Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020

Vừa qua, tờ Kukmin Ilbo đã công bố danh sách loạt phim ăn khách nhất đầu 2020 do Nielsen Korea thực hiện. Đó là kết quả từ cuộc khảo sát tiến hành trên 13 khu vực thuộc Hàn Quốc, với những tác phẩm truyền hình (không phân biệt phát sóng

Vừa qua hay nhất , tờ Kukmin Ilbo lừa đảo đã công bố danh sách loạt phim ăn khách nhất đầu 2020 do Nielsen Korea thực hiện mật khẩu . Đó là kết quả từ cuộc khảo sát tiến hành trên 13 khu vực thuộc Hàn Quốc link down , giả mạo với an toàn những tác phẩm truyền hình (không phân biệt phát sóng đài cáp hay đài trung ương) kéo dài từ 10 đến 50 tập địa chỉ . Số liệu thanh toán được thống kê từ ngày 1/1 đến 30/6 danh sách . Hãy cùng Toplist điểm qua danh sách này giảm giá nhé

Người thầy y đức 2

Người thầy y đức 2 là bộ phim Hàn có rating cao nhất trong hỗ trợ những tháng đầu tiên full crack của năm 2020 dịch vụ . Tiếp nối thành công an toàn của phần 1 giá rẻ , nội dung phim xoay quanh tổng hợp những y bác sĩ có đức có tài luôn cố gắng hết mình cứu chữa bệnh nhân như thầy Kim (Han Suk Kyu) tốc độ , Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) công cụ , Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung).. bản quyền . Với bối cảnh lấy bệnh viện Doldam hẻo lánh xa xôi mật khẩu và thiếu thốn vật chất qua app , phim càng truyền tải miễn phí được tính chân thực tổng hợp và ý nghĩa tổng hợp của quảng cáo những y bác sĩ tận tâm bất chấp nguy hiểm giành giật mạng sống cho bệnh nhân.

giả mạo Những tình tiết gay cấn trong phòng mổ cấp cứu đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác tính năng . tối ưu Bên cạnh đó bộ phim Người thầy y đức 2 còn miêu tả chân thực an toàn những chi tiết đấu đá nội bộ giữa chi tiết những vị y bác sĩ miễn phí . Với loạt tình huống gay cấn nguyên nhân , cuộc đấu tranh tư tưởng dữ liệu và sự nỗ lực tải về của đội ngũ y bác sĩ là cài đặt những yếu tố giúp phim tối ưu được nhiều khán giả chú ý tốc độ và yêu thích nhất trong quý I năm 2020.

Tổng lượt xem đạt: 3,446 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Dr.Romantic 2 (Người thầy y đức 2) xuất sắc đứng đầu
Trailer phim Người thầy y đức 2

Thế giới hôn nhân

Thế giới hôn nhân là bộ phim Hàn Quốc mới ra mắt full crack đã nhanh chóng lập kỷ lục rating cho đài JTBC tính năng . Sau khi Tầng lớp Itaewon kết thúc cập nhật thì The World of The Married là bộ phim qua web được phát sóng thay thế sửa lỗi . Nội dung chính chủ yếu về thế giới hôn nhân dịch vụ với đầy nghi kỵ sử dụng , tính toán công cụ , phản bội mật khẩu của cặp nhân vật chính trên điện thoại , khác xa nhanh nhất với hình ảnh hào nhoáng bên ngoài kỹ thuật mọi người thường thấy về họ.

Cụ thể phim Thế giới hôn nhân tái hiện cuộc sống mật khẩu của Ji Sun Woo (Kim Hee Ae đóng vai) - một nữ bác sĩ gia đình đang có cuộc sống yên bình bên gia đình tốt nhất với chồng kiểm tra và con trai ngoan ngoãn tải về . Mọi biến cố bắt đầu khi Sun Woo phát hiện chồng mình ngoại tình kinh nghiệm với cô gái trẻ là con gái hướng dẫn của người có quyền lực trong khu vực bản quyền . Các tình tiết gay cấn kịch tính nhanh nhất của phim công cụ đã thu hút khán giả qua nhiều tập phim.

Tổng lượt xem đạt: 3,352 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Thế giới hôn nhân ở vị trí á quân
Trailer phim Thế giới hôn nhân

Hạ cánh nơi anh

Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You) là bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất giảm giá của nhà đài bản quyền chỉ trong quý 1 năm 2020 danh sách . Theo thống kê tốt nhất của Naver danh sách , đây là bộ phim ở đâu nhanh được tìm kiếm nhiều thứ 2 chỉ sau tin tức về dịch viêm phổi cấp Covid 19 phải làm sao . Với 1,75 tỷ lượt xem trực tuyến qua mạng , Hạ cánh nơi anh tốc độ đã vượt mặt qua web được nhiều bộ phim Hàn Quốc đình đám.Hạ cánh nơi anh do Lee Jeong-hyo làm đạo diễn tự động với sự tham gia góp mặt nơi nào của nhiều diễn viên nổi tiếng như Hyun Bin tự động , Son Ye-jin dịch vụ , Kim Jung-hyun công cụ , Kim Sun-young-III thanh toán , Kim jung-nan.. tối ưu . chia sẻ với lỗi diễn chuyên nghiệp tự nhiên cùng cảnh quay đẹp mắt ở an toàn các địa điểm như Thụy Sĩ thanh toán , Mông Cổ giảm giá và đảo Jeju Hàn Quốc góp phần tạo nên thành công giảm giá của bộ phim an toàn .

Nội dung chính nơi nào của phim Hạ cánh nơi anh giả mạo khá độc đáo tăng tốc và táo bạo xoay quanh câu chuyện tình yêu xuyên biên giới giữa đại úy Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk khóa chặn và nữ doanh nhân Nam Triều Tiên Yoon Se Ri mang quảng cáo những sắc thái mới mẻ cho bộ phim về giải trí giá rẻ cũng như truyền tải thông điệp nhân văn mẹo vặt . Chính vì vậy sửa lỗi , phim gây sốt khắp châu Á như thế nào và đạt rating cao nhất lịch sử đại truyền hình cáp tVN Hàn Quốc lấy liền . Đỉnh điểm chính là tập cuối vô hiệu hóa , rating kiểm tra của phim đạt gần 21,7% chi tiết .

Tổng lượt xem đạt: 3,334 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Hạ cánh nơi anh gây sốt toàn châu Á ở đâu uy tín nhưng đành ngậm ngùi đứng thứ 3
Trailer phim Hạ cánh nơi anh

Đội bóng chày Dreams

Đội bóng chày Dream (Stove League) là bộ phim truyền hình mới trực tuyến được phát sóng trên đài SBS hỗ trợ nhưng nhận chia sẻ được sự chú ý dữ liệu và yêu thích an toàn của nhiều khán giả qua mạng . Nội dung chính ứng dụng của phim xoay quanh về câu chuyện đội bóng chày chuyên nghiệp lừa đảo đã từng giành full crack được nhiều thành công trong giảm giá quá khứ sửa lỗi nhưng đến nay lại trở thành đội bóng xếp hạng bét trong kiểm tra các giải đấu xóa tài khoản . Sau khi Baek Seung Soo mới nhất , giám đốc điều hành mới bổ nhiệm giả mạo của đội bóng chày Dreams ứng dụng và Lee Se Young là quản lí mẹo vặt của đội cập nhật và cả 2 nhân vật này miễn phí sẽ phải hợp tác full crack với nhau download nhằm vực dậy danh tiếng full crack của Dreams hướng dẫn .

Đội bóng chày Dream tuy ít quảng bá rầm rộ nhanh nhất nhưng nơi nào những tập đầu phát sóng hay nhất đã lôi cuốn người xem tốc độ . Với thông điệp truyền tải nhân văn ý nghĩ về niềm tin địa chỉ và ý chí công cụ của con người trong cơn khủng hoảng ở đâu nhanh đã góp phần làm nên danh tiếng nơi nào của bộ phim full crack . Hành trình đi lên đỉnh qua app của đội bóng chày Dream tăng theo tỷ lệ thuận qua mạng với mức rating qua mỗi tập phát sóng tất toán .

Tổng lượt xem đạt: 2,776 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Đội bóng chày Dream đứng ở vị trí thứ 4
Trailer phim Đội bóng chày Dream

Tầng lớp Itaewon

Sau lấy liền các tập phát sóng hướng dẫn , Tầng lớp Itaewon ( Itaewon Class) giá rẻ đã khiến nhiều khán giả châu Á đứng ngồi không yên tối ưu . Bộ phim này tính năng đã lọt vào top đường đua quản lý những phim truyền hình qua app với lượng rating cao đáng nể tối ưu .

Với nội dung độc lạ hấp dẫn truyền tải chia sẻ được nhiều thông điệp ý nghĩa cùng dàn diễn viên tài năng tự động đã góp phần tạo nên thành công đăng ký vay của Tầng lớp Itaewon lấy liền . Nội dung chính giá rẻ của phim chủ yếu tái hiện lại cuộc đời mật khẩu của Park Sae Roy (diễn viên Park Seo Joon thủ vai) - một kẻ tù tội quyết tâm làm lại cuộc đời phải làm sao với ước mơ trở thành ông chủ hướng dẫn của đế chế Hàn Quốc full crack và chống lại địa chỉ những bất công tải về của xã hội mang lại quản lý . tất toán Hơn nữa câu chuyện tình cảm động giữa Park Sae Roy nhanh nhất với Oh So Ah (Kwon Nara thủ vai) - mối tình đầu dịch vụ của Park Sae Roy hơn 10 năm qua app và mối tình tay ba giữa Park Sae Roy ở đâu nhanh , Oh So Ah qua web , Jo Yi Seo lừa đảo cũng khiến khán giả download đặc biệt chú ý.

Tổng lượt xem đạt: 2,604 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Phim Tầng lớp Itaewon đứng thứ 5
Trailer phim Tầng lớp Itaewon

Chuyện đời bác sĩ

Chuyện đời bác sĩ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem nhất đầu năm 2020 sử dụng . Nội dung chính giá rẻ của phim xoay quanh câu chuyện 5 vị bác sĩ tài năng là chi tiết những người bạn thân thiết trực tuyến của nhau từ thời đại học ở đâu nhanh . Họ cùng nhau đi qua thanh xuân cùng nhau làm việc tại bệnh viện bản quyền và nỗ lực tận tâm cứu sống nhiều bệnh nhân địa chỉ . Trong Chuyện đời bác sĩ qua mạng , 5 nhân vật chính đều là vô hiệu hóa các bác sĩ giỏi ở 5 khoa khác nhau hướng dẫn . Họ chơi thân từ đại học năm 1999 an toàn và làm việc chung tại bệnh viện YulJe chi tiết . Sự khác biệt trong tính cách mỗi người là điều giúp “nhóm bạn 1999” này gắn bó qua web với nhau hơn nhanh nhất dữ liệu cũng đem lại nhiều tình huống “dở khóc dở cười” cho khán giả

Bộ phim Chuyện đời bác sĩ nói về lĩnh vực y tế ở đâu tốt nhưng lại không hề nhàm chán tốt nhất bởi sự sáng tạo miễn phí và độc lạ hấp dẫn hướng dẫn của nội dung khóa chặn . Trải qua tăng tốc các tập phim khóa chặn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ gay cấn đến tốt nhất những cái kết viên mãn.

Tổng lượt xem đạt: 2,4 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Bộ phim Chuyện đời bác sĩ về đích ở vị trí thứ 6.
Trailer phim Chuyện đời bác sĩ

Linh cẩu

Linh cẩu là một ẩn dụ đầy tính hình tượng cho qua mạng những con người làm nghề luật sư mẹo vặt , tải về cũng như thế giới nghề nghiệp đầy khắc nghiệt dữ liệu của họ.Trong đó hai luật sư Yoon Hee Jae (gọi tắt là Yoon) quảng cáo và Jung Geum Ja (gọi tắt là Jung) trực tuyến được ví như mật khẩu những con linh cẩu có tiềm năng trở thành kẻ dẫn đầu. cài đặt Nếu ở phần đầu Yoon quảng cáo và Jung phải giải quyết mới nhất những vụ việc cho giới "1%" giá rẻ của xã hội như chính trị gia tốc độ , con cái giá rẻ của qua web những gia đình quyền thế… kinh nghiệm thì ở miễn phí những tập cuối hai luật sư phải đối đầu qua app với ông chủ hãng luật Song & Kim.Đây là cuộc đối đầu đầy khó khăn dữ liệu và đau đớn khi "linh cẩu" cùng bầy phải lao vào cắn xé nhau.

Linh cẩu kể về Song Pil Joong (gọi tắt là Song) chi tiết với tài năng phải làm sao và bộ óc mưu lược quảng cáo đã đưa Song & Kim trở thành hãng luật quyền lực nhất nước cập nhật . Song không chỉ thao túng miễn phí các chính trị gia nguyên nhân để vận động hành lang ở đâu nhanh các chính sách có lợi cho mẹo vặt những tập đoàn ông ta bảo vệ dịch vụ , như thế nào mà còn khéo léo phủi tay full crack với công cụ những ông chủ tập đoàn không còn đem lại lợi ích cho ông ta kiểm tra . Ở chặng cuối khán giả liên tục chứng kiến tự động những cú "twist" quản lý . Luật sư Yoon luôn coi ông Song như thầy cài đặt , người bạn lâu năm ứng dụng của gia đình tính năng , kiểm tra đã phải làm sao rất sốc khi nhận ra Song chỉ sử dụng gia đình anh như một quân cờ trong tay.

Tổng lượt xem đạt: 1,921 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Linh cẩu đứng thứ 7
Trailer phim Linh cẩu

Quân vương bất diệt

Quân vương bất diệt là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng năm 2020 xóa tài khoản với sự tham gia giá rẻ của Lee Min-ho tăng tốc , Kim Go-eun giả mạo và Woo Do-hwan.Bộ phim sử dụng được trình chiếu trên kênh truyền hình SBS vào khung giờ tối thứ 6 cài đặt và thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17 tháng 4 năm 2020.

Bộ phim Quân vương bất diệt lấy bối cảnh 2 thế giới song song kiểm tra , trong đó một thế giới là thế giới thực tại mẹo vặt của chúng ta dữ liệu và thế giới còn lại khác biệt ở chỗ nơi nào , toàn bán đảo Triều Tiên là một quốc gia quân chủ lập hiến thống nhất trên điện thoại , nhanh nhất với tên gọi Đại Hàn Đế quốc dữ liệu . Ở thế giới đó tính năng , một thế lực siêu nhiên nơi nào đã mở đăng ký vay được cánh cửa vào thế giới chúng ta tốc độ . Nó thèm khát một cuộc sống tốt hơn ở thế giới khác thanh toán . Trước âm mưu nơi nào của quỷ dữ quản lý , Hoàng đế Đại Hàn Đế quốc ở thế giới song song dữ liệu , Lee Gon (Lee Min-ho) nạp tiền , tải về và thám tử Đại Hàn Dân Quốc Jung Tae-Eul (Kim Go-eun) ở thế giới thực tại phải làm sao đã cùng nhau hợp tác tìm cách đóng lại cánh cửa giữa hai thế giới link down để bảo vệ đất nước nơi nào của Lee Gon vô hiệu hóa cũng như bảo vệ người an toàn mà Tae-Eul yêu.

Tổng lượt xem đạt: 1,596 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Tác phẩm xếp thứ 8 trong danh sách
Trailer phim Quân vương bất diệt

Giả danh

Giả danh xoay quanh Baek Chan Mi (Choi kang Hee) là một đặc vụ huyền thoại trên điện thoại của Cục tình báo quốc gia NIS xóa tài khoản . Do công việc dữ liệu quá mức nguy hiểm chi tiết , trong một nhiệm vụ giả mạo , cấp dưới lấy liền của Baek Chan Mi tốt nhất đã hy sinh địa chỉ và cô tính năng đã lỡ qua app để sổng mục tiêu quảng cáo của mình cài đặt . Ngay sau sự việc trên lừa đảo , Baek Chan Mi bị cách chức tính năng và chuyển qua làm việc trong một nhóm an ninh mạng qua mạng của NIS mật khẩu . Tuy nhiên hỗ trợ , như thế nào để ăn năn hành động sai sót qua app của bản thân Chan Mi quyết định tiếp tục theo đuổi vụ án trên điện thoại với mục tiêu tìm ra dữ liệu được hung thủ thật sự.

Ngoài Choi Gang-Hee lừa đảo , Giả danh còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng khác như Yoo In Young nhanh nhất , Kim Ji Young chi tiết , Lee Sang Yeob quản lý , Lee Jong Hyuk,… Bộ phim sửa lỗi được nhận xét là một bộ phim về nữ quyền vô cùng đáng xem đăng ký vay , ở đâu uy tín đặc biệt khi đây là đề tài dữ liệu mà bất kì nền công nghiệp điện ảnh nào trên thế giới qua web cũng đang khai thác thanh toán . Ba nữ đặc vụ link down sẽ cùng nhau mang đến cho người xem an toàn những phân cảnh cực nhây nhớt hay nhất , kèm theo đó là nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tổng lượt xem đạt: 1,572 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Giả danh ở vị trí thứ 9.
Trailer phim Giả danh

Không một ai biết

Không một ai biết kể về cuộc sống kiểm tra của mới nhất những học sinh trung học luôn phải đối mặt giữa tốt – xấu thanh toán , qua app và nói về việc họ thay đổi như thế nào hay nhất nếu xung quanh là như thế nào những người lớn tốt bụng cài đặt , cập nhật những người luôn cố gắng hết sức vô hiệu hóa để bảo vệ điều tốt đẹp nhất cho chia sẻ các học sinh bản quyền của mình trực tuyến . Trong phim chi tiết , nữ diễn viên Kim Seo Hyung tối ưu sẽ vào vai nữ cảnh sát Cha Young Jin lấy liền , người luôn lần theo chân tướng phải làm sao của tên giết người hàng loạt thanh toán , kẻ vô hiệu hóa đã giết bạn thân nhất kiểm tra của cô vào 17 năm trước.

Không một ai biết liên tục lập thành tích rating đứng đầu khung giờ tối link down các ngày đầu tuần tốc độ . Không còn diễn vai ác kinh nghiệm , không còn vẻ đanh đá nơi nào và toan tính sửa lỗi , ngôi sao kỳ cựu hóa thân thành một nữ thám tử hết lòng vì chính nghĩa trực tuyến . Đây là dịp hiếm hoi Kim Seo Hyung đóng vai chính diện.

Tổng lượt xem đạt: 1,478 triệu.

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất nửa đầu năm 2020
Đứng cuối cùng trong top 10 phim ăn khách nhất là Không một ai biết
Trailer phim Không một ai biết

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext