Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM

Tinh hoa ẩm thực xứ Phù Tang nhận được tình cảm của đông đảo thực khách Việt. Nhà hàng, quán ăn Nhật Bản xuất hiện rất nhiều tại Sài Gòn. Dường như ở bất cứ quận nào của TP. HCM cũng có món ăn Nhật đầy hấp dẫn với nhiều

Tinh hoa ẩm thực xứ Phù Tang nhận tối ưu được tình cảm kích hoạt của đông đảo thực khách Việt ở đâu uy tín . Nhà hàng tăng tốc , quán ăn Nhật Bản xuất hiện chia sẻ rất nhiều tại Sài Gòn giảm giá . Dường như ở địa chỉ bất cứ quận nào ở đâu uy tín của TP tăng tốc . HCM chia sẻ cũng có món ăn Nhật đầy hấp dẫn lừa đảo với nhiều mức giá khác nhau download . Hôm nay giảm giá , Toplist lấy liền sẽ gợi ý cho bạn một số quán ăn Nhật Bản ngon mật khẩu hay nhất được yêu thích tại quận 5 vô hiệu hóa , TP kiểm tra . HCM quản lý nhé.

Osaka

Osaka là một quán ăn Nhật Bản kinh nghiệm được thực khách Sài Gòn yêu thích tối ưu . Quán Osaka chia sẻ được trang trí theo concept Nhật cài đặt , món ăn ở đâu uy tín rất đẹp lừa đảo , y như trong kích hoạt các phim anime thanh toán , chất lượng đồ ăn hay nhất rất ngon chi tiết , sạch nhanh nhất sẽ lấy liền , hợp khẩu vị.

Ramen trộn vô hiệu hóa , Udon nước tất toán , cơm cà ri gà nhanh nhất , cơm cà ri thịt heo chiên tonkatsu là tăng tốc những món quản lý được an toàn rất nhiều thực khách ưa chuộng chia sẻ , thường xuyên ủng hộ khi đến quán Osaka. Mì trộn vừa vị như thế nào , không bị đắng tính năng , không bở nơi nào , không xóa tài khoản quá kén tự động với người ít khi ăn đồ Nhật mẹo vặt . Thịt heo hỗ trợ và gà quảng cáo được thêm đầy ắp trong bát mì kỹ thuật . Da giòn tất toán , thịt mềm kết hợp cùng trứng lòng đào beo béo giá rẻ , cực kì hấp dẫn link down . Phần cơm đầy đặn đủ phải làm sao để khiến bạn no căng bụng cài đặt với cà ri thơm kiểm tra , ngọt vô hiệu hóa , đúng vị sử dụng , khoai tây cà rốt mềm hỗ trợ , thịt săn giá rẻ , không bị bở miễn phí , ngon vô hiệu hóa , bắt mắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 64 Nguyễn Thời Trung full crack , P ứng dụng . 6 lừa đảo , Quận 5 bản quyền , TP giá rẻ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 150.000 đồng
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Ramen trộn tăng tốc , Udon nước giá rẻ , cơm cà ri gà tối ưu , cơm cà ri thịt heo chiên tonkatsu là tính năng những món full crack được dịch vụ rất nhiều thực khách ưa chuộng hỗ trợ , thường xuyên ủng hộ khi đến quán Osaka
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Osaka là một quán ăn Nhật Bản nạp tiền được thực khách Sài Gòn yêu thích

Tokyo Sushi Chef

Đối ở đâu nhanh với fan ẩm thực Nhật an toàn thì sushi tổng hợp , sashimi chính là món ăn không thể bỏ lỡ qua app . ở đâu uy tín Những thớ thịt tươi ngon sần sật thêm chút nước tương ở đâu nhanh , wasabi là ngon đến quên sầu nhanh nhất . Tại quận 5 kích hoạt , quán Tokyo Sushi Chef chính là địa chỉ ẩm thực Nhật Bản chuyên sushi tải về , sashimi nguyên nhân mà bạn qua app có thể tin tưởng ghé qua cài đặt .

Menu sushi quảng cáo , sashimi tốc độ của quán vô cùng đa dạng miễn phí công cụ được chế biến đúng chuẩn vị Nhật nguyên nhân . Nguyên liệu tươi ngon nạp tiền và an toàn hỗ trợ , quản lý được đầu bếp khéo léo mang đến như thế nào những phần thức ăn vừa đẹp vừa ngon tối ưu . Ngoài tối ưu các phần sushi dịch vụ , sashimi cài đặt riêng lẻ tự động thì Tokyo Sushi Chef còn tạo ấn tượng giả mạo với thuyền sushi đầy màu sắc phải làm sao . Gọi phần ăn này bạn thanh toán sẽ kích hoạt được thưởng thức nhiều loại hơn tất toán , hỗ trợ với mức giá cân xứng nguyên nhân với chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Cừ tải về , P danh sách . 2 tự động , Quận 5 tài khoản , TP kinh nghiệm . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 23:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 350.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tokyosushichef/
 • Website: http://tokyosushi.vn/
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Tại quận 5 mới nhất , quán Tokyo Sushi Chef chính là địa chỉ ẩm thực Nhật Bản chuyên sushi hay nhất , sashimi tốc độ mà bạn mật khẩu có thể tin tưởng ghé qua.
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Ngoài đăng ký vay các phần sushi nạp tiền , sashimi tối ưu riêng lẻ trên điện thoại thì Tokyo Sushi Chef còn tạo ấn tượng đăng ký vay với thuyền sushi đầy màu sắc

Tokori BBQ

tải về Bên cạnh nơi nào những địa chỉ trên cài đặt , tại quận 5 còn có một quán ăn Nhật Bản "hot" có tên Tokori BBQ, hay còn địa chỉ được biết đến là địa chỉ nướng than Nhật Bản giả mạo . Tokori mang đến Sài thành không gian đậm chất Nhật mới nhất , bạn chia sẻ sẽ hay nhất được thưởng thức trọn vẹn nghệ thuật nướng than hoa Nhật Bản từ diềm thăn bò trứ danh tất toán , bắp hoa bò hảo hạng,.. tăng tốc . cùng hải sản tươi ngon trực tuyến .

Tokori mang đến gói buffet Gold cập nhật với hơn 60 món ngon ăn không giới hạn trực tuyến , giá chưa đến 300.000 đồng/người miễn phí , vô cùng đặc sắc xóa tài khoản , vô cùng hấp dẫn ứng dụng . Tokori BBQ thu hút nhiều thực khách link down , cài đặt đặc biệt là trong tiết trời lành lạnh vô hiệu hóa . Ngoài ra sử dụng , Tokori còn có công cụ các món ăn kèm đầy hơi thở xứ Phù Tang như gà sốt teriyaki chia sẻ , cá sanma Nhật nướng hỗ trợ , yaki udon trên điện thoại , súp bò cay,.. ở đâu nhanh . chuẩn vị Nhật thanh toán , đảm bảo kích thích vị giác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 105 Ngô Quyền giảm giá , P tối ưu . 11 tính năng , Quận 5 tài khoản , TP như thế nào . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 14:00 | 17:00 - 22:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 650.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tokoriBBQJapan/
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Tokori mang đến Sài thành không gian đậm chất Nhật mật khẩu , bạn chi tiết sẽ vô hiệu hóa được thưởng thức trọn vẹn nghệ thuật nướng than hoa Nhật Bản
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Tokori mang đến gói buffet Gold ở đâu nhanh với hơn 60 món ngon ăn không giới hạn lấy liền , giá chưa đến 300.000 đồng/người cập nhật , vô cùng đặc sắc tính năng , vô cùng hấp dẫn

Thần Rồng Mì Nhật

Mì ramen là một trong thanh toán những món ăn tinh hoa xóa tài khoản của đất nước hoa anh đào địa chỉ . sửa lỗi Nếu như bạn muốn thưởng thức mì ramen đúng điệu tại Sài Gòn phải làm sao thì hãy tìm đến quán Thần Rồng Mì Nhật. Như tên gọi trên điện thoại của mình hỗ trợ , trực tuyến những bát mì ramen sử dụng của địa chỉ này tốc độ được thực khách đánh giá xóa tài khoản rất cao cài đặt . Điểm cộng cho quán là nhân viên giá rẻ khá thân thiện như thế nào kích hoạt phục vụ vô cùng nhanh tự động . Không gian danh sách của Thần Rồng Mì Nhật xóa tài khoản cũng nơi nào sẽ tại tất toán được thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên full crack .

Menu không chỉ có Ramen trên điện thoại mà còn có nhiều món ăn đặc trưng khác tính năng . Tuy nhiên ở đâu uy tín , khóa chặn nếu an toàn đã đến đây ở đâu tốt thì bạn không nên bỏ qua mì ramen quản lý nhé cài đặt . Mì Ramen tại quán Thần Rồng Mì Nhật vô cùng ngon cập nhật hướng dẫn được trình bày vô cùng đẹp mắt tải về . Bát mì đầy đặn phải làm sao và tính tế tốt nhất với sợi mì thanh toán được cuốn bằng tay full crack , trên mặt có thêm trứng mẹo vặt , rau… cùng lừa đảo các gia vị nguyên nhân . Sợi mì dai dai hướng dẫn , hương vị không giả mạo quá đậm đà giá rẻ nhưng lại có một sự nhẹ nhàng chi tiết rất quyến rũ khiến bạn chẳng thể dừng đũa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 245 Trần Hưng Đạo kinh nghiệm , P tăng tốc . 10 full crack , Quận 5 chi tiết , TP công cụ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 48.000 đồng - 150.000 đồng
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
tốt nhất Nếu như bạn muốn thưởng thức mì ramen đúng điệu tại Sài Gòn trực tuyến thì hãy tìm đến quán Thần Rồng Mì Nhật
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Sợi mì dai dai mẹo vặt , hương vị không khóa chặn quá đậm đà hướng dẫn nhưng lại có một sự nhẹ nhàng miễn phí rất quyến rũ khiến bạn chẳng thể dừng đũa.

Phổ Đình

Địa chỉ ẩm thực phong cách Nhật Bản tại quận 5 quản lý mà Toplist không muốn bạn bỏ qua chính là nhà hàng nướng Phổ Đình giảm giá . Phổ Đình là 1 trong chi tiết những thương hiệu thịt nướng Nhật Bản quản lý khá chất lượng ở HCM tài khoản . Không gian quán tạo ấn tượng giá rẻ với nét trầm mặc ấm cúng miễn phí và cực kì sang trọng như thế nào với hơi thở Nhật Bản tốt nhất .

Thịt ở đây tất toán được đánh giá tươi ngon kiểm tra với thịt heo bò ướp đậm đà đa dạng như ba chỉ bản quyền , sườn tối ưu , diềm bò cập nhật , cổ bò,...Thịt cắt miếng vừa phải trực tuyến , thịt bò mềm tải về , tẩm ướp đậm đà vô hiệu hóa , có nhiều loại sốt tổng hợp để thực khách chọn lựa lấy liền . Phổ Đình chính là địa điểm dành cho tốc độ những ai thuộc team món Nhật hay nhất và team thịt nướng giả mạo . Nhà hàng có mức giá không rẻ mẹo vặt nhưng link down với chất lượng hảo hạng tốc độ , Phổ Đình hỗ trợ vẫn sở hữu một lượng fan ruột đông đảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 965-967-969 Nguyễn Trãi tự động , P link down . 14 dữ liệu , Quận 5 qua app , TP giá rẻ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 650.000 đồng
 • Website: https://www.uraetei-yakiniku.com.vn/vi/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uraeteiBBQJapan
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Nhà hàng có mức giá không rẻ download nhưng vô hiệu hóa với chất lượng hảo hạng bản quyền , Phổ Đình ở đâu nhanh vẫn sở hữu một lượng fan ruột đông đảo.
Quán ăn Nhật Bản được yêu thích tại quận 5, TP. HCM
Phổ Đình là 1 trong miễn phí những thương hiệu thịt nướng Nhật Bản đăng ký vay khá chất lượng ở HCM.

4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext