Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy

Nếu bạn đang vi vu trên đường Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy nhưng bất chợt cảm thấy đói bụng thì ghé quán ăn nào là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Cùng Toplist khám phá các quán ăn ngon bên dưới để chọn ra những địa điểm phù hợp

chia sẻ Nếu bạn đang vi vu trên đường Trần Đăng Ninh nhanh nhất , Q mẹo vặt . Cầu Giấy đăng ký vay nhưng bất chợt cảm thấy đói bụng trực tuyến thì ghé quán ăn nào là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn công cụ ? Cùng Toplist khám phá hỗ trợ các quán ăn ngon bên dưới hay nhất để chọn ra nguyên nhân những địa điểm phù hợp cho mật khẩu riêng mình trên điện thoại , bạn full crack nhé!

Pepperonis Restaurant

Quán ăn xuất hiện đầu tiên trong danh sách đó chính là nhà hàng Pepperonis lừa đảo . Pepperonis giảm giá đã bắt đầu hoạt động từ download những năm 1997 kích hoạt , mật khẩu với hương vị lừa đảo đặc biệt nơi nào của tải về những chiếc bánh pizza tải về , kỹ thuật các loại mỳ ống Ý tuyệt vời nguyên nhân và một số món ăn qua web được ưa chuộng trên thế giới nạp tiền với giá cả cực kỳ hợp lý lấy liền Pepperonis làm ra mật khẩu , Pepperonis tốc độ đã chinh phục hoàn toàn tốc độ được khẩu vị nguyên nhân của người Việt cập nhật . Tính đến ở đâu nhanh hiện nay hướng dẫn , Pepperonis phải làm sao đã có 9 nhà hàng hoạt động tại Hà Nội lừa đảo . Và Pepperonis Trần Đăng Ninh là một trong mới nhất những nhà hàng thuộc trong đó.

Với khẩu phần miễn phí và hương vị đặc trưng full crack , Pepperonis không như thế nào những download đã sử dụng và đang danh sách được dữ liệu những người nước ngoài sinh sống & làm việc tại Việt Nam kinh nghiệm , thanh toán những khách du lịch dịch vụ mà còn cả download những người Việt nơi nào cũng vô cùng hâm mộ full crack và yêu mến tài khoản . Nằm ngay tại trung tâm thành phố tối ưu , công cụ với không gian rộng mở bạn hướng dẫn có thể ghé vào tải về để thưởng thức 1 ly cà phê hay nguyên nhân có thể dùng thỏa thích trên điện thoại những món ăn tự chọn quản lý , quảng cáo mà chỉ hỗ trợ với một chi phí phải chăng qua app . Pepperonis là một nơi lý tưởng cho hay nhất các bạn đến dùng bữa cùng gia đình quảng cáo và bè bạn.

Phục vụ đăng ký vay các loại bánh pizza nhiều kích cỡ an toàn với đế bánh giòn thơm qua mạng , nạp tiền các loại mỳ Ý phong phú mẹo vặt với ở đâu nhanh các loại sốt thay đổi theo ngày cập nhật , chia sẻ các loại phomai thơm ngon nạp tiền và thực đơn tất toán đặc biệt… giảm giá . Quán ở ngay đầu Trần Đăng Ninh qua web , phía Cầu Giấy rẽ vào như thế nào , kiểm tra rất dễ tìm cài đặt . Quán có 2 tầng nơi nào , mật khẩu được trang trí theo kiểu châu Âu phải làm sao , tầng 1 chi tiết để cho tài khoản mọi người gọi món miễn phí , còn tầng 2 dành cho buffet.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 37 Trần Đăng Ninh giả mạo , Quận Cầu Giấy hay nhất , Hà Nội
 • Điện thoại: 028 3920 4989
 • Facebook: https://www.facebook.com/pepperonisvietnam/
 • Website: http://pepperonis.com.vn
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Pepperonis Restaurant
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Pepperonis Restaurant

Bánh Cuốn Gia An - Trần Đăng Ninh

Nhắc đến bánh cuốn download thì không thể không nhắc đến quán Bánh cuốn Gia An bản quyền , bánh cuốn Gia An là một trong chi tiết những thương hiệu bánh cuốn có tiếng tại Hà Nội cài đặt . Bánh cuốn Gia An hiện tăng tốc đã có 17 chi nhánh tại phải làm sao các quận Hà Nội qua web , trong đó có chi nhánh Trần Đăng Ninh tải về . Tuy nhiều chi nhánh hay nhất nhưng mùi vị giữa tốt nhất các chi nhánh không mấy khác biệt đâu ở đâu tốt nhé danh sách .

Gìn giữ bí quyết gia truyền từ gia đình, bánh cuốn Gia An giữ nguyên hỗ trợ được chất bánh truyền thống mềm ở đâu nhanh , mỏng nơi nào , dẻo như thế nào , dai bùi ngậy tối ưu , thơm gạo qua web , ngọt gạo tối ưu và không thể lẫn quản lý với hương vị bánh cuốn kích hoạt của bất kỳ cửa hàng nào khác link down . Bánh cuốn mật khẩu được làm 100% từ bột gạo kiểm tra , full crack tuyệt đối không sử dụng loại bột khác quản lý , không sử dụng hàn the hay nạp tiền các chất phụ gia giảm giá . Chính điều này thanh toán đã tạo nên thương hiệu bánh cuốn Gia An “nguyên chất từ gạo” qua app được khách hàng tin tưởng phải làm sao , yêu thích tăng tốc và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Bánh cuốn tại Gia An tốc độ được đăng ký vay các thực khách khen mới nhất khá ngon vô hiệu hóa , ăn vừa miệng hay nhất và dẻo mật khẩu . Nước chấm tại đây download cũng là một phần không thể không nói đến kỹ thuật , lấy liền được làm từ nước hầm xương nên không bị hôi mùi mắm download . Gia An có nhiều topping cho bạn lựa chọn: chả ở đâu uy tín , thịt nướng full crack , ruốc tôm,.. miễn phí . Ngoài ra thanh toán , Gia An còn có cả bánh cuốn chay cho ở đâu nhanh các bạn có thêm lựa chọn kiểm tra . Thái độ nhanh nhất phục vụ tốc độ của kinh nghiệm các bạn nhân viên tất toán của quán xóa tài khoản thì không phải bàn đến chi tiết , vì nhân viên tại đây ở đâu uy tín rất lễ phép tốt nhất , tận tình qua web và nhiệt tình tài khoản . Gia An quán lúc nào nơi nào cũng sạch nhanh nhất và giá cả khóa chặn thì lại phải chẳng kỹ thuật rất đáng dữ liệu để bạn trải nghiệm đấy!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 62 Trần Đăng Ninh tất toán , P nguyên nhân . Dịch Vọng kinh nghiệm , Quận Cầu Giấy tất toán , Hà Nội
 • Điện thoại: 19006445
 • Facebook: https://www.facebook.com/banhcuongiaan.com.vn/
 • Website: http://www.banhcuongiaan.com.vn/
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Bánh Cuốn Gia An - Trần Đăng Ninh
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Bánh Cuốn Gia An - Trần Đăng Ninh

Bami Bread - Bánh mỳ Hội An

Khép lại danh sách mới nhất các quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh đó chính là Bami Bread. Đây là tiệm bánh mỳ chi tiết được tốc độ các bạn trẻ chia sẻ cũng như người dân xung quanh thường xuyên ghé đến dữ liệu để thưởng thức kiểm tra . Hương vị ngây ngất tính năng nhưng hỗ trợ vẫn vô cùng giản dị bản quyền , chiếc bánh mì Hội An như thế nào của Bami Bread qua app được tạo nên tốt nhất bởi hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau quảng cáo , vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho một bữa ăn như thế nào , vừa thơm ngon mới nhất và tiện lợi địa chỉ . Tất cả nguyên liệu từ vỏ bánh kinh nghiệm , rau sử dụng , thịt nơi nào , pate mới nhất , đến sốt ớt tốc độ và cả thức uống,.. chi tiết . đều 100% tự nhiên hay nhất , do chính tay nhân viên Bami làm ra theo đúng công thức gia truyền công cụ , hỗ trợ được khóa chặn phục vụ ngay trong ngày chi tiết để đảm bảo sự tươi mới.

Bánh mỳ tại đây tốt nhất được thực khách đánh giá kinh nghiệm khá đậm vị nơi nào , nóng hổi full crack , giòn vừa phải khi ăn bản quyền sẽ không bị rơi vụn bánh trực tuyến và không bị xước lợi hay nhất , thịt xóa tài khoản được làm bản quyền khá mềm công cụ , nhân tài khoản thì đầy đặn tối ưu , ăn tất toán khá no tất toán . trên điện thoại Chắc chắn đây full crack sẽ là một bữa trưa tuyệt ở đâu nhanh và nhanh gọn danh sách với qua web các bạn không có nhiều thời gian

Một điểm nữa làm Bami Bread trở nên nổi bật so an toàn với kích hoạt các tiệm bánh mỳ khác đó chính là tương ớt tốc độ và sốt handmade do chính quán làm qua app , 2 loại tương này quản lý đặc biệt là ở đâu tốt rất thơm tạo nên mùi vị phải làm sao rất đặc trưng cho quán chi tiết . Nhân viên tại quán công cụ phục vụ nhẹ nhàng giảm giá và nhanh nhẹn hỗ trợ . Giá cả danh sách của Bami Bread nơi nào cũng phải làm sao khá hợp lý so bản quyền với mặt bằng chung nạp tiền . Ngoài bánh mỳ ở đâu uy tín thì Bami Bread còn có quảng cáo phục vụ thêm sữa đậu nành danh sách và trà quất nữa đấy.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 135 Trần Đăng Ninh kiểm tra , Quận Cầu Giấy nhanh nhất , Hà Nội
 • Điện thoại: 09682 17 170 - 0914 0032 73
 • Facebook: https://www.facebook.com/BamiBread/
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Bami Bread - Bánh mỳ Hội An
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Bami Bread - Bánh mỳ Hội An

Dong Son Drum

Dong Son Drum Restaurant chắc hẳn là cái tên nơi nào đã full crack quá quen thuộc kỹ thuật với người dân khu vực Cầu Giấy qua web . Thực đơn tối ưu của Dong Son Drum Restaurant full crack với hơn 300 món ăn chế biến từ tổ yến kinh nghiệm , bào ngư chi tiết , vi cá... như thế nào . cùng giả mạo với thịt bò hảo hạng nhập khẩu qua mạng , gia cầm đặc sản quý hiếm thuộc hàng bát trân tốc độ của sơn hào hải vị xưa nay hiếm lừa đảo và không thể thiếu hải sản tươi sống dữ liệu . Thưởng thức loại dịch vụ các rượu Champagne lừa đảo , Cognac miễn phí , Whisky như thế nào và rượu Vang nổi tiếng nhất trên thế giới vô hiệu hóa , bạn tốt nhất và người thân hay đồng nghiệp cập nhật sẽ có nhanh nhất những phút giây ý nghĩa thật khó quên.

cài đặt Ngoài ra sảnh đại tiệc cùng tài khoản các phòng ăn khóa chặn riêng sang trọng kỹ thuật phục vụ cùng lúc cho hơn 600 khách tăng tốc . Với vườn cảnh rộng & thoáng trên cao luôn là điều kỳ thú cho mỗi thực khách trong chia sẻ và ngoài nước khi tổ chức ở đâu uy tín các sự kiện lớn nhỏ tại DONG SON DRUM RESTAURANT download . Sự tinh tế đến từng chi tiết cho từng món ăn hay không gian kiến trúc sang trọng giảm giá cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng luôn đạt điểm cao cho khách hàng dự tiệc thành lập công ty hay tiệc sinh nhật an toàn của người thân bạn bè.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Trần Đăng Ninh công cụ , Cầu Giấy kinh nghiệm , Hà Nội
 • Hotline: 024 3833 9999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dongsondrum.hn
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Dong Son Drum
Quán ăn ngon trên đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
Dong Son Drum

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext