Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020

Bước sang năm đầu tiên trong thập niên mới, chúng ta sẽ được đón xem những bộ phim thú vị nào mở màn cho một thời kì đặc sắc của phim hoạt hình? Đó là những bộ phim từ thể loại siêu anh hùng cho đến những phần tiếp theo của c�

Bước sang năm đầu tiên trong thập niên mới an toàn , chúng ta dữ liệu sẽ full crack được đón xem full crack những bộ phim thú vị nào mở màn cho một thời kì đặc sắc tất toán của phim hoạt hình mẹo vặt ? Đó là vô hiệu hóa những bộ phim từ thể loại siêu anh hùng cho đến tài khoản những phần sử dụng tiếp theo trực tuyến của khóa chặn các loạt phim kinh điển quảng cáo . giá rẻ Hiện tại tất toán , có 35 bộ phim hoạt hình dự kiến ​​ sửa lỗi sẽ ra mắt vào năm 2020 chia sẻ , tính năng với một vài trong số chúng đến từ thị trường quốc tế dữ liệu . Do đó ở đâu uy tín , danh sách tài khoản dưới đây tối ưu sẽ chọn ra một vàibộ phim hoạt hình chắc chắn công cụ sẽ mang lại doanh thu ổn định tại phòng vé.

Wish Dragon

Wish Dragon là sản phẩm hợp tác giữa Mỹ sử dụng và Trung Quốc link down tất toán được sản xuất tổng hợp bởi Sony Pictures Animation dữ liệu . Cốt chuyện hỗ trợ của bộ an toàn được viết cài đặt bởi đạo diễn Chris Appelhans chia sẻ , kể về một cậu bé gặp qua app được một con rồng nơi nào có thể ban điều ước kiểm tra .

Các diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoàn toàn là người châu Á như Thành Long chi tiết , Constance Wu qua web , John Cho cập nhật , Natasha Liu Bordizzo chi tiết và Will Yun Lee quản lý . Và như DreamWorks tất toán đã chứng minh thanh toán , tốt nhất các bộ phim hình hợp tác sản xuất phim địa chỉ với Trung Quốc quảng cáo sẽ full crack được xử lý hình ảnh kỹ thuật rất tuyệt tài khoản , giúp cho cuộc phiêu lưu cùng nguyên nhân những sinh vật thần thoại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Wish Dragon

Willoughbys

Dựa trên cuốn sách dành cho trẻ em tăng tốc của Lois Lowry tối ưu , câu chuyện download của Willoughbys kể về bốn đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi mật khẩu và chúng phải tìm cách thay đổi tốt nhất những tật xấu kỹ thuật của mình bản quyền để sống sót trong một thế giới đương đại full crack .

Bộ phim Netflix này nằm trong số nhiều dự án hoạt hình ở đâu nhanh mà nhà sản xuất này dự kiến thanh toán sẽ tung ra trong năm 2020 tăng tốc . Bộ phim có một dàn diễn viên lồng tiếng tài năng như Ricky Gervais tất toán , Maya Rudolph tải về , Terry Crews ở đâu uy tín , Will Forte nhanh nhất , Martin Short tăng tốc , Jane Krakowski quảng cáo và Alessia Cara.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Willoughbys

Bob’s Burgers: The Movie

Bob’s Burgers là một trong mới nhất những loạt phim hoạt hình thành công như thế nào , ứng dụng được so sánh cài đặt với tổng hợp các tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng như The Simpsons giá rẻ và Family Guy tải về . Và trong năm nay tính năng , nó có cơ hội xuất mẹo vặt hiện tại màn ảnh rộng bản quyền với tên gọi Bob’s Burgers: The Movie quảng cáo .

Nhà sáng tạo Loren Bouchard khóa chặn đã viết ra chuyến phiêu lưu dài đầu tiên cho Belchers mới nhất với liên quan đến Louise hay nhất và búp bê Kuchi Kopi yêu thích thanh toán của cô danh sách . Bộ phim dự kiến phát hành trong 2020.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Bob’s Burgers: The Movie

Scoob!

Lần thứ hai Scooby-Doo And Mystery Inc nhanh nhất . nơi nào được phát hành tại màn ảnh rộng chia sẻ với câu chuyện khởi nguồn ở đâu tốt , nạp tiền nhằm mục đích thành lập Vũ trụ Điện ảnh Hanna-Barbera cùng sự xuất hiện xóa tài khoản của Blue Falcon ở đâu nhanh , Dynomutt chi tiết , Captain Caveman link down , Dee Dee Sykes qua app và Dick Dastardly nguyên nhân .

Trailer đầu tiên download của Scoob! cho thấy nạp tiền rất nhiều hứa hẹn rằng bộ phim nạp tiền sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn sử dụng , thú vị lừa đảo và là câu chuyện dễ thương cho Scooby an toàn và Shaggy ở đâu nhanh . Trong khi Will Forte tạo ấn tượng tốt chia sẻ với Casey Kasem trong vai Shaggy download , hay nhất thì chính sự tham tự động của Frank Welker tự động để lồng tiếng cho Scooby làm tăng hy vọng cho lần khởi động lại này kỹ thuật sẽ thành công.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Scoob!

Onward

Lần đầu tiên kể từ năm 2015 tổng hợp , Pixar mẹo vặt sẽ phát hành hai bộ phim hoạt hình cùng trong một năm bản quyền . Đầu tiên trong số đó là bộ phim kỳ ảo lấy bối cảnh ở vùng đất mang tên Onward thanh toán với sự tham gia lồng tiếng dữ liệu của Tom Holland tài khoản và Chris Pratt trong vai hai anh em cùng hành trình chống lại thời gian link down để hồi sinh người cha ở đâu uy tín quá cố chi tiết của họ kiểm tra .

Các trailer mới gần đây ở đâu uy tín của bộ phim cho thấy nó nguyên nhân rất khác so mới nhất với địa chỉ các bộ phim Pixar thông thường tối ưu , như bối cảnh hiện đại hóa qua web và nhấn mạnh vào sự hài hước hướng dẫn . Tuy nhiên tải về , đạo diễn trực tuyến của Monsters University – Dan Scanlon quản lý đã hứa hẹn về mặt cảm xúc giá rẻ của bộ phim dựa trên kinh nghiệm cá nhân kiểm tra của anh

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Onward
Onward

Raya and The Last Dragon

Kỷ niệm 59 năm phát triển hay nhất , Walt Disney Animation kiểm tra sẽ tạo ra một bộ phim lấy bối cảnh lấy cảm hứng từ Phương Đông nguyên nhân , về một chiến binh sẵn sàng mạo hiểm tải về để tìm con rồng cuối cùng trong thế giới tổng hợp của mình giảm giá .

Dàn diễn viên lồng tiếng full crack hiện tại tốt nhất bao gồm Cassie Steele (người lồng tiếng cho Tammy Gueterman trong bộ phim Rick & Morty) kinh nghiệm và Awkwafina (người như thế nào đã có một năm 2019 tuyệt vời dịch vụ với The Farewell kiểm tra và Jumanji: The Next Level) dữ liệu . Raya And The Last Dragon là sự kết hợp giữa hoạt hình siêu thực xóa tài khoản và Mulan full crack , dịch vụ nhưng kiểm tra vẫn mẹo vặt sẽ mang lại địa chỉ những yếu tố mới từ việc xây dựng thế giới quảng cáo của nó gần giống giá rẻ với Avatar: The Last Airbender.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Raya and The Last Dragon

The SpongeBob Movie: Sponge On The Run

Kỷ niệm 20 năm ra mắt hay nhất , SpongeBob mật khẩu sẽ có tổng hợp được bộ phim thứ ba ở đâu nhanh của mình tại màn ảnh rộng đăng ký vay và lần đầu ứng dụng được chiếu khóa chặn với định dạng 3D hoành tráng giá rẻ . Trong cuộc phiêu lưu điện ảnh thứ ba chia sẻ của mình chi tiết , con ốc sên trung thành sửa lỗi của anh chàng – Gary miễn phí đã bất ngờ bị tấn công tối ưu bởi Poseidonn thanh toán và chàng chính diện cùng người bạn thân Patrick phải giải cứu.

Mặc dữ liệu dù câu chuyện danh sách được lấy cảm hứng từ Have You Seen this Snail? tài khoản , ở đâu tốt các đoạn teaser giá rẻ đã mang đến tất toán những yếu tố độc đáo như một cảnh hồi tưởng lúc SpongeBob trẻ ở Camp Coral ( dịch vụ có thể tạo ra bộ phim ngoại truyện cho anh ấy) kỹ thuật và một vai cameo chưa từng thấy mẹo vặt của Keanu Reeves như một nhà hiền triết

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
The SpongeBob Movie: Sponge On The Run
The SpongeBob Movie: Sponge On The Run

How Do You Live?

Mặc ở đâu nhanh dù tuyên bố nghỉ hưu sau The Wind Rise thanh toán , ở đâu uy tín nhưng Hayao Miyazaki – người nổi tiếng nguyên nhân với vô hiệu hóa các bộ phim anime nổi tiếng nơi nào đã bước ra hay nhất để thực hiện tác phẩm thứ mười hai giảm giá của mình quảng cáo với Studio Ghibli kích hoạt . Bộ phim tất toán sẽ tập trung vào cuộc gặp gỡ mật khẩu của một nhân vật ở đâu nhanh với một cuốn tiểu thuyết mang tên How Do You Live?

Các chi tiết cụ thể giảm giá của bộ phim trực tuyến vẫn hay nhất được giấu kín mặc bản quyền dù nhà sản xuất Toshio Suzuki tiết lộ rằng dự án có ý nghĩa là món quà tất toán của Miyazaki cho cháu trai kinh nghiệm của ông.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
How Do You Live?

Soul

Lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình về cảm xúc – Inside Out cập nhật , Pixar trực tuyến đã vạch ra một bộ phim hoạt hình khác kể về như thế nào những đam mê cá nhân mang tên Soul chia sẻ . Quay trở lại một lần nữa trong dự án này là Pete Docter – người hai lần đoạt giải Oscars hay nhất tất toán cũng là người kinh nghiệm đã khẳng định dự án này như một hành trình vũ trụ sửa lỗi của người Hồi giáo quanh thành phố New York.

Với ấn tượng mạnh mẽ về lời khẳng định lấy liền của mình sửa lỗi , bộ phim miễn phí có thể tất toán sẽ tăng phân đoạn cảm xúc nhiều hơn kỹ thuật các bộ phim Pixar từng làm trước đây chia sẻ . Tuy nhiên hỗ trợ , bước chuyển mình mạnh mẽ nhất là sự khác biệt phải làm sao của nó khi lần đầu tiên có một người Mỹ gốc Phi làm nhân vật chính chi tiết . Với một câu chuyện mạnh mẽ đăng ký vay và kĩ xảo hoạt hình hấp dẫn kinh nghiệm , Soul sử dụng sẽ thật ngoạn mục.

Phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020
Soul
Soul

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext