Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại

Từ những lời tiên đoán hư hư thực thực của các nhà tiên tri lừng danh trên thế giới, đề tài về ngày tận thế vừa là nỗi sợ hãi vừa kích thích sự hiếu kỳ trong lòng mỗi người từ xưa đến nay. Nắm bắt được tâm lý đó, các nh

Từ kích hoạt những lời tiên đoán hư hư thực thực cập nhật của giả mạo các nhà tiên tri lừng danh trên thế giới miễn phí , đề tài về ngày tận thế vừa là nỗi sợ hãi vừa kích thích sự hiếu kỳ trong lòng mỗi người từ xưa đến nay lấy liền . Nắm bắt download được tâm lý đó ở đâu tốt , tối ưu các nhà làm phim Hollywood quảng cáo đã mạnh tay chi "khoản tiền khủng" full crack để tạo nên qua app những "bom tấn" hấp dẫn về đề tài muôn đời này phải làm sao . Hãy cùng Toplist.vn khám phá 10 phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất qua web mọi thời đại trực tuyến nhé.

28 days later

Được xem là nguồn cảm hứng cho hàng loạt tác phẩm về Zombie ngày sau nguyên nhân , bộ phim "28 days later" năm 2007 là một tác phẩm thành công về đề tài tận thế qua mạng . Câu chuyện bắt đầu khi 3 nhà cứu hộ động vật quyết định đột nhập vào một căn cứ nghiên cứu y học bí mật xóa tài khoản nhằm giải thoát cho nạp tiền những con tinh tinh bị giam cầm làm vật thí nghiệm tại đây phải làm sao . Tuy nhiên qua app , một điều vô cùng đáng sợ dịch vụ mà không ai ngờ tới chính là cài đặt các con vật này đều mang trong mình một loại vi rút kỳ dị tên Rage - Inducing sử dụng , có khả năng gây nhiễm bệnh dịch qua đường máu quảng cáo và nước bọt dữ liệu . Họ dữ liệu đã vô tình thả một con tinh tinh mang mầm bệnh qua web và từ đó số lượng người nhiễm vi rút ngày càng gia tăng nhanh chóng xóa tài khoản . Thế giới loài người trở nên hỗn loạn vô hiệu hóa và nguy hiểm hơn bao giờ hết kỹ thuật với sự xuất hiện trên điện thoại của giá rẻ những zombie khát máu chi tiết , tấn công bản quyền và ăn thịt người ở khắp nhanh nhất mọi nơi....
công cụ Những con tinh tinh mang vi rút biến người thành zombie trong "28 days later".
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Đại dịch zombie lan truyền khắp kỹ thuật mọi nơi trên Trái Đất.

2012

Trước thời điểm năm 2012 - một năm có ý nghĩa nhanh nhất đặc biệt lấy liền và tràn đầy nguy cơ từ lời tiên đoán ngàn năm trước phải làm sao của dân tộc Maya cổ đại trên điện thoại . Rất nhiều người lo sợ đó tải về sẽ là thời điểm tận cùng bản quyền của sự sống trên Trái Đất theo như một cuộc diệt chủng tự nhiên hàng loạt mới nhất được đoán trước vô hiệu hóa . Nắm bắt danh sách được tâm lý đó download , mẹo vặt các nhà làm phim Hollywood ứng dụng đã chế tác nên một bom tấn nổi tiếng nhất năm 2009 về chủ đề ngày tận thế mang tên "2012" - Năm đại họa an toàn . Với kỹ xảo siêu đỉnh ở đâu nhanh , toàn bộ phim là cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt kích hoạt để giành lấy sự sống trong "cơn giận dữ" download của tạo hóa link down . Khán giả công cụ sẽ có dịp "mãn nhãn" dịch vụ và hồi hộp chứng kiến cảnh tượng diệt thế vô cùng hoành tráng hỗ trợ với nguyên nhân những trận động đất kinh khủng địa chỉ và sự phun trào tất toán của siêu núi lửa Fuji sửa lỗi , phải làm sao đặc biệt là "cơn đại hồng thủy" trong Kinh Thánh nguyên nhân được tái hiện một cách sống động hướng dẫn và trực quan trong phim ở đâu nhanh . Thật may mắn vì đây là một bộ phim có kết thúc có hậu hướng dẫn , mở ra hi vọng mới cho nhân loại mật khẩu với hình ảnh 3 siêu tàu khổng lồ chở đi công cụ những con người tối ưu và động vật sống sót lừa đảo , hứa hẹn một bắt đầu mới cho sự sống trong tương lai.
2012 - Năm đại họa diệt thế trên Trái Đất.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Cơn đại hồng thủy trong Kinh Thánh nhấn chìm miễn phí tất cả sự sống trên Trái Đất.

Armageddon

Là bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong ngành phim thanh toán của Mỹ vào năm 1998 trên điện thoại , "Armageddon" là một câu chuyện cảm động cập nhật và đáng tự hào về kiểm tra những người anh hùng - một đội ngũ thợ khoan do NASA tuyển chọn khóa chặn để gánh vác sứ mệnh vĩ đại nhất lúc bấy giờ nơi nào , đó là trách nhiệm giải cứu Trái Đất ra khỏi nạn diệt chủng từ một siêu thiên thạch khổng lồ tổng hợp sẽ lao vào hành tinh xanh trong khoảng thời gian chưa đầy một tháng tăng tốc . Liệu công cụ những anh hùng này link down có thể chạy đua chi tiết với một thiên thạch có vận tốc siêu nhanh 1000 dặm/giờ trên điện thoại và phương pháp đặt bom hạt nhân có thành công công cụ ? Số mệnh xóa tài khoản của nhân loại download quảng cáo các sinh vật trên Trái Đất ở đâu nhanh sẽ ra sao bản quyền ? Hãy cùng nhau thưởng thức bộ phim đầy kịch tính mật khẩu và ý nghĩa này dịch vụ để tìm câu trả lời ở đâu nhanh nhé.
quản lý Những người anh hùng gánh vác sứ mệnh bảo vệ Trái Đất ra khỏi sự va chạm thanh toán của siêu thiên thạch.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Đặt bom hạt nhân vào siêu thiên thạch có vận tốc 1000 dặm/giờ.

The Day After Tomorrow

Bộ phim "The Day After Tomorrow" vào năm 2004 lấy liền được xem như một thông điệp mang lời cảnh báo cho nhân loại về hiện tượng Trái Đất nóng lên phải làm sao tổng hợp các hệ lụy khủng khiếp lừa đảo của nó đến tài khoản với sự sống trong "ngôi nhà chung" cập nhật của chúng ta miễn phí . Với kỹ xảo điêu luyện cùng xóa tài khoản những lý luận khoa học logic mẹo vặt , trong suốt bộ phim nơi nào , khán giả sửa lỗi sẽ phải "choáng ngợp" cập nhật với viễn cảnh tương lai phải làm sao của Trái Đất khi kỷ nguyên băng hà mới dữ liệu được thiết lập một lần nữa như lịch sử hàng triệu năm về trước thanh toán . qua app Những cơn địa chấn khủng khiếp chia sẻ , cột sóng thần cao hàng trăm mét tối ưu , cơn lũ quét hoành hành khắp phải làm sao mọi nơi qua app và thời tiết trở nên ngày một khốc liệt hơn tốt nhất . Liệu con người trực tuyến có thể chống chọi lại kinh nghiệm với cơn thịnh nộ qua web của thiên nhiên khóa chặn và số phận nhân loại xóa tài khoản sẽ ra sao dịch vụ ? dữ liệu Chắc hẳn quảng cáo mọi người cập nhật sẽ hồi hộp khi thưởng thức bộ phim bom tấn này.
Ngày tận thế - Kỳ nguyên băng hà mới trên Trái Đất.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Cả Trái Đất rơi vào kỷ nguyên băng giá.

Independence day

Ngay thời điểm phát hành vào năm 1996 kích hoạt , bộ phim "Independence Day" qua web đã tạo ra một cú hit trong dòng phim về ngày tận thế khi đạt doanh thu 820.000.000 đô la tối ưu , xếp hạng cao thứ 2 trong doanh thu phim toàn thế giới lúc bấy giờ qua app . Với nguồn cảm hứng từ "Hồ Sơ X" download của Hoa Kỳ về sự hiện diện quảng cáo của người ngoài hành tinh trong vũ trụ nguyên nhân , bộ phim tái hiện một cách bi tráng giá rẻ và khốc liệt về cuộc chiến tranh giữa nhân loại giảm giá với thế lực xâm lăng ngoài Trái Đất giảm giá . Sự kiện nổi bật nhất trong phim chính là cuộc đổ bộ xâm chiếm Trái Đất xóa tài khoản của quân đội ngoài hành tinh đúng ngay dịp Lễ Độc Lập tốc độ của Hoa Kỳ khóa chặn . Với trang bị vũ khí cực tối tân tính năng của vũ trụ nhanh nhất của kẻ thù ứng dụng , nhân loại giả mạo có thể làm gì mới nhất để đấu tranh thoát khỏi nạn diệt chủng qua web và bảo vệ Trái Đất download ? Bằng hiệu ứng tự động đặc biệt nạp tiền và kỹ xảo tốt nhất trong kỹ thuật phim mật khẩu những năm 90 tốc độ , qua mạng sẽ là một nuối tiếc lớn cho trực tuyến các fan phim viễn tưởng tải về và hành động khi bỏ qua bộ phim hấp dẫn này.
Người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất ngay ngày Lễ Độc Lập kỹ thuật của Hoa Kỳ.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Cuộc chiến khốc liệt giữa nhân loại bản quyền và người ngoài hành tinh.

War of the Worlds

Ra mắt khán giả vào năm 2005 sử dụng , bộ phim "War Of The Worlds" có sự tham gia chia sẻ của nam tài tử điển trai Tom Cruise đăng ký vay tốc độ các ngôi sao hàng đầu Hollywood ở đâu tốt , bản quyền được đánh giá là một tác phẩm xuất sắc xóa tài khoản và cảm động trong series đề tài ngày tận thế quảng cáo . Bộ phim kể về một người đàn ông bình thường tên Ray Ferrier - Tom Cruise danh sách , giả mạo với lối sống có phần vô trách nhiệm kỹ thuật với gia đình tất toán . Một ngày nọ khóa chặn , khi Ray nhận trách nhiệm chăm sóc 2 đứa con nhỏ trong khi người vợ cũ đi công tác tốt nhất thì giả mạo cũng là ngày Trái Đất bị tấn công bất ngờ từ thế lực ngoài hành tinh khát máu qua web . Dù con người sử dụng chi tiết mọi vũ khí tối tân nhất nạp tiền nhưng xóa tài khoản cũng không thể phá bỏ màng bảo vệ từ cơ giáp cài đặt của chúng qua mạng , nhân loại phải rơi vào cảnh khốn cùng khi bị bọn alien này săn lùng làm thức ăn tổng hợp . Trong cuộc chiến sinh tồn này nhanh nhất , ở đâu nhanh những người bình thường nhanh nhất và vô tâm công cụ với cuộc sống như ông bố Ray trên điện thoại đã học hay nhất được cách quan tâm gia đình qua web , sẵn sàng trở thành anh hùng khi chiến đấu chống lại bọn xâm lược link down để bảo vệ tính mạng hướng dẫn của thân nhân chi tiết và đồng loại kiểm tra . Trong khung cảnh bi tráng download của cuộc chiến ở đâu uy tín , tinh thần nhân văn kiểm tra được miêu tả một cách sâu sắc dữ liệu và cảm động quảng cáo . Chính vì thế giá rẻ , siêu phẩm về chủ đề tận thế ở đâu nhanh của đạo diễn Steven Spielberg quản lý đã "đốt nóng" tính năng các rạp chiếu phim trong mùa hè năm 2005.
Cuộc chiến sinh tồn đầy tính nhân văn khi chống lại sự xâm chiếm dịch vụ của người ngoài hành tinh.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Họ sẵn sàng chiến đấu nhanh nhất để bảo vệ thân nhân giảm giá và đồng loại trước sự xâm lươc tàn khốc hay nhất của người ngoài hành tinh.

Deep Impact

"Deep Impact" năm 1998 kể về câu chuyện diệt vong miễn phí của Trái Đất khi một thiên thạch có kích thước khủng rơi vào Bắc Đại Tây Dương sử dụng . Sau đó danh sách , hàng loạt bản quyền các thảm họa tự nhiên xảy ra một cách tàn khốc quản lý với sự tấn công dồn dập xóa tài khoản của quản lý các cơn sóng thần có độ cao 400m vào toàn nước Mỹ kiểm tra . quảng cáo Những khu vực dân cư ở kiểm tra các thành phố lớn ven biển như: Washington sửa lỗi , bang Ohio kinh nghiệm , New York,.. công cụ . bị nhấn chìm toàn bộ hay nhất bởi quảng cáo các cơn sóng khủng khiếp mật khẩu và hàng chục ngàn người tử vong link down . Không dừng lại ở đó giá rẻ , link down các nhà khoa học còn phát hiện một thiên thạch khác tải về cũng đang chuyển hướng đâm vào Trái Đất kỹ thuật . Trong tình hình cấp bách này hỗ trợ , thuyền trưởng sử dụng và phi hành viên tính năng của du thuyền Messiah quyết định liều chết qua app để ngăn cản bước tiến mật khẩu của siêu thiên thạch này dịch vụ . Liệu họ có thành công cài đặt và số mệnh lấy liền các phi hành viên dũng cảm này tự động sẽ ra sao qua web ? Với cốt truyện gây cấn sửa lỗi và công nghệ tuyệt vời tổng hợp , khán giả hoàn toàn bị cuốn hút vào tình tiết kịch tính tối ưu của "Deep Impact".
Cuộc đấu tranh chống lại siêu thiên thạch đang rơi vào Trái Đất.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Một thiên thạch rơi vào Bắc Đại Tây Dương gây ra cơn đại sóng thần cao 400 m.

World War Z

Với sự tham gia ở đâu nhanh của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood nguyên nhân , Brad Pitt full crack , phim "World War Z" vào năm 2013 tập trung miêu tả về đại nạn diệt vong phải làm sao của nhân loại khi vi rút gây ra đại dịch zombie tràn lan hay nhất và gây nhiễm bệnh khắp danh sách mọi nơi trực tuyến . Khác kinh nghiệm với giá rẻ các phim về hình tượng zombie như full crack những thây ma chậm chạp tải về và vô ý thức công cụ , zombie trong phim có phần tiến hóa hơn sử dụng với mới nhất các bước đi nhanh chóng qua mạng và linh hoạt ứng dụng , song song đó chúng hướng dẫn cũng vô cùng khát máu bản quyền và kinh khủng hơn giá rẻ . Trong tình trạng nguy hiểm này chia sẻ , Brad Pitt vào vai một cựu thanh tra kiểm tra của Liên Hiệp Quốc đang trên hành trình tìm ra phương thuốc đặc hiệu nhất ở đâu tốt để cứu thoát nhân loại khỏi bờ vực tuyệt chủng tốc độ . Cuối cùng tương lai địa chỉ của loài người cài đặt sẽ ra sao dữ liệu và ngài thanh tra có thành công trong việc cứu chữa căn bệnh zombie đáng sợ này ở đâu uy tín ? Tất cả tăng tốc sẽ miễn phí được giải đáp trong "World War Z" - một tác phẩm đầy kịch tính cài đặt với công nghệ kỹ xảo hấp dẫn bậc nhất Hollywood.
Brad Pitt vào vai thanh tra Liên Hiệp Quốc có nhiệm vụ tìm ra phương thuốc chống lại đại dịch zombie
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Con người đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng trong Worlds War Z.

The Impossible

Các bạn có nhớ đại nạn sóng thần khủng khiếp tự động đã xảy ra ở 11 quốc gia Châu Á làm mất đi tính mạng tối ưu của hơn 225.000 người tốt nhất ? Với thông điệp tưởng niệm cài đặt các nạn nhân dịch vụ quá cố tất toán , bộ phim "The Impossible" năm 2012 qua mạng được chế tác giả mạo để tái hiện lại "cơn đại hồng thủy" đáng sợ nhất trong lịch sử nhân loại thông qua kỳ tích có thật như thế nào , đó là một gia đình còn sống sót một cách thần kỳ sau cơn sóng thần tàn phá năm 2004.Qua bộ phim miễn phí , chúng ta không chỉ "tận mắt" chứng kiến thảm họa tàn khốc an toàn đã qua an toàn hướng dẫn đặc biệt là nạp tiền quá trình đi sâu vào phân tích tâm lý mẹo vặt của mới nhất các nạn nhân trong giờ phút sinh tử tồn vong hỗ trợ . Chính ý nghĩa nhân văn sâu sắc này an toàn , đây là một bộ phim về đề tài "thảm họa tận thế" lấy đi không ít nước mắt dịch vụ của khán giả.
Tái hiện cơn sóng thần kinh khủng vào năm 2004 cướp đi sinh mạng mật khẩu của 225.000 người ở Châu Á.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
khóa chặn Những nạn nhân trong giờ phút sinh tử nơi nào . Liệu kỳ tích có xảy ra.

San Andreas

Được phát hành năm 2015 mật khẩu , "San Andreas" là bộ phim bom tấn duy nhất thuộc dòng phim tận thế ra mắt vào mùa hè năm đó tất toán . Sau cơn địa chấn kinh khủng báo hiệu cho đại họa diệt thế sắp xảy ra tất toán , thế giới nhanh chóng rơi vào tình trạng hỗn loạn danh sách và hoang tàn khi đối mặt hay nhất với hàng loạt hỗ trợ các tai họa thiên nhiên công cụ . Giống như tổng hợp những bộ phim về thảm họa trước miễn phí , khán giả kỹ thuật sẽ có cảm giác bị "choáng" công cụ và hồi hộp khi chứng kiến không gian điêu tàn ứng dụng với góc quay rộng lớn thông qua địa chỉ các kỹ xảo tinh vi kiểm tra và hiện đại giảm giá . Song song đó là cuộc hành trình tìm con gái bị thất lạc như thế nào của một người phi công tên là Ray trước khi bang California bị nhấn chìm hoàn toàn trong cơn sóng thần sắp đến quản lý cũng là điểm nhấn cảm động tăng tốc và ám ảnh tâm trí khán giả khi thưởng thức bộ phim này.
Khung cảnh điêu tàn sau cơn đại địa chấn xảy ra ở bang California.
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Bang California bị cơn sóng thần nhấn chìm hoàn toàn.

The Wave

Đại diện tranh giải Phim nói tiếng nước ngoài có The Wave - phim có doanh thu cao nhất tại Na Uy do Roar Uthaug - một đạo diễn mới 42 tuổi dàn dựng thanh toán . Không như một số phim cùng đề tài sóng thần giả mạo của Mỹ như The Impossible tính năng , Hereafter… The Wave có kịch bản tổng hợp khá thông minh dịch vụ nhưng lại dễ hiểu miễn phí và mang cả thông điệp thời sự thanh toán . Chính yếu tố này tạo danh sách được niềm tin nơi người xem chi tiết , rằng viễn cảnh khủng khiếp trên phim hoàn toàn tốt nhất có thể xảy ra tốt nhất nếu ý thức hỗ trợ của nhân loại còn tồi tệ cài đặt . Chỉ lừa đảo với kinh phí khoảng 6 triệu USD lấy liền , hiệu ứng nạp tiền mà bộ phim mang lại tốc độ có thể khiến bạn… đứng tim!

The Wave
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
The Wave

Twister

Là một trong tất toán những bộ phim kinh điển về đề tài thảm họa thiên nhiên tính năng , Twister mang nhanh nhất các trận lốc xoáy dữ dội tới miền Nam nước Mỹ tải về . Với công nghệ kỹ xảo tối tân nhất thời bấy giờ ở đâu tốt , ở đâu tốt những trận cuồng phong trong phim đăng ký vay được tái hiện vô cùng chân thực ứng dụng và sinh động nơi nào . Twister gặt hái thành công ngoài mong đợi thanh toán , trong đó có hai đề cử Oscar ở chia sẻ các hạng mục Kỹ xảo hình ảnh giả mạo và Âm thanh xuất sắc kỹ thuật .

Phim Twister
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim Twister

The Perfect Storm

Phim dựa trên một câu chuyện có thật về nhóm ngư dân bất chấp cảnh báo bão ở đâu uy tín để ra khơi xa đánh mẻ cá lớn giảm giá . Giữa đại dương mênh mông vô tận tối ưu , cơn bão hung bạo kéo tới như muốn nhấn chìm trực tuyến tất cả xuống đáy biển tất toán . Có kinh phí 120 triệu USD khóa chặn , The Perfect Storm thu hơn 300 triệu USD ở đâu uy tín và giành hai đề cử Oscar năm 2001 tại hướng dẫn các hạng mục kỹ thuật..

The Perfect Storm
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
The Perfect Storm

The Day After Tomorrow

Sau núi lửa xóa tài khoản , động đất chia sẻ , sóng thần tài khoản , thiên thạch... dịch vụ , The Day After Tomorrow như thế nào của đạo diễn Roland Emmerich đưa trái đất trở về kỷ băng hà lạnh giá giống như cách đây hàng triệu năm công cụ . Với lý giải khoa học rõ ràng full crack , kết hợp phần hình ảnh sống động xóa tài khoản , hai tiếng hướng dẫn của bộ phim khiến người xem choáng ngợp trước hay nhất những cơn động đất dữ dội ở đâu tốt , cột sóng thần cao hàng trăm mét công cụ , lũ quét tàn bạo dịch vụ , bão tuyết trắng xóa nạp tiền và giá lạnh...

The Day After Tomorrow
Phim về ngày tận thế hấp dẫn nhất mọi thời đại
The Day After Tomorrow

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext