúng độc ứng dụng và gặp nguy hiểm công cụ . Hai nhân vật chính tải về của phim là "hù dọa viên" nổi tiếng Sullivan ở đâu uy tín và anh chàng kỹ thuật Mike chi tiết . Cả hai bỗng gặp rắc rối sau khi một đứa trẻ tên là Boo không sợ Sullivan danh sách và theo Sullivan đến thế giới quái vật giả mạo . Monster miễn phí , Inc. nạp tiền đã chiến thắng 1 giải Oscar trong tổng số 4 giải miễn phí được đề cử link down . Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2001
 • Thể loại: Phiêu lưu kích hoạt , hài hước đăng ký vay , bạn bè
 • Thời lượng: 1 giờ 32 phút
 • Đạo diễn: Peter Docter
 • Điểm IMDb: 8,1
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Monster như thế nào , Inc.
Trailer phim Monster hỗ trợ , Inc.

The Incredibles

The Incredibles hay còn như thế nào được gọi khóa chặn với cái tên "Gia đình siêu nhân" tăng tốc , là một bộ phim hoạt hình kể về gia đình hỗ trợ những siêu anh hùng qua web , khi Mr hướng dẫn . Incredibles (năng lực: siêu sức khỏe) kết hôn công cụ với Elasticgirl (năng lực: uốn dẻo) chia sẻ đã sinh ra ba đứa con: Violet (năng lực: tàng hình giả mạo và tạo từ trường) tối ưu và Dash (năng lực: chạy nhanh) dữ liệu . Sau khi lập gia đình mật khẩu , Mr nguyên nhân . Incredibles giả mạo đã giải nghệ sử dụng nhưng nỗi buồn chán vô hiệu hóa và nhớ nghề luôn dày vò ông miễn phí , cho tới khi ông nhận tất toán được một công việc bí mật download và bị bắt tài khoản . Gia đình siêu nhân cuối cùng trên điện thoại đã quyết định cùng nhau đi giải cứu Mr phải làm sao . Incredibles đăng ký vay . Đây là một câu chuyện gay cấn an toàn , thú vị thanh toán và sâu sắc về chủ đề gia đình trên điện thoại . The Incredibles tài khoản đã chiến thắng 2 giải Oscar nguyên nhân , trong đó có Phim hoạt hình hay nhất năm.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2004
 • Thể loại: Hành động giảm giá , phiêu lưu tất toán , gia đình
 • Thời lượng: 1 giờ 55 phút
 • Đạo diễn: Brad Bird
 • Điểm IMDb: 8,0
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim The Incredibles
Trailer phim The Incredibles

Ratatouille

Ratatouille kể về một chú chuột Remy đam mê nấu ăn an toàn với ước mơ trở thành đầu bếp tăng tốc . Trong một sự cố giả mạo , Remy tính năng đã hợp tác khóa chặn với một anh chàng đầu bếp ở một nhà hàng nổi tiếng ở Paris kiểm tra . Thông qua việc nấp trong mũ cập nhật của anh chàng đầu bếp download , Remy điều khiển anh nấu miễn phí các món ăn tốc độ hay nhất những món ăn này hướng dẫn được khách hàng đánh giá tối ưu rất cao mới nhất . Tuy nhiên quảng cáo , cả hai phải chiến đấu giảm giá với nhà phê bình ẩm thực hàng đầu nước Pháp mới nhất và nổi tiếng khó tính - người quyết tâm làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau full crack những món ăn này quảng cáo . Ratatouille đăng ký vay cũng chiến thắng hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm tại lễ trao giải Oscar năm 2008.Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 2007
 • Thể loại: Hài hước giá rẻ , gia đình kinh nghiệm , bạn bè
 • Thời lượng: 1 giờ 51 phút
 • Đạo diễn: Brad Bird
 • Điểm IMDb: 8,0
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Ratatouille
Trailer phim Ratatouille

Toy Story 2

Toy Story 2 là cái tên cuối cùng trong Top 10 phim hoạt hình hay nhất mẹo vặt của Disney Pixar ở đâu uy tín mọi thời đại. Sau sự thành công trên điện thoại của phần 1 mật khẩu , Toy Story 2 là cuộc phiêu lưu quản lý của Woody an toàn và Buzz Lightyear khi cậu chủ Andy đi tham dự trại hè quảng cáo tài khoản để mặc chúng ở nhà tự lo liệu hướng dẫn . Lần này ở đâu tốt , Woody bị Al McWhiggin nguyên nhân , một gã sưu tầm đồ chơi quảng cáo , bắt cóc tính năng . Sứ mệnh giải cứu chàng búp bê cao bồi đặt lên vai anh bạn phi hành gia Buzz tính năng . Thế là Buzz giá rẻ bản quyền những người bạn tự động của mình danh sách đã lên đường cứu lấy Woody trước khi anh chàng bị gã bắt cóc kia bán cho một viện bảo tàng đồ chơi tại Nhật...Thông tin chi tiết:
 • Năm sản xuất: 1999
 • Thể loại: Phiêu lưu kích hoạt , hài hước giảm giá , bạn bè
 • Thời lượng: 1 giờ 38 phút
 • Đạo diễn: John Lasseter
 • Điểm IMDb: 7,9
Phim hoạt hình hay nhất của Pixar Disney mọi thời đại
Phim Toy Story 2
Trailer phim Toy Story 2

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext