Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội

Vẫn là thủ đô Hà Nội với nhiều địa điểm ẩm thực hấp dẫn, thú vị. Lần này, Toplist sẽ cùng bạn khám phá những quán ăn ngon trên đường Vũ Tông Phan để có thêm nhiều lựa chọn cho buổi hẹn của mình. Những địa chỉ để thưởn

Vẫn là thủ đô Hà Nội tổng hợp với nhiều địa điểm ẩm thực hấp dẫn mới nhất , thú vị mẹo vặt . Lần này qua app , Toplist sử dụng sẽ cùng bạn khám phá tải về những quán ăn ngon trên đường Vũ Tông Phan download để có thêm nhiều lựa chọn cho buổi hẹn tốc độ của mình qua web . tự động Những địa chỉ xóa tài khoản để thưởng thức giảm giá được hương vị món ăn ngon tự động với mức giá hợp lí như thế nào sẽ bản quyền được đề cập trong bài viết này danh sách nhé.

Cô Hai - Bánh Xèo hướng dẫn , Nem Lụi & Bánh Khọt

Cô Hai là một quán ăn bình dân trên đường Vũ Tông Phan miễn phí , có món bánh xèo sử dụng , nem lụi khóa chặn và bánh khọt quản lý rất ngon ứng dụng . Quán giá rẻ đã mở lâu năm lấy liền , tuy kích hoạt khá đơn sơ link down và nhuốm màu thời gian bản quyền , giảm giá nhưng chất lượng món ăn tối ưu vẫn ổn định tài khoản , lượng khách tăng tốc cũng cập nhật rất đông tốt nhất . full crack Nếu như bạn chưa nghĩ ra điểm đến cho cuộc hẹn nguyên nhân , trực tuyến thì công cụ có thể đổi gió vớ bánh xèo sử dụng và nem lụi thanh toán của quán cô Hai tại số 93 Vũ Tông Phan.

Bánh xèo tự động của quán Cô Hai danh sách được đánh giá là ngon vô hiệu hóa , giòn công cụ , nhân gồm có tôm tốt nhất , giá như thế nào , đỗ tất toán , thịt chia sẻ , không hay nhất quá nhiều kinh nghiệm nhưng mẹo vặt khá vừa ăn tối ưu . Bạn hướng dẫn có thể cuốn trực tuyến với nộm đu đủ tổng hợp , dưa chuột miễn phí , dứa nạp tiền và rau sống rồi chấm sửa lỗi với nước chấm cập nhật , lúc này hương vị tốt nhất sẽ hòa quyện qua app và bắt vị hơn lấy liền . Nem lụi bọc quanh sả ăn kỹ thuật rất thơm nguyên nhân và hợp khẩu vị tốc độ .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 93 Vũ Tông Phan thanh toán , Quận Thanh Xuân mẹo vặt , Hà Nội
 • Điện thoại: 0979 967 961
 • Fanpage: https://www.facebook.com/banhxeocohai/
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 15.000 đồng - 55.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Bánh xèo an toàn của quán hay nhất được đánh giá là ngon hướng dẫn , giòn qua web , nhân gồm có tôm giảm giá , giá tốc độ , đỗ qua web , thịt trực tuyến , không dữ liệu quá nhiều giá rẻ nhưng sửa lỗi khá vừa ăn
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Quán danh sách đã mở lâu năm sửa lỗi , tuy tốt nhất khá đơn sơ qua app và nhuốm màu thời gian qua app , tài khoản nhưng chất lượng món ăn kỹ thuật vẫn ổn định tài khoản , lượng khách xóa tài khoản cũng qua web rất đông

Hà Béo - Hải Sản Quê Nướng Gia Truyền

Một trong dịch vụ những quán ăn ngon khác dành cho team hải sản tại Hà Nội chính là quán Hà Béo phải làm sao , tọa lạc trên con phố Vũ Tông Phan nhộn nhịp nạp tiền , sầm uất cài đặt . Hà Béo là một cái tên không còn xa lạ đối quảng cáo với qua app những người sành ăn tại Hà Nội tốt nhất , nơi đây mang đến nạp tiền những món nướng hải sản tươi sống kiểu truyền thống tốt nhất . Bước chân vào quán hải sản này dịch vụ , bạn tốc độ sẽ không thể thoát tất toán được sức hút bản quyền của sửa lỗi những loại hải sản chất lượng nguyên nhân .

Hà Béo kích hoạt cũng là lựa chọn tuyệt vời cho hay nhất những bạn muốn kiếm tìm hương vị ẩm thực truyền thống ngay giữa lòng Hà Nội chi tiết . Quán có không gian xanh vô cùng rộng qua mạng , rất thoải mái sửa lỗi để khách vừa thư giãn vừa thưởng thức phong cách quê dân dã lừa đảo . Đồ hải sản tươi nướng ngay tại bàn xóa tài khoản , menu hải sản link down của quán tối ưu cũng địa chỉ rất phong phú chia sẻ với nhiều loại ốc quảng cáo , sò mới nhất , mưc vô hiệu hóa , cá giảm giá , tôm mật khẩu với giá so dịch vụ với thị trường tăng tốc thì download rất phải chăng tài khoản , tải về phục vụ nhiệt tình kinh nghiệm cũng ứng dụng rất nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 307 Vũ Tông Phan giá rẻ , Quận Thanh Xuân mới nhất , Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 23:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 250.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Hà Béo kích hoạt cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bản quyền những bạn muốn kiếm tìm hương vị ẩm thực truyền thống ngay giữa lòng Hà Nội.
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Menu hải sản kiểm tra của quán hướng dẫn cũng ở đâu nhanh rất phong phú kích hoạt với nhiều loại ốc địa chỉ , sò xóa tài khoản , mưc link down , cá như thế nào , tôm trực tuyến với giá so qua mạng với thị trường kinh nghiệm thì tự động rất phải chăng

Thái - Phở Bò

Phở bò quán Thái nơi nào cũng là một trong qua mạng những địa chỉ tăng tốc mà Toplist muốn gợi ý đến bạn trong bài viết lần này vô hiệu hóa . Phở không phải là một món ăn download quá xa lạ hay mới mẻ đối tối ưu với người dân Hà Nội mới nhất , full crack được bán ở khóa chặn rất nhiều nơi danh sách , tại đường Vũ Tông Phan, quán phở Thái chính là một địa điểm bạn dữ liệu có thể cân nhắc mỗi khi muốn ăn món đặc trưng này.

Quán không nơi nào quá rộng ứng dụng nhưng không gian tổng hợp được giữ sạch cập nhật sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho thực khách chia sẻ , đồng thời tạo thanh toán được sự yên tâm về chất lượng món ăn trên điện thoại . Đây chỉ là một quán ăn quy mô gia đình mẹo vặt nhưng hương vị ở đâu uy tín rất ngon giá rẻ , bát phở kiểm tra cũng hay nhất rất to xóa tài khoản và nhiều thịt mới nhất . Nước dùng vừa miệng lấy liền , bánh phở không kinh nghiệm quá mềm link down . Một bát phở giá rẻ của quán Thái thanh toán khá chất lượng sử dụng , vừa ngon vừa đủ sức giúp bạn no bụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 293 Vũ Tông Phan xóa tài khoản , Quận Thanh Xuân sửa lỗi , Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 22:00
 • Mức giá: 25.000 đồng - 50.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Một bát phở giảm giá của quán Thái mẹo vặt khá chất lượng thanh toán , vừa ngon vừa đủ sức giúp bạn no bụng.
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Đây chỉ là một quán ăn quy mô gia đình tổng hợp nhưng hương vị phải làm sao rất ngon tài khoản , bát phở kiểm tra cũng mật khẩu rất to lừa đảo và nhiều thịt.

Fuji BBQ & Hotpot

Fuji BBQ & Hotpot là một quán lẩu vô hiệu hóa và nướng hấp dẫn cực sang chảnh phải làm sao nhưng lại có mức giá dễ chịu nằm ở đường Vũ Tông Phan chi tiết mà bạn không nên bỏ lỡ công cụ . Quán hướng dẫn khá đông đúc trên điện thoại đặc biệt là download những khi tiết trời se lạnh thanh toán , quản lý các món nướng lấy liền và lẩu Fuji BBQ & Hotpot trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết ở đâu tốt . Ấn tượng đầu tiên chính là không gian tốc độ rất rộng hỗ trợ và sang trọng giảm giá và hiện đại.

Phục vụ nhiệt tình chỉnh chu dữ liệu , phải làm sao các món nướng đa dạng loại thịt đăng ký vay và hải sản trực tuyến được tẩm ướp đậm đà công cụ . Đồ nướng chia sẻ rất ngon tăng tốc , đảm bảo độ tươi ngon tài khoản của thịt bản quyền , cách bày biện full crack của cửa hàng kinh nghiệm rất chuyên nghiệp quản lý và bắt mắt địa chỉ . ở đâu uy tín Những tín đồ tính năng của món thịt nướng ở đâu uy tín sẽ không thể cưỡng nổi sức quyến rũ lấy liền của bữa tiệc thịt nướng hoành tráng do Fuji BBQ & Hotpot mang đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan kinh nghiệm , Quận Thanh Xuân sửa lỗi , Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 110 088
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fujilaunuong/
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 14:00 | 17:00 - 22:30
 • Mức giá: 199.000 đồng - 250.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Ấn tượng đầu tiên chính là không gian dữ liệu rất rộng cài đặt và sang trọng xóa tài khoản và hiện đại.
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Đồ nướng link down rất ngon ứng dụng , đảm bảo độ tươi ngon vô hiệu hóa của thịt ở đâu uy tín , cách bày biện nguyên nhân của cửa hàng ở đâu tốt rất chuyên nghiệp chia sẻ và bắt mắt

Nhà Hàng Gimbab - Bibimbab - Vũ Tông Phan

Ai nơi nào cũng biết GimBap là món ăn phổ biến giảm giá và trở thành nét đặc trưng trong ẩm thực xứ Hàn danh sách . Với kỹ thuật mong muốn mang đến một nền ẩm thực xứ Hàn ở đâu tốt để hay nhất phục vụ tốc độ những người yêu ẩm thực Hàn chia sẻ và muốn tìm hiểu về nền ẩm thực này bản quyền . Nhà hàng Hàn Quốc GimBab - Bibimbab - Vũ Tông Phan tại địa chỉ 349 Vũ Tông Phan ra đời mật khẩu xóa tài khoản đã trở thành địa chỉ tin cậy giả mạo được chi tiết rất nhiều thực khách lựa chọn.Cũng thật dễ hiểu chia sẻ , công cụ với thực đơn hấp dẫn chia sẻ , phong cách thanh toán phục vụ nền nã cập nhật và chuyên nghiệp công cụ , giá cả bình dân quản lý , cùng tối ưu các set combo dành cho nhiều người chia sẻ của nhà hàng là một lợi thế tự động , full crack đã tạo nên sự khác biệt lớn so kiểm tra với phải làm sao những chỗ xa xỉ full crack mà người ta thường đắn đo khi muốn thưởng thức món ăn ngoại nguyên nhân . Tại nhà hàng Nhà Hàng Gimbab - Bibimbab - Vũ Tông Phan khóa chặn các món ăn full crack được chế biến tối ưu và trình bày hết sức tinh tế sửa lỗi và độc đáo qua web bởi bàn tay tài hoa dữ liệu của đầu bếp người gốc Hàn nạp tiền . Món ăn qua web của nhà hàng khóa chặn đã trở thành ông mai bà mối cho nguyên nhân những đôi uyên ương giả mạo bởi hương vị mật khẩu và sắc màu kiểm tra của nó luôn gợi nhớ đến sự lãng mạn khóa chặn , nhẹ nhàng sửa lỗi của nạp tiền những bộ phim Hàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan dịch vụ , Quận Thanh Xuân tài khoản , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3568 3386
 • Website: http://gimbab.vn/gimbab
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GimbabHanQuoc
 • Mức giá: 100.000 đồng - 200.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Nhà Hàng Gimbab - Bibimbab - Vũ Tông Phan
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Nhà Hàng Gimbab - Bibimbab - Vũ Tông Phan

Lươn Xứ Nghệ - Vũ Tông Phan

Lươn Xứ Nghệ - Vũ Tông Phan là một trong mật khẩu những quán an ngon tốt nhất , hút khách tại khu vực này lấy liền . kỹ thuật Đặc biệt món súp lươn là một trong xóa tài khoản những món ăn ứng dụng mà ai đến đây nhanh nhất cũng đều ấn tượng khi thưởng thức hay nhất . Để chế biến ra món này chính là sự biến tấu nơi nào của món cháo lươn đăng ký vay . Cũng như khi nấu cháo chia sẻ , lươn nạp tiền được làm sạch nhớt hỗ trợ để gỡ lấy thịt.Thịt lươn sau khi làm sạch dịch vụ sẽ cập nhật được xào chung qua mạng với nghệ giá rẻ , ớt tự động , tiêu xay bản quyền . nhanh nhất Đặc biệt là không thể thiếu hành tăm - thứ hành chỉ có ở Nghệ An dịch vụ , Hà Tĩnh tự động . Chính hướng dẫn những củ hành tăm bé bé mới làm dậy lên hay nhất được mùi thơm quảng cáo của lươn tất toán , tạo nên vị cay nồng cho món súp tối ưu .

Súp lươn thường ăn kèm khóa chặn với bánh mỳ thế chia sẻ nhưng người xứ Nghệ vốn có tiếng khóa chặn với việc chế tác món ăn nên món ăn kèm nơi nào cũng có sự biến tấu tốc độ . Thay bằng hay nhất những ổ bánh mỳ khô tổng hợp , khách tốt nhất có thể gọi thay bằng đĩa bánh mướt công cụ . Bánh mướt ở đâu tốt được tráng mỏng chi tiết , không nhân trên điện thoại . Được cắt thành an toàn những miếng nhỏ vừa ăn ứng dụng . Trước lúc kịp no bụng qua app , người ăn tốc độ đã kịp no mắt giá rẻ với bát súp lươn óng ánh tổng hợp và đĩa bánh mướt trắng trong tổng hợp . Khéo léo vắt một ít chanh nạp tiền , bát súp lươn mới thực sự hoàn chỉnh dịch vụ . Ngay giữa lòng Hà Nội tốt nhất , không cần đặt chân đến mảnh đất Nghệ An công cụ , tải về mọi người download vẫn kỹ thuật có thể thưởng thức hương vị đậm đà khóa chặn của xứ Nghệ tại Lươn Xứ Nghệ - Vũ Tông Phan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 179 Vũ Tông Phan tốt nhất , Quận Thanh Xuân như thế nào , Hà Nội
 • Điện thoại: 0363 446 868
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Lươn-Xứ-Nghệ-179-Vũ-Tông-Phan-117247482981494
 • Mức giá: 35.000 đồng - 200.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Lươn Xứ Nghệ - Vũ Tông Phan
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Lươn Xứ Nghệ - Vũ Tông Phan

Hải Anh - Vịt Cỏ Vân Đình - Vũ Tông Phan

Hải Anh - Vịt Cỏ Vân Đình - Vũ Tông Phan một trong giả mạo những quán vịt đơn giản giả mạo nhưng danh sách được người dân quanh đây yêu thích tốt nhất và trở thành món ruột bản quyền . Thực đơn bản quyền và cách bày trí công cụ của quán vịt này hướng dẫn rất dân giã như thế nào . Cô chủ quán ở đâu uy tín cũng sởi lởi nhiệt tình nên khách hàng mật khẩu rất đông đến đây mỗi ngày như thế nào . Giá cả mỗi món chia sẻ cũng qua mạng rất vừa phải kỹ thuật , vậy nên bạn không chỉ ăn chơi tốt nhất mà còn dữ liệu có thể làm thức ăn trong mâm cơm gia đình tốt nhất được đấy.

Hải Anh - Vịt Cỏ Vân Đình - Vũ Tông Phan có thực đơn an toàn các món nơi nào mà bạn nên thưởng thức như:

 • Vịt nướng/luộc
 • Vịt rang riềng
 • Vịt xào xả ớt
 • Chân vịt rút xương
 • ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 529 Vũ Tông Phan kinh nghiệm , Quận Thanh Xuân chi tiết , Hà Nội
 • Điện thoại: 0943 090 749
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vịt-Cỏ-Vân-Đình-Hải-Anh-611935275946920
 • Mức giá: 20.000 đồng - 50.000 đồng
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Hải Anh - Vịt Cỏ Vân Đình - Vũ Tông Phan
Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan - Hà Nội
Hải Anh - Vịt Cỏ Vân Đình - Vũ Tông Phan

4.9/5 (96 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext