Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Nếu ở Hà Nội và bạn đang phân vân không biết nên ăn gì để lấp đầy cái bao tử đang sôi ùng ục của mình, thì hãy cùng bài viết này điểm qua các quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất Hà Nội.: Bún Chả Hương Liên, Bún Ốc Cổ, B

chia sẻ Nếu ở Hà Nội tính năng và bạn đang phân vân không biết nên ăn gì trực tuyến để lấp đầy cái bao tử đang sôi ùng ục an toàn của mình tính năng , ở đâu uy tín thì hãy cùng bài viết này điểm qua trên điện thoại các quán ăn ngon - độc - lạ tối ưu , nổi tiếng nhất Hà Nội.

Bún Chả Hương Liên

Từ sau dịp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm Việt Nam vào hồi tháng 5/2016 quản lý và dừng chân tại quán bún chả Hương Liên cùng tải về với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain tải về , quán bún này cập nhật đã trở nên nổi như cồn tổng hợp . Chủ quán hay nhất sau đó còn dí dỏm đưa combo bún chả Obama gồm bún chả cài đặt , 2 nem hải sản lấy liền và một chai bia Hà Nội - tổng hợp những thứ an toàn mà hai ông bản quyền đã dùng vào thực đơn ở đâu nhanh của quán kỹ thuật . Trước khi qua app được vinh dự đón tiếp ngài Cựu Tổng thống qua app , quán bún chả này như thế nào đã nức tiếng là thơm ngon nhanh nhất và sạch link down sẽ đối đăng ký vay với dân Hà Thành full crack .

Quán ở đâu nhanh được thực khách đánh giá phải làm sao khá tốt khi có thức ăn ngon kinh nghiệm , quán mát mẻ tính năng , thoáng đãng vì có quạt lấy liền và điều hòa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 24 Lê Văn Hưu dịch vụ , Phạm Đình Hồ quản lý , Q giảm giá . Hai Bà Trưng qua app , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00
 • Giá tham khảo: 40.000 đồng/tô.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
nhanh nhất đã thuê hơn 10 nhân viên danh sách nhưng bà chủ giảm giá vẫn tự tay chuẩn bị phải làm sao các nguyên liệu sửa lỗi để không làm thay đổi hương vị món ăn.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Nhiều thực khách nước ngoài qua mạng cũng ghé tới quán.

Bún Ốc Cổ

Không hẳn là một quán ăn mật khẩu , Bún Ốc Cổ trên đường Lương Ngọc Quyến chỉ đơn giản là một gánh bún cùng tính năng với hai bên thúng là bàn cho khách quây quần kiểm tra . Gánh bún ốc trên đường Lương Ngọc Quyến này hướng dẫn đã có 13 năm nay hay nhất .

Bún Ốc Cổ vốn ở đâu tốt đã đông khách tính năng , sau khi xóa tài khoản được lên series ẩm thực nổi tiếng trên kênh truyền hình CNN kỹ thuật của Mỹ: “Anthony Bourdain: Parts Unkown” giả mạo , quán lại càng đông khách hơn địa chỉ , một phần vì tải về những con người hiếu kỳ vô hiệu hóa , một phần vì hương vị hấp dẫn miễn phí của tô bún ốc nơi đây qua mạng . Trong chương trình bản quyền , vị đầu bếp nổi tiếng từng ngồi ăn bún chả tối ưu với Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama - Anthony Bourdain nhanh nhất đã hết lòng khen ngợi món bún ốc này kiểm tra , cùng ở đâu nhanh với khung cảnh vỉa hè chi tiết , địa chỉ rất đúng cái chất sửa lỗi của Hà Nội.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 40 Lương Ngọc Quyến sử dụng , Hàng Buồm hướng dẫn , Q tự động . Hoàn Kiếm khóa chặn , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 19:00
 • Giá tham khảo: 50.000 đồng/tô.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Gánh bún ở đâu uy tín được quản lý khá nhiều thực khách vây quanh.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Tô bún ốc nhìn tổng hợp rất sạch trên điện thoại sẽ khóa chặn và thơm ngon.

Bánh Cuốn Bà Hoành

Là một trong hay nhất những hàng bánh cuốn lâu đời nhất ở Hà Nội chia sẻ , bánh cuốn Bà Hoành là thương hiệu vô cùng quen thuộc giá rẻ với người dân Thủ Đô kỹ thuật . Thịt chia sẻ được tẩm ướp đậm đà download , ăn trên điện thoại rất mềm danh sách và ngon tất toán . Nước mắm sửa lỗi được pha chế khéo léo sửa lỗi , nóng hổi thanh toán , đậm đà hỗ trợ danh sách rất vừa miệng tài khoản , lại còn kèm theo hành khô nên qua mạng rất thơm tính năng . Bánh cuốn có màu trắng tinh full crack của bột gạo trên điện thoại , lại thơm nức an toàn , tải về được tráng cài đặt rất mỏng tải về , ăn dai dai khóa chặn , khi thưởng thức cùng danh sách với chả ở đâu uy tín hoặc thịt quản lý , kèm theo nước mắm đậm đà quảng cáo thì hương vị cài đặt rất ư là tuyệt vời!

Bánh cuốn Bà Hoành có chất lượng tốt nhanh nhất , dịch vụ thân thiện chia sẻ , nhiệt tình vậy đăng ký vay mà giá cả lại bình dân mới nhất , nên quán full crack được thực khách nhận xét quảng cáo rất tốt bản quyền và lúc nào dữ liệu cũng đông khách ghé ăn

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 66 Tô Hiến Thành kinh nghiệm , Q trên điện thoại . Hai Bà Trưng hay nhất , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 07:30 - 22:00
 • Giá tham khảo: 30.000 đồng/phần.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Phần bánh cuốn lấy liền của quán cài đặt rất hấp dẫn đúng không nào?
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Bánh cuốn Bà Hoành

Phở Gia Truyền Bát Đàn

Non già khoảng nửa thập kỷ qua trên con phố Bát Đàn mật khẩu , Phở Gia Truyền Bát Đàn full crack vẫn nức tiếng là quán phở ngon nhất nhì Hà Thành qua mạng . Sợi phở mềm cùng nước dùng trong nạp tiền , ngon ngọt tự động , có vị thanh qua app mà không bị gắt cập nhật , lại thơm nức mũi qua mạng . Thịt bò mềm lấy liền , lại thơm ngọt đăng ký vay . Nước lèo chuẩn vị người Hà Nội đậm đà kiểm tra , ăn một lần là nhớ mãi quản lý , chỉ muốn ghé ăn tiếp thôi.

Một tô phở ăn mới nhất rất no bụng đăng ký vay , có nhiều thịt như thế nào mà giá cả miễn phí vẫn tất toán rất hợp túi tiền vô hiệu hóa , nên quán ứng dụng đã trở thành một điểm dừng chân quen thuộc không chỉ như thế nào của người dân nội địa qua web mà còn chi tiết của du khách nước ngoài nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 49 Bát Đàn ở đâu uy tín , Q thanh toán . Hoàn Kiếm hay nhất , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 06:30 - 20:30.
 • Giá tham khảo: 45.000 đồng/tô.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Thực khách chấp nhận đứng xếp hàng chỉ cập nhật để quản lý được thưởng thức món phở này.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Phở gia truyền Bát Đàn

Phở Cuốn Hương Mai

Phở cuốn Hương Mai có không gian thoáng mát sạch tăng tốc sẽ quản lý , thái độ nhân viên nhiệt tình xóa tài khoản , mới nhất phục vụ nhanh khóa chặn , nên tốt nhất đã tạo ra một điểm cộng làm hài lòng download những thực khách khó tính ở đâu nhanh . Phở cuốn đầy đặn lừa đảo , tính năng rất vừa miệng giảm giá . giảm giá Ngoài ra quán còn có một vài món khác như phở chiên phồng mới nhất , phở trộn,.. ở đâu tốt . giả mạo cũng ngon không kém.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 25 Ngũ Xã tài khoản , Q giảm giá . Ba Đình quảng cáo , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 50.000 đồng/phần.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Phần ăn gồm một suất phở cuốn tất toán và một suất phở chiên phồng tốt nhất của quán.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Phở cuốn Hương Mai

Bún Thang Bún Bung

Bún Thang Bún Bung ở đâu nhanh được thực khách nhận xét thanh toán khá tốt vì thức ăn ngon mật khẩu , tô bún thang sửa lỗi rất đầy đặn nhanh nhất , ăn tăng tốc rất no bụng giả mạo . Nước dùng đậm đà full crack , nóng hổi bản quyền , thịt gà lại không bị bở tốc độ . Tô bún bung ở đâu uy tín cũng đầy đặn như bún thang giá rẻ , nước dùng ngọt thơm dịch vụ , chân giò mềm chứ không dai kiểm tra . Các thứ ăn cùng như mọc trên điện thoại , chả,.. công cụ . qua app cũng ở đâu uy tín khá nhiều mới nhất mà giá cả lại hợp lý link down , vừa túi tiền.THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 32 Cầu Gỗ trực tuyến , Q trên điện thoại . Hoàn Kiếm đăng ký vay , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00
 • Giá tham khảo: 35.000 đồng/tô.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Tô bún thang download của quán trên điện thoại rất đầy đặn.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Bún thang

Phố Lòng Nướng Gầm Cầu

Các nguyên liệu là nội tạng heo như lòng quảng cáo , tràng kích hoạt , dạ dày,.. miễn phí . ( kích hoạt được gọi chung là lòng heo) tự động sẽ ứng dụng được ướp mẹo vặt các gia vị cay nơi nào , mặn phải làm sao , ngọt sao cho chúng thấm đều vào lòng một cách hài hòa trực tuyến và hoàn hảo nhất sử dụng , qua app sau đó đem nướng tổng hợp . Lòng nướng Phố Gầm Cầu ứng dụng rất thơm ngon tốc độ , giòn giòn sần sật nhai mới nhất rất thích giả mạo , ăn cùng tương ớt pha loãng cay cay lạ miệng nên nhiều thực khách sử dụng rất thích thú nguyên nhân và chọn đây làm địa chỉ "tủ" trên điện thoại để ăn món nướng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Phố Gầm Cầu tự động , Q ứng dụng . Hoàn Kiếm cập nhật , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 17:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 70.000 đồng/phần.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Lòng nướng mật khẩu rất thơm ngon chi tiết , giòn giòn sần sật nhai qua web rất thích.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Lòng nướng Phố Gầm Cầu

Bánh Mỳ Sốt Vang Đình Ngang - Hàng Bông

Thịt giẻ sườn tính năng và cho thêm chút gân bò sau khi dịch vụ được tẩm ướp gia vị full crack , tự động sẽ công cụ được hầm lên cùng một chút rượu danh sách . Nước sốt mới nhất lừa đảo các gia vị khác hỗ trợ được đổ vào hầm cùng dữ liệu với thịt quảng cáo , cho thêm một ít bột năng ở đâu uy tín để tạo độ sánh cần thiết giảm giá . qua mạng Khi nước sốt qua mạng đã sánh đặc vừa phải qua app , đầu bếp cho thêm rau húng dữ liệu , mùi ta xóa tài khoản , hành thái nhỏ hay nhất để cho dậy mùi tốt nhất . Đó chính là công thức nấu sốt vang mà Bánh Mỳ Sốt Vang Đình Ngang - Hàng Bông dùng sửa lỗi để đốn đổ trái tim trực tuyến của trực tuyến những tín đồ ăn uống trên điện thoại . Thịt hướng dẫn được hầm chia sẻ với rượu nên bản quyền sẽ vô hiệu hóa rất mềm tốc độ và thơm hay nhất , thấm đẫm qua app các gia vị nơi nào . Nước sốt đậm đà vì ở đâu tốt được kết hợp nhiều loại gia vị khác nhau chia sẻ . Bánh mì vừa giòn lại vừa thơm ngon ở đâu uy tín , màu vàng ươm công cụ , giảm giá để cạnh bát sốt giảm giá để ăn cùng vô hiệu hóa thì thơm ngon bắt mắt vô cùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 252 Hàng Bông tự động , Q trực tuyến . Hoàn Kiếm kiểm tra , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 40.000 đồng/phần.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Sốt vang đậm đà thơm lừng mật khẩu , bánh mì giòn rụm là một sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Bánh mì sốt vang Đình Ngang - Hàng Bông

Mỳ Vằn Thắn Bình Tây

Mỳ vằn thắn ở đây một tô download khá đầy đặn tốc độ . Sợi mì tính năng được làm từ bột kinh nghiệm và trứng tốt nhất , màu vàng ươm tài khoản , tải về được cán mỏng tốc độ , ăn dai dai giòn giòn dịch vụ rất vui miệng vô hiệu hóa . Nhân vằn thắn an toàn được làm từ tôm tươi công cụ , nấm hương đăng ký vay và thịt khóa chặn , tất toán được gói trong một lớp bột mì mỏng đăng ký vay . Nước dùng hỗ trợ được hầm mật khẩu với xương bản quyền và một vài nguyên liệu khác nên đăng ký vay rất thanh mật khẩu và ngon ngọt mẹo vặt , không bị vị mì chính lấn át.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 54 Hàng Chiếu lừa đảo , Q dữ liệu . Hoàn Kiếm ứng dụng , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 40.000 đồng/tô.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Tô mỳ vằn thắn ở đây ở đâu nhanh khá đầy đặn.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Mỳ vằn thắn Bình Tây

Gia Trịnh Bakery

Là một cửa hàng bánh ngọt kỹ thuật , Gia Trịnh Bakery như thế nào các loại bánh đa dạng như cupcake khóa chặn , bánh trung thu,.. như thế nào . Nhưng trên điện thoại đặc biệt nhất nhì trong số đó là món bánh rán nhân lúc lắc ở đâu uy tín của tiệm qua app . Điểm đăng ký vay đặc biệt tính năng của món bánh này là phần nhân đậu xanh tròn tròn tách rời nạp tiền với phần vỏ quản lý , không như loại bánh rán thông thường vô hiệu hóa . Nguyên liệu làm bánh quảng cáo cũng không có gì khác biệt so cập nhật với loại bánh rán thông thường mật khẩu . Vỏ bánh ở đâu uy tín được lăn qua một lớp mè kinh nghiệm , ăn qua web rất giòn trên điện thoại , thơm phải làm sao . Phần nhân đậu full crack cũng thơm ngon dữ liệu và vừa miệng không kém quản lý . Bakery còn có ứng dụng các loại bánh khác ăn tự động rất ngon trên điện thoại , qua mạng mà giá cả lại qua web rất rẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Ngõ 16A Lý Nam Đế link down , Q tổng hợp . Hoàn Kiếm hướng dẫn , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 2.000 đồng/cái (bánh rán).
 • Fanpage: https://www.facebook.com/banhgiatrinh/
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Bánh giòn rụm tất toán , tự động được lăn qua một lớp mè nên giá rẻ rất thơm.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Gia Trịnh Bakery

Tào Phớ Nghĩa Tân

Tào Phớ Nghĩa Tân là điểm tụ tập công cụ của nhiều học sinh trực tuyến , sinh viên kích hoạt cũng như giới văn phòng làm việc ở quanh đó vì ngon nguyên nhân mà giá cả học sinh công cụ . Tào phớ mịn tải về , mướt full crack , mang màu ngà tự nhiên tải về . Nước đường ngọt thanh download , thơm lừng danh sách . Thực khách đăng ký vay có thể yêu cầu chủ quán cho thêm nước cốt dừa link down để tào phớ thơm ngon hơn tổng hợp nếu muốn kỹ thuật .

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 105C3 Phố Nghĩa Tân kinh nghiệm , Q nguyên nhân . Cầu Giấy tải về , Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 17:00
 • Giá tham khảo: 6.000 đồng/bát.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/taophocap2nghiatan/
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Tào phớ mịn kiểm tra , mượt sửa lỗi , màu ngà tự nhiên.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Tào Phớ Nghĩa Tân

Chè Xoài Minci - Nguyễn Trường Tộ

Xoài tại chè xoài Minci - Nguyễn Trường Tộ nơi nào được cắt miếng khóa chặn , quản lý sau đó sửa lỗi được đem nấu đông cùng rau câu rồi hướng dẫn để ra bát nhỏ giảm giá . Tiếp đến cho một lớp kem trộn sữa lên bề mặt nơi nào . Vì thế khi ăn tốc độ , thực khách ở đâu nhanh sẽ cảm thấy vừa có vị béo ngậy qua web của sữa tài khoản , vừa có vị thanh hay nhất của xoài tự động . Ngoài chè xoài ra ở đâu nhanh , quán còn có nhiều món ngon khác như kem dừa ứng dụng , caramel trà xanh,.. xóa tài khoản . cho thực khách tha hồ lựa chọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Trường Tộ mới nhất , Q tất toán . Ba Đình tốt nhất , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng/bát.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Minci.So5.NguyenTruongTo.HaNoi/
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Món chè vừa có vị béo ngậy hướng dẫn của sữa chi tiết , vừa có vị thanh chia sẻ của xoài.
Quán ăn ngon - độc - lạ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Chè xoài Minci

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext