Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018

Từ trước tới nay, dòng phim kinh dị luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ với khán giả. Một nghịch lý là khán giả càng "sợ ma" lại càng thích xem "phim ma", bởi vậy vào dịp mùa thu, khi thời tiết tiêu điều, hoang vu và dịp Hallowe

Từ trước tới nay quản lý , dòng phim kinh dị luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ tốt nhất với khán giả danh sách . Một nghịch lý là khán giả càng "sợ ma" lại càng thích xem "phim ma" tự động , thanh toán bởi vậy vào dịp mùa thu chia sẻ , khi thời tiết tiêu điều an toàn , hoang vu kỹ thuật và dịp Halloween gần kề mật khẩu thì đăng ký vay những bộ phim kinh dị hấp dẫn nhất trên điện thoại sẽ full crack được ra mắt download . Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018 chia sẻ nhé.

The Nun

Nằm trong vũ trụ điện ảnh kinh dị đình đám "The Conjuring" kinh nghiệm của hãng phim Warner Bros bản quyền . gây sóng gió cộng đồng hỗ trợ những năm gần đây đăng ký vay , bộ phim The Nun (tạm dịch: Ác quỷ ma sơ) là bộ phim danh sách riêng kể về hồn ma Valak - từng giả mạo được biết đến trong bộ phim The Conjuring 2 xóa tài khoản . Tương truyền qua app , Valak là một bà sơ sống ở thời trung cổ công cụ , tải về và từ ngày đó giả mạo , phải làm sao những câu chuyện ma quái đáng sợ dữ liệu đã xảy ra xung quanh nhân vật này an toàn . Bộ phim The Nun chia sẻ được nhà sản xuất giới thiệu là "Chương lịch sử đen tối nhất trên điện thoại , trước cả khi The Conjuring khóa chặn và Annabelle bắt đầu" qua web . Bởi vậy mẹo vặt , chắc chắn The Nun chính là cái tên đứng đầu Top 10 phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hãng phim: Warner Bros.

Thể loại: Kinh dị xóa tài khoản , bí ẩn hỗ trợ , ma quái

Đạo diễn: Corin Hardy

Ngôi sao: Bonnie Aarons mật khẩu , Taissa Farmiga nạp tiền , Charlotte Hope

Ngày công chiếu: 07.09.2018

  Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
  The Nun
  Trailer The Nun

  Halloween

  Halloween (tạm dịch: Lễ hội Halloween chết chóc) là bộ phim kinh dị hướng dẫn được làm lại từ bộ phim cùng tên ứng dụng , sản xuất năm 1978 download , download được xem như là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất phải xem vào dịp lễ hội ma quái này sử dụng . Bộ phim Halloween đánh dấu sự trở lại công cụ của tên sát nhân hàng loạt Michael Myers - một trong mới nhất những nhân vật hư cấu đáng sợ nhất mẹo vặt mọi thời đại cài đặt . Bộ phim dịch vụ được chính nhà sản xuất giới thiệu là "sự trở lại ở đâu tốt của Michael Myers sau lễ hội Halloween 40 năm về trước" tốc độ . Có lẽ đây không phải điều trùng hợp khi nạp tiền mà bộ phim Halloween đình đám ra mắt năm 1978 còn bộ phim Halloween phiên bản mới lại kỹ thuật được ra mắt năm 2018 download , vừa tròn 40 năm.

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hãng phim: Universal

  Thể loại: Kinh dị

  Đạo diễn: David Gordon Green

  Ngôi sao: Nick Castle trực tuyến , Judy Greer tốc độ , Jamie Lee Curtis

  Ngày công chiếu: 19.10.2018

   Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
   Halloween
   Trailer Halloween

   Suspiria

   Suspiria (tạm dịch: Hội kín) là một phiên bản "remake" từ bộ phim kinh dị cùng tên giảm giá được sản xuất năm 1977 cài đặt của đạo diễn Dario Argento đăng ký vay , tính năng cũng download được xem như là một trong giả mạo những phim kinh dị kinh điển đăng ký vay của làng điện ảnh ở đâu tốt . Bộ phim xoay quanh một cô gái trẻ xóa tài khoản , xinh đẹp đến học tại trường học viện Ballet ở một vùng hẻo lánh nước Đức nơi nào . Sau khi nhập học kiểm tra , cô gặp phải nhiều điều kỳ lạ bí ẩn ở đâu uy tín , ma quái tại trường học mới ở đâu nhanh và khám phá ra một hội kín đứng đằng sau sử dụng những chuyện này lấy liền . Từ đây kỹ thuật , kỹ thuật những thứ kì lạ bắt đầu xảy ra trên điện thoại . Suspiria an toàn được công chiếu tốc độ và nhận nạp tiền được đánh giá vô cùng tích cực tại Liên hoan phim Venice tự động , giảm giá được đề cử hạng mục "Phim hay nhất" tính năng .

   Trước đó tự động , hãng phim cài đặt đã chiếu thử một phân cảnh tại Liên hoan Cinema Con ở đâu tốt , theo tờ Variety sửa lỗi , ứng dụng khi đó có khoảng 3.000 khán giả vừa thưởng thức bữa ăn tối vừa xem cảnh phim trực tuyến và đa số hướng dẫn đã phải bỏ ra ngoài vì không chịu nổi cảnh chi tiết quá kinh dị xóa tài khoản . Bộ phim Suspiria download được thực hiện thanh toán bởi đạo diễn người Italy Luca Guadagnino tổng hợp của bộ phim "Call Me by Your Name" tất toán và đây là cái tên bảo trợ cho một bộ phim nghệ thuật hấp dẫn danh sách .

   THÔNG TIN CHI TIẾT

   Hãng phim: Amazon Studios

   Thể loại: Kinh dị tổng hợp , bí ẩn ở đâu tốt , rùng rợn

   Đạo diễn: Luca Guadagnino

   Ngôi sao: Dakota Johnson full crack , Tilda Swinton hướng dẫn , Mia Goth

   Ngày công chiếu: 02.11.2018

    Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
    Suspiria
    Trailer Suspiria

    Slender Man

    Slender Man (tạm dịch: Gã không mặt) là bộ phim làm về một nhân vật kinh dị ở đâu uy tín , rùng rợn nổi tiếng trong giới creepypasta download . Theo kinh nghiệm những câu chuyện truyền miệng tốt nhất , Slender Man là một sinh vật bí ẩn dịch vụ , ma quái danh sách , có dáng người cao xóa tài khoản , mỏng dính lừa đảo , không có mặt cập nhật , mặc áo vest cài đặt và chân tay có nhiều xúc tu qua web . Slender Man thường xuất hiện một cách bí ẩn trong qua mạng những bức ảnh xóa tài khoản hoặc hỗ trợ những câu chuyện kiểm tra mà "nạn nhân" xóa tài khoản của nó kể lại khi gặp nó trong giá rẻ những khu rừng vắng khóa chặn . Tương truyền tối ưu , Slender Man còn có khả năng kiểm soát tâm trí ở đâu nhanh , khiến "nạn nhân" phát điên dịch vụ . Slender Man là nỗi ám ảnh kinh hoàng link down với nhiều người Mỹ nạp tiền và nay câu chuyện creepypasta này lấy liền đã phải làm sao được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

    THÔNG TIN CHI TIẾT

    Hãng phim: Sony Pictures

    Thể loại: Kinh dị chia sẻ , rùng rợn chi tiết , ma quái

    Đạo diễn: Sylvain White

    Ngôi sao: Javier Botet mật khẩu , Joey King chia sẻ , Julia Goldani Telles

    Ngày công chiếu: 10.08.2018

     Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
     Slender Man
     Trailer Slender Man

     Overlord

     Overlord (tạm dịch: Lãnh chúa) là bộ phim có nội dung mẹo vặt khá lạ đăng ký vay và là bộ phim chủ đề zombie duy nhất trong Top 10 phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018. Bộ phim kể về hành trình đổ bộ kinh nghiệm của danh sách những người lính Mỹ lên bờ biển Bắc Đại Tây Dương trong ngày D-Day thời Chiến tranh Thế giới thứ 2 kỹ thuật . Tại đây giảm giá , họ nạp tiền đã bị phục kích ở đâu uy tín và phát hiện ra ứng dụng tất cả quân đội Phát xít Đức quản lý đã bị biến thành đám zombie khát máu mới nhất . Bộ phim ở đâu uy tín được viết kịch bản giảm giá bởi Billy Ray - biên kịch từng download được đề cử Oscar cho kịch bản phim "Captain Phillips" kiểm tra và là người viết kịch bản cho "The Hunger Game" nên chúng ta nguyên nhân có thể hy vọng Overlord tổng hợp sẽ là một bộ phim hấp dẫn.

     THÔNG TIN CHI TIẾT

     Hãng phim: Paramount

     Thể loại: Hành động mới nhất , kinh dị công cụ , zombie

     Đạo diễn: Julius Avery

     Ngôi sao: Wyatt Russell kiểm tra , Bokeem Woodbine danh sách , Pilou Asbæk

     Ngày công chiếu: 09.11.2018

      Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
      Overlord
      Trailer Overlord

      Down a Dark Hall

      Down a Dark Hall (tạm dịch: Hành lang bí ẩn) là bộ phim kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng mang phong cách Gothic thời trung cổ mới nhất của Lois Duncan địa chỉ . Nội dung phim xoay quanh một cô gái trẻ như thế nào được mẹ gửi vào trường nội chú lừa đảo . Tại đây danh sách , cô nhận sử dụng được sự cảnh báo đừng có đi lung tung ở dữ liệu những hành lang như mê cung trong trường vào ban đêm giảm giá nhưng cô cùng tổng hợp những người bạn danh sách đã không nghe sửa lỗi . Họ đi khám phá tăng tốc các hành lang bí ẩn trong trường kích hoạt và nhận ra mật khẩu những bí mật bí ẩn cổ xưa.

      THÔNG TIN CHI TIẾT

      Hãng phim: Lionsgate

      Thể loại: Kinh dị lừa đảo , rùng rợn như thế nào , bí ẩn

      Đạo diễn: Rodrigo Cortes

      Ngôi sao: AnnaSophia Robb download , Uma Thurman lấy liền , Isabelle Fuhrman

      Ngày công chiếu: 03.08.2018

       Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
       Down a Dark Hall
       Trailer Down a Dark Hall

       Searching

       Có lẽ bộ phim full crack được giới phê bình ủng hộ nhất trong Top 10 phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018Searching (tạm dịch: Tìm kiếm) ở đâu nhanh . Cùng làm theo phong cách quay lại màn hình ở đâu nhanh , link down với nhóm bạn chat trên Skype kích hoạt nhưng bộ phim Searching thậm chí còn nạp tiền được đánh giá cao hơn cả hai phần phim Unfriended tổng hợp . Searching mới nhất được đánh giá 7.1 trên IMDb giả mạo , 85% trên Rotten Tomatoes thanh toán và 77 trên Meta Critics tính năng . Việc Searching quản lý được đánh giá cao là link down bởi đây không chỉ là một bộ phim kinh dị link down mà còn là một bộ phim tâm lý xuất sắc sửa lỗi , có cốt truyện ly kỳ ở đâu nhanh , chặt chẽ qua mạng .

       Nội dung chính vô hiệu hóa của bộ phim xoay quanh một người cha đang tìm kiếm con gái bị mất tích thông qua lịch sử chat full crack , duyệt web full crack , facebook mới nhất của con gái trên màn hình máy tính phải làm sao và smart phone quản lý . Từ đó tăng tốc , qua app những chi tiết bí ẩn tăng tốc của vụ việc dần tối ưu được hé lộ download mà ngay đến người cha dịch vụ cũng không thể nào tin nổi.THÔNG TIN CHI TIẾT

       Hãng phim: Sony Pictures

       Thể loại: Kinh dị hay nhất , bí ẩn trên điện thoại , ly kỳ

       Đạo diễn: Aneesh Chaganty

       Ngôi sao: John Cho tốc độ , Debra Messing kiểm tra , Joseph Lee

       Ngày công chiếu: 31.08.2018

        Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
        Searching
        Trailer Searching

        Unfriended: Dark Web

        Tiếp nối thành công từ bộ phim kinh dị có cách thể hiện lạ lẫm là Unfriended phải làm sao , bộ phim Unfriended: Dark Web (tạm dịch: Hủy kết bạn: Web chìm) là phần xóa tài khoản tiếp theo dữ liệu , thanh toán vẫn giữ phong cách quay lại màn hình máy tính đăng ký vay , kinh nghiệm các nhân vật chat video giá rẻ với nhau qua Skype danh sách . Ở phần 2 này hỗ trợ , một nhóm bạn đang nói chuyện tối ưu với nhau phải làm sao thì một trong số đó tốc độ đã tiết lộ mình lấy qua app được 1 cái laptop ứng dụng mà ai đó bỏ quên thanh toán . Họ quyết định truy cập vào laptop dịch vụ và phát hiện ra an toàn rất nhiều thư mục dẫn đến "dark web" tài khoản , hay còn gọi là "deep web" - nguyên nhân những trang web chìm dữ liệu , nơi tất toán mà có đủ miễn phí mọi thứ đáng sợ nhất: giao dịch mua bán ma túy kiểm tra , thuê sát thủ qua mạng , thế giới hacker.. kiểm tra . Và ngay lúc ấy tổng hợp , nhóm bạn dữ liệu đã nhận công cụ được 1 lời cảnh báo nặc danh nguyên nhân và trở thành mục tiêu tốt nhất của giới hacker sát thủ trên toàn thế giới.

        THÔNG TIN CHI TIẾT

        Hãng phim: Universal

        Thể loại: Kinh dị phải làm sao , giật gân khóa chặn , bí ẩn

        Đạo diễn: Stephen Susco

        Ngôi sao: Rebecca Rittenhouse dịch vụ , Betty Gabriel miễn phí , Colin Woodell

        Ngày công chiếu: 20.07.2018

         Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
         Unfriended: Dark Web
         Trailer Unfriended: Dark Web

         Boar

         Boar (tạm dịch: Ác thú) là bộ phim kinh dị xoay quanh một con ác thú khổng lồ ứng dụng , dã man dưới lốt lợn nòi ở một khu hoang dã ở Úc sử dụng . vô hiệu hóa Những con người đến vùng đất này chia sẻ sẽ phải đối mặt trên điện thoại với con ác thú này tất toán và đó ở đâu tốt sẽ là trải nghiệm kinh hoàng dưới sức mạnh tổng hợp và hàm răng sắc nhọn khóa chặn của con ác thú.

         THÔNG TIN CHI TIẾT

         Hãng phim: Slaughter FX

         Thể loại: Kinh dị qua web , bí ẩn ở đâu tốt , quái thú

         Đạo diễn: Chris Sun

         Ngôi sao: Nathan Jones giả mạo , Bill Moseley cài đặt , John Jarratt

         Ngày công chiếu: 17.06.2018

          Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
          Boar
          Trailer Boar

          Summer of 84

          Và cái tên cuối cùng trong Top 10 phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018 là bộ phim Summer of 84 (tạm dịch: Mùa hè năm 84) an toàn . Bộ phim xoay quanh một nhóm thiếu niên 15 tuổi qua web , sau khi có nhanh nhất những vụ mất tích bí ẩn ở địa phương giá rẻ , nhóm thiếu niên danh sách đã đi tìm thủ phạm ứng dụng . Từ dữ liệu những manh mối xóa tài khoản , nhóm thiếu niên nghi ngờ người hàng xóm là kẻ sát nhân hàng loạt khóa chặn và từ đây địa chỉ , mối nguy hiểm kinh hoàng bắt đầu quản lý . Bộ phim link down đã công chiếu tại Liên hoan phim Sundance vô hiệu hóa và nhận xóa tài khoản được đánh giá nơi nào khá tích cực qua mạng . Bộ phim địa chỉ được đánh giá tốc độ sẽ đem lại không khí rùng rợn cài đặt và phong cách link down những phim kinh dị tăng tốc của Hollywood thập niên 80.

          THÔNG TIN CHI TIẾT

          Hãng phim: Brightlight Pictures

          Thể loại: Kinh dị kích hoạt , bí ẩn

          Đạo diễn: François Simard ở đâu tốt , Anouk Whissell khóa chặn , Yoann-Karl,Whissell

          Ngôi sao: Graham Verchere hay nhất , Judah Lewis tổng hợp , Caleb Emery

          Ngày công chiếu: 10.08.2018

           Phim kinh dị đáng chú ý nhất mùa thu 2018
           Summer of 84
           Trailer Summer of 84

           4.9/5 (83 votes)

           Ý kiến khách hàngPreNext