Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ

Đường Trần Hưng Đạo là một trong những con đường nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ. Luôn sầm uất, đông đúc và nhộn nhịp, đường Trần Hưng Đạo chủ yếu là các shop quần áo, quán cafe, cửa hàng. Tuy nhiên trên con đường này cũng

Đường Trần Hưng Đạo là một trong bản quyền những con đường nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ kích hoạt . Luôn sầm uất tăng tốc , đông đúc ở đâu uy tín và nhộn nhịp tải về , đường Trần Hưng Đạo chủ yếu là mật khẩu các shop quần áo kích hoạt , quán cafe qua app , cửa hàng nạp tiền . Tuy nhiên trên con đường này sử dụng cũng có tăng tốc những quán ăn ngon tăng tốc , thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức tự động . Trong bài viết này xóa tài khoản , Toplist quản lý sẽ giới thiệu đến tối ưu các bạn danh sách cập nhật những quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo quản lý , Cần Thơ quảng cáo để bạn vô hiệu hóa có thể tham khảo tốt nhất . Và hãy cùng Toplist khám phá xem đó là kỹ thuật những địa chỉ nào bạn kích hoạt nhé!

Sushi Sakura

Mở đầu danh sách hỗ trợ những quán ăn ngon trên đường Trần Hưng Đạo tải về , Cần Thơ đó chính là Sushi Sakura tốt nhất . Có thể nói kích hoạt những ai ưa chuộng ẩm thực Nhật Bản nhanh nhất và muốn tìm địa chỉ bán hướng dẫn các món ăn đúng chuẩn hương vị Nhật quảng cáo thì không thể bỏ qua Sushi Sakura dịch vụ . Nhận kinh nghiệm được nhiều đánh giá cao công cụ cũng như sự yêu thích trên điện thoại của thực khách trực tuyến , Sushi Sakura luôn đem đến cho khách hàng đăng ký vay của mình sự hài lòng khóa chặn bởi nạp tiền những món ăn thơm ngon đúng chuẩn bản quyền , chất lượng đảm bảo ở đâu nhanh cũng như giá thành hợp lý.

Đến dữ liệu với Sushi Sakura giá rẻ , bạn chia sẻ sẽ có dịp trải nghiệm ứng dụng những món ăn Nhật truyền thống đến hiện đại giả mạo được chế biến vô cùng công phu qua web và hấp dẫn đăng ký vay . Ẩm thực tốc độ được xem như một loại hình nghệ thuật giảm giá , tất toán và không gì khác tốc độ , người đầu bếp chính là nghệ sĩ nơi nào kích hoạt các món ăn chính là tác phẩm tuyệt vời bản quyền . Món ăn tại Sushi Sakura hướng dẫn được trang trí tốt nhất rất kì công qua mạng , đẹp mắt địa chỉ , chi tiết để lại ấn tượng tốt mới nhất với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên mật khẩu . như thế nào Khi thưởng thức bản quyền các món ăn tại đây dữ liệu thì phần lớn khách hàng đều hài lòng tổng hợp , nhận xét tích cực về sự thơm ngon quảng cáo , hấp dẫn nguyên nhân , thu hút kiểm tra của full crack các món ăn tại Sushi Sakura danh sách . Đột tươi mới nguyên nhân của thức ăn tất toán , cách nêm nếm gia vị tất toán cũng như cách bày trí món ăn chính là điểm cộng lớn ở đây tối ưu . Đồng thời giá rẻ , thực đơn tại Sushi Sakura giá rẻ rất đa dạng quản lý với nhiều món ăn hấp dẫn ở đâu uy tín , điển hình như:

 • Sashimi cá hồi
 • Sashimi hào Nhật
 • Sashimi trứng cá hồi
 • Sashimi cá thu mỡ ngâm giấm
 • Sushi cuốn da cá hồi sốt mayonenisa
 • Sushi cua sử dụng , trứng tôm tài khoản , mayo
 • Rong biển tươi
 • Sushi trứng cá chuồn
 • Cùng hỗ trợ rất nhiều giá rẻ các món ăn hấp dẫn khác.

Không gian tại quán chia sẻ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mật khẩu , có vách ngăn qua web riêng tạo nên sự kỹ thuật riêng tư lấy liền , thoải mái cho thực khách công cụ . Nhìn chung cập nhật , đây là một trong số dữ liệu những quán ăn ngon trên đường Trần Hưng Đạo nói tính năng riêng công cụ cũng như Cần Thơ nói chung nạp tiền mà bạn nên ghé thử một lần.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 103 Trần Hưng Đạo quảng cáo , P chi tiết . An Phú giả mạo , Quận Ninh Kiều kích hoạt , Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 11:00 - 14:00 / 16:30 - 21:00
 • Giá: 15.000đ - 490.000đ
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Sushi Sakura
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Sushi thập cẩm vô cùng bắt mắt tài khoản , hấp dẫn

Bò né A Hỷ

Là một người ưa chuộng món bò né trên điện thoại thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua quán bò né A Hỷ trên đường Trần Hưng Đạo hướng dẫn , Cần Thơ kỹ thuật . Quán tính năng rất nổi tiếng sử dụng và nhận kích hoạt được nhiều sự yêu thích địa chỉ của thực khách qua app . Bò né A Hỷ có hương vị phải làm sao rất thơm ngon sửa lỗi , qua web đặc biệt khiến cho ai ở đâu tốt đã từng thưởng thức qua qua app sẽ nhớ mãi không thôi tổng hợp . Nằm gần cuối đường Trần Hưng Đạo kích hoạt và có vị trí mặt tiền nên quán sửa lỗi rất dễ tìm nhanh nhất . Quán lúc nào ở đâu uy tín cũng đông khách nạp tiền , tuy nhiên nhân viên tốc độ rất nhanh nhẹn mới nhất , tháo vát hướng dẫn , không nhanh nhất để bạn phải chờ full crack quá lâu mật khẩu . Bò tại A Hỷ mềm sửa lỗi , thơm danh sách , tăng tốc được chế biến tái tải về , chín vừa dịch vụ , chín kỹ tùy theo khẩu vị nguyên nhân của bạn ở đâu nhanh . Nước sốt vừa ăn bản quyền , thơm lừng càng kích thích vị giác.

Đến phải làm sao với bò né A Hỷ qua mạng , bạn phải làm sao sẽ chi tiết được trải nghiệm thưởng thức món ăn vô cùng hấp dẫn tại đây quản lý . Bạn giá rẻ có thể gọi phần bò không đăng ký vay hoặc kèm theo là trứng ốp la bản quyền , xúc xích ở đâu tốt , chả lụa hướng dẫn hoặc phần thập cẩm tốc độ . Kèm theo bò né chính là dĩa rau trộn miễn phí tổng hợp , bánh mì địa chỉ cũng như coca cola đăng ký vay . Điểm trừ duy nhất trực tuyến của quán là không gian có hơi chật nơi nào , nhỏ khóa chặn , chính vì vậy nên bạn cần đến sớm an toàn để chọn cho mình vị trí ngồi thoải mái hay nhất . Bãi đỗ xe giảm giá của quán thuận tiện bản quyền và có nhân viên trông coi lấy liền . Nhìn chung mới nhất , bò né A Hỷ ở đâu nhanh xứng đáng là một trong chi tiết những sự lựa chọn danh sách của bạn khi có nhu cầu thưởng thức món ăn ngon tại đường Trần Hưng Đạo miễn phí , Cần Thơ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo như thế nào , An Nghiệp lấy liền , Quận Ninh Kiều tối ưu , Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 17:00 - 22:00
 • Giá: 15.000đ - 40.000đ
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Bò né A Hỷ
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Bò né thơm ngon ở đâu uy tín , hấp dẫn tại A Hỷ

Mì cay Omega

kiểm tra Nếu bạn là người yêu thích món mì cay an toàn cũng như sửa lỗi các món ăn mang hương vị ẩm thực Hàn Quốc miễn phí thì không thể nào bỏ qua quán mì cay Omega trên đường Trần Hưng Đạo giả mạo . Thương hiệu mì cay Omega là một trong số chia sẻ những thương hiệu xuất hiện đầu tiên ở Cần Thơ trên điện thoại mà nhận nơi nào được nhiều sự đón nhận chia sẻ của thực khách giá rẻ . Chi nhánh mì cay Omega tại đường Trần Hưng Đạo đến ngày nay tính năng vẫn thu hút lượng đông thực khách đến thưởng thức kích hoạt các món ăn mẹo vặt . dữ liệu Đặc biệt trong số đó có món mì cay.

Mì cay Omega nạp tiền với nước dùng đậm đà hương vị tự động , full crack được nêm nếm vừa ăn tốc độ . Vừa đảm bảo mang giảm giá những đặc điểm ẩm thực đăng ký vay của Hàn Quốc hay nhất , vừa biến tấu cho phù hợp địa chỉ với khẩu vị người Việt vô hiệu hóa , mì cay Omega xóa tài khoản sẽ khiến bạn hài lòng trực tuyến . Thành phần nhanh nhất của mì gồm có mì Hàn Quốc bản quyền , hải sản lấy liền , thịt bò tốc độ , chả cá giảm giá , rau củ quả,...Bạn tốt nhất có thể gọi nạp tiền riêng phần mì chả cá xóa tài khoản , mì bò tự động , mì hải sản,...tùy theo sở thích hay nhất của mình trên điện thoại .

tăng tốc Thêm một điểm cộng cho quán mì cay Omega đường Trần Hưng Đạo đó chính là thiết kế quán đẹp mắt tăng tốc và rộng rãi sửa lỗi . Bạn ở đâu uy tín có thể vừa check-in sử dụng , vừa thưởng thức món ăn thơm ngon tại đây nhanh nhất . Điểm trừ nho nhỏ đó chính là bãi đỗ xe còn hơi chật hay nhất , chính vì thế nên bạn hướng dẫn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp ở đâu uy tín để đến thưởng thức món ăn danh sách . qua app Nếu có dịp download , hãy ghé qua mì cay Omega chi nhánh Trần Hưng Đạo bạn mới nhất nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 20 Trần Hưng Đạo vô hiệu hóa , Quận Ninh Kiều trực tuyến , Cần Thơ
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Giá: 15.000đ - 55.000đ
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Không gian như thế nào của quán
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Mì cay Omega Trần Hưng Đạo

Bún xào ở đâu nhanh , bún chả giò - Trần Hưng Đạo

Cái tên cuối cùng trong danh sách tính năng những quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo kinh nghiệm , Cần Thơ đó chính là quán bún xào khóa chặn , bún chả giò giá rẻ . Có vị trí gần xóa tài khoản với tiệm trà Anh hay nhất , đối diện bệnh viện Tim mạch Cần Thơ bản quyền , nhiều thực khách ghé đây giả mạo để mua thức ăn làm bữa sáng cho mình tất toán . Thực ra đây không hẳn là quán ăn công cụ mà là tiệm bán thức ăn chủ yếu mang đi khóa chặn , tuy nhiên nơi nào vẫn có trên điện thoại để bàn cho khách ngồi lấy liền . Bún xào kinh nghiệm , bún chả giò tại đây tất toán được nhận xét ngon nguyên nhân , rẻ trực tuyến và chất lượng miễn phí . Thịt xào mềm vừa phải hướng dẫn , miễn phí được ướp gia vị như thế nào rất vừa ăn lừa đảo . Chỉ kỹ thuật với khoảng 15.000 đến 25.000 đồng là bạn giảm giá đã có ngay bữa sáng tiện lợi khóa chặn , thơm ngon chia sẻ và dinh dưỡng.

Mặc mới nhất dù có quy mô nhỏ đăng ký vay nhưng tại đây đăng ký vay khá đông khách kích hoạt và thường hết sớm dữ liệu . Chính vì thế nên có dịp kỹ thuật , bạn hãy ghé bún xào tài khoản , bún chả giò đường Trần Hưng Đạo qua mạng để mua quản lý và thưởng thức bữa sáng tại đây bạn cài đặt nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo nguyên nhân , Quận Ninh Kiều full crack , Cần Thơ (kế tiệm trà Anh)
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 10:00
 • Giá: 15.000đ - 25.000đ
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Bún nem nướng miễn phí , chả giò
Quán ăn ngon ở đường Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
Bún thịt xào (ảnh minh họa)

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext