Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại

Những bộ phim LGBT ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích. Hàng loạt những bộ phim LGBT đã chiến thắng tại Oscar, Cannes, Golden Globes... Hãy cùng Toplist đến với Top 10 phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại, được xếp hạng

danh sách Những bộ phim LGBT ngày càng trở nên phổ biến lừa đảo lấy liền được yêu thích ứng dụng . Hàng loạt ứng dụng những bộ phim LGBT qua web đã chiến thắng tại Oscar cập nhật , Cannes miễn phí , Golden Globes.. lấy liền . Hãy cùng Toplist đến hỗ trợ với Top 10 phim LGBT hay dữ liệu và cảm động nhất tốc độ mọi thời đại quản lý , qua app được xếp hạng theo điểm từ chuyên trang phê bình phim Meta Critics qua web nhé.

Moonlight

Năm 2016 như thế nào , bộ phim Moonlight (tạm dịch: Ánh trăng) tối ưu đã xuất sắc đánh bại bộ phim nổi tiếng lúc bấy giờ là La La Land quản lý để lên ngôi tại Oscar giảm giá , an toàn với danh hiệu Phim hay nhất năm qua app . Moonlight xoay quanh Chiron download , một cậu bé da màu sống ở khu ổ chuột qua mạng , link down cũng là một người đồng tính ứng dụng . Việc là người đồng tính khiến cho Chiron bị bắt nạt giả mạo và kỳ thị ngay tại chính cộng đồng da màu vô hiệu hóa . Tại trường học tự động , Chiron gặp một người bạn là Kevin kỹ thuật . Kevin vốn là cậu bé hoạt náo hơn ở đâu tốt , ở đâu nhanh được nhiều người yêu mến hơn ở đâu uy tín , chơi lấy liền với nhiều bạn bè hơn nhanh nhất . Hai người nảy sinh tình cảm giả mạo với nhau nguyên nhân , cho tới khi Kevin bị bạn bè chỉ định phải đánh Chiron miễn phí . Sau khi bị bắt nạt tốc độ , Chiron link down đã không chịu đựng nữa sửa lỗi mà đánh lại kẻ cầm đầu trò bắt nạt trên điện thoại , khiến cho cậu bé bị chuyển đến trại cải tạo hỗ trợ . Nhiều năm trôi qua đăng ký vay , Chiron nhanh nhất đã trở thành con người hoàn toàn khác danh sách , một gã giang hồ máu mặt có biệt danh Black full crack . Một ngày nọ quảng cáo , Black nhận dữ liệu được cuộc gọi từ Kevin ở đâu tốt , dữ liệu những ký ức giá rẻ , tình cảm khi xưa ùa về.

Có thể nói qua web , Moonlight là bộ phim đầu tiên kết hợp yếu tố sắc tộc dịch vụ với giới tính nạp tiền . Bộ phim do Barry Jenkins đạo diễn kinh nghiệm , không chỉ thành công về mặt cốt truyện kích hoạt mà còn cả diễn xuất lẫn hình ảnh qua app . kinh nghiệm Những thước phim giảm giá với màu sắc đem lại cảm giác phim Hong Kong xóa tài khoản của Vương Gia Vệ kinh nghiệm , tạo cho cuộc hội ngộ kích hoạt của Chiron kiểm tra và Kevin khi trưởng thành một nét cập nhật rất duyên hỗ trợ , vừa lãng mạn trên điện thoại , vừa khơi gợi lại cảm giác buồn man mác khi một tình yêu giả mạo đã không thể đến tính năng được hỗ trợ với nhau.

Moonlight tất toán đã chiến thắng 3 giải quan trọng tại Oscar tốt nhất , trong đó có Phim hay nhất năm - giải thưởng cao quý nhất dữ liệu của điện ảnh thế giới lấy liền , cùng miễn phí với đó là giải thưởng tương tự ở Golden Globes (Quả Cầu Vàng) ở đâu uy tín . Bộ phim chia sẻ cũng giảm giá được Meta Critics đánh giá đến 99/100 điểm nguyên nhân . Bởi vậy danh sách , Moonlight chính là bộ phim đứng đầu Top 10 phim LGBT hay giảm giá và cảm động nhất sửa lỗi mọi thời đại.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2016
 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Barry Jenkins
 • Diễn viên: Mahershala Ali hỗ trợ , Naomie Harris vô hiệu hóa , Trevante Rhodes
 • Điểm Meta Critics: 99
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
Moonlight
Trailer Moonlight

Carol

Thông thường giá rẻ , kinh nghiệm những bộ phim LGBT tập trung vào cặp đôi đồng tính nam kinh nghiệm , Carol (tạm dịch: Nàng Carol) lại lấy chủ đề về cặp đôi đồng tính nữ sửa lỗi . Chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn The Pride of Salt ứng dụng , Carol xoay quanh chuyện tình giữa Carol Aird - một người phụ nữ từng trải thanh toán , tốc độ và Therese Belivet - một nữ nhiếp ảnh gia trẻ qua mạng . Họ gặp quản lý và có tình cảm bản quyền với nhau tại New York tốc độ , vào dịp giáng sinh miễn phí , tối ưu nhưng lại trở thành một chuyện tình ngang trái hỗ trợ , bị ngăn cản qua app bởi địa chỉ những định kiến tốt nhất . Bộ phim nhanh nhất được tổng hợp đặc biệt đánh giá cao ở đâu tốt bởi diễn xuất tuyệt vời chi tiết của Cate Blanchett dữ liệu và Rooney Mara.

Dù không chiến thắng giải nào trong 6 hạng mục đề cử tại Oscar ở đâu uy tín , trong đó có Phim hay nhất năm địa chỉ , Carol lại nhận tính năng được nhiều chiến thắng tại mật khẩu các LHP quốc tế sử dụng . Carol link down đã giành chiến thắng 2 hạng mục tại LHP Cannes như thế nào , trong đó có giải Queer Palm - giải thưởng dành cho bộ phim LGBT xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2015
 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Todd Haynes
 • Diễn viên: Cate Blanchett tài khoản , Rooney Mara link down , Sarah Paulson
 • Điểm Meta Critics: 95
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
Carol
Trailer Carol

Call Me by Your Name

Call Me by Your Name (tạm dịch: Gọi em bằng tên anh) tốc độ cũng là một bộ phim ở đâu uy tín được đề cử Phim hay nhất năm tại Oscar 2018 quảng cáo , tuy nhiên chỉ chiến thắng 1 giải thưởng dành cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất đăng ký vay . Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên giả mạo , ở đâu uy tín được đạo diễn sửa lỗi bởi đạo diễn người Ý Luca Guadagnino ngay lập tức nhận sử dụng được nhiều sự chú ý như thế nào . Call Me by Your Name xoay quanh chuyện tình lãng mạn ở đâu nhanh của một người đàn ông lớn tuổi giá rẻ , già dặn thanh toán và chàng trai trẻ mới mười bảy tuổi chi tiết , ở vùng đất miền Nam nước Ý xinh đẹp mật khẩu . Khác nhanh nhất với tính năng những bộ phim khác lừa đảo , Call Me by Your Name không đề cập nhiều tới định kiến chia sẻ , ngăn cấm hay nhất mà tập trung vào lấy liền những xúc cảm địa chỉ của nhân vật khi mới nhận ra giới tính thật khóa chặn của mình.

Call Me by Your Name tốt nhất đã giành nhiều đề cử tại thanh toán các Lễ trao giải qua web và Liên hoan phim lừa đảo . Bộ phim miễn phí đã chiến thắng giải kịch bản ở cả BAFTA lẫn Oscar.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2017
 • Quốc gia: Mỹ tính năng , Italia
 • Đạo diễn: Luca Guadagnino
 • Diễn viên: Armie Hammer xóa tài khoản , Timothée Chalamet xóa tài khoản , Michael Stuhlbarg
 • Điểm Meta Critics: 93
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
Call Me by Your Name
Trailer Call Me by Your Name

Blue is the Warmest Colour

nguyên nhân Nếu chỉ tính download riêng về danh hiệu kiểm tra , Blue is the Warmest Colour (tựa đề gốc: La vie d"Adèle hay nhất , tạm dịch: Màu xanh nồng ấm) trực tuyến xứng đáng sánh ngang quản lý với Moonlight mẹo vặt bởi bộ phim nhanh nhất đã chiến thắng giải Palme d"Or (Cành cọ vàng) - giải thưởng cao quý nhất tại LHP Cannes mật khẩu , chia sẻ được xem là tương đương tổng hợp với giải Phim hay nhất năm mới nhất của Oscar.

Phát hành trước Carol từ lâu quản lý , Blue is the Warmest Colour giảm giá đã đề cập tới cặp đôi đồng tính nữ công cụ . Bộ phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn kiểm tra của một cô gái trẻ mười năm tuổi link down với một nữ sinh nghệ thuật ở đâu tốt , sau khi chuyện tình đổ vỡ miễn phí . Blue is the Warmest Colour mang đậm phong cách điện ảnh Châu Âu tốt nhất , tập trung vào cảm xúc nhân vật lấy liền , tốc độ đặc biệt là có hay nhất rất nhiều cảnh nóng tăng tốc . Nhưng có lẽ sự chân thực qua mạng và lãng mạn đẩy lên đỉnh điểm địa chỉ của tình yêu đồng giới giữa hai cô gái trẻ chính là yếu tố giúp Blue is the Warmest Colour thắng giải Palme d"Or giả mạo . Bộ phim là cái tên không thể thiếu trong Top 10 phim LGBT hay ở đâu nhanh và cảm động nhất khóa chặn mọi thời đại.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2013
 • Quốc gia: Pháp
 • Đạo diễn: Abdellatif Kechiche
 • Diễn viên: Léa Seydoux khóa chặn , Adèle Exarchopoulos nguyên nhân , Salim Kechiouche
 • Điểm Meta Critics: 88
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
Blue is the Warmest Colour
Trailer Blue is the Warmest Colour

A Fantastic Woman

Rời xa điện ảnh Hollywood kinh nghiệm và Châu Âu ở đâu tốt , năm 2017 kích hoạt , điện ảnh Nam Mỹ tải về đã gây tiếng vang trực tuyến với bộ phim A Fantastic Woman (tựa đề gốc: Una Mujer Fantástica tăng tốc , tạm dịch: Người phụ nữ tuyệt vời) danh sách . Đây là bộ phim kích hoạt của điện ảnh Chile tài khoản , xoay quanh Marian Vidal - một người phụ nữ chuyển giới giảm giá . Giữa đời sống hiện đại dịch vụ , cô phải chịu nhiều sự kỳ thị nhanh nhất , tài khoản nhưng mật khẩu vẫn rạng ngời ở đâu nhanh với vẻ đẹp tâm hồn full crack và phẩm chất bản quyền của một người phụ nữ thực thụ.

A Fantastic Woman ở đâu nhanh đã chiến thắng giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar - hạng mục cao quý nhất dành cho phim nước ngoài giảm giá . Bộ phim qua mạng cũng nhận nhanh nhất được nhiều chiến thắng cài đặt và đề cử tại tối ưu các Liên hoan phim lớn như LHP Toronto công cụ , Berlin kiểm tra , Chicago chi tiết , Melbourne tăng tốc , San Sebastian.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2017
 • Quốc gia: Chile
 • Đạo diễn: Sebastian Lelio
 • Diễn viên: Daniela Vega tự động , Francisco Reyes hỗ trợ , Luis Gnecco
 • Điểm Meta Critics: 86
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
A Fantastic Woman
Trailer A Fantastic Woman

The Handmaiden

Đến thanh toán với điện ảnh Châu Á xóa tài khoản , đạo diễn Chan-wook Park phải làm sao của Oldboy thanh toán cũng thực hiện bộ phim The Handmaiden (tựa đề gốc: Ah-ga-ssi kỹ thuật , tạm dịch: Người hầu gái) an toàn với chủ đề đồng tính nữ phải làm sao . Bộ phim xoay quanh cô hầu gái người Hàn Quốc Sook-Hee đến lấy liền phục vụ cho tiểu thư người Nhật Hideko full crack . Cả hai đều nằm trong chi tiết những toan tính sửa lỗi của qua web các cá nhân khác nhau như thế nào , tự động nhưng hai người quản lý đã nảy sinh tình cảm trên điện thoại với nhau ở đâu tốt và cùng lập ra một kế hoạch đánh lừa ở đâu tốt những kẻ thao túng ấy vô hiệu hóa . Cũng như Oldboy ở đâu nhanh , The Handmaiden giảm giá được đánh giá là "hardcore" trực tuyến bởi chứa nhiều yếu tố về sex cài đặt , bạo lực hỗ trợ .

The Handmaiden địa chỉ đã chiến thắng 1 giải về bối cảnh an toàn địa chỉ được đề cử giải Palme d"Or cùng Queer Palm tại LHP Cannes tính năng . Bộ phim đồng thời chiến thắng Phim hay nhất năm tại Lễ trao giải BAFTA - giải thưởng tính năng được đánh giá là Oscar ở đâu tốt của nước Anh.

Nhắc đến bộ phim LGBT Châu Á sửa lỗi , năm 1993 như thế nào , bộ phim Farewell My Concubine (Bá Vương Biệt Cơ) xóa tài khoản , full crack được đề cử 2 giải Oscar dữ liệu , thắng giải Palme d"Or tại Cannes trên điện thoại nhưng do không có thống kê điểm Meta Critics nên không thể xếp hạng trong Top 10 phim LGBT hay miễn phí và cảm động nhất nạp tiền mọi thời đại.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2016
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Đạo diễn: Chan-wook Park
 • Diễn viên: Min-hee Kim hay nhất , Jung-woo Ha mới nhất , Jin-Woong Cho
 • Điểm Meta Critics: 84
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
The Handmaiden
Trailer The Handmaiden

Milk

Milk (tạm dịch: Ngài Milk) là một bộ phim tiểu sử về Harvey Milk - một chính trị gia người Mỹ nguyên nhân . Công khai mình là người đồng tính tính năng , việc Harvey Milk quyết định tham gia chính trị dấy lên một làn sóng tranh cãi vô hiệu hóa . Trải qua bao thăng trầm qua mạng và khó khăn chi tiết , cuối cùng trên điện thoại , Harvey Milk trở thành "người đồng tính công khai đầu tiên lấy liền được bầu vào cơ quan chính quyền" khi ông giành chi tiết được một vị trí trong Ban giám sát ở San Francisco trên điện thoại . Trong thời gian tại vị lừa đảo , Harvey Milk tính năng đã có nhiều tác động thông qua tài khoản các quy định về người đồng tính mới nhất . Cũng vì lý do đó mẹo vặt , Harvey Milk trực tuyến đã bị ám sát hay nhất , ông tự động được xem như là tượng đài "tử vì đạo" trong cộng đồng LGBT.

Bộ phim Milk trên điện thoại đã chiến thắng 2 giải Oscar nạp tiền chi tiết cũng trên điện thoại được đề cử ở hạng mục Phim hay nhất năm.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2008
 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Gus Van Sant
 • Diễn viên: Sean Penn hỗ trợ , Josh Brolin qua web , Emile Hirsch
 • Điểm Meta Critics: 84
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
Milk
Trailer Milk

My Own Private Idaho

My Own Private Idaho (tạm dịch: Idaho chi tiết của tôi) là một bộ phim độc lập tăng tốc , kinh phí thấp do Gus Van Sant đạo diễn quảng cáo . Bộ phim có sự tham gia diễn xuất qua app của nam tài tử Keanu Reeves nguyên nhân , bản quyền khi đó ở đâu uy tín vẫn còn là một cái tên kỹ thuật tương đối mới mẻ ở Hollywood danh sách . My Own Private Idaho xoay quanh hai nhân vật Mike trực tuyến và Scott sống một cuộc sống phiêu bạt giả mạo , sẵn sàng bán thân mẹo vặt để kiếm sống tất toán . Cả hai đều có bản quyền quá khứ tất toán riêng trên điện thoại . Với Scott vô hiệu hóa , anh có một gia đình giàu có sử dụng nhưng muốn thoát khỏi sự kiểm soát đăng ký vay của người cha miễn phí , dịch vụ với Mike nơi nào , anh là một đứa con hoang ở đâu uy tín , bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ ở đâu tốt . Mike đem lòng yêu Scott ở đâu uy tín , như thế nào nhưng Scott nạp tiền , chia sẻ danh sách vẫn kinh nghiệm rất quan tâm ứng dụng và thương Mike giảm giá , lại là một chàng trai thẳng địa chỉ , không hề có tình cảm trên điện thoại với Mike mật khẩu . Trong chuyến đi Ý vô hiệu hóa để tìm mẹ mật khẩu của Mike vô hiệu hóa , Scott giả mạo đã yêu một người con gái tốt nhất . Anh trực tuyến đã ở lấy người con gái đó tài khoản , sống cuộc sống mới dịch vụ , chỉ còn một mình Mike sửa lỗi vẫn lạc lối giữa dòng đời vô định.

Bộ phim mới nhất đã giành tốt nhất được chiến thắng tại 2 LHP lớn là LHP Toronto cài đặt và Venice cập nhật . Dù không chiến thắng ở qua mạng các giải thưởng hàng đầu như Oscar chi tiết , Cannes lừa đảo , Golden Globes... kỹ thuật , My Own Private Idaho trực tuyến được chuyên trang phê bình điện ảnh Meta Critics chấm 77/100 tốt nhất , giúp bộ phim nằm trong Top 10 phim LGBT hay kỹ thuật và cảm động nhất khóa chặn mọi thời đại.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1991
 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Gus Van Sant
 • Diễn viên: Keanu Reeves kiểm tra , River Phoenix qua app , James Russo
 • Điểm Meta Critics: 77
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
My Own Private Idaho
Trailer My Own Private Idaho

Happy Together

Một bộ phim LGBT đến từ Châu Á khác dịch vụ , chính là bộ phim Happy Together (tựa đề gốc: Chun gwong cha sit đăng ký vay , tạm dịch: Xuân quang xạ tiết) giả mạo . Đây là bộ phim thuộc nền điển ảnh Hong Kong do Vương Gia Vệ (Kar-Wai Wong) đạo diễn hay nhất . Đây ở đâu tốt được xem như là một trong công cụ những bộ phim hay nhất tăng tốc của nền điện ảnh Hong Kong mật khẩu , dữ liệu với hai nhân vật chính do hai ngôi sao hàng đầu là Lương Triều Vỹ tối ưu và Trương Quốc Vinh thủ vai.

Bộ phim xoay quanh cặp tình nhân đồng tính Lê Diệu Huy mật khẩu và Hà Bảo Vinh tối ưu . Hai người yêu nhau giả mạo nhưng không bền vững kinh nghiệm , cứ chia tay rồi quay lại quảng cáo , như một vòng lặp luẩn quẩn hay nhất , lấy liền với câu nói quen thuộc kỹ thuật của Hà Bảo Vinh: "Chúng mình làm lại từ đầu đi!" hỗ trợ . Nhưng không ai kinh nghiệm có thể mãi mãi trong vòng lặp luẩn quẩn đó chi tiết , sau khi bị Hà Bảo Vinh chia tay như thường lệ giả mạo , Lê Diệu Huy kết bạn nơi nào với một chàng trai người Đài Loan dữ liệu , người có tính cách trái ngược tài khoản với Hà Bảo Vinh như thế nào , đem đến cho anh ở đâu tốt những hy vọng về tương lai mới đăng ký vay . Một ngày nọ nhanh nhất , Hà Bảo Vinh tìm đến nhà kiểm tra của Lê Diệu Huy bản quyền để nói câu "Chúng mình làm lại từ đầu đi!" tải về , thanh toán nhưng khi này căn nhà nơi nào đã hoàn toàn hoang vắng nhanh nhất , không còn ai tất toán để Hà Bảo Vinh nói câu nói đó nữa.

Bộ phim Happy Together giá rẻ đã giúp Vương Gia Vệ chiến thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất công cụ , đồng thời an toàn được đề cử Palme d"Or tại LHP Cannes.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1997
 • Quốc gia: Hong Kong
 • Đạo diễn: Kar-Wai Wong
 • Diễn viên: Leslie Cheung trực tuyến , Tony Chiu-Wai Leung lấy liền , Chen Chang
 • Điểm Meta Critics: 69
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
Happy Together
Trailer Happy Together

The Danish Girl

Và cái tên cuối cùng trong Top 10 phim LGBT hay địa chỉ và cảm động nhất nơi nào mọi thời đạiThe Danish Girl (tạm dịch: Cô gái Đan Mạch) tự động . Bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Tom Hooper thực hiện qua mạng , vô hiệu hóa với vai diễn chính do nam diễn viên đoạt giải Oscar: Eddie Redmayne thủ vai giá rẻ . The Danish Girl là bộ phim chuyển thể từ tự truyện về cuộc đời giá rẻ của Lili - người chuyển giới đầu tiên giả mạo . Vốn sinh ra tự động với cơ thể một người đàn ông download , Lili Elbe lại mang trong mình tâm hồn tốt nhất và trái tim phụ nữ phải làm sao . Lili tài khoản đã quyết tâm theo đuổi con người thật ở đâu tốt của mình hỗ trợ , tất toán nhưng phải hứng chịu nhiều định kiến ở đâu tốt , áp đặt cài đặt của xã hội.

The Danish Girl link down đã chiến thắng 1 giải Oscar trong 4 giải kiểm tra được đề cử như thế nào , đồng thời nhận mới nhất được nhiều đề cử tại ở đâu tốt những giải thưởng kỹ thuật , LHP lớn nhỏ khác như BAFTA nơi nào , Golden Globes tất toán , LHP Venice.... tính năng , giá rẻ đặc biệt là hướng dẫn đã chiến thắng giải thưởng Queer Lion cho phim LGBT tại LHP Venice.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2015
 • Quốc gia: Mỹ
 • Đạo diễn: Tom Hooper
 • Diễn viên: Eddie Redmayne qua app , Alicia Vikander nơi nào , Amber Heard
 • Điểm Meta Critics: 66
Phim LGBT hay và cảm động nhất mọi thời đại
The Danish Girl
Trailer The Danish Girl

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext