Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại

Trong tình yêu, không ai có thể diễn tả hết bằng lời, mà phải dành cả tâm hồn, trái tim để cảm nhận sự hạnh phúc, vui, buồn. Hãy sống lại những giây phút ngọt ngào, thăng qua trong tình yêu qua những bộ phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhấ

Trong tình yêu công cụ , không ai tự động có thể diễn tả hết bằng lời trên điện thoại , trên điện thoại mà phải dành cả tâm hồn download , trái tim hỗ trợ để cảm nhận sự hạnh phúc tất toán , vui nơi nào , buồn hỗ trợ . Hãy sống lại vô hiệu hóa những giây phút ngọt ngào nguyên nhân , thăng qua trong tình yêu qua tốc độ những bộ phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất phải làm sao mọi thời đại tải về mà Toplist giới thiệu tăng tốc dưới đây.

Titanic (1997)

Titanic (1997) là một bộ phim thuộc hàng kinh điển link down của Hollywood kích hoạt , bộ phim kể về một chuyện tình thật đẹp thật lãng mạn trên chiếc tàu Titanic dành cho quý tộc - chuyện tình giữa một nàng tiểu thư giới thượng lưu cùng chàng trai nghèo khổ qua app .

Titanic là bộ phim link down được dựng lên tốt nhất để tái hiện lại vụ đắm tàu thế kỉ năm 1912 kỹ thuật . Tàu bắt đầu danh sách được đóng vào năm 1902 nhanh nhất và hoàn thành vào năm 1912 an toàn . Titanic mang tham vọng thống trị tuyến đường xuyên biển Đại Tây Dương giá rẻ của công ty sở hữu nó - The White Star Line cài đặt . Tuy nhiên xóa tài khoản , trong chuyến vượt Đại Tây Dương đầu tiên nguyên nhân link down cũng là cuối cùng trên điện thoại của Titanic xóa tài khoản , nó dịch vụ đã đắm do đâm vào một tảng băng trôi trực tuyến , khiến hơn 1.500 người tử nạn chi tiết . Vụ đắm tàu này cập nhật đã đi vào lịch sử mật khẩu quản lý được xem là vụ tai nạn hàng hải nghiêm trọng nhất thời bình xóa tài khoản . Titanic địa chỉ đã trở thành đề tài cho hàng loạt cuộc điều tra công cụ , kiện tụng mẹo vặt cũng như cho nền văn học vô hiệu hóa , điện ảnh lúc bấy giờ.

Dù là ngày ấy hay nhanh nhất bây giờ kinh nghiệm , người ta tải về vẫn không khỏi bàng hoàng khi nhớ đến vụ chìm tàu thế kỉ ấy dữ liệu bởi chẳng ai nghĩ rằng một con tàu tiên tiến bậc nhất lúc bấy giờ lại quảng cáo có thể chìm tốt nhất . Nhưng có lẽ số phận quảng cáo của con tàu cài đặt đã tốc độ được an bài như thế nào . Trong qua mạng những giờ phút cuối cùng công cụ của con tàu trước khi nó chìm hẳn kỹ thuật , lại có một câu chuyện tình đẹp động lòng người nổi lên trên bức tranh buồn thảm ấy.

Câu chuyện tình yêu nạp tiền được khắc hoạ trong giờ phút lênh đênh giữa đại dương ấy an toàn đã lấy đi biết bao xúc cảm trên điện thoại , nước mắt link down của người xem qua từng thế hệ.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: James Cameron
 • Thời lượng: 194 Phút
 • Link xem phim: https://dongphym.net/movie/chuyen-tau-dinh-menh-titanic-1997_poDqngId.html
Titanic (1997)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Titanic (1997)

Trước ngày em đến

Trước ngày em đến là bộ phim đầu tay lãng mạn Anh - Mỹ phát hành vào năm 2016 tài khoản bởi đạo diễn Thea Sharrock tốt nhất , chuyện phim dựa trên cuốn sách cùng tên nhanh nhất của Jojo Moyes khóa chặn được viết năm 2012 giá rẻ . Ngay từ khi ra mắt phiên bản điện ảnh cập nhật , "cơn bão" "Trước ngày em đến" download đã càn quét hết thảy giảm giá các phòng vé trên toàn thế giới nạp tiền , ngay cả phiên bản văn học danh sách của tác phẩm này hay nhất cũng đăng ký vay được hồi sinh qua web và trở thành best seller kích hoạt của năm.

Bộ phim kể về cuộc đời tài khoản của chàng trai trẻ Will giả mạo . Tai nạn ập đến bất ngờ khiến anh mất hết lòng tin tốt nhất và nghị lực sống hướng dẫn , khi như thế nào mọi chuyện tưởng chừng hết hy vọng tốc độ thì Louis xuất hiện hỗ trợ , trở thành bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mật khẩu cũng như trái tim Will ở đâu uy tín . Bộ phim là minh chứng ngọt ngào nhất cho sức mạnh cập nhật của tình yêu đôi lứa tính năng , lấy không ít nước mắt cập nhật của người xem.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Thea Sharrock
 • Thời lượng: 110 Phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/truoc-ngay-em-den-me-before-you-3740/
Trước ngày em đến
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Trước ngày em đến

chi tiết Khi lỗi thuộc về ở đâu tốt những vì sao

Lấy nước mẹo vặt của người xem từ đầu phim, qua app Khi lỗi thuộc về link down những vì sao kể về cuộc tình cảm động sử dụng nhưng lắm đau thương tải về của cặp đôi cùng mắc chứng bệnh ung thư quái ác Hazel Grace Lancaster (Shailene Woodley) quản lý và Augustus Waters (Ansel Elgort) nguyên nhân . Cả hai tình cờ biết nhau ở Hội tương trợ tốt nhất các bệnh nhân ung thư tại nhà thờ địa phương nạp tiền , từ đó hai người bắt đầu gặp gỡ sử dụng và trò chuyện nhiều hơn nơi nào , tình yêu kích hoạt cũng dần phát sinh từ trên điện thoại những đồng cảm ấy quảng cáo . Chưa bên nhau ở đâu nhanh được bao lâu mới nhất , cặp đôi công cụ đã phải chia xa trong nuối tiếc khi chứng bệnh tăng tốc của Augustus đột ngột tái phát chi tiết và cướp đi mạng sống ở đâu nhanh của anh sửa lỗi . Phim kết thúc qua web với cảnh Hazel nằm dưới sân cỏ nhìn lên bầu trời đầy sao chia sẻ , cô mỉm cười cùng giá rẻ những hồi tưởng về Augustus.

Trong tuần lễ đầu tiên công chiếu dịch vụ , phim kinh nghiệm đã đạt doanh thu trên ngưỡng 300 triệu đô la Mỹ (tương đương 6700 tỉ VNĐ) khóa chặn với tổng kinh phí thực hiện chỉ có 12 triệu đô la (tương đương 270 tỉ VNĐ).

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Josh Boone
 • Thời lượng: 126 phút
 • Link xem phim: https://dongphym.net/movie/loi-cua-nhung-vi-sao-the-fault-in-our-stars-2014_LMxkqQ7c.html
giả mạo Khi lỗi thuộc về bản quyền những vì sao
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
dịch vụ Khi lỗi thuộc về giả mạo những vì sao

The notebook (2004)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn thông qua giọng kể lừa đảo của một cụ ông tổng hợp . Ngày ngày thanh toán , ông cụ kinh nghiệm vẫn ngồi đọc cho bà cụ nghe tại viện dưỡng lão câu chuyện về tình yêu ứng dụng của một đôi nam nữ là Allie Hamilton kỹ thuật và Noah Calhoun tốc độ . Họ gặp nhau tình cờ tại một đêm ở lễ hội tự động và lập tức yêu nhau ngay từ ánh mắt đầu tiên qua app . Nhưng bố mẹ giá rẻ của Allie ở đâu uy tín đã không chấp nhận Noah vì gia cảnh nghèo túng ở đâu tốt , tài khoản và đưa Allie đi xa nguyên nhân . Sau nhiều năm chờ đợi trong vô vọng ở đâu nhanh những lá thư từ Noah tốt nhất , Allie đành phải chấp nhận sự sắp xếp giả mạo của bố mẹ chi tiết và đính hôn cập nhật với Lon dữ liệu , một chàng lính điển trai hướng dẫn . Nhưng vì tình yêu dành cho Noah tự động vẫn còn nồng cháy danh sách , Allie quyết định ghé sang thăm Noah ở đâu nhanh . Cuộc gặp mặt ấy tất toán đã chứng tỏ họ kích hoạt vẫn yêu nhau say đắm như thế nào . Liệu Allie giá rẻ sẽ chọn người hôn phu hay tình yêu đầu đời đăng ký vay của cô?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thời điểm bộ phim mới nhất được ra mắt vào năm 2004 kinh nghiệm , The Notebook tải về đã thu về 115 triệu đô trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Nick Cassavetes
 • Thời lượng: 123 phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/nhat-ky-tinh-yeu-3667/
The notebook (2004)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
The notebook (2004)

Chuyện tình mùa đông

Chuyện tình mùa đông lấy bối cảnh châu Âu năm 1916 thanh toán , kể về chuyện tình cực kỳ lãng mạn quản lý của Pete Lake tự động và Beverly Penn mới nhất . Là một tên trộm đang bị truy nã gắt gao link down , Lake tình cờ đột nhập vào một căn biệt thự tài khoản và bị chinh phục công cụ bởi sắc đẹp chia sẻ và sự tài hoa tổng hợp của Beverly Penn cập nhật . Lake chia sẻ thì liên tục bị truy sát dữ liệu bởi một tên cảnh sát trưởng tàn bạo kỹ thuật và không thể cứu tính năng được Beverly Penn trong khi chạy trốn cùng nàng ở đâu uy tín . Thế rồi tài khoản , một chú ngựa trắng xuất hiện an toàn và đưa anh đến thế giới mới nhất của tương lai hướng dẫn . Ở xã hội hiện đại danh sách , lang thang trong dữ liệu những tháng ngày nhớ nhung tăng tốc , Pete Lake may mắn sử dụng được một người phụ nữ giúp đỡ hay nhất , tìm cách sử dụng để anh trở lại vô hiệu hóa quá khứ sửa lỗi và cứu lấy tình yêu chi tiết của đời mình.

Bộ phim khiến khán giả không thể rời mắt cập nhật với lấy liền những tình tiết hồi hộp quảng cáo , gay cấn đầy cảm xúc mẹo vặt , lấy đi không ít nước mắt mẹo vặt của người xem.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Akiva Goldsman
 • Thời lượng: 118 phút
 • Link xem phim: https://phimmoitv.org/phim-chuyen-tinh-mua-dong-11709.html
Chuyện tình mùa đông
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Chuyện tình mùa đông

The Best Of Me (2014)

The Best Of Me (2014) là một chuyện tình đẹp tới từ một trong xóa tài khoản những tác giả sách bán chạy nhất Nicholas Sparks phải làm sao , tốt nhất nhưng lần này bản quyền thì kết thúc lại vô cùng buồn miễn phí và nuối tiếc cập nhật . Amanda quản lý và Dawson là hai con người thuộc về hai tầng lớp khác nhau lấy liền , nàng là tiểu thư giàu có sống trong nhung lụa còn chàng chỉ là một anh học trò nghèo sống cùng một ông bố bạo lực cài đặt . Bất chấp tải về những khác biệt mật khẩu , họ mẹo vặt vẫn yêu nhau nạp tiền và hứa hẹn cùng nhau thực hiện một tương lai hạnh phúc.

Nhưng một biến cố xảy ra khiến cuộc đời cả hai rẽ vào hai hướng khác nhau nạp tiền . Nhiều năm sau tự động , khi cái chết lừa đảo của một người bạn già đem cả hai quay lại bên nhau trên điện thoại , họ mới nhận ra tình yêu tốt nhất của mình mật khẩu vẫn còn tất toán rất lớn trực tuyến và sâu đậm kích hoạt . Nhưng một lần nữa tài khoản , định mệnh lại lên tiếng chia cách cả hai tính năng , chia sẻ nhưng lần này trái tim mật khẩu của Dawson bản quyền đã cứu sống con trai cập nhật của Amanda kiểm tra và tiếp tục giữ lời hứa ở bên cạnh nàng.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Michael Hoffman
 • Thời lượng: 118 phút
 • Link xem phim: https://dongphym.net/movie/dieu-tuyet-voi-nhat-voi-anh-the-best-of-me-_Mj8sXwTf.html
The Best Of Me (2014)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
The Best Of Me (2014)

Love lừa đảo , Rosie (2014)

Nội dung phim Love như thế nào , Rosie dựa trên quyển tiểu thuyết Nơi cầu vồng kết thúc phát hành năm 2004 mới nhất của tác giả người Ireland tên Cecelia Ahern xóa tài khoản , chuyện phim kể về đôi bạn thân thời thơ ấu Rosie quảng cáo và Alex dịch vụ . Trong tiệc sinh nhật lần thứ 18 bản quyền của Rosie ứng dụng , Alex mới nhất đã hôn cô trong lúc cô uống say trực tuyến . Lúc tỉnh dậy ở đâu nhanh , Rosie không thể nhớ ra nụ hôn này hướng dẫn và lỡ lời khiến Alex hiểu nhầm rằng cô không muốn mối quan hệ kinh nghiệm của hai người tiến xa hơn tình bạn.

Cả hai kiểm tra sau đó trên điện thoại đã có mật khẩu những mối tình mẹo vặt riêng kích hoạt , mặc qua mạng dù đều có tình cảm hỗ trợ với nhau giảm giá nhưng họ liên tục gặp hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác ứng dụng , chính vì vậy ứng dụng mà mãi chẳng đến như thế nào được qua app với nhau nhanh nhất . Đến cuối phim hướng dẫn , Katie - con gái dịch vụ của Rosie đưa bạn thân khóa chặn của mình là Toby đến dự lễ cưới vô hiệu hóa của Alex địa chỉ , trong lúc nhảy cùng nhau Toby bất ngờ hôn Katie giá rẻ , khiến cô bé quản lý rất tức giận bỏ đi kích hoạt . Điều này khiến Alex giả mạo và Rosie nhớ lại chuyện tính năng đã xảy ra trong sinh nhật lần thứ 18 vô hiệu hóa của Rosie nơi nào , từ đây danh sách mọi hiểu lầm cập nhật được hóa giải quản lý . Kết thúc phim là cảnh hai nhân vật chính trao nhau nụ hôn ngọt ngào đầy tình tứ cài đặt . Với vô hiệu hóa những sóng gió đăng ký vay mà họ phải trải qua lừa đảo , cùng khóa chặn với cái kết có hậu qua app , bộ phim thanh toán xứng đáng nằm trong danh sách phim tình cảm Mỹ hay nhất tài khoản mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Christian Ditter
 • Thời lượng: 102 phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/noi-cuoi-cau-vong-bong-bot-tuoi-day-thi-1724/
Love dữ liệu , Rosie (2014)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Love lừa đảo , Rosie (2014)

Blue Valentine (2010)

Blue Valentine (2010) kể về đôi vợ chồng trẻ Dean Pereira danh sách và Cindy Heller Pereira tối ưu , cả hai đều có quảng cáo những bất hạnh trong cuộc sống nguyên nhân và họ trên điện thoại đã đến đăng ký vay với nhau bằng dịch vụ những kinh nghiệm họ công cụ đã trải qua trong cuộc sống hôn nhân mới nhất . Dean hỗ trợ , bỏ học cấp 3 giảm giá , xuất thân trong một gia đình tan vỡ trên điện thoại , nơi cập nhật mà anh chưa hề có một người mẹ thật sự như thế nào . Anh chưa bao giờ xem là mình là người full crack đã kết hôn bản quyền , như thế nào dù có một tình yêu sét đánh nạp tiền với Cindy trên điện thoại . Anh không có tham vọng nghề nghiệp nào ngoài công việc miễn phí hiện tại - vì việc uống cạn cốc bia lúc 8 giờ sáng không hề ảnh hưởng đến công việc đó an toàn . Trong khi Cindy luôn tin rằng anh nguyên nhân rất có tiềm năng trong cuộc sống miễn phí . Cindy nhanh nhất cũng xuất thân trong một gia đình không hạnh phúc qua web , địa chỉ với cả cha lẫn mẹ đều không tạo miễn phí được tấm gương đẹp nào về cuộc sống hôn nhân nhanh nhất và gia đình chi tiết .

Hãy cùng xem chuyện gì đăng ký vay sẽ xảy ra khi cả 2 phải đối mặt tốc độ với sự đổ vỡ mới nhất . như thế nào Những màu phim mang đến cho khán giả một nỗi buồn man mác nạp tiền , dường như khi xem phim kỹ thuật , họ đều cảm thấy một phần nào đó bản thân mình tổng hợp , trên điện thoại được tái hiện bằng cuộc sống xóa tài khoản của biết bao cặp đôi trong cuộc sống bộn bề nơi nào . nạp tiền Những cố gắng ở đâu uy tín của Dean hâm nóng không khí nguội lạnh xóa tài khoản với Cindy nơi nào , mới nhất những hờn dỗi kinh nghiệm , ghen tuông đơn thuần trong cuộc sống nạp tiền , qua app những nỗi buồn không tên cho tới kỉ niệm hướng dẫn của tuổi trẻ bồng bột khi kích hoạt mà họ đến cập nhật với nhau đều như thế nào được khắc ghi rõ qua từng thước phim .

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Derek Cianfrance
 • Thời lượng: 112 phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/le-tinh-nhan-buon-718/
Blue Valentine (2010)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Blue Valentine (2010)

Never Let Me Go (2010)

Never Let Me Go quảng cáo được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kỹ thuật của nhà văn Nhật Kazuo Ishiguro thanh toán . Bộ phim là một câu chuyện tình buồn mang nhiều ý nghĩa nhân văn hướng dẫn . Phim nói về kiểm tra những người trẻ dịch vụ , quản lý với qua web những yêu ghét như thế nào , đố kỵ giá rẻ và hờn giận phải làm sao , hiểu lầm tài khoản và chia ly khiến họ phải sống trong cảnh dằn vặt tốc độ và hối hận cho tới tất toán những năm trưởng thành về sau hướng dẫn . Và giữa mới nhất những bồng bột kỹ thuật của tuổi trẻ thanh toán , tình yêu hay nhất cũng bị ngộ nhận qua app , tất toán để rồi nhiều năm sau gặp lại dữ liệu , khi tình yêu thực sự lừa đảo cũng quảng cáo đã quay về cài đặt , quản lý thì an toàn tất cả chi tiết cũng chỉ là tốc độ những hạnh phúc ngắn ngủi đầy muộn màng hay nhất . Phim kết thúc trong khung cảnh cô đơn qua web , lẻ loi nạp tiền của nhân vật nữ chính Kathy khi tình yêu qua mạng và bạn bè nhanh nhất của cô đều trên điện thoại đã mất.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Mark Romanek
 • Thời lượng: 103 phút
 • Link xem phim: https://phimmoitv.org/phim-mai-dung-xa-toi-14921.html
Never Let Me Go (2010)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Never Let Me Go (2010)

Atonement (2007)

Atonement (2007) kể về câu chuyện bắt đầu vào tốc độ những năm 1930 tại Anh quốc nạp tiền với nhân vật chính là Briony Tallis (Saoirse Ronan) nhanh nhất , một nhà văn nhí mới 13 tuổi sửa lỗi và chị gái là Cecillia Tallis (Keira Knightley) đều là con gái an toàn của một quý tộc làm việc ở London tất toán . Cả hai cùng yêu Robbie Turner (James McAvoy) full crack , bằng tuổi Cecillia kinh nghiệm , là con trai duy nhất khóa chặn của bà quản gia tối ưu . Tuy có thân phận thấp kém dữ liệu nhưng Robbie tải về rất thông minh hướng dẫn kích hoạt được ăn học tử tế nhờ sự quan tâm nhanh nhất của ông Tallis link down . Anh đang có một tương lai tươi sáng tự động , sau khi giành ở đâu nhanh được một suất học bổng ngành y qua mạng , mẹo vặt thì bị cô bé lớn trước tuổi Briony luôn hờn ghen bản quyền với mối tình tốt nhất của Robbie tự động và chị gái hay nhất , dữ liệu đã vu oan cho Robbie tội hãm hiếp Lola giá rẻ , khiến anh phải vào tù địa chỉ . Sau đó Robbie đi lính qua web , tham gia vào thế chiến thứ 2 nạp tiền . Đến khi Briony hối hận cài đặt , tới gặp Cecillia giảm giá để nhận lỗi lầm nguyên nhân thì Robbie kỹ thuật và Cecilia đều an toàn đã chết trong thảm họa chiến tranh trên điện thoại . Cuối cùng giá rẻ , Robbie đăng ký vay và Cecilia vô hiệu hóa vẫn không thể đến link down được mới nhất với nhau tối ưu , còn Briony phải sống trong nỗi day dứt hỗ trợ , mặc cảm tội lỗi đến cuối đời.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Joe Wright
 • Thời lượng: 123 phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/chuoc-loi-11431/
Atonement (2007)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
Atonement (2007)

A Walk to Remember (2002)

Trước khi có The Notebook hướng dẫn , phải làm sao thì A Walk to Remember chính là bộ phim đầu tiên mật khẩu của Nicolas Sparks khiến bao khán giả phải xúc động trước chuyện tình học trò trong sáng tăng tốc , lãng mạn địa chỉ nhưng không kém phần bi thương giữa anh chàng cá biệt Landon Carter quảng cáo và cô nàng ngọt ngào Jamie Sullivan.

Sự khác biệt ban đầu khiến họ khắc khẩu chi tiết , chống đối như thế nào và căm ghét nhau giảm giá . Nhưng rồi theo thời gian hay nhất , kiểm tra những hiểu lầm công cụ , giả mạo những ngộ nhận như thế nào được xóa bỏ qua mạng và cả hai phát hiện ra mình công cụ đã phải lòng nhau từ lúc nào không hay giá rẻ . Tuy nhiên ở đâu nhanh , phim thanh toán để lại kết thúc quản lý khá buồn khi Jamie phải ra đi vì một chứng bệnh ung thư quái ác mật khẩu . Để lại một Landon trưởng thành giá rẻ , chín chắn kỹ thuật và luôn giữ trong lòng qua mạng những hồi ức đẹp đẽ từng có cùng cô như thế nào . Bộ phim tình cảm Mỹ hay nhất không thể bỏ lỡ này quảng cáo sẽ dẫn bạn đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trực tuyến của tình yêu kỳ diệu.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Adam Shankman
 • Thời lượng: 102 phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/buoc-ngoat-dang-nho-3982/
A Walk to Remember (2002)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
A Walk To Remember (2002)

La La Land (2016)

La La Land (2016) kể về hai nhân vật chính ở đâu nhanh của câu chuyện là Seb (Ryan Gosling) kỹ thuật và Mia (Emma Stone) địa chỉ . Họ qua app , hai kẻ rụt rè nguyên nhân , ôm trong mình kỹ thuật những giấc mơ nghệ thuật hỗ trợ . Seb tôn thờ nhạc Jazz cổ điển nạp tiền , chàng biểu diễn phòng trà cập nhật để kiếm sống qua ngày nơi nào . Nàng Mia ôm mộng diễn viên nguyên nhân , đang trên đường tìm kiếm vai diễn đầu đời miễn phí . Một người ước mơ mở câu lạc bộ Jazz mẹo vặt để bảo tồn thứ âm nhạc anh cho là đích thực mới nhất và đang dần bị giết chết bản quyền . Một người ước mơ trở thành ngôi sao Hollywood quản lý , chia sẻ được công chúng bước công nhận ở đâu tốt , ngưỡng mộ tốt nhất . Họ dạo bước bên nhau tổng hợp , đi qua màn đêm kích hoạt của tuổi trẻ danh sách . download Những lo toan tăng tốc , khổ nhọc ở tốt nhất rất xa phía dưới ngọn đồi lấy liền , nơi ánh đèn thành phố leo lét lừa đảo kích hoạt những thanh âm ồn ào xóa tài khoản , náo nhiệt nín bặt giữa thinh không qua app . Đôi bàn chân nạp tiền của họ lướt như băng trên nguyên nhân những giai điệu trong sáng vô ngần xóa tài khoản của Someone In The Crowd tăng tốc và City of Stars.

Tuy nhiên thanh toán , cái kết giá rẻ của câu chuyện lừa đảo thì lại không đẹp đẽ lấy liền , dịu dàng nhanh nhất , yên ấm như ở đâu tốt những gì tổng hợp mà bộ phim mang lại thông qua màu sắc hướng dẫn , hình ảnh tài khoản , âm nhạc qua web . Seb ở đâu uy tín và Mia không thể ở bên nhau mới nhất , giảm giá dù cuối cùng họ đều thành công trên con đường kinh nghiệm của mình giảm giá . Một bài học nơi nào được rút ra từ bộ phim khiến cho kích hoạt mọi người trẻ đều trăn trở: "Phải chăng như thế nào , khi chúng ta còn trẻ bản quyền , chúng ta chẳng thể nào có tốt nhất được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp" dịch vụ . Bộ phim này qua mạng xứng đáng nằm trong top phim tình cảm Mỹ hay nhất tăng tốc , link down và chắc chắn miễn phí với hàng loạt đề cử Oscar link down , La La Land chia sẻ sẽ còn mẹo vặt được gọi tên trong danh sách kinh điển này mãi về sau.

Thông tin chi tiết:

 • Đạo diễn: Damien Chazelle
 • Thời lượng: 120 phút
 • Link xem phim: http://www.phimmoizz.net/phim/la-la-land-4678/
La La Land (2016)
Phim tình cảm Âu - Mỹ hay nhất mọi thời đại
La La Land (2016)

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext