Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội

Cửa Bắc từ lâu được xem là tụ điểm ẩm thực nổi tiếng của người dân thủ đô Hà Nội. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những quán ăn ngon tại con phố nổi tiếng này.: Nhà hàng 1946, Tocotoco, Ốc Chị Lệ, Quán Zò

Cửa Bắc từ lâu hỗ trợ được xem là tụ điểm ẩm thực nổi tiếng lấy liền của người dân thủ đô Hà Nội tối ưu . Hôm nay cài đặt , Toplist dịch vụ sẽ giới thiệu đến kích hoạt các bạn danh sách ứng dụng những quán ăn ngon tại con phố nổi tiếng này.

Nhà hàng 1946

Đọc cái tên quán vừa lạ lẫm kinh nghiệm , vừa ngồ ngộ khiến nhiều người không khỏi tò mò tài khoản . Người lừa đảo thì cho rằng có lẽ 1946 là tuổi tính năng của chủ quán thanh toán . Cũng có người đoán già đoán non là quán tăng tốc đã có lịch sử từ năm 1946 hỗ trợ ? Cái tên 1946 ra đời do ngẫu hứng kỹ thuật nhưng lại phản ánh đầy đủ ý tưởng sử dụng và trách nhiệm lấy liền của chủ quán không chỉ đối ở đâu uy tín với bề dày lịch sử sửa lỗi , full crack mà còn là thái độ trân trọng đối ở đâu uy tín với nét văn hóa ẩm thực vốn gắn liền tổng hợp với đất Kẻ Chợ miễn phí , Kinh Kỳ giảm giá , Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến mẹo vặt . 1946 nơi nào , vì thế dữ liệu , vừa quen vừa lạ phải làm sao với trực tuyến mọi người giá rẻ . Quen vì bạn hướng dẫn sẽ tìm thấy đâu đó trong không gian giản dị giả mạo và ấm cúng nơi nào của 1946 phải làm sao những hương vị gần gũi ở đâu nhanh mà bà hướng dẫn và mẹ chia sẻ vẫn thường nấu cho cả nhà mỗi khi đoàn tụ kỹ thuật . Lạ vì mỗi món ăn công cụ dù tên gọi có giống như ở nhà hàng khác vô hiệu hóa nhưng hương vị mật khẩu của 1946 lại mộc mạc sử dụng , độc đáo khiến bạn an toàn nếu tài khoản đã thử một lần tài khoản sẽ còn nhớ mãi giảm giá . Dưới góc độ văn hóa ẩm thực cập nhật , bạn hãy tự khám phá sửa lỗi và cảm nhận 1946 theo cách giá rẻ riêng tối ưu của mình.

Bước chân vào Nhà hàng 1946 nơi nào , cảm nhận đầu tiên đầu tiên kích hoạt của thực khách có lẽ là cập nhật khá ngỡ ngàng tốc độ . Phong cách Vintage cổ điển thấm vào từng ngóc ngách như thế nào , cảnh vật trong quán như thế nào , từ cái bát trực tuyến , ấm nước tải về , nồi lẩu đến bộ bàn ghế gỗ,.. bản quyền . tưởng như bạn đang qua app được sống trong không khí thủ đô Hà Nội cách đây gần nửa thế kỉ.

Ở đây lại lấy liền được chia thành nhiều khu nhỏ kinh nghiệm , đảm bảo mẹo vặt được sự cài đặt riêng tư lừa đảo , yên tĩnh cho quảng cáo những đôi nhóm chi tiết riêng dữ liệu . Và đúng như tên gọi như thế nào , quán chủ yếu danh sách phục vụ hầu hết kỹ thuật các món ăn đậm chất truyền thống trên điện thoại nhưng khóa chặn được nâng cấp lên mức nhà hàng nên giảm giá vẫn giữ thanh toán được nét an toàn riêng quản lý . Một số món nổi bật mẹo vặt có thể liệt kê ra như: gà tre công cụ , cá bò tối ưu , cá chép om dưa full crack , dưa muối giá rẻ , măng tre sử dụng , chân giò muối dịch vụ và lẩu riêu cua bắp bò.. bản quyền . vô hiệu hóa Nếu thích mới nhất , quảng cáo các bạn tải về có thể gọi thêm một bình nước ngô thơm thoang thoảng dịch vụ , nhẹ nhàng an toàn , khi uống cảm thấy ngọt giọng vô cùng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ngõ 61 Cửa Bắc quản lý , quận Ba Đình sửa lỗi , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:30
 • Giá tham khảo: 50.000 - 110.000 đồng.
 • Web: http://1946.vn/https://www.facebook.com/Nhà-hàng-1946-119224775449698/
 • Facebook:
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Nhà hàng 1946 - Cửa Bắc
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Cận cảnh một bữa ăn tại quán

Tocotoco

Là một trong mật khẩu những "ông trùm" tự động của ngành ẩm thực trà sữa Đài Loan quảng cáo , thương hiệu Tocotoco chưa bao giờ thôi khẳng định vị thế xóa tài khoản đặc biệt trong lòng giới trẻ Hà Thành nói tăng tốc riêng phải làm sao và toàn quốc nói chung kinh nghiệm . Cơ sở trên đường Cửa Bắc công cụ đã trở thành tụ điểm giải khát quen thuộc nạp tiền của phần đông học sinh đăng ký vay , sinh viên trong download và ngoài khu vực.

Điểm cộng đầu tiên là quán lên đồ lấy liền khá nhanh danh sách . Việc tối ưu của bạn chỉ là order mẹo vặt và chờ đợi qua app , trong vòng năm đến mười phút là lấy liền đã có ngay thành quả trên tay full crack . Trà sữa trân châu sợi là một trong chi tiết những món hay an toàn được gọi nhất, Toplist khuyên bạn nên order giảm đường sửa lỗi thì như thế nào sẽ ngon hơn nạp tiền , vị ngọt thoảng thôi không bị quá phải làm sao . Nhìn chung tối ưu , nhận xét bản quyền của phần đông khách hàng về quán là: "Trà sữa tuy không thuộc hàng xuất sắc an toàn nhưng so khóa chặn với số tiền bỏ ra nạp tiền thì hoàn toàn kỹ thuật xứng đáng cài đặt và hợp lí".

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 92 Cửa Bắc download , quận Ba Đình sửa lỗi , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00
 • Giá tham khảo: 20.000 - 40.000 đồng.
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Tocotoco
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Menu nhà hàng

Ốc Chị Lệ

lấy liền Chắc hẳn không cần Toplist giới thiệu danh sách , qua web các bạn kiểm tra cũng kích hoạt đã đủ biết về độ ngon nổi tiếng tự động của Ốc Chị Lệ sử dụng . ở đâu nhanh Nếu muốn tận hưởng một bữa tiệc ốc đích thực bản quyền thì còn chần chừ gì nữa trực tuyến , cài đặt các thực khách hãy rủ hội bạn giảm giá của mình đến đây ngay tài khoản và luôn.

Ốc xào me không hề bị tanh tối ưu , nước sốt đậm đà địa chỉ , thơm ngon vô cùng giảm giá , trong đó ốc là loại ốc mít ở đâu tốt , lớn nhỏ tùy chọn hỗ trợ . Ngao xào bơ tỏi ngậy ngây tốc độ , dậy mùi bơ như thế nào . kinh nghiệm Nếu thích đăng ký vay , bạn hỗ trợ có thể chấm chung bánh mì xóa tài khoản với nước sốt tỏi bơ này nhanh nhất , đảm bảo hương vị mới lạ dữ liệu và thú vị vô cùng sử dụng . Cút lộn xào me ở đâu tốt cũng là món nơi nào rất đáng giả mạo để thử ứng dụng , vị chua chua cay cay thấm mãi nơi đầu lưỡi tổng hợp . Nem chua rán hình tròn lạ mắt lạ miệng ở đâu uy tín , mẹo vặt được sơ chế cẩn thận sạch hướng dẫn sẽ hay nhất , khoai tây phô mai thơm giá rẻ , dễ ăn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 88 Cửa Bắc kinh nghiệm , quận Ba Đình xóa tài khoản , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 14:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 15.000 - 50.000 đồng.
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/%E1%BB%90c-Ch%E1%BB%8B-L%E1%BB%87-S%E1%BB%91-88-C%E1%BB%ADa-B%E1%BA%AFc/174818259375802
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Ốc Chị Lệ - Cửa Bắc
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Rất thơm ngon

Quán Zòn

qua web Nếu bạn là tín đồ hỗ trợ của món bánh mì hướng dẫn thì Toplist chúc mừng vô hiệu hóa , nhà hàng này sinh ra là dành cho bạn trực tuyến . Bánh mì ở đây là loại đặt làm theo ngày phải làm sao , tự tay chị chủ chọn bánh địa chỉ . Quán có xe đẩy làm bánh tải về để ngoài cửa phải làm sao , bánh qua web được nướng trong lò kiểm tra để ngay trong xe đẩy này nên lúc nào bản quyền cũng nóng giòn đúng như tên gọi kỹ thuật .

Bánh mì bò thanh toán của Zòn có nhân bò viên chiên cực thơm tối ưu và đậm đà trên điện thoại , thỉnh thoảng chị chủ làm kim chi rồi cho thêm vào bánh cực ngon link down , ăn đứt lừa đảo các loại bánh mì khác tự động . Bánh mì gà link down với nhân gà danh sách được rim nhẹ thơm sửa lỗi an toàn rất vừa miệng trực tuyến . Nhân bò hầm gần giống như sốt vang ứng dụng nhưng mật khẩu được chế biến theo công thức mới nhất riêng tính năng của chủ quán nên ăn lạ miệng mới nhất , nước chấm màu vàng nghệ bản quyền , nêm nếm đậm đà tài khoản , thịt bò mềm không dai chút nào vô hiệu hóa . Bánh mì đầy đủ tối ưu sẽ có giò lụa như thế nào , thịt nguội mật khẩu , chả quế địa chỉ , pate sử dụng , dễ ăn ở đâu uy tín . Khách đến gọi tài khoản thì nhân viên mới trực tiếp đem bò ra rán ở đâu uy tín và gà ra xào nên đảm bảo nóng hổi đến miếng cuối cùng hướng dẫn .

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 22 Cửa Bắc link down , quận Ba Đình full crack , Hà Nội
 • SĐT: 093 520 6686
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 - 150.000 đồng.
 • Facebook: https://www.facebook.com/zonbanhmi
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Zòn - Bánh Mì - Cửa Bắc
Quán ăn ngon tại phố Cửa Bắc - Hà Nội
Canh bò hầm

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext