Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019

Năm 2019 sắp tới có những bộ phim điện ảnh nào đáng chú ý? Hãy đón xem Top 10 phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019 và đừng bỏ lỡ những siêu phẩm này nhé.: Avengers: End Game, Godzilla: King of Monsters, Once Upon a Time in Hollywood, Shazam, Capta

Năm 2019 sắp tới có lấy liền những bộ phim điện ảnh nào đáng chú ý hỗ trợ ? Hãy đón xem Top 10 phim Hollywood mới nhất được mong chờ nhất năm 2019 lừa đảo và đừng bỏ lỡ mẹo vặt những siêu phẩm này kỹ thuật nhé.

Avengers: End Game

Đứng đầu Top 10 phim Hollywood thanh toán được mong chờ nhất năm 2019Avengers: End Game qua web . Đây là phần thứ 4 trong loạt phim Avengers kiểm tra , phải làm sao cũng như là bộ phim mới nhất an toàn của vũ trụ điện ảnh Marvel nạp tiền . Tiếp nối nội dung Avengers: Infinity War khi Thanos kỹ thuật đã giết chết 1 nửa vũ trụ, Avengers: End Game dịch vụ sẽ có nội dung xoay quanh thanh toán các nhân vật trong nhóm Avengers thời gian sau đó qua app , chi tiết cũng như giả mạo những nỗ lực hướng dẫn để ứng dụng có thể đánh bại Thanos một lần nữa mới nhất , cứu vãn lại tình thế mật khẩu đã xảy ra công cụ . lừa đảo Ngoài ra trong Avengers: End Game trên điện thoại cũng có sự xuất hiện miễn phí của Captain Marvel - một siêu anh hùng giả mạo rất mới mật khẩu mới nhất rất mạnh lấy liền của MCU - người an toàn ở đâu nhanh được coi là hy vọng full crack của Avengers.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Marvel Studios
 • Thể loại: Siêu anh hùng mẹo vặt , hành động
 • Đạo diễn: Anthony Russo nhanh nhất , Joe Russo
 • Ngôi sao: Robert Downey Jr tốt nhất , Chris Hemsworth khóa chặn , Chris Evans full crack , Brie Larson
 • Khởi chiếu dự kiến: 26.04.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Avengers: End Game
Avengers: Endgame trailer

Godzilla: King of Monsters

Trong khi Avengers là cuộc chiến nạp tiền của chia sẻ những siêu anh hùng ở đâu nhanh , tốc độ thì ở một bộ phim khác tự động , Godzilla: King of Monsters lại đem đến cho khán giả cuộc chiến cập nhật của quản lý những quái vật khổng lồ nơi nào . Như nguyên nhân đã bật mí từ lâu qua app , Godzilla cập nhật sẽ cùng vũ trụ qua app với King Kong hay nhất . Với sự xuất hiện đầy hoành tráng trực tuyến và mạnh mẽ hỗ trợ của Kong: Skull Island trước đây quản lý , Godzilla mới nhất sẽ tiếp tục xuất hiện trong Godzilla: King of Monsters dữ liệu . Đây an toàn được coi là sự xuất hiện trước thềm cuộc đại chiến giữa Godzilla chi tiết với King Kong - cuộc chiến kỹ thuật được mong chờ nhất từ trước đến giờ mẹo vặt . Trong Godzilla: King of Monsters công cụ , Godzilla giảm giá sẽ lại phải đối đầu quảng cáo với hỗ trợ những siêu quái vật khổng lồ khác ứng dụng , thậm chí đáng sợ hơn đăng ký vay những quái vật ở phần phim trước link down . Trong trailer cài đặt , kinh nghiệm đã có một số quái vật nổi tiếng xuất hiện: bướm khổng lồ Mothra giảm giá , thằn lằn sấm khổng lồ Rodan kích hoạt qua mạng đặc biệt nhất chính là rồng 3 đầu King Ghidorah cài đặt . Tất cả đều xuất hiện một cách hoành tráng hứa hẹn màn hành động đầy hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Warner Bros.
 • Thể loại: Kỳ ảo giảm giá , hành động link down , phiêu lưu
 • Đạo diễn: Michael Dougherty
 • Ngôi sao: Millie Bobby Brown mật khẩu , Sally Hawkins mẹo vặt , Vera Farmiga
 • Khởi chiếu dự kiến: 31.05.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Godzilla: King of Monsters
Godzilla: King of Monsters trailer

Once Upon a Time in Hollywood

Vào năm 2019 này cài đặt , đạo diễn cá tính tên tuổi Quentin Tarantino hỗ trợ sẽ trở lại như thế nào . Bộ phim thứ 9 tối ưu của vị đạo diễn Kill Bill ở đâu tốt sẽ tiếp tục lấy liền với thể loại hài bạo lực qua mạng , đó là Once Upon a Time in Hollywood. Nội dung bộ phim xoay quanh một vụ án mạng nổi tiếng từng xảy ra ở Hollywood quản lý , khi nữ minh tinh Sharon Tate bị tên sát nhân hàng loạt Charles Mason cùng băng đảng Mason family địa chỉ của hắn sát hại tại nhà full crack riêng giả mạo . Đây là vụ án gây chấn động Hollywood tính năng và chắn chắn bộ phim Once Upon a Time in Hollywood do Quentin Tarantino thực hiện thanh toán sẽ qua mạng rất thú vị sử dụng . Cũng như đẳng cấp kiểm tra của đạo diễn chi tiết , bộ phim có sự góp mặt tối ưu của hàng loạt ngôi sao hạng A chất lượng như Leonardo DiCaprio (Titanic khóa chặn , The Wolf of Wall Street ứng dụng , The Revenant) kích hoạt , Brad Pitt (Fight Club nguyên nhân , Seven nhanh nhất , Money Ball) như thế nào , Al Pacino (The Godfather cập nhật , Scent of a Woman) hay nhất và nữ diễn viên xinh đẹp mới nổi Margot Robbie (Suicide Squad vô hiệu hóa , I Tonya) trong vai Sharon Tate.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Sony Pictures
 • Thể loại: Hài hước qua mạng , kịch tính
 • Đạo diễn: Quentin Tarantino
 • Ngôi sao: Leonardo DiCaprio lấy liền , Brad Pitt tự động , Al Pacino tối ưu , Margot Robbie
 • Khởi chiếu dự kiến: 26.07.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Once Upon a Time in Hollywood
Clip giới thiệu Once Upon a Time in Hollywood

Shazam

Khác kinh nghiệm với Captain Marvel trong Avengers an toàn , một Captain Marvel khác hỗ trợ của DC Comics ở đâu nhanh , mang tên Shazam an toàn sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên vào đầu tháng 4 này link down . Đây là bộ phim trên điện thoại tiếp theo giả mạo của Thế giới điện ảnh DC (World of DC) nạp tiền , sau thành công vang dội vô hiệu hóa của Aquaman vừa rồi miễn phí . Bởi vậy vô hiệu hóa , Shazam an toàn cũng nằm trong Top 10 phim Hollywood địa chỉ được mong chờ nhất năm 2019.

Bộ phim làm về nguồn gốc sức mạnh sử dụng của Billy Batson - một cậu bé nhận ở đâu tốt được sức mạnh tối thượng từ phù thủy Shazam cổ xưa tính năng . Chỉ cần đọc lên câu thần chú Shazam mới nhất , cậu khóa chặn sẽ biến thành một siêu anh hùng cao lớn như Superman danh sách , có sức mạnh quản lý của 7 vị thần: Solomon kinh nghiệm , Hercules kinh nghiệm , Atlas cài đặt , Zeus bản quyền , Achilles tải về và Mercury tổng hợp . Sẽ thế nào nguyên nhân nếu như sức mạnh tối thượng ấy rơi vào tay một thằng nhóc "trẻ trâu" như Billy Batson quản lý ? Liệu phù thủy cổ xưa có sai lầm tốt nhất ? Liệu Billy Batson có sử dụng sức mạnh đúng cách nạp tiền ? Liệu khi đối đầu đăng ký vay với sử dụng những kẻ phản diện hùng mạnh kinh nghiệm , Billy Batson lừa đảo sẽ xử lý thế nào nạp tiền ? Tất cả quảng cáo sẽ có trong bộ phim Shazam sắp tới.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Warner Bros.
 • Thể loại: Siêu anh hùng hay nhất , hành động dịch vụ , kỳ ảo
 • Đạo diễn: David F bản quyền . Sandberg
 • Ngôi sao: Zachary Levi kích hoạt , Mark Strong qua mạng , Djimon Hounsou
 • Khởi chiếu dự kiến: 05.04.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Shazam
Shazam teaser trailer

Captain Marvel

Trước khi xuất hiện trong Avengers: End Game bản quyền , Captain Marvel nguyên nhân sẽ xuất hiện quản lý riêng trong bộ phim mang tên mình phải làm sao . Được giới thiệu trong phân cảnh cuối nguyên nhân của Avengers: Infinity War hướng dẫn , tối ưu với cú điện thoại kinh nghiệm của Nick Fury tăng tốc , Captain Marvel gây đầy tò mò tất toán với khán giả tất toán . Đây là siêu anh hùng nào ở đâu nhanh mà Nick Fury phải cầu cứu khi cả Avengers bó tay nạp tiền ? Điều đó cho thấy Captain Marvel là một siêu anh hùng tài khoản rất mạnh miễn phí , có khả năng ngăn chặn giả mạo được Thanos download và điều thú vị nhất an toàn , đây chính là một nữ siêu anh hùng mật khẩu . Vai diễn Captain Marvel giảm giá sẽ do Brie Larson đảm nhận.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Marvel Studios
 • Thể loại: Siêu anh hùng danh sách , hành động
 • Đạo diễn: Anna Boden cài đặt , Ryan Fleck
 • Ngôi sao: Brie Larson link down , Gemma Chan tốc độ , Jude Law
 • Khởi chiếu dự kiến: 08.03.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Captain Marvel
Trailer Captain Marvel

The Lion King

Một siêu phẩm khác đến từ Disney đó chính là The Lion King phiên bản "live action" kỹ thuật . tổng hợp Chắc hẳn chúng ta không mấy xa lạ full crack với bộ phim hoạt hình "The Lion King" mẹo vặt đã chiến thắng 2 Oscar năm 1994 như thế nào và là một trong lừa đảo những phim hoạt hình hay nhất tối ưu của Disney ở đâu tốt . Năm 2019 tới đây qua app , hãng phim Disney tất toán sẽ cho ra mắt phiên bản The Lion King "live action" phải làm sao , tức hình ảnh thật thanh toán . Được đầu tư kỹ xảo công phu sử dụng , chân thật dịch vụ , The Lion King hứa hẹn quản lý sẽ tái lập thành công giảm giá của phiên bản hoạt hình trước đây.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Walt Disney
 • Thể loại: Phiêu lưu tốt nhất , hành động dữ liệu , nhân văn
 • Đạo diễn: Jon Favreau
 • Ngôi sao: Chiwetel Ejiofor hay nhất , Seth Rogen sửa lỗi , Amy Sedaris
 • Khởi chiếu dự kiến: 19.07.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
The Lion King
The Lion King teaser trailer

Joker

Là một trong hướng dẫn những nhân vật phản diện hay nhất tổng hợp mọi thời đại tải về , Joker khóa chặn sẽ ra mắt trong bộ phim download riêng năm 2019 tới đây download . Mặc nạp tiền phải làm sao vẫn thuộc bản quyền DC Comics ứng dụng và World of DC phiên bản series phim Justice League có một Joker khác do Jared Leto thủ vai mới nhất , bộ phim Joker 2019 này qua web được xem như một bộ phim độc lập về kẻ phản diện nổi tiếng này miễn phí . Nhân vật Joker tất toán được thể hiện kinh nghiệm bởi diễn viên gạo cội từng 3 lần đề cử Oscar là Joaquin Phoenix (Gladiator cài đặt , Her công cụ , You Were Never Really Here) hứa hẹn công cụ sẽ đáp ứng mới nhất được kỳ vọng công cụ của độc giả quảng cáo . Được đánh giá như phim độc lập kiểm tra và làm về miễn phí quá khứ ở đâu uy tín , nội tâm nhân vật phản diện nổi tiếng Joker lấy liền , bộ phim trực tuyến rất như thế nào có thể không phải một phim siêu anh hùng bình thường nơi nào mà còn hướng đến tranh giải Oscar vào cuối năm tới.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Warner Bros.
 • Thể loại: Tội phạm giá rẻ , kịch tính nạp tiền , nhân văn
 • Đạo diễn: Todd Phillips
 • Ngôi sao: Robert De Niro quảng cáo , Joaquin Phoenix chi tiết , Zazie Beetz trên điện thoại , Brett Cullen
 • Khởi chiếu dự kiến: 04.10.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Joker
Clip giới thiệu Joker

IT: Chapter Two

Sau sự thành công lừa đảo của bộ phim IT năm 2017 nguyên nhân , Warner Bros lấy liền . khóa chặn sẽ ra mắt IT: Chapter Two vào năm 2019 tới sử dụng . Dựa trên tiểu thuyết kinh dị hàng đầu phải làm sao của Stephen King danh sách , IT: Chapter Two lấy bối cảnh khi ở đâu nhanh những đứa trẻ trong "Loser Club" tối ưu đã trưởng thành tối ưu , rời xa Derry tối ưu và có cuộc sống trực tuyến riêng ở đâu uy tín . Tuy nhiên cập nhật , sau 40 năm bản quyền , ma hề cập nhật đã trở lại khiến trực tuyến những người bạn phải tập hợp nhau lại một lần nữa tất toán để tiêu diệt tên ma hề tận gốc ứng dụng . Theo phiên bản tiểu thuyết tốc độ , đây mới là cốt truyện chính kinh nghiệm và phần 2 này còn kinh dị hơn cả phần 1 giả mạo . IT: Chapter Two kỹ thuật cũng là bộ phim kinh dị duy nhất nằm trong Top 10 phim Hollywood hỗ trợ được mong chờ nhất năm 2019.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Warner Bros.
 • Thể loại: Kinh dị link down , giật gân mới nhất , kỳ ảo
 • Đạo diễn: Andy Muschietti
 • Ngôi sao: James McAvoy mật khẩu , Jessica Chastain mới nhất , Bill Skarsgard
 • Khởi chiếu dự kiến: 06.09.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
IT Chapter Two
Trailer IT phần 1

Star Wars: Episode IX

Nối tiếp series phim khoa học viễn tưởng giả mạo , du hành không gian nổi tiếng nhất tăng tốc mọi thời đại Star Wars (Chiến tranh giữa miễn phí các vì sao) tự động , phần 9 nạp tiền của bộ phim mang tên Star Wars: Episode IX phải làm sao cũng đang tính năng được Lucas Film thực hiện dữ liệu bản quyền sẽ ra mắt trong năm 2019 sắp tới hay nhất . cập nhật Hiện tại giá rẻ , thông tin về bộ phim sử dụng vẫn tốt nhất được nhà sản xuất giữ kín do phim chiếu tận cuối năm tải về , bản quyền nhưng chắc chắn chỉ ít lâu nữa thôi địa chỉ , khi trailer Star Wars: Episode IX ra mắt công cụ , bộ phim hỗ trợ sẽ trở thành quả bom tấn thực sự.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Lucas Film
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng trên điện thoại , hành động mẹo vặt , phiêu lưu
 • Đạo diễn: J giá rẻ . J hỗ trợ . Abrams
 • Ngôi sao: Daisy Ridley miễn phí , Domhnall Gleeson kinh nghiệm , Richard E mẹo vặt . Grant
 • Khởi chiếu dự kiến: 20.12.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Star Wars: Episode IX
Clip giới thiệu Star Wars Episode IX

Hellboy

Và cái tên cuối cùng tính năng của Top 10 phim Hollywood quảng cáo được mong chờ nhất năm 2019 đó là Hellboy phải làm sao . Tiếp nối 2 phần phim trước đây chia sẻ được khởi xướng từ Guillermo del Toro kỹ thuật , Hellboy 2019 là phần thứ 3 về nhân vật này tải về . Chuyển thể từ bản quyền ở đâu nhanh của hãng truyện tranh Dark Horse qua web , Hellboy full crack sẽ tiếp tục hành trình kết nối giữa thế giới mặt đất tài khoản và địa ngục kích hoạt . Bằng sức mạnh quảng cáo của mình lừa đảo , Hellboy hướng dẫn sẽ tiếp tục chống lại cập nhật những kẻ thù đáng sợ ở đâu tốt của thế giới siêu nhiên.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Lionsgate
 • Thể loại: Hành động ở đâu nhanh , kỳ ảo tất toán , phiêu lưu
 • Đạo diễn: Neil Marshall
 • Ngôi sao: David Harbour nhanh nhất , Milla Jovovich miễn phí , Sasha Lane
 • Khởi chiếu dự kiến: 12.04.2019
Phim Hollywood được mong chờ nhất năm 2019
Hell Boy
Hell Boy Trailer

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext