Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất

Bạn là người có tâm hồn ăn uống? Dưới đây là một số quán được các bạn trẻ Cần Thơ yêu thích. Hãy cùng Toplist điểm qua thử xem mình đã đi qua được bao nhiêu chỗ rồi nhé!: Pizza Candle, Quán Hồi Đó, Lẩu nướng Oppa, Bún đậu mắm

Bạn là người có tâm hồn ăn uống đăng ký vay ? Dưới đây là một số quán giả mạo được giả mạo các bạn trẻ Cần Thơ yêu thích tốc độ . Hãy cùng Toplist điểm qua thử xem mình giảm giá đã đi qua qua web được bao nhiêu chỗ rồi tài khoản nhé!

Pizza Candle

Quán ứng dụng phục vụ tài khoản các món ăn Nhật qua mạng và Hàn địa chỉ , menu phong phú (sushi ứng dụng , mì cay trực tuyến , cơm gà như thế nào , cơm xá xíu tốc độ , pizza kiểm tra , salad...) lừa đảo và thường xuyên có món mới kích hoạt . Quán Pizza Candle nhanh nhất được qua web các bạn trẻ yêu thích kinh nghiệm bởi đồ ăn ngon full crack , giá cả phù hợp không quản lý quá đắt công cụ và decor đẹp mắt ở đâu tốt . Không gian quán chi tiết cũng rộng rãi khóa chặn , thoải mái tha hồ cho công cụ các bạn check in.

Với giá thành phải chăng kích hoạt , vô cùng hạt dẻ tối ưu nhưng chất lượng món ăn lại không kém phần hấp dẫn thanh toán , thơm ngon nên Pizza Candle nhận ở đâu nhanh được nhiều sự yêu thích đăng ký vay của khách hàng giảm giá . Đây chia sẻ cũng là một trong ở đâu tốt những địa điểm thích hợp vô hiệu hóa để tụ tập bạn bè vô hiệu hóa , ngồi ăn uống giả mạo , trò chuyện cùng miễn phí với nhau trực tuyến . công cụ Nếu có dịp dịch vụ , hãy ghé quaPizza Candle qua app để thưởng thức hương vị thơm ngon nạp tiền của quản lý các món ăn tại đây bạn nơi nào nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 138 Đường 3 Tháng 2 như thế nào , P tốc độ . Xuân Khánh sử dụng , Quận Ninh Kiều giá rẻ , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 029 2222 6899
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Pizza-Candle-3-Tháng-2-103000707745856/
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 100.000 đồng
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Gà giòn
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Cơm trộn địa chỉ và cơm gà sốt teriyaki sửa lỗi của quán

Quán Hồi Đó

Quán Hồi Đó tạo tối ưu được dấu ấn giảm giá riêng biệt ứng dụng bởi cách bày trí giống thời xưa ở đâu tốt , khách đến đây như có cảm giác trở về miễn phí với tuổi thơ tối ưu . Từ gian nhà kích hoạt , bàn ghế kiểm tra , cái chén đến đôi đũa đều mang đậm chất xưa cũ tính năng . Quán có bán nhiều món mẹo vặt , trong đó có thanh toán các món gắn liền link down với tuổi thơ tải về của tất toán các bạn như sương sa hạt lựu full crack , đá bào siro tải về , bánh đúc nước cốt dừa.. giá rẻ . còn có giảm giá các món khác như bánh tằm cay vô hiệu hóa , gỏi cuốn qua mạng , gỏi đu đủ tự động . Quán còn qua app phục vụ cơm phần ở đâu nhanh với thực đơn phong phú.

Về khóa chặn các món ăn lừa đảo thì menu quán phong phú đa dạng từ sửa lỗi các món ngọt như sương sa hạt lựu tất toán , bánh đúc lá dứa tính năng , bánh chuối đến chi tiết các món mặn như bánh bột lọc qua app , bánh tầm cay tốt nhất , gỏi đu đủ vô hiệu hóa , bún giò heo,... vô hiệu hóa Đặc biệt hơn cả tự động , quán Hồi Đó còn vô hiệu hóa phục vụ cơm quê nạp tiền với miễn phí các món bình dân giá rẻ , quen thuộc như cá lòng tong/ cá basa kho; canh chua; kho quẹt tôm khô sử dụng , tóp mỡ; dưa cải xào hột vịt; khổ qua xào trứng,... ở đâu tốt với đa dạng ứng dụng các món ăn khác nhau nạp tiền . Thưởng thức món ăn thơm ngon trong không gian yên bình download , quen thuộc hỗ trợ , gần gũi chia sẻ sẽ khiến cho bạn như dữ liệu được sống lại một phần kí ức tuổi thơ chia sẻ , full crack những năm tháng ngày xưa tính năng của mình chi tiết . Các món ăn tại đây mật khẩu được đánh giá thơm ngon chia sẻ , chất lượng phải làm sao , chuẩn vị "nhà làm" ở đâu tốt , không dịch vụ những khiến bạn xuýt xoa kiểm tra , hài lòng sửa lỗi mà còn khiến bạn nhớ mãi không thôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 56 Trần Bình Trọng tốt nhất , Quận Ninh Kiều tối ưu , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0963 172 929
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quanhoido/
 • Thời gian mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Mức giá: 20.000 đồng - 70.000 đồng
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Quán mang đậm chất "hồi đó"
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Các món ăn gắn liền hướng dẫn với tuổi thơ
Thao Tran 2017-04-28 14:57:42
Wao ngon

Lẩu nướng Oppa

Lẩu nướng Oppa là một quán có 2 không gian tải về riêng giả mạo , phòng lạnh đăng ký vay và ngoài trời cho bạn lựa chọn download . Quán trình bày đồ ăn sửa lỗi rất bắt mắt đăng ký vay , thịt ướp vừa ăn giảm giá , nước chấm ngon hỗ trợ . Thích hợp đi ở đâu uy tín với bạn bè hay dịch vụ những bữa tiệc nhỏ hỗ trợ . Địa điểm này kỹ thuật đã kinh doanh trực tuyến khá lâu chi tiết và trở nên nổi tiếng hay nhất , tất toán đặc biệt là đối danh sách với download các bạn trẻ.

Lẩu tăng tốc của quán Oppa kích hoạt được đánh giá là kiểm tra rất tài khoản với nhiều thành phần cho bạn lựa chọn như gà link down , lơn qua mạng , bò tài khoản , bạch tuột chi tiết , nấm kim châm.. tốc độ . Đồ nướng tại đây dịch vụ cũng ngon không kém công cụ . Menu món nướng mật khẩu rất đa dạng bản quyền , từ bò đến hải sản đăng ký vay , thịt bò sửa lỗi của quán Oppa cam kết 100% thịt bò Mỹ chia sẻ , chất lượng trực tuyến rất tuyệt vời link down . giả mạo Những món nướng tải về được tẩm ướp tốc độ với nhiều loại sốt dữ liệu , đậm đà kinh nghiệm và an toàn vệ sinh quản lý . Nước chấm tăng tốc của quán Oppa hỗ trợ sẽ làm món ăn trở nên cực kì hấp dẫn qua app .

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: số 124/9 Đường 3 Tháng 2 bản quyền , Xuân Khánh tốt nhất , Ninh Kiều miễn phí , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 029 2383 3333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OppaCanTho/
 • Thời gian mở cửa: 16:30 - 22:00
 • Mức giá: 60.000 đồng - 400.000 đồng
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Lẩu kỹ thuật được bày trí bắt mắt
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Lẩu nướng Oppa

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền

Tuy là ăn kỹ thuật của miền Bắc tổng hợp nhưng ở Cần Thơ quản lý cũng có đăng ký vay khá nhiều chỗ bán phải làm sao , trong đó có quán 3 Hiền lấy liền khá nổi tiếng quản lý . Quán sạch hướng dẫn sẽ kỹ thuật , không gian thoải mái cập nhật . Một phần mắm đậu mắm tôm có nhiều đồ ăn mật khẩu , gồm có chả chiên ứng dụng , đậu hủ hỗ trợ và thịt đùi xắt mỏng qua app . Ăn kèm rau sống tải về và bún như thế nào , chấm dữ liệu với mắm tôm cập nhật . download Nếu không ăn qua app được mắm tôm bạn tổng hợp có thể thay bằng nước chấm khác dịch vụ . Giá phù hợp ứng dụng với chất lượng đồ ăn.

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền là một trong nguyên nhân những địa chỉ bún đậu ngon tại Cần Thơ trên điện thoại . Một phần bún đậu đầy ắp kích hoạt , chan hòa màu sắc khiến ai thanh toán cũng phải trầm trồ mật khẩu . Đó là màu xanh thanh toán của rau sống kinh nghiệm , cùng cái ráng vàng ứng dụng của đậu phụ chiên giá rẻ , cái trăng trắng kích hoạt của bún bản quyền , hòa ở đâu uy tín với màu thịt luộc chi tiết . Tất cả hòa quyện qua mạng , tạo nên mẹt bún bắt mắt như thế nào , ghi điểm về cách trưng bày giả mạo và thơm ngon khi thưởng thức sử dụng . Cuốn miễn phí các món ứng dụng sau đó chấm địa chỉ với nước mắm tôm pha thơm ngon mê ngất lòng người tính năng . Bí quyết tạo nên sự khác biệt hay nhất của quán chính là cách pha mắm tôm độc quyền tài khoản . Không lừa đảo quá mặn nồng khóa chặn cũng không lấy liền quá ngọt khóa chặn , vừa ăn công cụ mà mùi thơm chia sẻ của mắm tôm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • 146A Đường 3 Tháng 2 (đối diện cổng C ĐHCT) dữ liệu , P tăng tốc . Xuân Khánh tối ưu , Quận Ninh Kiều link down , Cần Thơ - 029 2382 2866
  • 25 Ngô Văn Sở (bên hông Coopmart) sử dụng , Quận Ninh Kiều trực tuyến , Cần Thơ - 029 2382 2855
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bundaumamtom3hien/
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Mức giá: 20.000 đồng - 104.000 đồng
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Bún đậu mắm tôm 3 Hiền
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Bún đậu mắm tôm 3 Hiền

Pizza Hut

bản quyền Nếu nhắc đến bánh Pizza nạp tiền thì cái tên Pizza Hut chắc chắn hỗ trợ được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất địa chỉ . Tại đây có lên tới 14 loại pizza tốt nhất , mì Ý mật khẩu , cơm tải về , súp nhanh nhất , tăng tốc các món khai vị ở đâu tốt , thức uống quảng cáo , tráng miệng khác nhau lừa đảo . sử dụng Đặc biệt full crack , Pizza Hut luôn luôn quảng cáo không ngừng đổi mới link down để quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu cập nhật của giá rẻ những thực khách khó tính nhất.

Để có dịch vụ được tải về những chiếc bánh ngon nhất an toàn , thương hiệu này luôn đảm bảo chất lượng công cụ của nguyên liệu dùng qua web để chế biến thực phẩm luôn đạt chuẩn toàn cầu khóa chặn của Tập đoàn YUM chi tiết . Cùng như thế nào với chất lượng tốt là một dịch vụ tốt thanh toán , Pizza Hut sẵn sàng giao hàng miễn phí đến tận tay thực khách kiểm tra chỉ trong vòng 30 phút giúp cho vô hiệu hóa mọi người luôn phải làm sao được thưởng thức Pizza tốt nhất dù đang ở đâu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái Học tải về , Phường Tân An mới nhất , Quận Ninh Kiều cài đặt , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 1900 1822
 • Website: https://www.pizzahut.vn/vi/order
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pizzahutnguyenthaihoccantho/
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 40.000 đồng - 165.000 đồng
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Pizza Hut
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Pizza Hut

Vịt nấu chao Thành Giao

Vịt nấu chao Thành Giao là một trong số như thế nào những địa điểm thu hút nhiều khách hàng kể cả địa phương công cụ và khách du lịch đến thưởng thức giả mạo , trải nghiệm quảng cáo các món ăn thơm ngon tại đây tốt nhất . Nằm trong một con hẻm trên đường Lý Tự Trọng giả mạo , vịt nấu chao Thành Giao hấp dẫn thực khách kích hoạt với nhiều món ăn tối ưu rất đa dạng địa chỉ , nổi bật nhất chính là vịt nấu chao hướng dẫn . Về mùi vị download thì khỏi phải bàn đến rồi nước chao ngọt thanh thơm nồng mùi chao miễn phí , thịt vịt to thịt hỗ trợ rất dẻ đăng ký vay nhưng cắn vào mềm nhanh nhất , huyết tươi danh sách và ngọt qua mạng . Aưn cùng rau bản quyền và bún địa chỉ thì chính là sự kết hợp cực kì quyến rũ.

Một nồi vịt nấu chau đậm đà công cụ , nóng hổi đầy dân dã mật khẩu của quán Thành Giao đủ sức khiến bạn no căng bụng đấy tính năng . miễn phí Bên cạnh đó nơi nào , nước chấm tối ưu của quán nạp tiền được chế biến kỹ thuật rất ngon kỹ thuật , thơm mùi vịt nấu chao thoang thoảng kích hoạt rất đặc trưng chia sẻ , độc đáo địa chỉ . tốc độ Thêm điểm cộng nữa là quán có chỗ giữ xe rộng rãi thoải mái tổng hợp . Với công cụ những ưu điểm như thế miễn phí , Vịt nấu chao Thành Giao nhận kinh nghiệm được nhiều sự yêu thích từ thực khách tăng tốc danh sách cũng là một trong ở đâu nhanh những địa điểm ăn ngon tại Cần Thơ chia sẻ mà bạn tốc độ có thể ghé qua nạp tiền để trải nghiệm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 1/8 Lý Tự Trọng mật khẩu , P trên điện thoại . An Phú khóa chặn , Quận Ninh Kiều tốt nhất , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 933 949 - 0918 238 086 - 0908 909 009
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vitnauchaothanhgiao
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Mức giá: 45.000 đồng - 220.000 đồng
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Vịt nấu chao Thành Giao
Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
Vịt nấu chao Thành Giao

Bánh xèo 7 Tới

Rời trung tâm TP kiểm tra . Cần Thơ xuôi về hướng Cái Răng bạn hướng dẫn sẽ qua mạng được thưởng thức bánh xèo bột nghệ thơm ngon nức lòng tự động . Ăn một miếng bánh giòn giòn gói kèm chút rau rừng vô hiệu hóa , từ từ cảm nhận hương thơm tính năng của nghệ chia sẻ , vị béo nạp tiền của thịt vịt trên điện thoại và đậu xanh ở đâu tốt , ngọt thanh béo nhẹ kích hoạt rất full crack riêng kỹ thuật của củ hủ dừa tan dần trong miệng sửa lỗi , bạn xóa tài khoản sẽ thấy không phí đường xa cập nhật để tới đây. Bánh xèo 7 Tới là một trong hướng dẫn những địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Cần Thơ đăng ký vay mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn kinh nghiệm .

Nhắc đến bánh xèo Cần Thơ quản lý thì phải nhắc tới quán Bảy Tới dữ liệu . Nhận ở đâu nhanh được nhiều sự yêu thích từ thực khách quảng cáo , bánh xèo 7 Tới cập nhật được đánh giá có hương vị thơm ngon trực tuyến , chất lượng nạp tiền và mang nét đặc trưng trong cách chế biến hướng dẫn , không nhầm lẫn kinh nghiệm được nơi nào với quán khác giá rẻ . mới nhất Bên cạnh đó giá cả tại bánh xèo 7 Tới mật khẩu cũng hết sức phải chăng ở đâu nhanh , tương xứng tải về với chất lượng nguyên nhân . ở đâu uy tín Nếu bạn yêu thích món bánh xèo đặc trưng miền Tây Nam Bộ mật khẩu thì đừng quên ghé qua bánh xèo 7 Tới bạn tối ưu nhé!

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 45 Hoàng Quốc Việt miễn phí , Cái Sơn Hàng Bàng khóa chặn , Quận Cái Răng tối ưu , Cần Thơ
  • Số điện thoại: 0947 699 743 - 0707 988 839
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhxeo7toicantho
  • Thời gian mở cửa: 7:30 - 22:00
  • Mức giá: 35.000 đồng - 110.000 đồng
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  Bánh xèo 7 Tới
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  Bánh xèo 7 Tới

  Hotpot Story

  Hotpot Story là một trong tổng hợp những địa chỉ thưởng thức buffet lẩu đầu tiên ở Cần Thơ mật khẩu , chuyên lừa đảo phục vụ vô hiệu hóa các món ăn Hàn Quốc mẹo vặt . Không gian quán sạch ở đâu tốt sẽ đăng ký vay , mát mẻ nơi nào , rộng rãi tính năng , giá rẻ được trang trí sang trọng giảm giá và sáng qua mạng . Bạn ăn một lần là công cụ sẽ còn muốn quay lại! Giá qua mạng các món ăn phù hợp qua web với đăng ký vay mọi lứa tuổi giảm giá để kỹ thuật mọi thực khách đều tốt nhất có thể thưởng thức quản lý những món ăn ngon chia sẻ , hấp dẫn lấy liền và bổ dưỡng phải làm sao mà không cần nguyên nhân quá lo lắng về giá cả.

  Nhìn vào menu qua web , nhà hàng Buffet Hotpot Story ứng dụng đã mang đến nhiều sự lựa chọn quảng cáo với nguồn nguyên liệu đa dạng quản lý với dịch vụ các loại thịt bò chia sẻ , heo tất toán , hải sản miễn phí , thịt gà tốc độ , chả viên ,.. sử dụng . miễn phí được lựa chọn một cách tỉ mỉ link down để luôn đảm bảo độ tươi ngon cho thực khách bản quyền . Đến Hotpot Story trên điện thoại , đầu tiên bạn tài khoản sẽ bị quyến rũ kiểm tra bởi hương vị thức ăn thơm lừng tối ưu , quen nhanh nhất mà lạ tốc độ , lạ lấy liền mà quen gợi nhiều hồi ức mẹo vặt . Ở Hotpot Story sửa lỗi , người ta ngon miệng hơn nhờ sự cộng hưởng độc đáo nạp tiền của thức ăn sửa lỗi , hương vị nạp tiền và không gian sửa lỗi . Nhà hàng sắp xếp khoa học sử dụng , trang trí theo phong cách Nhật tự động . Đội ngũ nhân viên tại Hotpot Story trẻ trung quảng cáo , nhanh nhẹn đảm bảo mang đến dịch vụ tuyệt vời cho từng lượt khách ở đâu tốt , kiểm tra dù là nhóm đông người.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ-Số điện thoại:
   • TTTM Sense City thanh toán , Số 01 Đại lộ Hoà Bình ứng dụng , P giá rẻ . Tân An kỹ thuật , Q hay nhất . Ninh Kiều full crack , Cần Thơ - 0292 730 5679
   • Tầng 1 kích hoạt , Lotte Mart Cần Thơ Số 84 Mậu Thân tổng hợp , Phường An Hòa hay nhất , Quận Ninh Kiều đăng ký vay , Cần Thơ - 0292 730 2468
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HotpotStory.VN
  • Website: http://hotpotstory.vn/
  • Thời gian mở cửa: 10:00 - 21:15
  • Mức giá: 199.000 đồng - 400.000 đồng
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  Hotpot Story
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  Hotpot Story

  King BBQ

  King BBQ là một trong kỹ thuật những nhà hàng đầu tiên tốt nhất phục vụ chia sẻ những món ăn chuyên về ẩm thực Hàn chất lượng tại Sài Gòn link down . Menu có ứng dụng rất nhiều món miễn phí , kích hoạt mà giá cả hợp lí mật khẩu , phù hợp nguyên nhân với chất lượng an toàn . Các nguyên liệu nướng kích hoạt , trên điện thoại đặc biệt thịt bò tốc độ thì chia sẻ được cắt vừa phải địa chỉ . Nhân viên đăng ký vay phục vụ nhiệt tình hay nhất , lịch sự ở đâu uy tín , vui vẻ tất toán . Nguyên liệu mẹo vặt được lựa chọn từ quảng cáo những loại tươi ngon nhất hướng dẫn , hấp dẫn trực tuyến dữ liệu được tẩm ướp vừa ăn chắc chắn nguyên nhân sẽ làm bạn hài lòng.

  Với ưu điểm là không gian rộng miễn phí , đồ ăn đa dạng tất toán , King BBQ là sự lựa chọn mới nhất của nhiều bạn trẻ tại Cần Thơ dữ liệu . Đồ ăn tại quán mật khẩu được mang lên liên tục vô hiệu hóa , nên khách đến đây không phải lo lắng về tình trạng hết đồ ăn tăng tốc . lừa đảo Bên cạnh đồ nướng chi tiết , King BBQ còn có nhiều món ngon trên line hay nhất để thực khách có nhiều sự lựa chọn quảng cáo . Nước uống tự động được tính ứng dụng riêng kiểm tra nhưng giá cả hợp lý xóa tài khoản , nhân viên cập nhật cũng vui vẻ dữ liệu và thân thiện chia sẻ , khách đi đông tổng hợp cũng tổng hợp được trực tuyến phục vụ tận tình.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ:
   • L4-02-03 tăng tốc , Tầng 4 qua app , TTTM Vincom Hùng Vương qua mạng , Số 2 Hùng Vương khóa chặn , P ở đâu nhanh . Thới Bình chi tiết , Q giảm giá . Ninh Kiều trên điện thoại , TP nhanh nhất . Cần Thơ - 029 2373 8879
   • Tầng 2 công cụ , TTTM Sense City nơi nào , Số 01 Đại lộ Hoà Bình link down , P tính năng . Tân An giảm giá , Q full crack . Ninh Kiều kinh nghiệm , TP cài đặt . Cần Thơ - 029 2730 59391F2 Tầng 1 trực tuyến , Lotte Mart Cần Thơ nơi nào , Số 84 Mậu Thân qua web , P chi tiết . An Hòa ở đâu uy tín , Q xóa tài khoản . Ninh Kiều nạp tiền , TP kiểm tra . Cần Thơ - 029 2730 0579
  • Số điện thoại: 1800 1277
  • Fanpage: https://www.facebook.com/KingBBQ.VN
  • Website: https://kingbbq.com.vn/
  • Thời gian mở cửa: 09:00 - 21:00
  • Mức giá: 169.000 đồng - 350.000 đồng
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  King BBQ
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  King BBQ

  Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền

  Lẩu băng chuyền Kichi Kichi phải làm sao với thông điệp Nonstop Moving - chuyển động qua web không ngừng luôn luôn đổi mới thực đơn miễn phí mật khẩu không ngừng phát triển tối ưu để mang đến cho khách hàng ở đâu nhanh những trải nghiệm ẩm thực thú vị tối ưu với phong cách quản lý phục vụ món ăn mới lạ trên điện thoại . Chỉ an toàn với một phiếu buffet phải làm sao , thực khách qua app sẽ xóa tài khoản được thưởng thức không giới hạn tổng hợp các món ăn chất lượng trên băng chuyền gồm nạp tiền các loại nước lẩu như thế nào đặc biệt link down và hơn 100 loại thực phẩm đặc sắc như thịt bò nhập khẩu giảm giá , thịt heo lừa đảo , thịt gà đăng ký vay , qua web các loại hải sản công cụ , tốc độ các loại rau dữ liệu , nấm giá rẻ và mỳ tươi… Kichi Kichi có nhiều chi nhánh tại Cần Thơ sửa lỗi để nhanh nhất phục vụ khách hàng kích hoạt . trực tuyến Những đĩa thức ăn hấp dẫn bắt mắt sửa lỗi sẽ khiến bạn chẳng thể kiềm lòng.

  Ngoài ra công cụ , thực khách còn tốt nhất được thỏa thích thưởng thức mẹo vặt các loại sushi hướng dẫn , xiên nướng truyền thống từ xứ sở hoa anh đào lấy liền . Thức ăn tươi ngon bản quyền , bắt mắt lấy liền , ứng dụng được nêm nếm vừa miệng vô hiệu hóa và giá cả mẹo vặt rất phải chăng! Nhà hàng Kichi Kichi rộng cập nhật , thoáng mát phải làm sao , ở đâu nhanh nhưng bạn phải đặt bàn trước phải làm sao nếu không muốn chờ lâu vì lúc nào mật khẩu cũng có tài khoản rất đông khách bản quyền . Đồ ăn tại Kichi Kichi bản quyền được mang lên liên tục nhanh nhất , nên khách đến đây không phải lo lắng về tình trạng hết đồ ăn.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ - Số điện thoại:
   • L4-13-14 TTTM Vincom Hùng Vương tính năng , 2 Hùng Vương kinh nghiệm , Thới Bình miễn phí , Ninh Kiều bản quyền , Cần Thơ - 02923811008
   • 05-L4 TTTM Vincom Xuân Khánh – 209 Đường 30/4 địa chỉ , Xuân Khánh hướng dẫn , Ninh Kiều qua web , Cần Thơ - 02923789179
   • Tầng 1 kỹ thuật , 84 Mậu Thân tối ưu , Phường An Hòa ở đâu nhanh , Quận Ninh Kiều cài đặt , TP Cần Thơ - 02923696779
  • Hotline: 1900 6622
  • Fanpage: https://www.facebook.com/KICHI.HOT.POT.BAR/
  • Website: https://kichi.com.vn
  • Thời gian mở cửa: 10:00 - 17:00 | 17:00 - 22:00
  • Mức giá: 149.000 đồng - 308.000 đồng
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền
  Quán ăn ngon tại Cần Thơ được các bạn trẻ yêu thích nhất
  Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền

  4.9/5 (70 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext