Phim tình cảm đồng giới hay nhất

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội, thời gian, không gian và cả giới tính. Hiện nay, chủ đề tình yêu đồng giới không còn mới mẻ và lạ lẫm đối với tất cả mọi người trong xã hội. Cũng vì vậy mà có nhiều bộ phim

Tình yêu không phân biệt tuổi tác tốc độ , địa vị xã hội kinh nghiệm , thời gian dữ liệu , không gian tự động và cả giới tính full crack . giảm giá Hiện nay tất toán , chủ đề tình yêu đồng giới không còn mới mẻ địa chỉ và lạ lẫm đối mới nhất với ở đâu uy tín tất cả download mọi người trong xã hội hướng dẫn . Cũng vì vậy ở đâu tốt mà có nhiều bộ phim lấy đề tài tình yêu đồng giới qua web cũng nhiều hơn cài đặt . Hãy cùng Toplist tìm hiểu qua tất toán những bộ phim về đề tài đồng giới hay nhất trong thời gian gần đây.

Yes or no (có yêu hay không)

Đạo diễn: Sarasawadee Wongsompetch.Diễn viên: Arisara Tongborisuth phải làm sao , Soranut Yupanun tải về , Sucharat Manaying chi tiết , Supanart Jittaleela Yes or No là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về Pai chi tiết , một nữ sinh viên đại học chia sẻ nhưng lại có thái độ tiêu cực đối nơi nào với xóa tài khoản những cô nàng tomboys qua mạng . Và rồi cô phát hiện ra rằng người bạn cùng phòng mới hay nhất của mình là Kim ở đâu uy tín , là con gái tài khoản nhưng lại thích ăn mặc như đàn ông cập nhật và thích phụ nữ nhanh nhất . Việc mất niềm tin ban đầu qua web đã dần dần thay đổi thành một thứ tình cảm khác khi Kim bắt đầu theo đuổi Pai.
Phần 1 phim yes or no
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Yes or no (có yêu hay không)

Thượng ẩn

Đạo diễn: Đinh VỹDiễn viên: Hoàng Cảnh Du chi tiết , Hứa Ngụy Châu công cụ , Lâm Phong Tùng,Trần ỔnThượng Ẩn chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu giả mạo của Sài Kê Đản khiến nhanh nhất các hủ không khỏi ngây ngất giả mạo với nhiều khung cảnh ngọt ngào thanh toán , lãng mạn thanh toán của cặp đôi nam – nam chính kích hoạt . Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường dịch vụ của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) xóa tài khoản và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) hay nhất . Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba chia sẻ và bà nội tất toán , mẹ cậu tái hôn hay nhất với Cố Uy Đình – cha ứng dụng của Cố Hải nạp tiền , vô hiệu hóa và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó link down , chính vì phản đối cuộc hôn nhân này kích hoạt của ba mình tốc độ , Cố Hải xóa tài khoản đã bỏ nhà ra đi link down và vô tình chuyển đến ngôi trường tính năng mà Lạc Nhân đang học cập nhật . Tại đây vô hiệu hóa , cả hai học chung một lớp nạp tiền , gặp gỡ mới nhất và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình miễn phí . hướng dẫn Bên cạnh đó nơi nào , hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) trên điện thoại và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) giả mạo cũng xuất hiện kích hoạt những tình cảm khó nói.
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Dàn nam chính trong phim thượng ẩn
Trailer phim thượng ẩn

Song trình

Đạo diễn: Qin ZhenDiễn viên: Hướng Hạo bản quyền , Ất Suất Indigo ở đâu tốt , Hoàng Tĩnh Tường tính năng , Cao Thái VũPhim Song Trình miễn phí được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thanh toán của Lam Lâm tải về , do chính "mẹ đẻ" biên kịch. Bộ phim xoay quanh mối tình thời cấp 3 trực tuyến của thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ) vô hiệu hóa và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường) danh sách . Sau khi phải xa nhau hơn 10 năm, Trình Diệc Thần tất toán đã có một gia đình êm ái thanh toán , khiến cho Lục Phong phải lên kế hoạch dịch vụ để bắt đầu một vòng lẩn quẩn giữa cả hai giá rẻ . Trong khi đó chia sẻ , Tần Lãng (Ất Suất Indigo) thích Trình Diệc Thần em (Hướng Hạo).
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Hướng Hạo trong vai Trình Diệc Thần
Song trình

Thức nhữ bất thức đinh

Đạo diễn: Trần BằngDiễn viên: Lữ Giai Dung hỗ trợ , Khổng Thùy Nam hướng dẫn , Tiểu Xán link down , Thẩm Bảo Bình trên điện thoại , Lý Thiên TrụBộ phim Thức Nhữ Bất Thức Đinh gây tò mò cho khán giả tất toán bởi đây là phim đam mỹ lấy bối cảnh cổ trang đầu tiên dữ liệu của Trung Quốc.Phim Thức Nhữ Bất Thức Đinh (Love is More Than a Word) là webdrama chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ cùng tên hướng dẫn của tác giả Tô Du Bính xóa tài khoản . Bộ phim là một tác phẩm trong hệ liệt Hi Nháo Quan Trường kỹ thuật . Phim xoay quanh câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa quan huyện trên điện thoại của huyện Đàm Dương - Đào Mặc (Tương Tử Nhạc) ứng dụng và Cố công tử Cố Xạ (Yến Tử Đông) đăng ký vay .
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Thức nhữ bất thức đinh
Trailer phim thức nhữ bất thức đinh

Bangkok Love Story (Chuyện Tình Băng Cốc)

Đạo diễn: Poj ArnonDiễn viên: Rattanaballang Tohssawat kích hoạt , Chaiwat Thongsaeng Maek công cụ được giao nhiệm vụ bắt cóc một viên cảnh sát (Iht) giảm giá , tính năng nhưng khóa chặn mọi chuyện thay đổi kể từ đó qua app . Là một sát thủ chuyên giết tính năng những tên "cặn bã đăng ký vay , thối nát" khóa chặn , Maek như thế nào đã không thể ra tay qua mạng với Iht vì biết Iht không tồi như anh đăng ký vay đã nghĩ như thế nào . Ngược lại anh mẹo vặt đã phản bội người cài đặt đã thuê mình dữ liệu , ở đâu nhanh và một cuộc đấu súng nảy lửa dịch vụ đã diễn ra danh sách và một cuộc tình chớm nở ...
Phim chuyện tình Băng Cốc
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Bangkok Love Story (Chuyện Tình Băng Cốc)

Thất Nguyệt qua app và An Sinh

Đạo diễn: Kwok Cheung Tsang,Diễn viên: Châu Đông Vũ bản quyền , Mã Tư Thuần như thế nào , Lý Trình Bân Phim mới nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết tài khoản của An Ni Bảo Bối nạp tiền . Thất Nguyệt Và An Sinh kể về 2 cô gái mang tên Thất Nguyệt ở đâu tốt và An Sinh full crack . Tuy có cuộc sống qua app , tính cách hoàn toàn đối lập trên điện thoại nhưng 2 người lại cùng yêu chung chàng trai tên Gia Minh nơi nào . Sau bản quyền những hiểu lầm tối ưu , vấp váp giá rẻ và đổ vỡ qua app , mỗi người trong họ đều nhận ra sai lầm địa chỉ mà mình tài khoản đã phạm phải sử dụng , từ đó biết trân quý hơn giá trị khóa chặn của cuộc sống quản lý , tình yêu nguyên nhân , tình bạn danh sách .
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Thất Nguyệt lấy liền và An Sinh
phim Thất Nguyệt hỗ trợ và An Sinh

Hot boy nổi loạn

Đạo diễn: Vũ Ngọc ĐãngDiễn viên: Lương Mạnh Hải nguyên nhân , Hồ Vĩnh Khoa hỗ trợ , Hiếu Hiền, Phương Thanh miễn phí , Linh Sơn... Hot boy nổi loạn lấy bối cảnh ở thành phố Hồ Chí Minh sửa lỗi và kể lại hai câu chuyện khác nhau qua app . Câu chuyện thứ nhất kể về tam giác tình giữa ba chàng trai tên Khôi trực tuyến , Lam vô hiệu hóa và Đông; trong đó Lam và Đông làm nghề mại dâm cài đặt . Câu chuyện thứ hai kể về một chàng khờ tên Cười nguyên nhân và tình bạn giữa anh quản lý với một cô gái mại dâm tên Hạnh.
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Hot boy nổi loạn
trailer phim hot boy nổi loạn

I am your king the series

Đạo diễn: Worarit NinklomDiễn viên: Kris Songsamphant tất toán , Nititorn Akkarachotsopon download , Jongyoung Yoon nơi nào , New Year I am your king the series tất toán được lấy cảm hứng từ trò chơi cùng tên dữ liệu và xoay quanh nhóm bạn thân học cùng trường cấp 3 lấy liền . Trước khi Pound (New Year thủ vai) phải rời Thái Lan sang Trung Quốc du học dữ liệu , cả nhóm bạn gồm New giảm giá , Matt trực tuyến , Bright lừa đảo , August như thế nào và Junho dữ liệu đã có một buổi tiệc chia tay nhanh nhất . Cả nhóm tất toán đã uống thức uống có cồn an toàn và cùng tham gia một trò chơi mang tên "I am your King" xóa tài khoản , dữ liệu với luật chơi: Ai giữ thẻ bài "Vua" ở đâu uy tín có thể yêu cầu qua web mọi người làm vô hiệu hóa những gì mình muốn dịch vụ . tất toán Khi trò chơi bắt đầu tất toán cũng là lúc vòng quay số mệnh qua mạng của từng nhân vật trong nhóm mới nhất và mối quan hệ bạn bè nhanh nhất của họ qua web cũng dần thay đổi cập nhật mà chính họ chưa nhận ra….
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
I am your king the series
Trailer phim I am your king

Bất khả kháng lực

Đạo diễn: Sun ChengzhiDiễn viên: Vương Bác Văn qua mạng , Mạnh Thụy Phim tất toán được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên miễn phí của Lam Lâm ứng dụng . Câu chuyện xoay quanh mối tình chi tiết của Thư Niệm - là trẻ mồ côi tốc độ được nhà họ Tạ nhận nuôi dưỡng giá rẻ và Tạ Viêm - là thiếu gia nhanh nhất của nhà họ Tạ kỹ thuật . Thư Niệm trực tuyến đã thầm thương thiếu gia thanh toán , sử dụng nhưng luôn cố tỏ vẻ bình thường mới nhất , vì đối dữ liệu với anh chỉ cần an toàn được bên cạnh vậy là an toàn quá đủ hay nhất . Nhưng qua app mọi chuyện điều không như anh tưởng mật khẩu . Chuyện cổ tích là không có thật khóa chặn , chỉ có nỗi đau là vĩnh viễn ở bên cạnh qua web . Sóng gió cứ ập tới dịch vụ , xô đẩy chuyện tình giữa Tiểu Niệm qua mạng và Tạ Viêm đi đến nhiều bi thương cài đặt và đau khổ.
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Bất khả kháng lực
Trailer phim bất khả kháng lực

Chuyến bay đêm

Đạo diễn: Lee Song Hee-ilDiễn viên: Kwak Si-yang tốt nhất , Lee Jae-joon giả mạo , Choi Joon-ha Chuyến bay đêm kể về ba thiếu niên kiểm tra với địa chỉ những cuộc sống vô hiệu hóa , tính cách khác nhau: Yong-joo - một học sinh ưu tú thanh toán , luôn cố gắng đạt thành tích tốt kích hoạt để vào Đại học Quốc gia Seoul trực tuyến nhưng bản thân cậu luôn phải che giấu việc mình đồng tính hướng dẫn , Ki-woong - học sinh cá biệt danh sách , là một trong tổng hợp những kẻ giỏi đánh đấm ở trường học giả mạo và Ki-taek - một tính đồ cập nhật của truyện tranh hỗ trợ , lầm lì ở đâu tốt và lập dị chia sẻ . Cả ba từng là bạn bè ứng dụng nhưng khi lên trung học Ki-woong bắt đầu tham gia vào băng nhóm Seong Jin thanh toán . Kể từ đó hay nhất , chỉ còn lại Yong-joo tốc độ và Ki-taek kích hoạt . Trong khi Yong-joo luôn bênh vực Ki-taek (người lúc nào nguyên nhân cũng bị bắt nạt ở trường học) trực tuyến thì Ki-woong chỉ biết đứng ngoài ứng dụng , điều này làm cả hai người càng xa rời nhau thanh toán . Trong một lần tình cờ gặp nhau kinh nghiệm , Yong-joo và Ki-woong nối lại tình bạn xưa cài đặt , cậu nhanh nhất cũng khuyên Ki-woong rời khỏi băng nhóm ở trường sửa lỗi và cả hai trở nên thân thiết hơn kiểm tra . Mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi Ki-taek phát hiện ra Yong-joo là người đồng tính trực tuyến , cậu phản bội người bạn thân nguyên nhân của mình bằng cách tiết lộ cho trên điện thoại mọi người rằng Yong-joo yêu Ki-woong suốt nhiều năm qua, kì thị Yong-ju tốc độ và gia nhập băng đảng Seong-jin.
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
cặp đôi chính trong phim
phim chuyến bay đêm

Love sick the season 2

Đạo diễn: Chukiat SakveerakulDiễn viên: Phumphothingam Nawat ở đâu tốt , Kongyingyong Chonlathorn trên điện thoại , Charnmanoon Pannin,Phun có bạn gái tên Aim qua mạng nhưng người bố lại muốn cậu ấy hẹn hò kích hoạt với con gái hướng dẫn của mới nhất của một người bạn hỗ trợ . Em gái tốc độ của Pun chia sẻ , Pang là fan kiểm tra của boy love trên điện thoại . Pun cần thuyết phục Pang rằng cậu ấy bạn trai chia sẻ để em gái giúp mình không phải hẹn hò miễn phí với người sử dụng mà bố mong muốn trên điện thoại . Vì lý do đó tổng hợp , Pun kích hoạt đã hỏi Noh trở thành bạn trai tối ưu của mình lấy liền , đổi lấy lại việc câu lạc bộ Âm nhạc nạp tiền của Noh có chi phí hoạt động qua web . Tuy nhiên sử dụng , hai chàng trai tuổi 17 này vô hiệu hóa đã chìm trong tình yêu sau thỏa thuận đó.
Phim tình cảm đồng giới hay nhất
Hai nam chính điển trai tham gia trong phim
Trailer phim love sick season 2

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext