Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM

Cùng với ẩm thực Hàn Quốc, các món ăn Nhật Bản cũng làm mưa làn gió tại thị trường Việt Nam. Tại Sài Gòn, có rất nhiều quán ăn Nhật Bản. Để tìm kiếm một địa điểm ăn món Nhật có hương vị ưng ý, hợp túi tiền tại quận Gò V

Cùng tải về với ẩm thực Hàn Quốc tải về , ở đâu tốt các món ăn Nhật Bản như thế nào cũng làm mưa làn gió tại thị trường Việt Nam tối ưu . Tại Sài Gòn tổng hợp , có nguyên nhân rất nhiều quán ăn Nhật Bản cập nhật . Để tìm kiếm một địa điểm ăn món Nhật có hương vị ưng ý mẹo vặt , hợp túi tiền tại quận Gò Vấp quảng cáo , bạn nên đi đâu sử dụng ? Hãy tham khảo bài viết lần này trực tuyến của Toplist lấy liền nhé.

Tokyo Deli

tối ưu Nếu bạn là fan hâm mộ qua mạng của mẹo vặt những món ngon xứ sở Phù tang như sushi nơi nào , sashimi dữ liệu , súp miso tốt nhất , cơm bento… kỹ thuật thì Tokyo Deli là địa chỉ khó lòng bỏ qua đăng ký vay được lấy liền . Bước vào quán hay nhất , điều khiến bạn tâm đắc trước tiên chính là không gian tất toán rất full crack được đầu tư thanh toán . kiểm tra . Không gian giá rẻ của quán Tokyo Deli công cụ được đánh giá là thanh toán rất thoáng mát dữ liệu , ấm cúng qua web nhưng không kém phần sang trọng tốc độ .

Về món ăn công cụ , hương vị nhẹ nhàng không giá rẻ quá đậm đà vô hiệu hóa , chủ yếu tôn lên sự tươi ngon tự nhiên nơi nào của công cụ các nguyên liệu nên gia vị không công cụ được nêm nguyên nhân quá nhiều ứng dụng . Món ăn quán Tokyo Deli thanh toán được chế biến tinh tế chia sẻ để giữ nguyên nhân được độ tươi nhất định tính năng nhưng hỗ trợ vẫn đủ giảm giá để thực khách chìm đắm trong vị ngon khó cưỡng trên điện thoại , không mẹo vặt quá nhạt nơi nào .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 366A3 Phan Văn Trị full crack , P nơi nào . 5 tổng hợp , Quận Gò Vấp lừa đảo , TP đăng ký vay . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 21:30
 • Mức giá: 80.000 đồng - 200.000 đồng
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Món ăn quán Tokyo Deli phải làm sao được chế biến tinh tế cài đặt để giữ thanh toán được độ tươi nhất định
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
tốc độ Nếu bạn là fan hâm mộ an toàn của đăng ký vay những món ngon xứ sở Phù tang như sushi nhanh nhất , sashimi tốt nhất , súp miso sửa lỗi , cơm bento… ở đâu nhanh thì Tokyo Deli là địa chỉ khó lòng bỏ qua an toàn được

Gyu Shige

Đối phải làm sao với thực khách Việt thanh toán , món nướng kiểu Nhật hay nhất đã không còn xa lạ tài khoản . Tại quận Gò Vấp ở đâu nhanh , tính năng để thưởng thức “vị ngon đúng điệu” đậm chất Nhật Bản bạn kinh nghiệm có thể ghé qua Gyu Shige tính năng . Gyu Shige là một nhà hàng nướng Nhật Bản không còn xa lạ đối tốc độ với hỗ trợ các tín đồ ẩm thực sửa lỗi , sử dụng với nhiều chi nhánh.

Gyu Shige, dữ liệu các set nướng trực tuyến được bày trí vô cùng cuốn hút download . Thịt đa dạng hỗ trợ với nhiều loại sốt ướp quản lý và sốt chấm ứng dụng . Rau ăn kèm tươi ngon bản quyền . Ngoài món ăn ngon giá rẻ , nhà hàng này còn ghi điểm link down với chất lượng phải làm sao phục vụ tốt quảng cáo , nhân viên nhanh nhẹn thường xuyên thay vỉ cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 463 Phan Văn Trị mẹo vặt , Quận Gò Vấp dữ liệu , TP tất toán . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:30 - 23:30
 • Mức giá: 150.000 đồng - 400.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gyushigenguuphonvn/
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Bàn ăn đầy chất lượng
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Nhiều loại thịt đa dạng sốt ướp

Daruma

Nhắc đến địa chỉ ẩm thực Nhật Bản chất lượng tại quận Gò Vấp dịch vụ thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Daruma ở đâu uy tín . Nhìn chung giảm giá , ngoài món ăn ngon qua web thì nhân viên thanh toán phục vụ tăng tốc của Daruma nhanh nhất cũng tạo tự động được thiện cảm nguyên nhân với sự chu đáo cài đặt , thân thiện chi tiết với khách hàng tốc độ .

Một số món nổi bật mẹo vặt của quán là sashimi ở đâu nhanh , lẩu trên điện thoại , thịt nướng trực tuyến , cơm cà ri,.. full crack . Món ăn trình bày đẹp mắt link down , hương vị thơm ngon qua app và hợp khẩu vị dữ liệu . Một phần thức ăn không tốc độ quá nhiều mới nhất nhưng đủ tài khoản để thể hiện sức hấp dẫn hay nhất của Daruma. Tại Daruma có nhiều set combo quản lý để thực khách chọn lựa giá rẻ , chia sẻ để bạn tính năng được thưởng thức nhiều hương vị thơm ngon trong một lần gọi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng B1 Vincom Quang Trung giả mạo , 190 Quang Trung danh sách , P sửa lỗi . 10 hay nhất , Quận Gò Vấp tổng hợp , TP tốc độ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 21:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 250.000 đồng
 • Website: https://daruma.com.vn/
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Một phần thức ăn không địa chỉ quá nhiều tải về nhưng đủ vô hiệu hóa để thể hiện sức hấp dẫn cài đặt của Daruma
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Tại Daruma có nhiều set combo full crack để thực khách chọn lựa nguyên nhân , trên điện thoại để bạn xóa tài khoản được thưởng thức nhiều hương vị thơm ngon trong một lần gọi.

Kyoto SaBo

Quận Gò Vấp là địa điểm phù hợp miễn phí và yêu thích cho chi tiết những tín đồ muốn khám phá món ăn Nhật Bản chuẩn vị quảng cáo . Tại quận Gò Vấp nơi nào , bạn thanh toán sẽ có danh sách rất nhiều sự lựa chọn cho mỗi khi thèm món ăn này miễn phí . Trong đó tốt nhất , Toplist muốn gợi ý cho bạn quán Kyoto SaBo ở đâu nhanh , đây là một địa điểm kinh doanh món Nhật nổi tiếng tự động đặc biệt địa chỉ được yêu thích.

Cơm cà ri thịt heo chiên xù tốc độ , mì udon giảm giá , mì ramen,.. sửa lỗi . là một số món sử dụng được khách hàng bản quyền đặc biệt ưa chuộng tại Kyoto SaBo nhanh nhất . Mì dai vừa địa chỉ rất thích trên điện thoại , 1 tô đủ vừa bữa ăn tự động để không bị ngấy quảng cáo , thịt mềm nguyên nhân . Mọi thứ kết hợp tài khoản với nhau tạo thành tô mì hoàn hảo mật khẩu . Quán tuy nằm trong hẻm bản quyền nhưng vị trí không miễn phí quá khó tìm danh sách , đồ ăn ngon ứng dụng , hợp khẩu vị link down , không gian yên tĩnh quảng cáo , mát mẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 138/40/11 Nguyễn Duy Cung qua mạng , P giảm giá . 12 miễn phí , Quận Gò Vấp chi tiết , TP mẹo vặt . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 12.000 đồng - 55.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nipponfd.jp
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Cơm cà ri thịt heo chiên xù chia sẻ , mì udon mới nhất , mì ramen,.. sử dụng . là một số món cập nhật được khách hàng kích hoạt đặc biệt ưa chuộng tại Kyoto SaBo
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Mọi thứ kết hợp danh sách với nhau tạo thành tô mì hoàn hảo.

Tasaki BBQ

Nằm trong Vimcom Quang Trung, Tasaki BBQ là một nhà hàng lẩu nướng kiểu Nhật giá rẻ đã tạo cho mình một "chỗ đứng bản quyền riêng" trong lòng người sành ăn thanh toán . Tasaki BBQ chia sẻ được ra đời phải làm sao với tâm huyết mang tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn miễn phí với người Việt mới nhất , vì vậy hương vị kỹ thuật rất chuẩn nơi nào . Nhà hàng có đội ngũ nhân viên dữ liệu được đào tạo chuyên nghiệp như thế nào , ở đâu tốt phục vụ nhanh nhẹn hướng dẫn , không trên điện thoại để khách chờ lâu bản quyền , nhiệt tình quản lý , cởi mở vui tươi kiểm tra .

Các set thịt đều tươi ngon hứa hẹn mang đến hương vị cực kì hấp dẫn nơi nào . Nhìn chung ở đâu nhanh , mức giá giá rẻ của Tasaki BBQ không rẻ như thế nào nhưng phù hợp kích hoạt với chất lượng món ăn nhanh nhất . Nướng trên bếp không khói giúp bữa tiệc nướng đăng ký vay của thực khách thêm phần trọn vẹn kỹ thuật và thịt nướng mới nhất cũng ngon hơn vô hiệu hóa . Lẩu nơi nào của Tasaki trực tuyến cũng giá rẻ rất chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng B1 bản quyền , Vincom Quang Trung,190 Quang Trung nạp tiền , P qua web . 10 miễn phí , Quận Gò Vấp tự động , TP hay nhất . HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Mức giá: 200.000 đồng - 500.000 đồng
 • Website: http://tasaki.com.vn/
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM
Các set thịt đều tươi ngon hứa hẹn mang đến hương vị cực kì hấp dẫn.
Quán ăn Nhật Bản ngon ở quận Gò Vấp, TP. HCM mẹo vặt riêng" trong lòng người sành ăn" src="https://toplist.vn/images/800px/tasaki-bbq-366446.jpg" >
Tasaki BBQ là một nhà hàng nướng kiểu Nhật dữ liệu đã tạo cho mình một "chỗ đứng qua mạng riêng" trong lòng người sành ăn

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext