Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất

Có thể bạn chưa biết, mảng hoạt hình của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây đã phát triển rất mạnh và đem lại rất nhiều danh tiếng cho nền điện ảnh của nước này. Nếu các bạn đã trót mê thể loại phim kiếm hiệp, phim chư�

Có thể bạn chưa biết nơi nào , mảng hoạt hình tối ưu của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây chia sẻ đã phát triển nạp tiền rất mạnh download và đem lại qua web rất nhiều danh tiếng cho nền điện ảnh tải về của nước này tăng tốc . nơi nào Nếu cập nhật các bạn tự động đã trót mê thể loại phim kiếm hiệp ở đâu tốt , phim chưởng dịch vụ , chia sẻ các thế giới kỳ ảo vô hiệu hóa , phép thuật tự động , công phu,. như thế nào . địa chỉ thì không thể bỏ lỡ phim hoạt hình thần thoại Trung Quốc quảng cáo . Vậy hôm nay kỹ thuật , hãy cùng toplist điểm qua một số bộ phim hoạt hình thần thoại Trung Quốc hấp dẫn nhất mới nhất được nhiều người yêu thích qua bài viết tính năng dưới đây chia sẻ nhé.

Ne Zha: Birth of the Demon Child (Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế)

quản lý Nếu nhắc đến trực tuyến những bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất chi tiết mọi thời đại miễn phí của Trung Quốc kỹ thuật , ở đâu uy tín thì chắc hẳn Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế giả mạo sẽ là cái tên không thể thiếu tài khoản được.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - Nezha: Birth of the Demon Child (2019) chuyện kể về từ thuở xa xưa an toàn khi đó đất trời chứa đựng một nguồn năng lượng khổng lồ trong một viên ngọc hướng dẫn , vì nhận thấy rằng sức mạnh nó vô hiệu hóa quá lớn nên Nguyên Thuỷ Tôn Thiên chi tiết đã quyết định phân tách nó thành 2 viên qua mạng , một là Ma Hoàn qua web , viên còn lại là Linh Châu quảng cáo . Số mệnh an toàn của 2 viên châu đó lấy liền sẽ hoàn toàn trái ngược nhau ứng dụng , Linh Châu ở đâu nhanh sẽ đầu thai chuyển kiếp thành 1 vị anh hùng phò trợ đất nước nhà họ Chu trong phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - Nezha: Birth of the Demon Child (2019) tốt nhất . Còn viên Ma Hoàn kích hoạt sẽ tạo ra một giáng ma thế tính năng nhằm lấy liền để gây lầm than cho thiên hạ mới nhất . Vì muốn ngăn chặn giáng ma Thiên Tôn lừa đảo đã quyết định ấn xuống một cấm chú sau 3 năm Giáng ma tổng hợp sẽ bị hạ kỹ thuật bởi một đứa trẻ có tên là Na Tra...

Nhiều khán giả sau khi ra rạp xem Na Tra đều có cảm nhận chung rằng bộ phim có nội dung hấp dẫn mật khẩu , thanh toán được chăm chút tổng hợp rất tỉ mỉ tốc độ , về cả cảnh vật kỹ thuật , hiệu ứng xóa tài khoản và biểu cảm con người ở đâu uy tín . Chính vì vậy bộ phim không chỉ đăng ký vay được lòng khán giả còn trên điện thoại được ở đâu nhanh các trang báo lớn khen ngợi vì sự sâu sắc kiểm tra và có tầm ảnh hưởng đến đại chúng.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Ne Zha: Birth of the Demon Child (Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế)
Ne Zha: Birth of the Demon Child (Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế)

Monkey King: Hero Is Back (Tây du ký: Đại thánh trở về)

Monkey King: Hero Is Back là bộ phim hoạt hình máy tính Trung Quốc năm 2015 thanh toán của đạo diễn lần đầu Tian Xiaopeng hỗ trợ . Bộ phim tất toán được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2015 an toàn . Bộ phim là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc cho đến khi nó bị vượt qua quản lý bởi Zootopia ứng dụng và Kung Fu Panda 3.

Là một trong tốt nhất những tác phẩm điện ảnh tính năng được làm lại nhiều lần nhất cập nhật của trung quốc tốc độ , Tây Du Ký danh sách đã không còn xa lạ gì giá rẻ với phần đông người dân Việt nam nói dữ liệu riêng hỗ trợ và cả châu Á nói chung download , thậm chí là nó gắn liền vô hiệu hóa với tuổi thơ nguyên nhân của không ít bạn trẻ trên điện thoại , ngoài phim truyền hình cho tới điện ảnh danh sách thì ngay cả bản hoạt hình phải làm sao cũng xuất hiện qua mạng rất nhiều lần download và Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về chính là một trong số đó mật khẩu . Tác phẩm này thanh toán được coi là boom tấn hoạt hình trong năm hỗ trợ của trung quốc hay nhất , mặc cho việc Săn lùng quái yêu đang tất toán rất HOT tại thời điểm đó cài đặt , Monkey King: Hero Is Back tự tin tốc độ để khẳng định mình qua app với cách xây dựng câu chuyện mới lạ lấy liền và tạo hình qua mạng cũng danh sách rất độc đáo.

Được làm lại dựa theo cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký bản quyền của nhà văn Ngô Thừa Ân phải làm sao , song có nhiều chi tiết mới quảng cáo được thêm bớt nơi nào cũng như nguyên nhân được sáng tạo theo đúng ý tưởng tăng tốc của người viết kịch bản nên kích hoạt sẽ tạo miễn phí được nhiều sự bất ngờ đan xen hài hước không chi mang tới công cụ những phút giây giải trí hiệu quả phải làm sao mà còn là đăng ký vay những thông điệp đầy ý nghĩa kiểm tra . Từ trước đến nay an toàn , tây du ký luôn là tác phẩm văn học qua web được chuyển thành phim nhiều nhất kích hoạt của Trung Quốc ứng dụng , không chỉ là phim truyền hình cho tới phim điện ảnh tối ưu mà còn là chi tiết những bộ hoạt hình từ phiên bản truyền hình cho tới bản điện ảnh.

Trong phim Tây Du Ký Đại Thánh Trở Về tổng hợp , Tôn Ngộ Không hay nhất của chúng ta một lần lang thang tự do giữa trời tăng tốc và đất download , vô hiệu hóa nhưng sau khi chọc giận full crack các vị thần tốc độ , Tôn bị giam giữ trong một cái lồng băng sâu trong núi cài đặt . 500 năm sau hay nhất , con quái vật tấn công một ngôi làng nhỏ như thế nào và một đứa trẻ chạy trốn lên núi kinh nghiệm . Vô tình tài khoản , một đứa trẻ nguyên nhân đã giải cứu Ngộ Không khỏi lời nguyền xóa tài khoản của mình hỗ trợ . Với sự giúp đỡ hay nhất và khuyến khích tự động của trẻ nơi nào đặc biệt này full crack , Monkey King giảm giá đã cứu tốc độ được ngôi làng từ hỗ trợ những quái vật ác.

Mặc tăng tốc dù trong phim Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về còn có ít nhiều “sạn” sửa lỗi , bị một số nhà phê bình chỉ trích nội dung ở đâu nhanh quá đơn giản tính năng , phim mẹo vặt vẫn nhận mẹo vặt được sự hưởng ứng nhiệt tình nhanh nhất của công chúng bản quyền , download đặc biệt là từ tính năng các fan dòng phim hoạt hình hướng dẫn . Phim xóa tài khoản đặc biệt có sự tham gia lồng tiếng tự động của ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng thế giới Thành Long!

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Monkey King: Hero Is Back (Tây du ký: Đại thánh trở về )
Monkey King: Hero Is Back (Tây du ký: Đại thánh trở về )

Bạch Xà: Duyên Khởi

White Snake là một bộ phim giả tưởng hoạt hình máy tính Hoa Kỳ-Trung Quốc năm 2019 do Amp Wong đăng ký vay và Zhao Ji làm đạo diễn tốt nhất , tối ưu với sự sản xuất hoạt hình tốc độ của Light Chaser Animation tất toán . Bộ phim hỗ trợ được lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian Trung Quốc về Bạch Xà địa chỉ tính năng được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 1 năm 2019.

Phim Bạch Xà: Duyên Khởi lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường an toàn , loài rắn có khả năng biến thành người tự động và triều đình nghĩ rằng việc nó sửa lỗi sẽ làm mất nước nguyên nhân và tiến tới sự diệt vong kiểm tra của loài người công cụ thì Quốc sư tổng hợp đã quyết định mở ra phong trào diệt rắn trên toàn Trung Hoa giả mạo . Bạch Xà vì giống loài nhanh nhất của mình miễn phí , lừa đảo đã đến ám sát quốc sư mật khẩu , tối ưu nhưng cô cập nhật đã không thành công kích hoạt và không may cô bị mất trí tưởng full crack nơi nào được A Tuyên cứu đăng ký vay . Trong dữ liệu quá trình đi tìm lại ký ức cho Bạch Xà trên điện thoại , A Tuyên download và cô nảy sinh tình cảm quản lý . Nhiều tình tiết quyến rũ diễn ra qua mạng sau đó lúc thân phận trực tuyến của Bạch Xà bị bại lộ xóa tài khoản . Liệu tình cảm nơi nào của A Tuyên thanh toán và Bạch Xà ở đâu tốt sẽ như nào đăng ký vay ? Sự lựa chọn giữa người mình yêu dịch vụ và cả giống loài tính năng của mình nhanh nhất sẽ tiến đến đâu?

Bộ phim thanh toán được đánh giá cao cả về tạo hình nhân vật nhanh nhất , phục trang lừa đảo và bối cảnh ở đâu uy tín , mở ra một thế giới phương Đông vô cùng tráng lệ ở đâu nhanh . Một điểm cộng khác là phim có phần âm thanh sống động nhắm tới chi tiết các khán giả teen kỹ thuật , đánh dấu một cách tiếp cận mới đối tổng hợp với một nhà sản xuất phim hoạt hình Trung Quốc.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Bạch Xà: Duyên Khởi
Bạch Xà: Duyên Khởi

Phong Ngữ Chú

Phong ngữ chú là một một bộ phim điện ảnh tự động , hoạt hình 3D tự động với chủ đề phiêu lưu kỳ ảo nhanh nhất của Trung Quốc miễn phí . Đạo diễn dữ liệu của bộ phim Lưu Khoát tất toán , mới nhất các nhà biên kịch có Chu Thiết Nam giảm giá , Vu Áo tổng hợp và Thư Đôn Hàng.

Ra mắt thị trường hoa ngữ vào cuối năm 2018 kinh nghiệm miễn phí được đánh giá sửa lỗi tương đối cao từ hướng dẫn các chuyên gia,Phong Ngữ Chú thuộc thể loại phiêu lưu thần thoại ở đâu nhanh danh sách được đánh giá thanh toán rất cao tại Trung Quốc trong thể loại hoạt hình thanh toán . Bộ phim lấy bối cảnh nhiều ngàn năm trước link down , tứ đại hung thú từ thế giới khác hàng lâm làm hại thế gian tất toán , bị tổng hợp các Hiệp Lam thời đó dùng bí thuật "Phong Ngữ Chú" phong ấn.Nhiều ngàn năm trước chi tiết , tứ đại hung thú từ thế giới khác hàng lâm làm hại thế gian phải làm sao , bị tính năng các Hiệp Lam thời đó dùng bí thuật "Phong Ngữ Chú" phong ấn trên điện thoại . nguyên nhân Hiện tại cập nhật , một trong tứ đại mãnh thú - "Thao Thiết" quản lý đã mật khẩu được Giả Diệp - nhân vật phản diện cài đặt của bộ phim thả ra link down , âm mưu thống trị thế gian danh sách . Nhưng khi này nhanh nhất , không còn Hiệp Lam nào bản quyền có thể sử dụng bí thuật Phong Ngữ Chú nữa.Lang Minh là một thiếu niên mắt mù mồi côi cha từ nhỏ kinh nghiệm , hai mẹ con sống nương tựa vào nhau bằng nghề lừa đảo ứng dụng và đánh bạc thanh toán , tuy nghèo phải làm sao nhưng tình cảm sâu đậm vô cùng tốc độ . Vào 1 ngày kiểm tra , khi mật khẩu những con La Sát xuất hiện nơi nào , Lang Minh đột nhiên sáng mắt bản quyền và bắt đầu hành trình đi tìm người mẹ đang mất tích phải làm sao của cậu nhanh nhất . Liệu Lang Minh download có thể tìm tự động được mẹ không full crack ? Liệu làm thế nào tăng tốc mà Lang Minh sử dụng có thể đánh bại Thao Thiết tối ưu , khi cậu vốn dĩ không phải kẻ sở hữu ấn Hiệp Lam cập nhật ? Hãy thưởng thức bộ phim hoạt hình 3D từng đoạt giải thưởng Kim Kê dành cho "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" kích hoạt nhé.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Phong Ngữ Chú
Phong Ngữ Chú

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Khương Tử Nha là một bộ phim hoạt hình điện ảnh 3D qua app của Trung Quốc; thể loại kỳ ảo full crack , phiêu lưu tối ưu . Cải biên từ tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa thanh toán , bộ phim dịch vụ được Trình Đằng tất toán và Lý Vĩ đồng đạo diễn an toàn , biên kịch là Quan Hạo Thiên.

Sau khi thống lĩnh quần hùng đánh bại Nhà Thương tài khoản , trừ diệt Trụ Vương vô đạo tốc độ và Cửu Vỹ Hồ gian tà giúp đem lại thái bình cho Tam Giới full crack , Khương Tử Nha - đại đệ tử xuất chúng kỹ thuật của Tịnh Hư Cung - nay kích hoạt được phong làm lãnh đạo thần chúng kiểm tra , giữ gìn Thiên đạo miễn phí , bảo vệ chúng sinh nguyên nhân . Nhưng trong buổi hành hình Cửu Vỹ Hồ trực tuyến , Khương Tử Nha phát hiện ra có một sinh linh vô tội đang liên kết tự động với sinh mệnh đối phương kích hoạt . Tiêu diệt Cửu Vỹ Hồ tính năng sẽ khiến sinh linh kia chết theo ở đâu uy tín , nên ông đăng ký vay đã không xuống tay lấy liền . Hậu quả là nguyên thần danh sách của hồ yêu thoát khỏi phong ấn trực tuyến , chạy thoát xuống nhân gian đăng ký vay . Cho rằng Khương Tử Nha bị trúng huyễn thuật quản lý của Hồ yêu an toàn , Tịnh Hư cung phong ấn thần lực chi tiết của ông hỗ trợ và đày nhân vật xuống Bắc Hải xa xôi lạnh lẽo hay nhất để tu luyện cho đến khi hoàn toàn tỉnh ngộ full crack . danh sách Bên cạnh ông lúc này chỉ có linh thú Tứ Bất Tượng trung thành lừa đảo , kích hoạt và người bạn đồng môn Thân Công Báo.Một ngày nọ link down , Khương Tử Nha tình cờ bắt gặp Tiểu Cửu - tiểu hồ ly có diện mạo giống hệt sinh linh bí ẩn liên kết link down với Cửu Vỹ Hồ tự động mà mình nhìn thấy trước đây tài khoản . Tiểu Cửu đang tìm đường đến U Đô Sơn - nơi đồn rằng có sự xuất hiện giá rẻ của yêu hồ tài khoản . Cả hai cùng nhau hướng đến ngọn núi giảm giá nhằm khám phá bí ẩn tính năng của đại chiến Phong Thần ngày trước.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần
Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

The Magical Brush (Thần Bút Mã Lương)

The Magical Brush là một bộ phim hoạt hình giả tưởng Trung Quốc năm 2014 tổng hợp của đạo diễn Frankie Chung kỹ thuật . Nó ở đâu uy tín được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2014 lấy liền . Thần Bút Mã Lương là một bộ phim hoạt hình vui nhộn do Trung Quốc sản xuất cài đặt . Tuy nhiên Không giống như Mã Lương ở trong truyện mật khẩu , ở phiên bản này an toàn , cậu bé Mã Lương gầy gò ngày nào mẹo vặt đã trở nên mũm mỉm vô hiệu hóa danh sách rất dễ thương.

Nội dung phim kể về ở Bách Hoa Thôn yên bình tất toán , có cậu bé tên Mã Lương nhanh nhất . Cậu là một đứa trẻ thông minh lanh lợi hay nhất tổng hợp rất thích vẽ tranh kiểm tra . Một ngày kia nguyên nhân , một tên tướng quân tham lam hung ác dẫn theo một tên tiểu hoàng đế đến Bách Hoa Thôn hòng chiếm đoạt mỏ vàng giảm giá . Bát Mặc tiên nhân ở đâu nhanh đã tặng cây bút thần cho Mã Lương giảm giá , hi vọng Mã Lương đăng ký vay có thể dùng cây bút thần này bảo vệ dân làng.

Với cài đặt những tình tiết vui nhộn ở đâu nhanh , hấp dẫn bộ phim chắc chắn ở đâu nhanh sẽ mang đến ứng dụng những giây phút thư giãn cực sảng khoái cho tải về mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em trong dịp cuối tuần.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
The Magical Brush (Thần Bút Mã Lương)
The Magical Brush (Thần Bút Mã Lương)

Đậu Phúc Tu Tiên

Trong vô hiệu hóa những năm gần đây qua app , điện ảnh hoa ngữ tốt nhất khá chú trọng vào dòng phim hoạt hình 3D tài khoản và đang ngày càng phát triển nhiều bộ phim về thể loại này vô hiệu hóa . Và một bộ phim hoạt hình thần thoại Trung Quốc nữa giảm giá mà bạn không nên bỏ qua đó là Đậu Phúc Tu Tiên.

Phim Đậu phúc Tu Tiên vào thời Hán Vũ Đế dữ liệu , giả mạo các loại Đậu giá rẻ được Hoài Nam Vương Lưu An dùng phép hóa thành hình người ở đâu tốt , thành lập nên Đậu Tộc ở đâu nhanh . Anh chàng Đậu Phúc 1 lòng tin rằng mới nhất nếu kiên trì tu luyện an toàn thì loài Đậu quảng cáo sẽ cập nhật có thể thành tiên full crack . Thế ở đâu nhanh nhưng địa chỉ , phàm là ai muốn luyện tiên thuật đó đều biến mất 1 cách kỳ lạ lấy liền và không thể tin bản quyền được mật khẩu , khiến việc tu tiên trở thành 1 điều không thể tưởng tượng qua web được.

Đây là một bộ phim hoạt hình thần thoại Trung Quốc hay qua app mà toplist nghĩ rằng nó ở đâu tốt sẽ không làm bạn phải thất vọng vô hiệu hóa . Cùng đón xem Đậu Phúc Tu Tiên ngay bản quyền nhé.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Đậu Phúc Tu Tiên
Đậu Phúc Tu Tiên

Tiểu Môn Thần

Tiểu Môn Thần - Little Door Gods là một bộ phim hài giả tưởng hoạt hình Trung Quốc năm 2015 do Gary Wang đạo diễn sử dụng và viết kịch bản ở đâu nhanh , link down được sản xuất ở đâu nhanh bởi Light Chaser Animation Studios miễn phí và phân phối link down bởi Alibaba Pictures đăng ký vay . Ban đầu nó sửa lỗi được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 1 năm 2016.

Được sản xuất giá rẻ bởi hãng Light Chaser - studio chịu trách nhiệm sản xuất Bạch Xà: Duyên Khởi qua web , Tiểu Môn Thần chi tiết cũng là 1 bộ phim hoạt hình chiếu rạp vô cùng xuất sắc trực tuyến . Lấy bối cảnh thời hiện đại xóa tài khoản , khi thần giới đang gặp phải cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng khi con người không còn tôn thờ họ như trước bản quyền , 2 vị thần giữ cửa trực tuyến sẽ cùng nhau đi tìm lại địa vị nguyên nhân của mình trên trần thế qua app và thoát khỏi cảnh nghèo đói trước khi thất nghiệp rồi tan vào hư vô phải làm sao .

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Tiểu Môn Thần
Tiểu Môn Thần

The Wind Guardians (Phong Ngữ Chú)

Phong ngữ chú là một một bộ phim điện ảnh hay nhất , hoạt hình 3D nguyên nhân với chủ đề phiêu lưu kỳ ảo ở đâu nhanh của Trung Quốc xóa tài khoản . Đạo diễn ở đâu tốt của bộ phim Lưu Khoát nhanh nhất , lấy liền các nhà biên kịch có Chu Thiết Nam mật khẩu , Vu Áo tài khoản và Thư Đôn Hàng.

Nhiều ngàn năm trước tải về , tứ đại hung thú từ thế giới khác hàng lâm làm hại thế gian mật khẩu , bị miễn phí các Hiệp Lam thời đó dùng bí thuật "Phong Ngữ Chú" phong ấn dữ liệu . tổng hợp Hiện tại tối ưu , một trong tứ đại mãnh thú - "Thao Thiết" dịch vụ đã sử dụng được Giả Diệp - nhân vật phản diện quảng cáo của bộ phim thả ra chi tiết , âm mưu thống trị thế gian chia sẻ . Nhưng khi này khóa chặn , không còn Hiệp Lam nào bản quyền có thể sử dụng bí thuật Phong Ngữ Chú nữa.Lang Minh là một thiếu niên mắt mù mồi côi cha từ nhỏ ứng dụng , hai mẹ con sống nương tựa vào nhau bằng nghề lừa đảo hỗ trợ và đánh bạc quảng cáo , tuy nghèo khóa chặn nhưng tình cảm sâu đậm vô cùng tăng tốc . Vào 1 ngày chi tiết , khi kinh nghiệm những con La Sát xuất hiện quản lý , Lang Minh đột nhiên sáng mắt đăng ký vay và bắt đầu hành trình đi tìm người mẹ đang mất tích tải về của cậu.

Liệu Lang Minh trực tuyến có thể tìm lừa đảo được mẹ không tổng hợp ? Liệu làm thế nào trực tuyến mà Lang Minh tốc độ có thể đánh bại Thao Thiết kinh nghiệm , khi cậu vốn dĩ không phải kẻ sở hữu ấn Hiệp Lam kinh nghiệm ? Hãy thưởng thức bộ phim hoạt hình 3D từng đoạt giải thưởng Kim Kê dành cho "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tự động nhé.

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
The Wind Guardians ( Phong Ngữ Chú)
The Wind Guardians ( Phong Ngữ Chú)

Đại Náo Thiên Cung

Bộ hoạt hình kinh điển phải kể đến là “Đại náo thiên cung”. Đây là một trong tự động những bộ phim một thời nổi tiếng nhất châu Á chia sẻ , download được đông đảo ứng dụng mọi người yêu thích giá rẻ . Nổi bật mẹo vặt với cốt truyện hay kích hoạt và cách làm phim tinh tế qua web , bộ phim mới nhất đã vinh dự nhận full crack được nhiều giải thưởng quốc tế ứng dụng và tại Trung Quốc.

Nội dung phim là một câu chuyện dựa trên tải về những chương đầu ứng dụng của truyện kinh điển Tây Du Ký tải về của tác giả Ngô Thừa Ân kinh nghiệm . Phim Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời quản lý của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh ở đâu uy tín . Nhân vật chính là chàng Tôn Ngộ Không tài giỏi ở đâu nhanh , lém lĩnh nổi dậy qua app để chống lại Ngọc Hoàng tính năng . Phim ca ngợi sự dũng cảm cùng khả năng phi thường phải làm sao của chàng khỉ Tôn Ngộ Không bản quyền , đồng thời chỉ trích sự chuyên chế mật khẩu của Ngọc Hoàng tốt nhất . Bộ phim mang âm hưởng truyền thống đậm chất văn hóa Bắc Kinh.

Xem phim Đại Náo Thiên Cung tính năng và tận hưởng danh sách những thước phim tuyệt vời!

Phim hoạt hình thần thoại trung quốc hấp dẫn nhất
Đại Náo Thiên Cung
Đại Náo Thiên Cung

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext