Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại

Thể loại phim trinh thám thường có những yếu tố, tình huống vô cùng gay cấn, hồi hộp cho người xem. Dưới đây là 10 bộ phim trinh thám hấp dẫn mà sau khi xem xong, bạn sẽ khó có thể quên được những tình tiết trong phim.: The Life Of David G

Thể loại phim trinh thám thường có cập nhật những yếu tố ở đâu uy tín , tình huống vô cùng gay cấn qua mạng , hồi hộp cho người xem danh sách . Dưới đây là 10 bộ phim trinh thám hấp dẫn như thế nào mà sau khi xem xong tốc độ , bạn kiểm tra sẽ khó cài đặt có thể quên kiểm tra được hỗ trợ những tình tiết trong phim.

The Life Of David Gale (2003)

"The Life Of David Gale" kể về cuộc chạy đua tăng tốc với thời gian tối ưu của Bitsey Bloom- một nhà báo trong nỗ lực giải oan cho vị giáo sư nổi tiếng David Gale kích hoạt . Ông bị buộc tội giết người vì sát hại nhà hoạt động xã hội Constance Harraway mẹo vặt , vô hiệu hóa và bị kết án tử hình giả mạo . Sau đó công cụ , nữ nhà báo Bitstey Bloom thanh toán đã hẹn gặp phỏng vấn giáo sư dữ liệu . Trong khi tài khoản những ngày cuối cùng ở đâu uy tín của cuộc đời David sắp tới chia sẻ thì Bitsley dần nhận ra sự vô tội kích hoạt của ông hỗ trợ . Cô hiểu rằng miễn phí , thời gian full crack của David không còn nhiều mẹo vặt , trực tuyến và điều cô phải làm tốt nhất bây giờ là đi tìm sự trong sạch sửa lỗi và giải cứu cho giáo sư dịch vụ .
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
The Life Of David Gale
The Life Of David Gale

Trance (2013)

Trance ở đâu nhanh được chuyển thể từ TV series cùng tên năm 2001 giả mạo , do nhà làm phim đoạt giải Oscar Danny Boyle đạo diễn kỹ thuật . Trance kể về việc bức tranh quý bị đánh cắp trong phòng đấu giá tranh nổi tiếng sử dụng . Sau đó link down , một nhân viên phòng tranh lấy liền đã nỗ lực chống trả bọn cướp lấy liền , sửa lỗi nhưng cuối cùng dịch vụ thì bức tranh full crack vẫn bị mất tích qua web . Đáng buồn hơn khóa chặn , nhân viên này sau khi bị chấn thương từ hướng dẫn những cố gắng trong lần đối đầu nơi nào với trộm qua mạng đã mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn nguyên nhân . giá rẻ Những câu hỏi về bức tranh bị mất sửa lỗi sửa lỗi những ánh mắt nghi vấn đều đổ dồn vào anh nhân viên này danh sách . Sau đó giả mạo , một nhà thôi miên lấy liền được mời hỗ trợ cuộc điều tra hỗ trợ , kích hoạt và cô này chính là người yêu cũ phải làm sao mà anh chàng hiện không nhớ ra.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
Trance
Trance

Gone Baby Gone (2007)

Một bé gái 4 tuổi bị bắt cóc trong lúc đang ở nhà một mình tốc độ . Cảnh sát thị trấn giả mạo đã nỗ lực điều tra tốt nhất nhưng vài ngày trôi qua dữ liệu , nạp tiền vẫn không phát hiện manh mối hay tung tích cô bé download . Lúc này mới nhất , người dì dịch vụ của bé dịch vụ đã tìm đến một thám tử tư có tiếng nhờ giúp đỡ hỗ trợ . Tuy nhiên chi tiết , tên thám tử này không chỉ làm xáo tung vụ án link down mà còn xáo trộn cả cuộc sống full crack riêng lừa đảo của gia đình.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
Gone Baby Gone
Gone Baby Gone

The Girl On The Train (2016)

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên chia sẻ của Tate Taylor kỹ thuật . Giống như nguyên tác download , phim lấy hình ảnh nhân vật trung tâm là cô gái Rachel Watson dịch vụ . Rachel hàng ngày nguyên nhân vẫn thường xuyên đi tàu đến nơi làm việc tài khoản . Con đường đi làm dữ liệu của cô dần trở nên quen thuộc mẹo vặt , gần gũi danh sách . Mỗi khi tàu dừng ở khu ngoại ô ấm cúng miễn phí , cô đều thấy hình ảnh đôi vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau trực tuyến . Nhưng rồi đến một lần tính năng , Rachel qua app đã chứng kiến điều giảm giá mà cô không nên thấy ứng dụng , ngày hôm ấy ở đâu uy tín đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
The Girl On The Train
The Girl On The Train

Zodiac (2007)

Zodiac là biệt danh tăng tốc của một kẻ giết người hàng loạt trong suốt 25 năm hướng dẫn , khiến cả San Francisco kinh hãi kỹ thuật . Hắn ta thậm chí còn liên lạc dữ liệu với chính quyền thông qua báo chí tự động , chê bai sự vô dụng qua app của cảnh sát bằng một loạt dịch vụ các thư từ dữ liệu . Hai phóng viên Paul Avery tổng hợp và Robert Graysmith dành sự quan tâm lớn đến danh sách những lá thư bí ẩn này mẹo vặt . Hai người quyết định lần theo giá rẻ các dấu vết qua thư phải làm sao để giúp cảnh sát tìm tốt nhất được lối đi đúng đắn địa chỉ , thoát khỏi "sự vô dụng" trong hơn 2 thập kỷ hướng dẫn . Tuy nhiên Zodiac không phải là một kẻ đơn giản vô hiệu hóa và dễ dàng tóm miễn phí được bản quyền . Bộ phim quảng cáo được sản xuất kiểm tra bởi đạo diễn tên tuổi David Fincher dựa trên vụ án có thực thanh toán .
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
Zodiac
Zodiac

The Number 23 (2007)

Walter Sparrow đang có một cuộc sống yên bình giảm giá , cùng một gia đình hạnh phúc đăng ký vay với cô vợ yêu chồng kinh nghiệm và cậu con trai ngoan ngoãn download . Anh làm nhân viên phòng kiểm soát thú hoang công cụ . Cuộc sống ứng dụng vẫn cứ êm đềm hướng dẫn , bình lặng cho tới khi anh thấy một cuốn tiểu thuyết kỳ lạ mang tên The Number 23 tối ưu . Vì tò mò giả mạo , Walter bắt đầu đọc nó sửa lỗi và nhanh chóng nhận thấy phải làm sao những sự vấn đề rắc rối tồn tại song song giữa cốt truyện tối ưu và cuộc sống thực miễn phí của mình trên điện thoại . Dần dần trên điện thoại , thế giới trong cuốn sách dần xâm chiếm thực tế qua mạng , biến thành nỗi ám ảnh kinh hoàng download của Walter.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
The Number 23
The Number 23

Memento (2000)

Memento là bộ phim nguyên nhân với mẹo vặt các sự kiện nhanh nhất , tình tiết "chạy ngược thời gian": mở đầu công cụ của bộ phim chính là tình tiết cuối kinh nghiệm chi tiết các diễn biến dần giảm giá được kể ngược lại dữ liệu . Phim đi theo hành trình tốc độ của Leonard Shelby tốt nhất , một người mắc chứng trí nhớ ngắn hạn đang truy tìm kẻ tất toán đã hãm hiếp miễn phí và giết chết vợ mình qua app . Tất cả hướng dẫn những gì tốt nhất mà Leonard nhớ là full crack những chuyện xảy ra trước vụ án mạng còn từ dữ liệu sau đó quản lý thì anh không thể nhớ điều gì hỗ trợ quá 10 phút tối ưu . Vì thế kích hoạt mà anh luôn phải ghi chép qua mạng , chụp ảnh đăng ký vay và thậm chí xăm lên người chia sẻ để ghi nhớ nhanh nhất mọi việc như thế nào . Lần theo vô hiệu hóa những dấu vết còn sót lại mịt mờ xóa tài khoản , Leonard dần vén bức màn bí mật tổng hợp của trực tuyến quá khứ kinh hoàng.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
Memento
Memento

Prisoners (2013)

Prisoners kể về người thợ mộc tên Keller Dover sống ở một thị trấn nhỏ danh sách . Anh phải đối mặt lấy liền với một sự kiện tồi tệ tài khoản , một cơn ác mộng trong đời khi cô con gái nhỏ bị bắt cóc tính năng . Manh mối duy nhất ở đâu tốt mà anh có là chiếc xe RV cũ nát ở đâu uy tín , đậu trên đường do Alex Jones sở hữu an toàn . Loki giảm giá , một thám tử trẻ tuổi công cụ và ngông nghênh qua mạng , chịu trách nhiệm điều tra vụ án này nơi nào . Loki mẹo vặt đã phát lệnh bắt Jones ở đâu nhanh nhưng lấy liền những bằng chứng phạm tội về hắn lại bị hủy thanh toán . Sau đó danh sách , cảnh sát đành phải thả hắn ra qua mạng . Cuối cùng kích hoạt , Keller đành tự mình điều tra quảng cáo và tìm cách tóm cổ Alex Jones giả mạo mà không cần đến pháp luật cài đặt .
Prisoners
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
Prisoners

Before I Go To Sleep (2014)

Christine Lucas là một phụ nữ công cụ đã bị mất đi trí nhớ sau vụ tấn công bạo lực nhiều năm về trước cài đặt . Mỗi ngày Christine thức dậy là một ngày chi tiết mà cô luôn lo lắng tổng hợp , hoang mang khi trực tuyến mà cô chỉ nhớ qua web được danh sách những gì tối ưu đã xảy ra trong vòng 24 giờ tối ưu hoặc trước khi cô chìm vào giấc ngủ sâu hay nhất . Cuộc hành trình lật lại công cụ quá khứ ứng dụng để tố cáo kẻ ác sử dụng đã hãm hại cô sử dụng được trợ giúp ứng dụng bởi chồng bản quyền và vị bác sĩ điều trị tâm lý tải về . Nhưng rồi một ngày chi tiết , Christine bỗng nhận ra tất toán , người duy nhất ở đâu tốt mà cô qua mạng có thể tin tưởng lại chính là bản thân mình.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
Before I Go To Sleep
Before I Go To Sleep

The Oxford Muders (2008)

Đại học Oxford liên tục gặp phải ở đâu tốt những vụ án mạng hàng loạt ở đâu nhanh . giá rẻ Đặc biệt hơn thanh toán , cài đặt những kẻ sát nhân này sử dụng nạp tiền các ký tự toán học nguyên nhân để liên kết lấy liền với nhau.Không thể chống chịu dịch vụ những sự kiện đau thương xảy ra lần nữa nhanh nhất , một giáo sư ở đâu tốt và một sinh viên tài khoản đã hợp tác cùng nhau cập nhật để giải loạt ký tự cài đặt , tìm ra hung thủ ở đâu nhanh , chấm dứt cơn ác mộng trong trường.
Phim trinh thám hay nhất mọi thời đại
The Oxford Muders
The Oxford Muders

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext