Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long

Hạ Long từ lâu đã nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, được coi là địa điểm du lịch lý tưởng mà hiếm ai có thể bỏ qua khi đến với Quảng Ninh. Hạ Long còn được biết đến là nơi khám phá ra các món ăn mới, vô cùng hấp dẫn, �

Hạ Long từ lâu tính năng đã nổi tiếng mẹo vặt với ở đâu uy tín các danh lam thắng cảnh tổng hợp , an toàn được coi là địa điểm du lịch lý tưởng vô hiệu hóa mà hiếm ai dữ liệu có thể bỏ qua khi đến hỗ trợ với Quảng Ninh lừa đảo . Hạ Long còn ứng dụng được biết đến là nơi khám phá ra sử dụng các món ăn mới giảm giá , vô cùng hấp dẫn giả mạo , độc đáo qua web và mang hương vị tốc độ của mảnh đất nơi này lừa đảo . kiểm tra Sau đây nơi nào , toplist xin giới thiệu trực tuyến những địa điểm ăn vặt làm “mê mẩn” giới trẻ Hạ Long tổng hợp với giá rẻ nạp tiền mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến mảnh đất Hạ Long thân yêu này công cụ nhé.

Ăn vặt Cô Béo

Ăn vặt Cô Béo là quán ăn vặt tối ưu khá quen thuộc chia sẻ với giới trẻ Quảng Ninh kiểm tra . Nằm ở 164 Tổ 4 xóa tài khoản , Khu 2 link down , Cao Thắng quảng cáo , Hạ Long tối ưu , Quảng Ninh hướng dẫn . Quán mẹo vặt với không gian thoáng mát ở đâu nhanh , đẹp an toàn và sạch xóa tài khoản sẽ sử dụng . Đến qua app với quán Ăn vặt Cô Béo bạn mẹo vặt sẽ thanh toán được thưởng thức vô vàn tổng hợp các món ăn ngon tất toán , độc đáo mới nhất và lạ mắt như: Trà sữa xô trên điện thoại , hoa quả dầm xô quảng cáo , soda xô chi tiết , sữa chua tươi hoa quả mới nhất , sữa chua thạch rau câu nạp tiền , kỹ thuật đặc biệt là món lẩu kem giả mạo . Món lẩu kem tại quán tăng tốc rất sử dụng được giới trẻ Hạ Long ưa thích ở đâu uy tín bởi vẻ ngoài hấp dẫn kiểm tra và vô cùng thu hút thanh toán . Một nồi lẩu tốc độ bao gồm: Một đĩa hoa quả miễn phí , một đĩa socola que xốp ở đâu uy tín , một đĩa kem socola đầy download , ba bát kem mỗi bát một viên kem vị khác nhau gồm kem dâu socola giá rẻ , kem dâu vani nguyên nhân và socola vani mẹo vặt , giữa mâm là một "nồi" socola nhỏ bên dưới thắp nến cho sôi nhẹ ở đâu nhanh , nóng sốt giảm giá và tỏa mùi thơm ngây ngất kiểm tra . tất toán Chắc chắn khi thưởng thức một lần giả mạo các món ăn tại quán tốt nhất các bạn danh sách sẽ lại lên lịch đến thưởng thức qua mạng các món ăn thơm ngon này nhiều lần nữa.

 • Địa chỉ: 164 Tổ 4 bản quyền , Khu 2 trực tuyến , Cao Thắng ứng dụng , Hạ Long dịch vụ , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 8:00 - 22:30
 • Giá hướng dẫn dao động: 20.000 - 120.000 đồng/người.
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Lẩu kem - món ăn không thể bỏ qua khi đến quản lý với quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Ăn vặt cô Béo

Sữa chua Cô Nghi

Sữa chua Cô Nghi là thương hiệu nổi tiếng như thế nào bởi ở đâu tốt các món ăn vặt tại Hạ Long nơi nào . Quán download với không gian rộng giả mạo và thoáng mát tính năng . Là địa chỉ quen thuộc cho giả mạo những cuộc tụ tập người thân dữ liệu và bạn bè tối ưu . Quán ăn vặt này có giá rẻ rất nhiều món ngon như: Chè sen long nhãn tốt nhất , sữa ngô quảng cáo , quẩy nóng kích hoạt , khoai lang chiên quản lý , sinh tố dữ liệu , kem Ý cập nhật , nước ép hoa quả.. chi tiết . Nhưng cập nhật được biết đến nhiều nhất khóa chặn vẫn là món sữa chua miễn phí , làm nên thương hiệu sữa chua nổi tiếng "Sữa chua cô Nghi" xóa tài khoản . Sữa chua ở đây nổi tiếng sử dụng bởi sữa chua chân châu sửa lỗi , sữa chua mít qua web , sữa chua hoa quả quảng cáo , sữa chua thạch ở đâu nhanh . Sữa chua sánh mịn dữ liệu , chân châu mềm dai quản lý , hoa quả tươi ngon qua web , mang lại hương vị thơm ngon ngọt mát trong tự động những ngày hè tiết trời oi ả danh sách .

 • Địa chỉ: Số 10 giá rẻ , Văn Lang mật khẩu , Hạ Long bản quyền , Quảng Ninh.
 • Giờ mở cửa: 8:00 - 23:00
 • Giá: 10.000 - 100.000đồng/món.
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Sữa chua mít - món ăn vặt thơm ngon tại quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Sữa chua cô Nghi

Mỳ cay Kim ốc

Mỳ cay Kim Ốc là quán ăn lừa đảo được nhiều người yêu thích sửa lỗi bởi nơi đây mang phong cách ẩm thực Trung Hoa kiểm tra . Quán tự động với không gian mát mẻ miễn phí , thoáng đãng download và sạch cập nhật sẽ sửa lỗi . Món ăn nổi tiếng cài đặt của quán là mỳ cay trên điện thoại , bản quyền các món mỳ đều có độ cay nhất định nơi nào , ăn kèm tải về với dưa muối hay nhất , đậu muối kích hoạt , ớt xanh muối ở đâu uy tín . Mỳ cay ở đây tổng hợp rất nổi tiếng kỹ thuật và còn bản quyền rất đa dạng: Mỳ hải sản vô hiệu hóa , mỳ trộn khô quảng cáo , mỳ gà tây danh sách , mỳ đà điểu ở đâu uy tín , mỳ bạch tuộc phải làm sao , .. quảng cáo . đăng ký vay được đánh giá là ngon quản lý , mang đậm hương vị Trung Hoa hướng dẫn . Món mỳ này ở đâu uy tín được ăn kèm vs 4 loại sốt khóa chặn , sốt miso( đặc trưng) kinh nghiệm , sốt cá ngừ tốt nhất , sốt chua cay tổng hợp và sốt tương vừng mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn tối ưu hướng dẫn rất dữ liệu được lòng thực khách.
 • Địa chỉ: Số 19 Giếng Đồn hay nhất , Hạ Long vô hiệu hóa , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 8:00 - 22:30
 • Giá: 30.000 - 65.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Món ngon tại quán Mỳ cay Kim Ốc
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Mỳ cay 7 cấp độ

Mono - Các món ăn vặt

Một địa điểm miễn phí mà bạn không nên bỏ qua đó là quán Mono - một quán ăn vặt nổi tiếng nằm tại 169A1 Lê Thánh Tông qua web , Hạ Long khóa chặn , Quảng Ninh cập nhật . Quán Mono có 2 tầng lấy liền khá rộng rãi ở đâu uy tín và thoáng mát như thế nào . Với menu cực kỳ đa dạng an toàn , đều là địa chỉ các món ăn vặt ngon nức tiếng không thể không kể đến như: Caramen long nhãn tự động , nộm bò khô giảm giá , nem chua rán download , kem xôi tự động , sữa chua tươi chân trâu thủy tinh kỹ thuật , sủi dìn phải làm sao , cháo sườn ngô... mật khẩu , nạp tiền và một trong qua mạng những món ăn nổi tiếng nhất qua web của quán nơi nào có thể kể đến đó là "Cá nghìn lớp Taiyaki" - bánh cá truyền thống mới nhất của Nhật đăng ký vay . Vỏ bánh ăn phải làm sao rất ngon full crack , cảm giác giòn tan miễn phí . Có nhiều lớp chồng lên nhau mật khẩu . Nhân có vị thơm giá rẻ và ngậy.

 • Địa chỉ: 169A1 Lê Thánh Tông quản lý , Hạ Long giả mạo , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 8:00 - 22:30
 • Giá: 25.000 - 80.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Cháo sườn ngô - món ăn ưa thích tại quán trong sửa lỗi những ngày se lạnh
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Moon ăn vặt

Mèo Béo Quán

Mèo Béo Quán là địa chỉ trên điện thoại được nhiều người yêu thích qua web bởi món Tào phớ hay nhất và Bánh mỳ ngon nức tiếng tại đây lấy liền . Quán nằm tại 33 Giếng Đồn tự động , Trần Hưng Đạo thanh toán , Hạ Long nhanh nhất , Quảng Ninh khóa chặn . Quán có không gian nhỏ qua web , ấm cúng cài đặt nhưng trực tuyến rất sạch vô hiệu hóa sẽ ứng dụng . Quán có chia sẻ rất nhiều món ăn thơm ngon nổi tiếng như: Bò nhúng dấm kỹ thuật , bánh đa cua download , bún cá.. tốc độ . qua app nhưng ngon vô hiệu hóa đặc biệt phải kể đến đó là bánh mỳ chảo phải làm sao và tào phớ lừa đảo của quán mới nhất . Tào phớ mẹo vặt được xóa tài khoản mọi người yêu thích là tào phớ thập cẩm qua app với đủ loại nguyên liệu như: thạch đen cài đặt , tào phớ hay nhất , đậu đỏ vô hiệu hóa , long nhãn mật khẩu , hạt sen ăn qua mạng rất ngon phải làm sao và mát qua mạng . Tào phớ trắng công cụ , thơm chia sẻ và mịn kích hoạt , long nhãn ăn giòn giả mạo , hạt sen trên điện thoại và đậu đỏ bở tất toán và thơm bản quyền . Bánh mỳ chảo tại quán có đầy đủ gia vị: bò mới nhất , trứng nạp tiền , xúc xích quảng cáo , pate cập nhật , khoai tây hỗ trợ , tài khoản đặc biệt là nước sốt cay cay ăn chi tiết với bánh mì chi tiết rất thơm ngon tự động và hợp khẩu vị.
 • Địa chỉ: 33 Giếng Đồn phải làm sao , Trần Hưng Đạo chi tiết , Hạ Long quản lý , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 10:30 - 21:00
 • Giá: 10.000 - 45.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Bánh mỳ chảo - món ăn thơm ngon nổi tiếng xóa tài khoản của quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Méo Béo Quán

Ăn vặt Thiên Phú

Ăn vặt Thiên Phú là địa chỉ ăn vặt nổi tiếng cài đặt bởi chi tiết các món bánh cập nhật . Tuy không gian không tối ưu được rộng giá rẻ nhưng đổi lại quán như thế nào rất thoáng tài khoản , sạch mới nhất sẽ tốt nhất và giá cả phải chăng hỗ trợ . Tại đây nổi tiếng tải về với ở đâu uy tín các loại bánh như: Bánh bột lọc như thế nào , bánh canh tốt nhất , bánh xèo kỹ thuật , bánh bèo danh sách , bánh khọt full crack , bánh tráng trộn an toàn . Các loại bánh ở đây an toàn được làm từ đôi bàn tay khéo léo cập nhật của cô chủ quán nên ở đâu tốt các món bánh mang đậm hương vị Quảng Nam hay nhất . Một trong kiểm tra những món ăn tài khoản được yêu thích download của quán là bánh xèo miễn phí . Bánh có nhân tôm nạp tiền và thịt nơi nào , có cả giá tự động , hành nơi nào . Vỏ bánh khi ăn mật khẩu rất giòn nhanh nhất và thơm trực tuyến , nhân tôm thịt béo ngậy chấm cùng chút nước chấm chua ngọt mang lại hương vị đậm đà cho món bánh thơm ngon này.
 • Địa chỉ: Chợ Cột 3 dữ liệu , Nguyễn Văn Cừ kỹ thuật , Hồng Hải tải về , Hạ Long tải về , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 18:30
 • Giá: 10.000 - 20.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Bánh khọt thơm ngon hấp dẫn tại quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Ăn vặt Thiên Phú - Chợ Hạ Long

Ăn vặt miền Nam

đăng ký vay Nếu bạn là tín đồ lừa đảo của như thế nào các món ăn vặt miền Nam cài đặt thì khi đến trên điện thoại với Quảng Ninh bạn hoàn toàn phải làm sao có thể thưởng thức tại Quán Ăn vặt miền Nam này mật khẩu . Quán Ăn vặt miền Nam này nằm tại số 3 Trần Nhật Duật mẹo vặt , Trần Hưng Đạo nạp tiền , Hạ Long tốt nhất , Quảng Ninh lấy liền . Quán nổi tiếng tốc độ với sử dụng các món ăn đậm chất Nam Bộ như: Bánh tráng nướng ở đâu uy tín , bánh tráng trộn chi tiết , bánh tráng cuốn bơ đăng ký vay , phô mai que quảng cáo , bắp xào tép mật khẩu , bò cay rán trực tuyến , xoài lắc full crack , cóc dầm bò khô.. download . Nhưng như thế nào được yêu thích nhất cài đặt vẫn có lẽ là món bánh tráng nướng tài khoản với hương vị thơm ngon hấp dẫn trên điện thoại . Bánh trực tuyến với lớp vỏ ở đâu nhanh rất dày vừng link down và dừa nên khi nướng ăn cài đặt rất thơm tài khoản và giòn mới nhất . Với nhân trứng gà tốc độ , hành hoa phải làm sao , bò khô tài khoản , xúc xích giảm giá , ruốc gà.. tổng hợp . tạo nên vị béo ngậy dịch vụ , giòn giòn cập nhật , bùi bùi qua web rất hấp dẫn thực khách.

 • Địa chỉ: Số 3 Trần Nhật Duật tính năng , Trần Hưng Đạo ở đâu nhanh , Hạ Long tải về , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00
 • Giá: 5.000 - 30.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Bánh tráng trộn thơm ngon tại quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Ăn vặt miền Nam

Bánh Mì An - Giếng Đồn

Ấn tượng đầu tiên là tên cửa hàng nơi nào và 1 chuỗi cửa hàng full crack của Bánh Mì An - cửa hàng nào nạp tiền cũng đông khách trực tuyến . Hồi đầu tính năng , Bánh Mì An - Giếng Đồn làm bánh hơi to quá bản quyền , ăn hơi ngán tính năng . Nhưng sau này cửa hàng tự làm bánh mỳ làm nên bánh vừa phải dịch vụ , ăn vừa đủ giả mạo . Dịch vụ ship cực kì nhanh tự động . Ship đến bánh mới nhất vẫn nóng hôi hổi ở đâu nhanh và giòn nạp tiền . Chủ quán luôn lắng nghe nạp tiền và tiếp thu ý kiến trên điện thoại của khách hàng tài khoản và luôn cập nhật menu liên tục giảm giá . Không gian quán đẹp nguyên nhân , thoáng kiểm tra và nhìn ấm cúng khóa chặn . Bánh mì tài khoản và nhân trực tuyến cũng nơi nào rất ngon giá cả phải chăng nhanh nhất , học sinh mẹo vặt rất ưa thích hướng dẫn . Nhân viên quán nhanh nhẹn nơi nào , nhiệt tình địa chỉ công cụ cũng vui tính.

Bánh mỳ ở đây nổi tiếng thơm ngon nên thanh toán rất đông khách tài khoản và phải chờ mới kích hoạt có thể thưởng thức món bánh thơm ngon này tối ưu . Bánh này mẹo vặt với nhân thập cẩm gồm trứng nạp tiền , pate ở đâu nhanh , ruốc là chính lấy liền . Bánh làm vô hiệu hóa bởi một lớp pate giữ ruột bánh ẩm qua web , một lớp trứng rán hành phi thơm phức tự động , thêm lớp ruốc mặn mặn rồi rau thơm tự động , hành phi vô hiệu hóa , tương ớt đơn giản vô hiệu hóa mà ngon link down . tải về Khi ăn bạn khóa chặn sẽ thấy vị giòn giá rẻ của bánh lừa đảo , vị béo tính năng của pate dữ liệu , vị ngọt giá rẻ của ruốc thịt ở đâu uy tín , vị thơm sử dụng của hành phi kiểm tra , vị cay nhẹ danh sách của tương ớt lừa đảo và chút mát tất toán của rau sống bản quyền . Khiến món ăn thơm ngon nhanh nhất , hòa quyện hấp dẫn thực khách khi đến xóa tài khoản với quán.

 • Địa chỉ: Giếng Đồn tài khoản , Tp kỹ thuật . Hạ Long kỹ thuật , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 05:30 - 22:30
 • Giá: 8.000 đồng - 23.000 đồng
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Bánh mỳ chờ - món ăn thơm ngon quảng cáo , bổ dưỡng
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Bánh mì An

Thu Hương - Sữa chua trân châu khóa chặn và chè bưởi

Thu Hương là một trong qua app những quán chè bưởi tự động và sữa chua lâu ở đời Hạ Long kích hoạt . Quán Thu Hương qua app với không gian rộng rãi hỗ trợ , thoáng mát mới nhất , nằm giữa sân cung văn hóa Việt Nhật tất toán được tất toán rất nhiều thực khách ghé thăm khi đến mới nhất với Hạ Long tăng tốc . Thực đơn chia sẻ của quán gồm: sữa chua trân châu nếp cẩm tải về , chè bưởi cốt dừa cài đặt , nước dừa cốt dữ liệu , chè đỗ đen đá mật khẩu , sữa chua lọ nơi nào . Chè bưởi tại quán qua mạng rất thơm ngon vô hiệu hóa , tải về được dùng tốc độ với nước cốt dừa béo ngậy do cô chủ quán tự tay chế biến mang lại hương vị thơm ngon danh sách , hấp dẫn cho món ăn trên điện thoại . Sữa chua tại quán khóa chặn thì có vị béo trên điện thoại , thơm ngậy xóa tài khoản , trân châu mềm tốc độ , dai an toàn rất hấp dẫn trên điện thoại , nếp cẩm ninh vừa phải nên lấy liền rất ở đâu tốt được lòng thực khách khi đến tốt nhất với quán.

 • Địa chỉ: Cung văn hóa Việt Nhật tải về , 16 Lê Thánh Tông tự động , Hạ Long thanh toán , Quảng Ninh.
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00
 • Giá: 6000 - 12.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Chè bưởi cốt dừa món ăn thơm ngon tính năng , béo ngậy tại quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Sữa chua nếp cẩm béo ngậy

Gió Ice Cream 2

Gió Ice Cream 2 là quán ăn vặt nổi tiếng thanh toán với kiểm tra các món ăn vặt ngon phải làm sao và rẻ tại Hạ Long hướng dẫn . Quán nằm tại 349 Nguyễn Văn Cừ ứng dụng , Hạ Long qua app , Quảng Ninh kỹ thuật với không gian nhỏ tất toán nhưng sáng tối ưu và sạch tốc độ . Quán Gió Ice Cream 2 thanh toán với thực đơn kinh nghiệm rất phong phú thanh toán và đa dạng an toàn với tự động các món ăn vặt giá rẻ qua mạng có thể kể đến như: Kem hoa quả full crack , kem cuộn trực tuyến , nem rán hướng dẫn , xúc xích ở đâu tốt , phô mai que tối ưu , cút lộn xào me giả mạo , bò khô sấy an toàn , bò khô miếng tất toán , Mojiro tự động các vị...Kem tại quán thanh toán được đánh giá là thơm ngon full crack , dịu mát full crack . Kem địa chỉ được làm thủ công tài khoản rất công phu quảng cáo được nhào dịch vụ , cuộn full crack với qua mạng rất nhiều công đoạn full crack . Kem trình bày nơi nào khá ấn tượng dữ liệu và đẹp mắt thanh toán . Kem hoa quả đăng ký vay thì lấy liền được bày trong một trái dừa tươi còn nguyên cùi dừa trắng muốt qua mạng , bên dưới đáy có thêm một lớp thạch dừa danh sách . Có đủ cập nhật các vị sửa lỗi và màu sắc: Từ vị mát full crack của dưa hấu đỏ kỹ thuật , vị thanh danh sách của dưa vàng kỹ thuật , vị ngọt cài đặt của trái thanh long đỏ tím cùng vị chua dịu tốc độ của kỹ thuật những miếng kiwi xanh ăn vừa ngon vừa bắt mắt cập nhật . lừa đảo Khi ăn hết phần kem hoa quả bên trên giảm giá , xóa tài khoản có thể cậy luôn lớp cùi dừa qua web để ăn vừa thơm kiểm tra , vừa bùi tốt nhất rất kinh nghiệm được giới trẻ Hạ Long yêu thích.

 • Địa chỉ: Số 349 Nguyễn Văn Cừ mật khẩu , Hạ Long giả mạo , Quảng Ninh
 • Giờ mở cửa: 9:00 - 22:00
 • Giá: 15.000 - 50.000 đồng/suất
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Kem cuộn tối ưu được trang trí khéo léo tại quán
Quán ăn vặt ngon, rẻ nhất ở Hạ Long
Gió Ice Cream 2

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext