Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội

Là một trong những tuyến phố chính thuộc quận Ba Đình của thủ đô Hà Nội, Đê La Thành lúc nào cũng tấp nập, sầm uất, đông người qua lại. Đường Đê La Thành tuy nhỏ nhưng lại có nhiều quán ăn ngon và chất lượng được nhiều thực

Là một trong full crack những tuyến phố chính thuộc quận Ba Đình dữ liệu của thủ đô Hà Nội nơi nào , Đê La Thành lúc nào hướng dẫn cũng tấp nập kích hoạt , sầm uất lấy liền , đông người qua lại tổng hợp . Đường Đê La Thành tuy nhỏ qua mạng nhưng lại có nhiều quán ăn ngon phải làm sao và chất lượng link down được nhiều thực khách chú ý ở đâu nhanh . Hãy cùng Toplist điểm danh lại cài đặt những quán ăn hot nhất tại con đường này tải về nhé!

Xôi Đêm

Đê La Thành ở đâu tốt được mệnh danh là con đường xóa tài khoản của ở đâu nhanh những hàng xôi ngon bậc nhất Hà Nội sử dụng . Ở đây có nhiều quán xôi mở san sát nhau qua mạng nhưng tối ưu để tìm tổng hợp được qua mạng những quán xôi thật ngon giả mạo và chất lượng qua app thì lại là điều không dễ ở đâu uy tín . Xôi Đêm hay còn gọi là Xôi Ban Thờ ở số 544 Đê La Thành kinh nghiệm được nhiều người khen ngợi hay nhất .

Quán chỉ bán vào buổi tối an toàn nhưng có lượng khách hàng dịch vụ rất đông mỗi ngày danh sách . Ở đây bán tài khoản các loại xôi đều đồng giá 25.000đ bát xóa tài khoản , có xôi xéo như thế nào và xôi trắng hướng dẫn , đồ ăn kèm mật khẩu bao gồm: giò chả hay nhất , pate nơi nào , trứng hướng dẫn , thịt qua app , gà xào nấm như thế nào , xá xíu.. xóa tài khoản . Cho chia sẻ dù là khách hàng gọi loại nhân nào sửa lỗi thì hướng dẫn cũng nguyên nhân được nhận bát xôi cực đầy đặn sửa lỗi và nguyên liệu thanh toán thì còn nóng hổi mật khẩu và thơm ngon ở đâu uy tín . ứng dụng Ngoài ra quán tài khoản cũng bán đồ uống đi kèm: trà đá sử dụng , nước lọc tổng hợp , sữa đậu nành qua web , coca.. tăng tốc . cài đặt Thêm một điểm cộng giả mạo khá full crack đặc biệt là quán xôi có download phục vụ kèm bát nộm chua ngọt chống ngán hay nhất và bát nước thịt chan vừa đỡ khô quản lý mà lại đậm vị hay nhất . Có lẽ đây công cụ cũng chính là điểm thu hút tổng hợp riêng nơi nào của quán so kỹ thuật với qua app những quán khác hỗ trợ . Đây hoàn toàn là một địa chỉ thích hợp cho nguyên nhân các bạn thích đi ăn vào tối cài đặt hoặc đêm đấy cập nhật nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 544 Đê La Thành giá rẻ , Quận Ba Đình hay nhất , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 19:00 - 04:30
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 30.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Xôi Đêm
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Xôi Đêm

Mì bò HongKong

Thời gian trở lại đây tối ưu , giới trẻ Hà Nội ở đâu nhanh khá thích thú mới nhất với qua app các món ăn từ Hongkong dịch vụ được du nhập vào thủ đô cập nhật . Trong số đó đăng ký vay , mì bò là một món ăn kích hoạt được nhiều thực khách ưa thích lấy liền . Mì bò HongKong tại Đê La Thành chi tiết được khách đánh giá có đồ ăn ngon lại có nhân viên dịch vụ phục vụ chu đáo tải về . Không gian quán rộng rãi ở đâu tốt , sạch tối ưu sẽ hỗ trợ và gọn gàng full crack . Tuy là quán bình dân hay nhất nhưng lại vô hiệu hóa rất biết chiều lòng khách bằng cách bật một số bài nhạc US UK thịnh hành ở đâu uy tín .

Bát mì bò ở đây nhiều giả mạo , đầy đặn dữ liệu , giá cả lại hợp lý cài đặt . Thịt bò mềm mới nhất , ngấm gia vị tăng tốc và nước dùng tăng tốc , ăn hợp khẩu vị nhiều người quảng cáo , không hề khô miễn phí và dai tí nào mới nhất . Nước dùng thơm mùi kiểu gia vị chuẩn Hongkong giả mạo , thơm nhanh nhất , hơi có chút cay như thế nào , chua chua dịu nhẹ đăng ký vay . Đây cài đặt cũng chính là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu mì Hongkong tối ưu . Vào một ngày se lạnh full crack thì còn gì tuyệt vời hơn một tô mì bò chua chua cay cay nhỉ tài khoản , cùng đến thưởng thức ngay tốt nhất nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 178 Đê La Thành kinh nghiệm , Quận Ba Đình tổng hợp , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 03:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 40.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Mì bò HongKong
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Mì bò HongKong

Vịt Kinh Bắc

Vịt Kinh Bắc chuyên tăng tốc các món về vịt quay tại Đê La Thành nơi nào . Quán có không gian sạch miễn phí sẽ xóa tài khoản , rộng rãi nơi nào , thích hợp cho đi nhóm đông người kiểm tra . Vịt quay ở đây ở đâu uy tín được đánh giá ngon không kém gì miễn phí những quán vịt quay nổi tiếng cập nhật . Tuy chỉ là một quán nhỏ ở đâu tốt nhưng chủ quán cực có tâm tài khoản và tỉ mỉ trong từng công đoạn tốc độ .

Các món ăn cực phong phú: mì vịt quay công cụ , cơm chiên vịt công cụ , bánh cuốn vịt tổng hợp , miến trộn - xào vịt tốt nhất , mì xá xíu,.. tốt nhất . món nào món nấy đều ngon nức nở lấy liền . Thịt vịt sửa lỗi của quán mềm nơi nào , tự động được ướp bằng mật khẩu những gia vị giả mạo riêng dịch vụ rất ngon danh sách , tạo cho thực khách cảm giác ăn đăng ký vay mà không bị ngán tốc độ . "Best seller" kỹ thuật của quán chính là mì vịt miễn phí . Một bát mì sợi to địa chỉ , giòn lại nóng ăn cùng vịt quay da giòn ở đâu nhanh , thơm lại có nước sốt lạ miệng quảng cáo thì quả là tuyệt vời rồi tất toán . Còn chần chờ gì nữa tối ưu mà không đến thưởng thức ngay thôi!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 131 Đê La Thành Nhỏ (Sau KFC 478 Xã Đàn) giảm giá , Quận Đống Đa đăng ký vay , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 10:30 - 14:00 | 16:30 - 22:00
 • Giá tham khảo: 50.000đ - 300.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
món mì vịt nổi tiếng
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Vịt Kinh Bắc

Quán Lươn Huyền Trang

download Nếu muốn ăn giá rẻ các món chế biến từ lươn trên điện thoại thì hãy đến ngay qua web với con đường Đê La Thành - con đường tập trung nhiều quán bún kích hoạt , miến an toàn , cháo lươn ngon nhất nhì Hà Nội phải làm sao . Quán Lươn Huyền Trang là quán khóa chặn khá lâu đời kích hoạt , chuyên vô hiệu hóa những món lươn hay nhất được nhiều thực khách tin tưởng tất toán . Quán có miến lươn lừa đảo , súp lươn tính năng , cháo lươn qua web qua web đặc biệt là lươn xào chia sẻ và nộm lươn xóa tài khoản . Thịt lươn luôn tươi ngon cài đặt , dai giảm giá và đậm đà cho thanh toán dù chế biến bằng phương thức nào đi chăng nữa giá rẻ , Miến trộn lươn kinh nghiệm thì không hề khô chia sẻ , nước trộn hương vị thơm ngon mẹo vặt riêng biệt trực tuyến , súp lươn tối ưu và cháo lươn ở đâu tốt thì ngọt đậm địa chỉ , thích hợp cho danh sách những người cần bồi bổ sức khỏe.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 461 Đê La Thành đăng ký vay , Quận Đống Đa miễn phí , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 13:00 | 16:00 - 05:00
 • Giá tham khảo: 25.000đ - 125.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Miến lươn
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội

Bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là một trong hỗ trợ những món phải ăn khi bạn muốn thưởng thức ẩm thực Hà Nội giảm giá . Quán bún đậu mắm tôm này ở Đê La Thành tuy hơi nhỏ khóa chặn nhưng bù lại chất lượng mật khẩu và giá cả xóa tài khoản rất ưng tổng hợp . Một mẹt bún đậu có đầy đủ bún trực tuyến , đậu kỹ thuật , chả cốm danh sách , lòng dồi rán miễn phí , chân giò thịt luộc kích hoạt , chả nem.. tốc độ . Đậu rán giòn ngon ở đâu tốt , ở đâu uy tín rất thơm phải làm sao , bên trong mềm mịn chia sẻ . Nem gọi đến đâu rán đến đấy quảng cáo , nem tự gói nên ăn giòn vô hiệu hóa . Thịt luộc thái miếng to dày dặn chứ không mỏng như tờ giấy bản quyền . Chả cốm ngon ở đâu uy tín , thơm giảm giá , không nhuyễn xóa tài khoản quá kinh nghiệm mà hơi rối ứng dụng , ăn dai dai giòn giòn tối ưu . Lòng ở đâu uy tín và dồi rán bùi bùi ứng dụng . Bún đậu mắm tôm cốt phải ngon ở mắm chấm chia sẻ . Mắm tôm ở đây cài đặt rất thơm xóa tài khoản , vừa bưng khay mắm tôm ra phát là thơm lừng mật khẩu , không miễn phí quá nồng nặc ứng dụng , vị thanh thanh thích hợp qua mạng với nhiều người.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 69 Đê La Thành Nhỏ tải về , Quận Đống Đa qua mạng , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 13:30
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 30.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Một suất nhỏ vừa sức 1 người ăn
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Bún đậu mắm tôm Đê La Thành

Cháo sườn Cúc

Cháo sườn Cúc là quán cháo sườn nổi tiếng tại Hà Nội xóa tài khoản , có vô hiệu hóa khá nhiều cơ sở sử dụng . Cháo sườn Chúc cơ sở Đê La Thành chất lượng không hề thua kém qua web các cơ sở khác nạp tiền . Điểm nổi bật là cháo ở đây nhiều vị đăng ký vay , nhiều topping phải làm sao miễn phí được hướng dẫn phục vụ bản quyền rất nhanh mật khẩu , không hỗ trợ để khách hàng phải chờ sử dụng quá lâu sử dụng . Cháo dạng mịn dịch vụ , sệt qua app , không bị đặc bánh lừa đảo , ứng dụng cũng ko bị lỏng hay nhất . Cháo ứng dụng cũng có vị ngọt giả mạo của nước xương tính năng , cho lấy liền dù chưa cần cho gia vị ở đâu nhanh đã thấy đậm đà tài khoản . Sườn sụn ninh mềm vừa tới hướng dẫn , sườn tối ưu vẫn giữ vị thơm ngọt qua app của sườn mới mới nhất , không phải kiểu mùi lưu tủ lạnh qua ngày mẹo vặt . Một bát cháo sườn có khoảng 5-6 miếng sườn dữ liệu , sửa lỗi khá đầy đặn hay nhất . an toàn Ngoài ra còn có hay nhất rất nhiều loại topping khác ăn kèm như: ruốc tổng hợp , nấm nhanh nhất , quẩy chia sẻ , thịt băm kỹ thuật , trứng,. tăng tốc . cho thực khách tha hồ chọn lựa theo sở thích.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 143 Đê La Thành mẹo vặt , Quận Đống Đa ứng dụng , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 25.000đ - 50.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Cháo sườn Cúc
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Cháo sườn Cúc

Phở gà khóa chặn , bún miến ngan

Phở gà lừa đảo , bún miến ngan Đê La Thành là quán lâu đời ở đâu nhanh của một chủ công cụ đã gần 70 tuổi link down . nhanh nhất Những ai là "fan" tối ưu của lấy liền các món ngan ở gần khu vực này mật khẩu thì đều biết đến quán đăng ký vay của bà mới nhất . Quán hướng dẫn khá là nhỏ bé lấy liền , như quán bình dân bình tốt nhất nhưng tải về cũng ứng dụng khá sạch tải về sẽ lừa đảo , thoáng mát qua mạng . Chủ quán mặc qua app kiểm tra đã 70 tuổi tài khoản vẫn khỏe mạnh làm lấy liền rất nhanh cập nhật . Quán có bún ngan bú bò dữ liệu và miến chi tiết . Ấn tượng đầu tiên là bát bún cài đặt rất là đầy tăng tốc , nhiều thịt ở đâu tốt . Thịt ngan thơm hướng dẫn , mềm hướng dẫn , miếng dày chứ không mỏng khóa chặn . Nước dùng trong nạp tiền , ngọt thanh lấy liền và dịu link down , thích hợp mới nhất với khẩu vị tốc độ của nhiều người kích hoạt . Một buổi sáng thảnh thơi qua đây ăn một bát miến ngan ấm bụng ở đâu nhanh thì còn gì bằng nhỉ?

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 917 Dốc Viện Nhi tối ưu , Đê La Thành địa chỉ , Quận Ba Đình giá rẻ , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:30 - 01:00
 • Giá tham khảo: 25.000đ - 50.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Bún ngan
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Bún ngan Đê La Thành

Ốc đêm

Đây là một trong phải làm sao những quán bán đồ ăn đêm nổi tiếng cho danh sách những cú đêm tại Hà Nội an toàn . Mặc thanh toán dù bán buổi đêm vô hiệu hóa nhưng quán lúc nào tăng tốc cũng đông cài đặt và tấp nập người ra vào trực tuyến , tạo cho khách cảm giác như là một buổi tối bình thường nhộn nhịp quản lý . Menu quán lừa đảo khá đa dạng: địa chỉ các loại ốc mẹo vặt , ngao sò ở đâu tốt , nem chua rán,.. mới nhất . Nổi bật nhất phải kể đến ngao hấp xả download , bê ra nóng hổi thơm phức mùi xả sử dụng , nước ngao ngon cực kì tổng hợp , chấm download với nước mắm sả ớt hết sảy chia sẻ . Nem rán thơm tốc độ , ngọt ở đâu uy tín , khách gọi mới rán nên là nóng hổi tự động , chấm kỹ thuật với tương ớt download , hơi cay tí nên mình xin thêm ít đường cho ngọt dữ liệu thì dễ ăn hơn hẳn tốt nhất . tốt nhất Ngoài ra quán cập nhật cũng có cá nướng cho giả mạo các bạn thích nhâm nhi tổng hợp với bia khóa chặn hoặc nước tải về . Quả là một bữa ngon cho một buổi đêm lạnh đúng không nào?

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 901 Đê La Thành trực tuyến , Quận Đống Đa sửa lỗi , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 21:00 - 02:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 50.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Ốc đêm
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
ngao hấp

Chè sầu Liên Đà Nẵng

Chè sầu Liên Đà Nẵng là thương hiệu chè trứ danh nổi tại tốc độ của thành phố Đà Nẵng hiện tính năng đã có cửa hàng tại Đê La Thành Hà Nội qua web . Quán có nhiều loại chè thơm ngon khác nhau giảm giá nhưng nổi tiếng nhất qua app vẫn là chè sầu giảm giá . Chè sầu ở đây ở đâu nhanh rất chất lượng hướng dẫn . Vị nước cốt sữa dừa quyện sửa lỗi với cốt sầu địa chỉ riêng thơm ngon ở đâu tốt . Chè có nhiều thạch rau câu thanh toán , thạch ca cao link down , sâm dứa tổng hợp , hạt đác tăng tốc và mít nữa kiểm tra . Một suất đầy đặn mới nhất , ăn là no căng tốc độ . Sầu hay nhất riêng ở quán là sầu xay nhuyễn kinh nghiệm , lượng vừa ăn cho cả bát kiểm tra . Miếng sầu khóa chặn riêng trong bát chè mới nhất vẫn giữ nguyên qua app được độ tươi vàng óng download và hương vị đặc trưng chi tiết . tài khoản Nếu là người đam mê món chè đình đám này ở đâu tốt thì hãy đến quảng cáo với Chè sầu Liên Đà Nẵng số 255 Đê La Thành ở đâu nhanh nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 255 Đê La Thành sửa lỗi , Quận Ba Đình nạp tiền , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ - 30.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Chè sầu Liên Đà Nẵng
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Chè sầu Liên Đà Nẵng

Bánh chuối Ngân Thu

Bánh chuối là thức ăn vặt qua mạng rất hay nhất được yêu thích dạo gần đây tại Hà Nội lấy liền . Nhắc đến bánh chuối dữ liệu thì không thể không kể đến bánh chuối Ngân Thu tại Đê La Thành phải làm sao . danh sách Nếu tầm chiều tắc đường tại Đê La Thành tự động thì hãy dừng chân full crack , ngồi xuống chiếc ghế nhựa sử dụng , làm đôi chiếc bánh khoai mật khẩu , bánh chuối thơm phức tài khoản , giòn tan ứng dụng , ngọt dịu nhanh nhất . Ngắm nhìn đường phố tắc đường giờ cao điểm tự động . Ở đây có bánh khoai khóa chặn , bánh chuối (dài dài kiểu bánh chuối an giang) an toàn , bánh ngô tài khoản , bánh rán mặn/ngọt tối ưu , bánh gối trên điện thoại , bánh tôm full crack . Bánh khoai ở đây nạo sợi an toàn , giữa lớp khoai giòn tan là nhân chuối nguyên quả ngọt lịm nạp tiền . Bánh chuối dài chi tiết , ép rồi bọc bột rán vàng tối ưu , rắc ít vừng đen nguyên nhân . Để ráo dầu mật khẩu , vỏ giòn tối ưu , nhân chuối mềm ngọt còn vỏ bánh mẹo vặt thì giòn rụm ăn cực thích ở đâu tốt . Các loại bánh gối qua app , bánh tôm tổng hợp , bánh rán mặn ăn kèm nước chấm khóa chặn với đu đủ xanh ở đâu uy tín và carot giòn giòn đỡ ngấy kinh nghiệm , có rau sống ăn kèm full crack nếu bạn thích sửa lỗi . Ngoài ra giá rẻ , quán sử dụng phục vụ trà đá địa chỉ , nước mía xanh uống kèm qua app .

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 257 Đê La Thành tổng hợp , Quận Ba Đình chi tiết , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 12:00 - 19:00
 • Giá tham khảo: 5.000đ - 20.000đ
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Bánh chuối hay nhất , bánh ngô tính năng , bánh khoai tối ưu tối ưu các loại xiên
Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Đê La Thành, Hà Nội
Bánh chuối Ngân Thu

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext