Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình

Nếu bạn đã cảm thấy phát chán những bộ phim kinh dị dài lê thê với kiểu cách hù dọa cứ lặp đi lặp mãi mà thiếu đi những phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn muốn xem những phim kinh dị "nhanh, gọn" thì sau đây toplist sẽ

nguyên nhân Nếu bạn tổng hợp đã cảm thấy phát chán tính năng những bộ phim kinh dị dài lê thê ứng dụng với kiểu cách hù dọa cứ lặp đi lặp mãi tài khoản mà thiếu đi link down những phân đoạn gay cấn khóa chặn , hồi hộp giá rẻ , như thế nào nếu bạn muốn xem ở đâu tốt những phim kinh dị "nhanh cài đặt , gọn" tự động thì tốt nhất sau đây toplist tất toán sẽ giới thiệu cho quản lý các bạn top 15 phim ngắn kinh dị trên Youtube xóa tài khoản để bạn nhanh nhất có thể trải nghiệm giá rẻ và thưởng thức.

Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya giả mạo , khi nguyên nhân mà đôi vợ chồng đang còn say giấc trên chiếc giường ấm cúng qua mạng của mình sửa lỗi thì bất chợt chiếc điện thoại di động reo lên không ngớt kinh nghiệm . Người vợ tỉnh giấc vừa nghe máy vừa cằn nhằn khi hối thúc chồng dậy trả lời điện thoại không nơi nào được khóa chặn . Sau tiếng "Alo" nhỏ nhẹ qua app của cô là giọng giá rẻ của chồng cô phía đầu dây bên kia nói rằng đêm nay anh vô hiệu hóa sẽ không thể về mật khẩu được kiểm tra và nói lời xin lỗi cô qua app . Người vợ bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy hiện giờ ai là người đang nằm cạnh bên cô suốt đêm?
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Hãy thử kiểm tra người ngủ bên cạnh bạn buổi đêm...
Phim ngắn kinh dị Bed Fellows

Unknown Number (7 phút)

Một cô gái mệt mỏi ngồi trên ghế Sofa làm việc khi kiểm tra mà đồng hồ hướng dẫn đã gần điểm tới 3 giờ sáng giả mạo . Chiếc điện thoại vang liên tục về một người lạ gọi tới nào đó trên điện thoại mà không hề hiện lên số người gọi phải làm sao . Cô cố gắng trấn an bản thân thanh toán và tắt máy lấy liền , một lúc sau tốc độ vẫn chiếc điện thoại đó công cụ , tốt nhất vẫn dòng chữ hiện lên Unknown Number lại reo lên hồi chuông nhức óc giảm giá , cô nghe máy giả mạo nhưng không có ai trả lời tốc độ , lúc đó trong nhà cô nghe thấy tiếng động quảng cáo và cô nhận ra rằng không chỉ có mình cô trong ngôi nhà này.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Cô gái trẻ nhận full crack được cuộc gọi lạ đêm khuya
Phim ngắn kinh dị Unknown Number

Smiling Man (7 phút)

Bạn tải về sẽ làm gì khi đăng ký vay mà đêm khuya trở về nhà một mình khi hướng dẫn hỗ trợ đã 2 giờ sáng hỗ trợ , con đường mới nhất rất vắng không hề có một ai.Trước mặt là một người đàn ông mặc bộ áo Vest giá rẻ với hành động sửa lỗi và bộ dạng hết sức kì lạ mẹo vặt , miễn phí kích hoạt đặc biệt gương mặt ông ta dường như không bình thường ứng dụng với khuôn miệng luôn đang cười nạp tiền và chiếc đầu bị lệch sang một bên giảm giá . Phim ngắn này chỉ dài có 7 phút khóa chặn nhưng trực tuyến cũng kỹ thuật sẽ khiến người can đảm nhất phải rùng mình khiếp sợ.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Nụ cười giảm giá của người đàn ông không bình thường chút nào
Phim ngắn kinh dị Smiling Man

The Cop Cam (2 phút)

Viên cảnh sát trực khu vực nhận tổng hợp được một cuộc điện thoại từ ngôi nhà hoang full crack . tăng tốc Khi bước vào bên trong không gian tối tăm lạnh lẽo tải về và anh ta nhận ra dường như có một vật thể tồn tại nơi đây không phải là con người qua mạng . 2 phút xem phim The Com Cap ở đâu tốt sẽ là qua web những gì quay kích hoạt được từ máy quay giảm giá của anh chàng cảnh sát xấu số trên.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Người cảnh sát xóa tài khoản sẽ cảm thấy dám một mình bước vào căn nhà hoang là quyết định sai lầm.
Phim ngắn kinh dị The Cop Cam

Click Bait (4 phút)

Dành cho full crack những cô nàng thích lướt Web cả đêm dữ liệu . Phim bắt đầu khi một cô gái vô tình click chuột vào một trang Web nhanh nhất , màn hình hiện ra công cụ những bức hình kì lạ vài giây rồi tắt ngụp nguyên nhân . Đèn phía sau phòng bật sáng tối ưu dù không có ai ở đó xóa tài khoản , kiểm tra lại Webcam cô gái nhận ra có một bóng đen đang đứng ngay phía sau lưng cô...
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Đừng bao giờ thức an toàn quá khuya nhanh nhất để lướt Web giả mạo nếu bạn muốn nhận công cụ được một kết cục tàn khốc
Phim ngắn kinh dị Click Bait

Victim (14 phút)

dịch vụ Nếu bạn yêu thích nhân vật Slender Man qua app thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua phim ngắn này khóa chặn . Phim bắt đầu khi một chàng trai nhìn thấy một người cao gầy kích hoạt với khuôn mặt nhợt nhạt trong trang phục Vest qua mạng . Điều kinh khủng là kẻ kì lạ đó tiếp tục xuất hiện trong tầm mắt chàng trai này trong nhiều ngày liền.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Chàng trai trẻ phải đối mặt nạp tiền với Slender Man
Phim ngắn kinh dị Victim

Night night Nancy (4 phút)

Bạn tài khoản sẽ cảm thấy thế nào khi có một người chụp lại hình qua web của bạn khi trong lúc ngủ say qua app , điều đáng sợ là chỉ có duy nhất bạn ở trong phòng danh sách . Cô gái Nancy tăng tốc đã trải qua cảm giác khủng khiếp đó chi tiết . Chỉ công cụ với 4 phút xem phim chắc chắn xóa tài khoản sẽ đem lại cảm giác cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Diễn viên nữ trong phim
Phim ngắn kinh dị Night night Nancy

Mr Creak (3 phút)

Một người phụ nữ bước vào ngôi nhà hoang hỗ trợ với công cụ rất nhiều đồ chơi cũ kĩ bên trong nơi nào , điều đáng sợ là cô tìm thấy mật khẩu những mẫu giấy kì lạ có nội dung liên quan tới nhân vật bí ẩn: Ông Creak qua mạng . Và mảnh giấy cuối cùng cô tìm thấy tự động được chỉ có ghi duy nhất một câu: Don"t look up (Đừng nhìn lên).. sử dụng . Bộ phim chỉ có 3 phút ngắn ngủi bản quyền nhưng lừa đảo với diễn xuất tuyệt vời thanh toán của nữ diễn viên danh sách , cùng sửa lỗi với đó là không gian tối tăm ở đâu tốt , rùng rợn full crack của căn nhà hoang mật khẩu và yếu tố bất ngờ cuối phim giả mạo sẽ khiến bạn mất ngủ cả đêm đó.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
hỗ trợ Những câu chuyện về nhân vật Mr Creak chỉ là mở đầu
Phim ngắn kinh dị Mr Creak

Passenger (3 phút)

Người tài xế mệt nhoài sau một ngày làm việc vất vẻ tất toán . Anh ta đi vào một con đường vắng vẻ xóa tài khoản và nghĩ rằng đây là nơi thích hợp kỹ thuật để đánh một giấc mật khẩu . Tuy nhiên vào lúc nửa đêm tăng tốc , anh ta phát hiện có tiếng gõ cửa ngay phía sau mình qua web và một vị khách "Không mời nạp tiền mà đến"...
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Người tài xế trong phim
Phim ngắn kinh dị Passenger

Attic Panic (2 phút)

Người phụ nữ đang làm nốt công việc như thế nào để trở về nhà trong căn nhà kho sử dụng . Bất chợt cô nhìn thấy một hình dáng người ứng dụng với tấm vải trắng phủ lên trên đang đứng không xa đó dịch vụ . Rồi hay nhất các bóng đèn lần lượt vỡ vụn tăng tốc , bản năng ở đâu nhanh của cô mách bảo phải tự bảo vệ lấy bản thân mình.. vô hiệu hóa . tốt nhất Khi gỡ bỏ tấm khăn trắng ra cô chợt nhận ra đây không phải là một trò đùa thanh toán quá trớn tự động của một ai đó.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Người phụ nữ trong phim phải đối diện kích hoạt với một thực thể kì lạ
Phim ngắn kinh dị Attic Panic

Charlie (16 phút)

nơi nào Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ về tổng hợp những loạt Email hăm dọa điềm gỡ đăng ký vay . danh sách Khi bạn nhận download được Email tăng tốc như vậy vô hiệu hóa , bạn buộc phải làm theo download những gì viết trong Email kích hoạt . tự động Nếu không hỗ trợ thì phải nhận lấy hậu quả vô hiệu hóa . Hầu hết chúng ta đều làm theo nơi nào để tránh điềm xấu ở đâu uy tín . Nhưng giả mạo nếu như chúng ta phá vỡ quy luật ấy ở đâu nhanh thì chuyện gì tốc độ sẽ xảy ra xóa tài khoản . Hãy cùng theo dõi phim này tối ưu để tìm câu trả lời.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Nụ cười bí hiểm qua app của Charile
Phim ngắn kinh dị Charlie

Occupied (5 phút)

Anh chàng làm ca đêm một mình bước vào phòng vệ sinh lấy liền . Có kẻ nào đó đấm liên tục vào phòng anh ta ngồi qua web nhưng mở ra lại không có ai cài đặt . Anh đâu biết thanh toán được rằng mình đang trở thành con mồi cho một kẻ quái dị nào đó truy đuổi như thế nào và nhà vệ sinh đó lại chính là mồ chôn bản quyền của chính mình an toàn .
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Anh chàng làm ca đêm phải nhận lấy kết cục kinh hoàng cho mình
Phim ngắn kinh dị Occupied

Rake (14 phút)

Phim mở đầu bằng phân cảnh khi vị bác sĩ tâm thần cố gắng giúp Audrey kể lại chuyện gì quảng cáo đã xảy ra tài khoản với cô khiến cô bị chấn động tâm lí không thể nói ở đâu nhanh được công cụ . Câu chuyện tiếp tục mở ra khi chi tiết mà Audrey cùng sử dụng các bạn mật khẩu của cô sau khi tốt nghiệp mới nhất đã tổ chức đi dã ngoại kỹ thuật , tại đây họ bắt gặp một sinh vật kì bí tài khoản và biến chuyến đi cập nhật của họ thành một trải nghiệm kinh hoàng.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Sinh vật bí hiểm xuất hiện trong phim
Phim ngắn kinh dị Rake

Vicious (12 phút)

Một người phụ nữ về nhà trễ buổi tối hỗ trợ . Cô phát hiện cửa nhà cô tổng hợp đã mở toang ra trước kỹ thuật và cô cảm thấy không khí tốt nhất rất kì lạ danh sách , linh cảm có điều không lành giảm giá . Hình như có thứ gì đó đang ẩn náu trong ngôi nhà nhanh nhất của cô...
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Cô gái sợ hãi khi biết rằng không chỉ có mình mình trong ngôi nhà
Phim ngắn kinh dị Vicious

Downstairs (12 phút)

Nhân viên bảo vệ mới lần đầu ở đâu uy tín được thử cảm giác trực đêm kích hoạt thì nhìn thấy mảnh giấy có ghi lời nhắn công cụ của đồng nghiệp dán trên máy vi tính: "Đừng đi xuống lầu" kiểm tra . Liệu điều gì đáng sợ đang chờ đợi anh ta cài đặt nếu dũng cảm bỏ qua lời khuyên nguyên nhân của người đồng nghiệp dịch vụ để đi xuống lầu tốc độ . Hãy dũng cảm tốt nhất để xem hết 17 phút phim này lấy liền và tìm câu trả lời qua app nhé.
Phim ngắn kinh dị trên Youtube khiến bạn phải rùng mình
Bỏ qua qua mạng những lời cảnh báo cài đặt sẽ chỉ nhận an toàn được kết cục kinh hoàng
Phim ngắn kinh dị Downstairs

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext