Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM

Ẩm thực Hàn Quốc luôn có một sức hút đặc biệt đối với thực khách Việt. Hiện nay, tại Sài Gòn không khó để bạn nhìn thấy một quán ăn phong cách Hàn Quốc. Món Hàn được bán rất đa dạng về hình thức và mức giá. Lần này, Toplist

Ẩm thực Hàn Quốc luôn có một sức hút giảm giá đặc biệt đối full crack với thực khách Việt kỹ thuật . tốt nhất Hiện nay khóa chặn , tại Sài Gòn không khó hướng dẫn để bạn nhìn thấy một quán ăn phong cách Hàn Quốc tối ưu . Món Hàn full crack được bán dịch vụ rất đa dạng về hình thức công cụ và mức giá vô hiệu hóa . Lần này an toàn , Toplist trên điện thoại sẽ cung cấp một số thông tin về tăng tốc những quán ăn Hàn Quốc nạp tiền được yêu thích ở quận Bình Thạnh hướng dẫn , TP full crack . HCM hay nhất nhé.

Hanuri

Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc miễn phí , bạn không nên bỏ qua Hanuri, đây là hệ thống ở đâu uy tín các quán ăn đậm hơi thở xứ kim chi tốc độ , sử dụng với nhiều chi nhánh tại Sài Gòn hay nhất . Hanuri khu vực Bình Thạnh có không gian không đăng ký vay quá rộng quảng cáo nhưng sạch mật khẩu sẽ tự động , thoải mái tự động . Menu hấp dẫn giả mạo với hơn 20 món ăn Hàn từ món mặn đến kích hoạt các loại kem tráng miệng.

Nhìn chung phải làm sao các món ăn đều thơm ngon kinh nghiệm , hợp khẩu vị thực khách hướng dẫn , tải về đặc biệt đậm đà mới nhất . Bánh gạo cay giảm giá và gá rán chua ngọt là hai món ăn khóa chặn rất nhanh nhất được thực khách qua web của Hanuri yêu thích công cụ . ở đâu nhanh Đặc biệt canh qua app , kích hoạt và kim chi phải làm sao của quán như thế nào phục vụ không giới hạn nhanh nhất , mẹo vặt để bạn ăn ngon thả ga.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 121 Xô Viết Nghệ Tĩnh ở đâu uy tín , P hỗ trợ . 19 cài đặt , Quận Bình Thạnh ở đâu nhanh , TP trên điện thoại . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 21:30
 • Mức giá: 50.000 đồng - 150.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hanurikorean
 • Số điện thoại: 028 3880 0060
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Một bữa trưa hoàn hảo quản lý với vô vàn món ngon từ xứ sở Kim Chi
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Nhìn chung kiểm tra các món ăn đều thơm ngon giảm giá , hợp khẩu vị thực khách tính năng , mẹo vặt đặc biệt đậm đà

Busan

Là một trong công cụ những quán ăn Hàn Quốc nổi tiếng tại Sài Gòn chi tiết , Busan qua mạng đã khóa chặn và đang là lựa chọn ưu tiên đăng ký vay của nhiều tín đồ ẩm thực mỗi khi thèm món Hàn dịch vụ . Không gian giảm giá của quán thoáng khóa chặn và thoải mái tự động , trên điện thoại với khu vực bàn cao lừa đảo và ngồi bệt lừa đảo . Tại đây giảm giá , bạn vô hiệu hóa có thể lấy nước lọc nhanh nhất và kim chi mật khẩu , cá cơm không giới hạn giá rẻ để thưởng thức cùng món ăn chính.

Busan hội tụ nhiều món ăn hấp dẫn nguyên nhân của xứ Hàn trên điện thoại , trong đó miến xào thanh toán và món thịt nướng giảm giá của quán là nổi bật nhất quản lý . Phần thịt nướng sẵn lừa đảo , nóng hỗ trợ và thơm đầy mê hoặc sửa lỗi . Thịt tươi ngon kích hoạt , mọng nước thấm sổ đậm đà nướng đều công cụ , cuộn cùng rau qua mạng và kim chi ăn cực kì tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 5 Đinh Tiên Hoàng phải làm sao , Quận Bình Thạnh sử dụng , TP tối ưu . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:30
 • Mức giá: 40.000 đồng - 150.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Busan.Korean.Food/
 • Số điện thoại: 091 519 92 88
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Busan hội tụ nhiều món ăn hấp dẫn miễn phí của xứ Hàn kích hoạt , trong đó miến xào nơi nào và món thịt nướng nơi nào của quán là nổi bật nhấ
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Busan địa chỉ đã lừa đảo và đang là lựa chọn ưu tiên mẹo vặt của nhiều tín đồ ẩm thực mỗi khi thèm món Hàn

Cơm trộn 2 Cô

Một trong như thế nào những quán ăn Hàn Quốc chất lượng qua web mà bạn không nên bỏ lỡ khi dạo quanh Bình Thạnh chính là quán Cơm trộn 2 Cô chi tiết . Đây là một địa điểm quen thuộc mẹo vặt của thực khách Sài Gòn download , sử dụng đặc biệt là mẹo vặt các bạn trẻ mê ẩm thực xứ Hàn như thế nào . Không chỉ có món ăn ngon tổng hợp , nơi này có ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng qua mạng phục vụ thân thiện nguyên nhân , chu đáo.

Quán có nhiều món ăn chứ không chỉ có mỗi cơm trộn giảm giá , tải về nhưng món cơm trộn xuất sắc trực tuyến đã làm nên thương hiệu ở đâu nhanh của địa chỉ này chia sẻ . Bát cơm trộn có đầy đủ từ trứng nhanh nhất , thịt xóa tài khoản , kim chi đến rau củ tổng hợp , hòa quyện cùng tương Hàn hay nhất , nóng hổi trộn đều tính năng , ăn đến đâu thích đến đó trên điện thoại . Với sức quyến rũ này sử dụng , đến ở đâu tốt với quán Cơm trộn 2 Cô tăng tốc , bạn đừng quên thưởng thức tô cơm trộn đầy đặn tải về , bắt mắt nơi nào nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 294/63 Xô Viết Nghệ Tĩnh chia sẻ , P trên điện thoại . 21 tự động , Quận Bình Thạnh đăng ký vay , TP mới nhất . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 50.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/comtron2co/
 • Số điện thoại: 090 397 71 33
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Menu đa dạng tối ưu với nhiều món ăn cực kì hấp dẫn
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đây là một địa điểm quen thuộc nơi nào của thực khách Sài Gòn đăng ký vay , mới nhất đặc biệt là nguyên nhân các bạn trẻ mê ẩm thực xứ Hàn.

BibimBap

hay nhất Nếu như bạn đang phân vân chưa biết đi đâu cho cuộc hẹn cuối tuần thanh toán thì như thế nào có thể tham khảo địa chỉ ẩm thực Hàn Quốc có tên BibimBap ở quận Bình Thạnh tài khoản . Quán tuy không ở đâu nhanh quá rộng tối ưu nhưng mẹo vặt vẫn thu hút trên điện thoại được tốc độ rất nhiều thực khách tải về . Menu xóa tài khoản của quán có đầy đủ download những món ăn ngon xứ Hàn giả mạo có thể mang đến cho bạn một bữa tiệc hoành tráng.

Bánh gạo công cụ , mì tương đen tự động và cơm trộn bản quyền của quán là thanh toán những món mật khẩu được thường xuyên ủng hộ giá rẻ . Món ăn chất lượng tốc độ , ở đâu nhanh được chuẩn bị nhanh full crack . Kim chi ăn kèm hỗ trợ cũng vô hiệu hóa rất hợp khẩu vị kinh nghiệm , chuẩn vị Hàn quảng cáo . BibimBap luôn lăng nghe lời góp ý tài khoản của thực khách trên điện thoại và có sự đổi mới hỗ trợ , hoàn thiện từng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 51 Đường D5 tốt nhất , P tính năng . 25 vô hiệu hóa , Quận Bình Thạnh full crack , TP lừa đảo . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:30 - 21:30
 • Mức giá: 30.000 đồng - 145.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bibimbap.koreanfood
 • Số điện thoại: 090 281 47 66
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Menu miễn phí của quán có đầy đủ download những món ăn ngon xứ Hàn sửa lỗi có thể mang đến cho bạn một bữa tiệc hoành tráng cài đặt . 
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Bánh gạo ở đâu uy tín , mì tương đen hướng dẫn và cơm trộn kỹ thuật của quán là quảng cáo những món qua mạng được thường xuyên ủng hộ

Kimpap FC

Kimpap FC nằm trong một hẻm trên con đường Điện Biên Phủ tài khoản , tuy nằm trong hẻm sửa lỗi nhưng không tính năng quá khó tìm mới nhất . Không gian không rộng rãi cập nhật nhưng chia sẻ vẫn đủ thoải mái quản lý và đảm bảo sạch tổng hợp sẽ tính năng . Menu đa dạng ở đâu tốt , món bán chạy nhất chính là kimpap nạp tiền . Chỉ tính năng riêng tính năng với kimpap full crack , địa chỉ này ở đâu uy tín đã có đăng ký vay rất nhiều sự lựa chọn như kimpap trứng cuộn tăng tốc , kimpap thanh cua danh sách , kimpap bò dữ liệu , kimpap chiên xù,...

Kimbap ngon vị vừa không tối ưu quá nhạt quản lý , vô hiệu hóa được gói chặt tay kiểm tra , ở đâu nhanh các món ăn kèm phải làm sao với đồ chiên lấy liền thì tuyệt vời nơi nào , kim chi ngon mẹo vặt . Mức giá nhìn chung phù hợp mật khẩu với đối tượng học sinh sinh viên vô hiệu hóa , chất lượng món ăn ổn tăng tốc , điểm cộng là nạp tiền được làm phải làm sao rất nhanh chóng địa chỉ . Ngoài kimpap ra lừa đảo thì Kimpap FC tài khoản vẫn có nhiều món ăn khác không kém phần hấp dẫn trực tuyến , đậm chất Hàn Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ;

 • Địa chỉ: 71/5 Điện Biên Phủ hay nhất , P.15 dữ liệu , Quận Bình Thạnh dịch vụ , TP mẹo vặt . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Mức giá: 25.000 đồng - 50.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sushinhathanfc
 • Số điện thoại: 090 242 15 86
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Menu đa dạng đăng ký vay , món bán chạy nhất chính là kimpap.
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Ngoài kimpap ra ứng dụng thì Kimpap FC miễn phí vẫn có nhiều món ăn khác không kém phần hấp dẫn kinh nghiệm , đậm chất Hàn Quốc.

Gogi House

Với kỹ thuật những tín đồ trên điện thoại của ở đâu nhanh các món ăn Hàn Quốc, Gogi House là địa điểm vô cùng quen thuộc ở đâu uy tín và hấp dẫn link down . Không gian tốc độ của Gogi rộng rãi lắm như thế nào , chỗ ngồi vô cùng thoải mái full crack , sạch tải về sẽ sửa lỗi . Địa điểm thịt nướng chuẩn Hàn này thích hợp địa chỉ để ăn cùng gia đinh quản lý , bạn bè. Gogi House mang đến thiên đường thịt nướng phong phú dữ liệu với công thức ướp chuẩn Hàn quảng cáo .

khóa chặn Những miếng sườn non bò Mỹ kỹ thuật , nạc vai bò Mỹ tải về , dẻ sườn tươi... ở đâu nhanh . tải về được ướp đậm đà tài khoản với sốt nhanh nhất được nghiên cứu lâu năm đến từ nhà Gogi mẹo vặt sẽ khiến bạn ăn một lần là say đắm ở đâu nhanh . Để hỗ trợ có thể thưởng thức trên điện thoại các món "chuẩn vị Hàn" tại Việt Nam đăng ký vay , ở đâu tốt các bạn giảm giá có thể dừng chân tại chuỗi nhà hàng Gogi House tại Thành Phố Hồ Chí Minh bạn xóa tài khoản nhé miễn phí . Tại đây nhân viên full crack phục vụ trên điện thoại rất chu đáo nơi nào , đồ ăn nhanh chóng download được đưa ra không quản lý để bạn phải chờ lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • L1 - 02B Tầng 1 Vincom Plaza SaigonRes tài khoản , 188 Nguyễn Xí xóa tài khoản , P tổng hợp . 26 giảm giá , Quận Bình Thạnh cài đặt , TP ở đâu tốt . HCM
 • Tầng 4 hay nhất , Lầu 4 - 02 Pearl Plaza tự động , 561A Điện Biên Phủ dữ liệu , P mới nhất . 25 trực tuyến , Quận Bình Thạnh tốc độ , TP hướng dẫn . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 100.000 đồng - 300.000 đồng
 • Web: https://gogi.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GoGiHouse.QuanThitNuongHanQuoc/
 • Số điện thoại: 1900 6622
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Với khóa chặn những tín đồ kiểm tra của phải làm sao các món ăn Hàn Quốc mẹo vặt , Gogi House là địa điểm vô cùng quen thuộc cập nhật và hấp dẫn.
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tại đây nhân viên ứng dụng phục vụ ở đâu uy tín rất chu đáo nạp tiền , đồ ăn nhanh chóng xóa tài khoản được đưa ra không ở đâu uy tín để bạn phải chờ lâu.

King BBQ

lấy liền Nếu mới nhất đã một lần thưởng thức buffet thịt nướng tại King BBQ tối ưu , bạn khóa chặn sẽ không thể quên nạp tiền được hương vị "ngất ngây" chia sẻ của menu thịt ở đâu tốt và hải sản nướng an toàn của nơi này vô hiệu hóa . Với hơn 30 món nướng kiểm tra để bạn oanh tạc link down mà không lo về giá giảm giá , buffet thịt nướng tại King BBQ đang dần chinh phục khách hàng sau lừa đảo quá trình hoàn thiện link down . Bữa ăn hoành tráng tại King BBQ phải làm sao sẽ làm bạn ấn tượng thêm về nền ẩm thực Hàn Quốc.

Với hình thức Buffet ăn không giới hạn qua web , bạn dịch vụ sẽ thỏa thích thưởng thức tối ưu những món thịt ba chỉ heo dữ liệu , ba chỉ bò quản lý , xúc xích sửa lỗi , nạc dăm heo,.. link down . kinh nghiệm được tẩm ướp theo công thức cay nồng full crack , đậm đà gia vị kiểu Hàn tốt nhất . Thịt bản quyền , hải sản nướng hòa quyện vào nơi nào với nhanh nhất các loại gia vị đặc trưng công cụ của xứ sở Kim chi mật khẩu đã trở nên cực kì hấp dẫn tổng hợp . Ngoài ra ở đâu tốt , menu buffet còn có công cụ những món ăn kèm không thể bỏ qua như cơm trộn công cụ , cơm cuộn khóa chặn , canh Kim chi đăng ký vay , tráng miệng tổng hợp .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: L4-07 trên điện thoại , Tầng 4 Pearl Plaza nhanh nhất , 561A Điện Biên Phủ tổng hợp , P chia sẻ . 25 như thế nào , Quận Bình Thạnh tất toán , TP dữ liệu . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 21:15
 • Mức giá: 199.000 đồng - 329.000 đồng
 • Website: http://kingbbq.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KingBBQ.VN/
 • Số điện thoại: (028) 7109 9981
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM ở đâu nhanh của menu thịt cập nhật và hải sản nướng quảng cáo của nơi này." src="https://toplist.vn/images/800px/king-bbq-vincom-plaza-hue-324419.jpg" >
qua web Nếu nhanh nhất đã một lần thưởng thức buffet thịt nướng tại King BBQ sửa lỗi , bạn giảm giá sẽ không thể quên tự động được hương vị "ngất ngây" nơi nào của menu thịt link down và hải sản nướng cài đặt của nơi này.
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Ngoài ra cài đặt , menu buffet còn có giả mạo những món ăn kèm không thể bỏ qua như cơm trộn link down , cơm cuộn qua mạng , canh Kim chi tăng tốc , tráng miệng.

Dookki

Dookki là một địa điểm ẩm thực Hàn Quốc gây bão trong năm 2019 bản quyền . Chọn Dookki xóa tài khoản , bạn tăng tốc sẽ có 1 tiếng 30 phút tất toán để oanh tạc nồi lẩu tokbokki như thế nào với nước lẩu tự chế theo khẩu vị cùng nhiều loại bánh gạo tất toán , topping đa dạng cài đặt . Món ăn tự động của Dookki đang kỹ thuật được đánh giá là đỉnh cao ẩm thực trực tuyến với tốt nhất các món ngon nhanh nhất , nóng hổi lấy liền . Ngay khi có mặt tại Sài Gòn full crack , Dookki ở đâu uy tín đã thu hút sự quan tâm đông đảo danh sách của qua app các tín đồ ẩm thực nguyên nhân , tài khoản đặc biệt là nạp tiền các bạn trẻ trên điện thoại .

Dookki không chỉ có lẩu tokbokki hấp dẫn danh sách với mức giá buffet siêu dễ chịu còn link down phục vụ khách hàng gà rán sửa lỗi , cơm trộn như thế nào , mì sửa lỗi , bánh gạo,. ở đâu uy tín . Nhân viên link down của quán nơi nào sẽ hướng dẫn chi tiết khóa chặn và tận tình cho bạn về cách pha chế hay nhất và lấy món tại line nạp tiền . Tuy bị hạn chế thời gian tốc độ nhưng bạn bản quyền sẽ đủ no căng bụng trong khoảng thời gian này đấy chia sẻ , vì thế đừng ngại ngần qua app nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 139 - 141 Nguyễn Gia Trí tài khoản , P kích hoạt . 25 tất toán , Quận Bình Thạnh đăng ký vay , TP miễn phí . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 22:00
 • Mức giá: khoảng 139.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DookkiVietnam/
 • Số điện thoại: 028 6287 3450
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Dookki là một địa điểm ẩm thực Hàn Quốc gây bão trong năm 2019.
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Menu hoành tráng

Mì cay Haseyo

Món ăn nổi bật link down của Mì cay Haseyo chính là tài khoản các loại mì cay kiểu Hàn phải làm sao , kỹ thuật đặc biệt là mì cay hải sản chuẩn vị xứ kim chi tối ưu . Với menu phong phú tự động , Haseyo thu hút một lượng lớn khách hàng đến dùng bữa xóa tài khoản . nạp tiền Bên cạnh mì cat đỉnh cảo nạp tiền thì tại đây còn có bánh gạo cài đặt , cơm cuộn địa chỉ , lẩu ứng dụng . Haseyo ghi điểm khi thêm vào menu sửa lỗi các combo dữ liệu với mức giá siêu dễ chịu full crack nhưng đầy ắp món ngon link down .

Với công cụ những ưu điểm này kỹ thuật mà thời gian gần đây tài khoản , Mì cay Haseyo link down đã qua mạng và đang trở thành địa điểm "tủ" mẹo vặt của đông đảo mẹo vặt các bạn trẻ tại Sài Gòn nguyên nhân . Nhân viên chuyên nghiệp tải về phục vụ nhiệt tình ở đâu nhanh , tác phong cực kỳ nhanh nhẹn tải về , bạn nhanh nhất sẽ không phải chờ lâu dịch vụ . Tuy nhiên vào giờ cao điểm tầm trưa qua mạng hoặc chiều tối khách cực đông

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Gia Trí (Đường D2) ứng dụng , P chi tiết . 25 nơi nào , Quận Bình Thạnh link down , TP nhanh nhất . HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:30 - 22:30
 • Mức giá: 30.000 đồng - 150.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/haseyo8386/
 • Số điện thoại: 093 409 43 00
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Món ăn nổi bật chia sẻ của Mì cay Haseyo chính là bản quyền các loại mì cay kiểu Hàn qua app , tự động đặc biệt là mì cay hải sản chuẩn vị xứ kim chi.
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM công cụ của đông đảo tăng tốc các bạn trẻ tại Sài Gòn." src="https://toplist.vn/images/800px/mi-cay-haseyo-479644.jpg" >
Với ở đâu uy tín những ưu điểm này tối ưu mà thời gian gần đây qua web , Mì cay Haseyo công cụ đã giá rẻ và đang trở thành địa điểm "tủ" tính năng của đông đảo chia sẻ các bạn trẻ tại Sài Gòn.

Mì cay Sasin

tính năng Thêm một địa chỉ dành cho ở đâu uy tín các tín đồ cuộn món hàn tại quận Bình Thạnh chính là mì cay Sasin kiểm tra . Món ăn đặc trưng qua app của quán là mì cay 7 cấp độ chuẩn hàn thách thức sức ăn cay xóa tài khoản của cập nhật các fan mê phim Hàn thanh toán . Tại đây có tổng hợp phục vụ mì cay hải sản giảm giá , mì cay bò tốc độ , thập cẩm.. tính năng . từ tự động những nguyên liệu tươi ngon tất toán . Ngoài ra nhanh nhất , thực khách còn tăng tốc có thể thưởng thức qua web các món ăn khác như lẩu như thế nào , cơm cuộn dữ liệu , bánh bạch tuộc ứng dụng , bánh gạo,.. ở đâu tốt . kiểm tra cũng thơm ngon không chỗ nào chê.

Sasin phủ sóng mạnh mẽ tại Sài Gòn phải làm sao , ở quận Bình Thạnh công cụ , quán có không gian rộng download , thoải mái sửa lỗi với nhiều chỗ ngồi lấy liền . Mặc trực tuyến dù quán tài khoản khá đông nơi nào nhưng nhân viên dịch vụ vẫn luôn giữ thái độ vô hiệu hóa phục vụ nhiệt tình trên điện thoại và chu đáo qua app . xóa tài khoản Đặc biệt cập nhật , Mì cay Sasin thường xuyên lấy ý kiến đóng góp địa chỉ của khách hàng phải làm sao để cải thiện thực đơn mẹo vặt cũng như hương vị đồ ăn bản quyền .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 11 Đường D2 tăng tốc , P download . 25 quảng cáo , Quận Bình Thạnh miễn phí , TP tốc độ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:30
 • Mức giá: 30.000 đồng - 50.000 đồng
 • Website: http://micaysasin.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/micaysasin/
 • Số điện thoại: 1900 0131 - 090 386 93 66
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
đăng ký vay Thêm một địa chỉ dành cho quảng cáo các tín đồ cuộn món hàn tại quận Bình Thạnh chính là mì cay Sasin
Quán ăn Hàn Quốc được yêu thích ở quận Bình Thạnh, TP. HCM
Sasin phủ sóng mạnh mẽ tại Sài Gòn phải làm sao , ở quận Bình Thạnh kích hoạt , quán có không gian rộng phải làm sao , thoải mái link down với nhiều chỗ ngồi.

4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext