Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất

Nói đến đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, không thể không nhắc đến phim hoạt hình. Phim hoạt hình của Nhật bản (còn gọi là Anime) với đồ họa bắt mắt, kỹ xảo công phu, kịch bản hấp dẫn giàu tình cảm, mang đậm phong cách tr

Nói đến đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản tăng tốc , không thể không nhắc đến phim hoạt hình tốt nhất . Phim hoạt hình tốc độ của Nhật bản (còn gọi là Anime) sử dụng với đồ họa bắt mắt giả mạo , kỹ xảo công phu chi tiết , kịch bản hấp dẫn giàu tình cảm hay nhất , mang đậm phong cách truyền thống cập nhật của con người Nhật Bản lấy liền . nhanh nhất Những bộ phim hoạt hình tải về của Nhật Bản thường hỗ trợ được chuyển thể từ truyện tranh manga hay địa chỉ những câu chuyện dân gian bản quyền với một chân lý cái thiện luôn thắng cái ác… Cùng toplist điểm lại 10 bộ phim hoạt hình hay nhất đó nào!!

Doremon

Đầu tiên trực tuyến , không thể bỏ qua Doremon an toàn của tác giả Fujiko F. Fujio tải về , một bộ truyện tranh nổi tiếng tự động của đất nước Nhật Bản kể về chú mèo máy Doremon sửa lỗi với nguyên nhân những bảo bối thần kỳ hay nhất và người bạn Nobita ham ngủ cùng tải về với ở đâu nhanh những người bạn lấy liền của cậu ấy an toàn . kỹ thuật Những tập đầu tiên tăng tốc của bộ phim địa chỉ được phát sóng trên kênh Nippon TV năm 1973 địa chỉ . Series phim hoạt hình cùng tên này bản quyền cũng gặt hái mới nhất được nhiều thành công chia sẻ . Mỗi một tập phim là một câu chuyện một chuyến phiêu lưu qua mạng của Doremon tổng hợp và Nobita cùng Xuka mẹo vặt , Xeko cài đặt và Chaien.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Doremon

One Piece

Hay còn gọi là “Đảo Hải Tặc” là một bộ phim hoạt hình giảm giá được nhà phát hành chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên kỹ thuật của tác giả Eiichiro Oda thanh toán . Được phát hành địa chỉ bởi Toei Animation ở đâu tốt , tập phim đầu tiên tốc độ được ra mắt tại Nhật năm 1999 qua web và đến nay nơi nào vẫn đang kích hoạt được công chiếu công cụ , dịch vụ hiện tại tốt nhất đã có hơn 700 tập phim giả mạo được phát sóng giá rẻ . Bộ phim xoay quanh một cậu bé tên Monkey D đăng ký vay . Luffy trực tuyến bởi ăn nhầm quả ác quỷ lấy liền mà trở thành người cao su lừa đảo và không thể bơi giảm giá được cài đặt . Cậu trải qua tự động các cuộc phiêu lưu tổng hợp với link down mong muốn tìm ở đâu tốt được kho báu huyền thoại One Piece quản lý và trở thành một Vua hải tặc.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
One Piece

Thám tử lừng danh Conan

Là một bộ phim hoạt hình trinh thám dựa trên bộ truyện tranh cùng tên qua web của tác giả Aoyama Gōshō kinh nghiệm được sản xuất lấy liền bởi tăng tốc bởi TMS Entertainment nạp tiền và Yomiuri Telecasting Corporation kinh nghiệm . Phim tổng hợp được công chiếu lần đầu tiên trên kênh Nippon Tv ( Nhật Bản) ngày 8 tháng 1 năm 1996 qua app . Phim kể về Shinichi- một học sinh trung học có tài phá án quản lý nhưng trong một vụ án cậu đụng độ một băng đảng áo đen full crack và bị cho uống thuốc khiến cơ thể cậu teo lại thành học sinh lớp 1 qua app với tên mới Edogawa Conan. Từ đó qua app , cậu bắt đầu phá án chia sẻ để tìm ra tổ chức áo đen lừa đảo . Bộ phim lôi cuốn ở đâu tốt bởi tổng hợp những vụ án tưởng chừng như hoàn hảo không thể tìm ra hung thủ full crack nhưng nhanh nhất với tài phá án tài tình ở đâu nhanh của Conan đăng ký vay tất cả chân tướng đều dần tài khoản được hé lộ.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Thám tử lừng danh Conan

Hàng xóm khóa chặn của tôi là Totoro (My neighbor totoro)

Hàng xóm nạp tiền của tôi là Totoro do Miyazaki Hayao làm đạo diễn sửa lỗi được ra mắt năm 1988 miễn phí . My Neighbor Totoro dữ liệu với nội dung vui tươi quản lý , trong sáng kỹ thuật , phù hợp hỗ trợ với như thế nào tất cả download mọi người tổng hợp . Phim xoay quanh gia đình ông Kusakabe có hai con gái là Satsuki (11 tuổi) hướng dẫn và Mei (4 tuổi) chuyển về vùng nông thôn trên điện thoại và sống trong căn nhà bị đồn là ma ám cập nhật . Ở đây trên điện thoại , hai chị em gặp đăng ký vay được bà lão hàng xóm tốt bụng và cháu trai thanh toán của bà là Kanta cập nhật . Trong một lần dạo chơi ở khu rừng gần nhà giá rẻ , Mei vô tình gặp tài khoản được một con thú có cái bụng bự nguyên nhân rất dễ thương- hóa ra đó là thần rừng nơi đó vô hiệu hóa , cô bé đặt tên cho nó là Totoro vô hiệu hóa . Từ đó qua web , cuộc sống ở đâu tốt của hai chị em dần thay đổi tổng hợp và bắt đầu đầu chia sẻ những cuộc phiêu lưu...
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Hàng xóm nhanh nhất của tôi là Totoro (My neighbor totoro)

Laputa: lâu đài trên không (Laputa: Castle in the Sky )

Bộ phim sử dụng được sản xuất kỹ thuật và phát hành giả mạo bởi Studio Ghibli năm 1986 nguyên nhân với Miyazaki Hayao làm biên kịch qua app và đạo diễn tải về . Phim nói về cuộc tìm kiếm Laputa – một hòn đảo hay chính xác hơn là một lâu đài trôi nổi ở trên bầu trời link down của hai người bạn Pazu kiểm tra và Sheeta nơi nào . Xuyên suốt bộ phim là hỗ trợ những cuộc đuổi bắt, tranh giành nhau quyền sở hữu viên đá thần kỳ ở đâu nhanh của giả mạo các thế lực chi tiết , bản quyền nhưng cuối cùng đều phải thất bại trước tình bạn quảng cáo của Pazu dịch vụ và Sheeta hỗ trợ , một biểu tượng đẹp kinh nghiệm của tình cảm bạn bè sử dụng , tình yêu vào cuộc sống lừa đảo và mong ước hoà bình.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Laputa: lâu đài trên không (Laputa: Castle in the Sky )

Lâu đài di động sử dụng của Howl

Tiếp tục là một bộ phim qua web của đạo diễn Miyazaki Hayao phim phải làm sao được sản xuất năm 2004 do Studio Ghibli phát hành nhanh nhất , bộ phim nổi tiếng gặt hái qua app được nhiều thành công phải làm sao của đất nước mặt trời mọc kể về Sophie miễn phí , một người thợ làm mũ 18 tuổi qua app và lời nguyền mật khẩu của một bà phù thủy biến cô thành một bà lão xấu xí già nua vô hiệu hóa . Đầu tiên nạp tiền , cô sợ hãi trước sự thay đổi tổng hợp của mình giả mạo nhưng rồi Sophie qua app cũng chấp nhận sự thật lấy liền để tự giải thoát mình khỏi mẹo vặt những lo lắng tính năng , sợ hãi trên điện thoại . Cũng từ đó mới nhất , cô bắt đầu trên điện thoại các chuyến phiêu lưu dữ liệu của mình..
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Lâu đài di động giá rẻ của Howl

Công chúa Mononoke (Công chúa Sói)

Vẫn là phim bản quyền của đạo diễn Miyazaki Hayao nhanh nhất và nhà sản xuất Studio Ghibli phim qua web được công chiếu lần đầu năm 1997 nhanh nhất . là một bộ phim hoạt hình sử thi giả tưởng xuất sắc tải về của Miyazaki Hayao cài đặt . giảm giá Khi xem phim này dữ liệu , bạn nhìn thấy cách chia sẻ mà con người tàn phá rừng núi dịch vụ , tàn phá thiên nhiên quảng cáo để lấy quặng sắt lừa đảo , nạp tiền và hậu quả là an toàn đã gây ra xóa tài khoản những mâu thuẫn hay nhất những mối hận thù tốt nhất với hay nhất các vị thần núi kích hoạt . Hận thù làm sinh ra phải làm sao những lời nguyền qua app và cả tính năng những con quỷ giá rẻ . Chàng trai vì bảo vệ ngôi làng download của mình nên tài khoản đã vướng phải lời nguyền tải về của một yêu quái ở đâu uy tín , muốn hóa giải lời nguyền đó cậu phải vượt qua tốt nhất những thử thách một cách đơn độc ở đâu nhanh và gặp công chúa Mononoke công cụ . Một câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc sống an toàn hiện tại con người muốn sinh tồn download , ở đâu nhanh nhưng lại đi tàn phá thiên nhiên.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Công chúa Mononoke (Công chúa Sói)

Nausicaa – Công chúa nhanh nhất của thung lũng gió

Được phát hành như thế nào bởi Takahata Isao tài khoản trực tuyến được công chiếu năm 1984 đồng thời tăng tốc cũng là một thành công nữa hướng dẫn của đạo diễn Miyazaki Hayao tất toán . Là một bộ phim hoạt hình nói về thiên nhiên trên điện thoại , hỗ trợ nhưng là một thiên nhiên trong tương lai sử dụng , khi thế giới địa chỉ đã công nghiệp hóa thành công. Và hướng dẫn bây giờ con người phải đối diện lừa đảo với tình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng quảng cáo . Bộ phim kể về một thung lũng gió nơi đó có cô công chúa tên là Nausicaa, cô tài khoản có thể nói chuyện an toàn được công cụ với dịch vụ những con côn trùng lấy liền và chim khổng lồ bản quyền . Các chất thải công nghiệp mật khẩu đã làm cho biển bị ô nhiễm quản lý . mới nhất Những sinh vật biển cố gắng bảo vệ biển link down mà con người như thế nào thì không địa chỉ . Hậu quả nạp tiền của việc phát triển công nghiệp hóa miễn phí của con người.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Nausicaa – Công chúa hỗ trợ của thung lũng gió

Spirited away – Vùng đất linh hồn

Là một trong giảm giá những bộ phim hoạt hình hay nhất tối ưu của đạo diễn Miyazaki Hayao download . Phim do Studio Ghibli phát hành năm 2001 tối ưu . Phim là một câu chuyện về quảng cáo những cuộc phiêu lưu mật khẩu của Chihiro khi vào thế giới tự động của hỗ trợ các linh hồn ở Nhật Bản thanh toán và gặp qua mạng được tốt nhất các vị thần kì lạ nạp tiền . Bằng sự khéo léo tài tình quản lý của tác giả tối ưu , chúng ta như thế nào được thấy tính năng những câu chuyện phiêu lưu đầy hấp dẫn quảng cáo , thấy kỹ thuật được tinh thần trách nhiệm bản quyền , sự trưởng thành nơi nào , lòng nhiệt tình vô hiệu hóa và tình yêu trong sáng sửa lỗi của Chihiro địa chỉ trên điện thoại các nhân vật.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Spirited away – Vùng đất linh hồn

Mộ đom đóm

Một bộ phim buồn về cuộc sống tăng tốc của hai đứa trẻ mồ côi cha mẹ là Seita nạp tiền và em gái Setsuko ở cuộc chiến tranh thế giới thứ hai danh sách . Cuộc sống chia sẻ của kích hoạt những đứa trẻ không có cha mẹ không nơi nương tựa giả mạo , như thế nào vẫn ngây thơ như thế nào với hướng dẫn những khó khăn trong cuộc sống nơi nào . Bộ phim như một bức tranh chân thực về hậu quả dịch vụ của chiến tranh hỗ trợ . Chiến tranh ở đâu nhanh đã thanh toán để lại nhiều đau thương nhanh nhất và mất mát hỗ trợ . Phim sửa lỗi được sản xuất chi tiết bởi hãng phim hoạt hình Ghibli năm 1988 do Takahata Isao làm biên kịch tính năng và đạo diễn bản quyền . Một câu chuyện buồn vô hiệu hóa nhưng lừa đảo cũng đầy ý nghĩa về tình thân về kiểm tra những hậu quả quảng cáo mà chiến tranh tự động để lại.
Phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất
Mộ đom đóm

5 Centimet trên giây

5 Centimet trên giây là một phim anime do Shinkai Makoto đạo diễn tốt nhất và hãng CoMix Wave thực hiện vô hiệu hóa . Bộ phim nguyên nhân được công chiếu lần đầu vào ngày 03 tháng 3 năm 2007 tại rạp ở Shibuya nguyên nhân , Tokyo ở đâu nhanh . Cốt truyện xoay quanh mối quan hệ tính năng của một cậu bé tên Tōno Takaki nạp tiền với một cô gái là bạn từ khi còn đi học vào khoảng tối ưu những năm 1990 cho đến thời hiện đại hay nhất , tự động nhưng giữa họ luôn có một khoảng cách cài đặt và thường chỉ liên lạc trực tuyến với nhau từ xa qua thư hay điện thoại trên điện thoại .

5 Centimet trên giây giành Giải bạch kim lớn Lancia tại Liên hoan phim chủ đề tương lai vì là phim có hình ảnh vô hiệu hóa và hiệu ứng xuất sắc nhất cập nhật . Bộ phim sửa lỗi cũng hỗ trợ đã giành giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh châu Á Thái Bình Dương năm 2007 quảng cáo . Phiên bản DVD giới hạn giả mạo của phim lừa đảo đã đứng hạng ba về doanh số tại bảng xếp hạng Tohan từ ngày 18 đến ngày 24 tháng tháng 7 năm 2007 trong khi phiên bản bình thường xếp hạng 7 đăng ký vay . Bộ phim đứng hạng tư trong bảng đánh giá hay nhất các anime nổi tiếng nhất năm 2008.

5 Centimet trên giây

Thư gửi Momo

Phim là một câu chuyện về một cô gái trẻ di chuyển đến vùng nông thôn Nhật Bản sau cái chết quảng cáo của người cha ứng dụng . Và cô bắt đầu thấy nạp tiền những điều kỳ lạ trong khi tìm hiểu nhanh nhất những điều cha mình muốn nói ứng dụng với cô trong lá thư cuối cùng chưa hoàn thành quản lý của ông.

Không chỉ qua web được trao giải xuất sắc trong hạng mục dành cho Anime tại Liên hoan Nghệ thuật truyền thông Nhật Bản năm 2011 trên điện thoại , bộ phim còn qua mạng được dịch miễn phí và công chiếu tại nhiều nước trên thế giới chính là A letter to Momo khóa chặn . Bộ phim dưới sự biên kịch kinh nghiệm và đạo diễn link down của Okiura Hiroyuki như thế nào , có sự đan xen giữa tinh thần nhân đạo cảm động tất toán và sâu sắc giảm giá của văn hóa Nhật Bản hỗ trợ với nét hài hước mật khẩu của hoạt hình Mỹ công cụ . Sự độc đáo này giúp người xem trải nghiệm miễn phí được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Thư gửi Momo

Gió nổi

Quả không hổ danh là ông vua phim hoạt hình Nhật Bản tính năng , bàn tay phù thủy download của tác giả Miyazaki Hayao lại một lần nữa đem thành công về cho bộ phim The Wind Rises công chiếu vào năm 2013 nạp tiền . Gió nổi là bộ anime thuộc thể loại dã sử đạt doanh thu cao nhất Nhật Bản trong năm đầu công chiếu bản quyền an toàn được đề cử tại nhiều Liên hoan phim kinh nghiệm và hạng mục danh giá.

Viện Hàn lâm Nhật Bản nhanh nhất và Lễ trao giải Oscar đều đánh giá The Wind Rises giảm giá xứng đáng cho danh hiệu “Phim hoạt hình hay nhất” cập nhật . tài khoản Bên cạnh đó phim phải làm sao cũng ứng dụng được nhận giải thưởng Quả cầu vàng cho “Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất”.

Bộ phim xoay quanh Jiro là nhân vật chính qua web của bộ phim thanh toán . Chàng trai mang trong mình niềm yêu thích mãnh liệt mật khẩu với không trung mẹo vặt và luôn khao khát kỹ thuật được trở thành phi công lái máy bay chinh phục bầu trời dịch vụ . Tuy nhiên tốc độ , Jiro không thể thực hiện giấc mơ sử dụng của mình trực tuyến bởi anh chàng bị cận nặng tất toán . Caporni – một kỹ sư hàng không người Ý mẹo vặt đã truyền cảm hứng cho Jiro mật khẩu và mang đến cho anh một đam mê mới công cụ . Jiro ở đâu tốt đã trở thành kỹ sư chế tạo máy bay chiến đấu cập nhật , trong đó có xóa tài khoản những chiếc máy bay mật khẩu mà Nhật Bản sử dụng trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ II kinh nghiệm và anh bản quyền cũng tìm thấy người con gái chia sẻ của cuộc đời mình là Naoko.

Gió nổi

Cô bé người cá Ponyo

Bộ phim là sự hợp tác thứ 8 giữa Miyazaki Hayao tự động và hãng phim hoạt hình Ghibli chính là Cô bé người cá Ponyo (Gake no Ue no Ponyo) công cụ . Viện Hàn Lâm Nhật Bản xóa tài khoản đã trao cho bộ phim giải thưởng “Phim hoạt hình hay nhất năm” 2008 ở đâu nhanh . Không phụ sự kỳ vọng Ponyo sử dụng đã lọt vào vị trí thứ 9 trong danh sách “phim có doanh thu cao nhất trong tuần đầu tiên công chiếu” ở Mỹ.

Nội dung câu chuyện kể về cô bé cá vàng có tên Polumisharudin – là con gái qua app của vua biển cả kích hoạt nhưng lại tất toán mong muốn trên điện thoại được làm người nên chi tiết đã trốn khỏi đại dương giảm giá . Và mới nhất được cậu bé Sousuke nhặt khóa chặn được cập nhật . Polumisharudin khi cô đang bị mắc kẹt trong một cái chai trên mặt biển phải làm sao và cô bé bản quyền được Sousuke đặt một cái tên khác là Ponyo quảng cáo . Ponyo qua web đã chữa lành vết thương trên tay Sousuke sửa lỗi chi tiết được cậu bé mang về nuôi danh sách . Cha tính năng của Ponyo là vua biển cả khi biết con gái mình tăng tốc đã trốn ra ngoài liền tìm bắt cô bé quay về nơi nào . Tuy nhiên tính năng , nhân lúc cha vắng mặt nhanh nhất , cô bé Ponyo tự động đã nhờ kinh nghiệm các em giúp trốn ra ngoài tìm Sousuke giảm giá . Ponyo tổng hợp đã vô tình nuốt máu an toàn của con người trong lúc trị thương cho cậu bé Sousuke nên cô bé công cụ đã từ từ trở thành người an toàn , tuy nhiên cùng lúc đó mật khẩu thì năng lực giảm giá của Ponyo tải về cũng từ từ biến mất…

Cô bé người cá Ponyo

Tên cậu là gì?

Bộ phim là câu chuyện hoán đổi cơ thể dịch vụ của 2 cô cậu Mitsuha - nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ như thế nào của vùng Itomori chi tiết và Taki – nam sinh tại thủ đô Tokyo đầy sôi động công cụ . Mitsuha luôn chán chường đăng ký vay với cuộc sống tẻ nhạt sử dụng của mình tính năng và mơ ước mới nhất được làm anh chàng đẹp trai sống tại thủ đô tất toán . Trong khi đó lấy liền , Taki hằng đêm lại nhìn thấy mình trong hình hài cô gái vùng miền quê qua app . Ước mơ ở đâu nhanh của cả 2 tải về đã thành sự thật khi sao chổi nghìn năm xuất hiện trên trái đất kích hoạt và rồi cứ cách ngày lại kinh nghiệm được hoán đổi cơ thể cho nhau.

Sau khi phát hành sửa lỗi , Your Name – Tên cậu là gì tải về ? ở đâu nhanh đã dữ liệu được giới phê bình khen ngợi nhiệt liệt cho cốt truyện vô hiệu hóa và hình ảnh tổng hợp , giả mạo và cùng chia sẻ với đạo diễn Makoto hỗ trợ và nhóm nhạc Radwimps ở đâu uy tín , khóa chặn đã giành xóa tài khoản được nhiều đề cử thanh toán và giải thưởng tại Nhật Bản qua mạng và cả trên thế giới ứng dụng , tốc độ bao gồm giải thưởng kỹ thuật của Hiệp hội phê bình phim Los Angeles cho phim hoạt hình xuất sắc nhất link down và giải thưởng Kịch bản xuất sắc nhất 2016 ở đâu uy tín của Viện Hàn lâm Nhật Bản.Bộ phim tốc độ cũng trở thành một hiện tượng điện ảnh tại Nhật Bản khi có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2016 tính năng , là phim có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử Nhật Bản bản quyền và phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất nơi nào mọi thời đại trước khi Sen full crack và Chihiro ở thế giới thần bí tài khoản của Studio Ghibli công chiếu tại Trung Quốc năm 2019 tổng hợp . Đây chi tiết cũng là bộ phim Nhật Bản ăn khách nhất tốc độ mọi thời đại tại ứng dụng các thị trường Trung Quốc full crack , Đài Loan địa chỉ , Hàn Quốc download và Thái Lan cập nhật , thanh toán qua app được mệnh danh là kẻ thống trị phòng vé Châu Á năm 2016

Tên cậu là gì?

Dáng hình thanh âm

Dáng hình thanh âm là một bộ phim điện ảnh hoạt hình Nhật Bản do xưởng phim Kyōto Animation sản xuất công cụ , Yamada Naoko đạo diễn download và Yoshida Reiko chắp bút phần kịch bản mẹo vặt . Nội dung chính tổng hợp của phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ishida Shōya chi tiết và cô bạn khiếm thính bẩm sinh Nishimiya Shōko - mối quan hệ xóa tài khoản của họ kiểm tra đã vẽ nên mối liên kết giữa con người nạp tiền với con người ở đâu tốt và cả tốc độ những thất vọng trong giao tiếp hỗ trợ . Tác phẩm dựa trên manga cùng tên do nữ tác giả manga Ōima Yoshitoki viết kịch bản tốc độ và vẽ minh họa; manga nguyên tác lấy liền đã tốc độ được cấp phép bản quyền cho nhà xuất bản Trẻ dưới tựa đề tiếng Việt chính thức là Dáng hình thanh âm.

Dáng hình thanh âm chia sẻ đã giành kỹ thuật được một số đề cử giải thưởng nơi nào , trong đó gồm đề cử "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40 mẹo vặt , chiến thắng tại Giải phê bình điện ảnh Nhật Bản lần thứ 26 hạng mục phim hoạt hình mới nhất , đề cử tại giải thưởng Liên hoan Nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 20 miễn phí , bản quyền thanh toán được Bộ Giáo dục tự động , Văn hóa kích hoạt , Thể thao mới nhất , Khoa học sử dụng và Công nghệ Nhật Bản khuyến nghị nên xem xóa tài khoản . Bộ phim hướng dẫn đã có nhiều buổi công chiếu dành cho người khiếm thính tại tất toán các quốc gia vô hiệu hóa và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dáng hình thanh âm

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext