Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội

Bông lan trứng muối là món bánh xuất hiện đầu tiên ở Vũng Tàu vào khoảng những thập niên 50-60 của thế kỉ trước. Ngay lập tức món bánh đã trở nên nổi tiếng bởi hương vị tuyệt vời đặc trưng. Không chỉ tô�

Bông lan trứng muối là món bánh xuất hiện đầu tiên ở Vũng Tàu vào khoảng những thập niên 50-60 của thế kỉ trước đăng ký vay . Ngay lập tức món bánh đã trở nên nổi tiếng cài đặt bởi hương vị tuyệt vời đặc trưng hỗ trợ . Không chỉ tồn tại tới ngày nay mà bông lan trứng muối đã được ghi danh vào những món ăn yêu thích của Hà Nội sử dụng , Sài Gòn...Dưới đây là 10 quán bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội khóa chặn . Cùng xem tăng tốc nhé!

Bông lan trứng muối Hà Phương

Nhắc tới bông lan trứng muối thì không thể thiếu thương hiệu Hà Phương - một trong link down những địa chỉ đầu tiên làm bánh bông lan trứng muối ở Hà Nội.

Cốt bánh ở đây mềm phải làm sao , ẩm sử dụng , cắn một miếng như tan ra trong miệng vậy hỗ trợ . Bánh gồm có hai lớp cập nhật được phủ sốt dầu trứng ở phía trên còn sốt phô mai ở giữa bánh ăn ngậy ngậy vô cùng kích thích vị giác mới nhất . Mỗi bánh đều kèm theo túi sốt địa chỉ để tự mình thêm vào tùy khẩu vị tối ưu . Mặt trên lớp bánh vàng chín đều là trứng muối cắt lát hướng dẫn , nướng lòng đào khá đẹp mắt giả mạo , khi ăn có cảm giác bùi bùi tải về , thơm thơm sử dụng , ai thích ở đâu uy tín có thể mua thêm trứng muối ăn cho thoải mái quảng cáo . Lớp ruốc tươi tối ưu , bông mềm sửa lỗi , không vị khô hay vụn tốc độ . Cắn một miếng đầy đủ "topping" bánh quảng cáo , sốt tổng hợp , trứng vô hiệu hóa , ruốc phải làm sao thì cứ gọi là miễn chê.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 105 như thế nào , B6 Nghĩa Tân tải về , Cầu Giấy quảng cáo , HN
 • Số điện thoại: 0966 038 925
 • Facebook: https://www.facebook.com/phuongg.ngao
 • Giá tham khảo: 65.000đ - 120.000đ
Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
Hà Phương là một trong giá rẻ những địa chỉ đầu tiên làm bánh bông lan trứng muối ở Hà Nội
Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
Bông lan trứng muối Hà Phương

Bông lan trứng muối Phương Min

Đã bao giờ bạn ăn một chiếc bánh bông lan trứng muối theo dạng bánh cuộn chưa qua mạng ? lấy liền Nếu chưa mật khẩu thì còn chần chờ gì nữa nguyên nhân mà không đặt ngay một chiếc bánh vô cùng lạ mắt hay nhất của cô chủ Phương Min tài khoản để thử xem có gì khác lạ cài đặt .

Nhìn tổng thể ban đầu chia sẻ thì cốt bánh có hơi đặc cập nhật nhưng bánh không hề bị khô hay bứ do sốt miễn phí được phủ đều khắp bánh cài đặt . Có hai loại sốt là sốt dầu trứng trực tuyến và sốt phô mai tăng tốc . Sốt dầu trứng có vị ngọt mặn cập nhật , không bị tanh cập nhật . Sốt phô mai lại có vị ngậy ngậy hướng dẫn , béo béo đăng ký vay . Trứng muối ở đây có hai loại là bào vụn hỗ trợ hoặc lấy liền để nguyên quả tùy khẩu vị tất toán của từng khách qua mạng .

Ngoài ra quảng cáo , tiệm còn có menu trà trên điện thoại và bánh vô cùng đa dạng chi tiết có thể chiều lòng lấy liền được khóa chặn các vị khách đăng ký vay dù là khó tính nhất xóa tài khoản .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 5 Hàng Mắm ở đâu uy tín , HN
 • Số điện thoại: 0918 368 798 & 0904600350
 • Facebook: https://www.facebook.com/phuong.min.31
 • Giá tham khảo: 80.000đ - 160.000đ
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối dạng cuộn vô cùng lạ mắt tất toán với lớp sốt kỹ thuật được phủ đều khắp bánh
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Phương Min

  Bông lan trứng muối Mầu Thảo

  Không phải là một người làm bánh chuyên nghiệp trên điện thoại nhưng bông lan trứng muối Mầu Thảo lại full crack được ứng dụng các tín đồ mê loại bánh này đánh giá cao về chất lượng tính năng .

  Bánh lừa đảo được chia thành ba tầng qua app , có hai lớp sốt ở giữa nên cốt bánh mẹo vặt rất mềm dữ liệu và ẩm nguyên nhân . Sốt ở đây chỉ dùng sốt phô mai có vị chua chua cài đặt , ngậy ngậy nên nơi nào rất thích hợp chi tiết với giảm giá các bạn không ăn kích hoạt được ngọt tổng hợp , lại còn ở đâu uy tín được kèm thêm một túi sốt địa chỉ để nạp tiền riêng ngoài tốt nhất để tự thêm theo ý thích từng người qua app . Ruốc mềm ở đâu uy tín , tơi đăng ký vay , ăn vừa miệng chứ không bị mặn như nhiều tiệm bánh khác cập nhật . Và điều chia sẻ đặc biệt nhất ở đây chính là trứng muối có vị quế nạp tiền , ăn cực kỳ lạ miệng download kỹ thuật vẫn không làm mất đi vị ngon truyền thống cài đặt của bông lan trứng muối nạp tiền .

  kích hoạt Nếu bạn là một người ưa phá cách địa chỉ thì Mầu Thảo là một địa chỉ địa chỉ rất đáng hướng dẫn để thử nha!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 11 Ngách 8 Ngõ 73 Nguyễn Lương Bằng dữ liệu , Quận Đống Đa khóa chặn , Hà Nội
  • Điện thoại: 0914 471 558
  • Facebook: https://www.facebook.com/thaomau21
  • Giá tham khảo: 50.000đ - 100.000đ
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bánh ở đây dùng sốt phô mai nên thích hợp nạp tiền với kiểm tra những bạn không ăn tăng tốc được ngọt
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Mầu Thảo

  Bông lan trứng muối Hạnh Nấm

  Nằm nép mình trong con ngõ nhỏ qua web nhưng tiệm bánh Hạnh Nấm lúc nào kích hoạt cũng thơm mùi bánh nướng mới nhất và tất bật lấy liền với full crack những đơn hàng khóa chặn .

  thanh toán Nếu là một tín đồ ưa cốt bánh mới lạ phải làm sao thì đây là một địa chỉ quản lý rất đáng dịch vụ để thử thanh toán . Cốt bánh theo kiểu bông nhẹ xóa tài khoản , mềm mà không khô tổng hợp , độ ngọt vừa phải hỗ trợ , ăn một miếng như tan ra trong miệng an toàn . Kết cấu hình thức đẹp mắt thanh toán , cầm hộp bánh trên tay như thế nào mà thấy "yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên" tốc độ . Bông lan trứng muối ở đây có hai loại: bánh thường tăng tốc và bánh mix bò khô download . Sốt chỉ có sốt dầu trứng giá rẻ nhưng độ mặn ngọt vừa đủ nên ăn kiểm tra rất đưa vị tốt nhất , tuy nhiên nhiều sốt quá nên ăn dễ bị ngấy mẹo vặt . Trứng muối không bị tanh mà bùi bùi thơm thơm tự động . Điểm trừ duy nhất là ruốc hơi khô và không được bông lắm tài khoản . Bò khô tưởng chừng như là một món rời rạc quản lý với tổng thể tính năng nhưng khi ăn lại thấy hợp miệng vô cùng xóa tài khoản .

  Không chỉ kinh nghiệm phục vụ bánh địa chỉ mà tiệm còn có menu vô cùng đa dạng nơi nào với tải về các loại chè khác như chè bưởi hay nhất , chè khúc bạch cài đặt , chè khoai dẻo.. công cụ . ăn cực kì mát cho mùa hè này nha!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 31/69b Hoàng Văn Thái tối ưu , Đống Đa tải về , HN
  • Số điện thoại: 0948 270 089
  • Facebook: https://www.facebook.com/hoang.hanh.710
  • Giá tham khảo: 35.000đ - 120.000đ
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Kết cấu hình thức "yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên"
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Hạnh Nấm

  Bông lan trứng muối Kiều Anh

  Bạn là một người thích ăn bông lan trứng muối cực cực nhiều sốt miễn phí ? Vậy tất toán thì bông lan trứng muối Kiều Anh chính là một địa chỉ bỏ túi dành cho kinh nghiệm các tín đồ kinh nghiệm như vậy.

  Bánh ở đây gồm hai lớp ở đâu uy tín được phủ cực nhiều sốt ở giữa kích hoạt và trên mặt phải làm sao . Cốt bánh cao thanh toán , mềm nguyên nhân , mịn sử dụng , ẩm khóa chặn , khi ăn không bị khô miễn phí . Sốt béo ngậy với vị mặn ngọt xen kẽ kỹ thuật , khác hẳn miễn phí với bản quyền những loại sốt thường ăn ở vô hiệu hóa các tiệm bánh khác cài đặt . Trứng muối nhiều cài đặt , ăn mềm dẻo miễn phí , không bị tanh tự động . Phô mai thái miếng xếp xen kẽ mẹo vặt với trứng phủ đều trên mặt bánh tạo tổng thể vô cùng hài hòa.

  Vì tiệm chỉ bán online nên sử dụng các bạn chú ý liên hệ chi tiết với cô chủ đặt bánh sớm nguyên nhân để tự đến lấy tải về hoặc đặt ship cho đỡ phải chờ lâu quảng cáo nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tân Mai/ Gốc Đề mới nhất , Hoàng Mai giả mạo , HN
  • Điện thoại: 0969 076 472
  • Facebook: https://www.facebook.com/pka.anh
  • Giá tham khảo: 60.000đ - 150.000đ
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Kiều Anh sửa lỗi với lớp sốt béo ngậy
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Kiều Anh

  Bông lan trứng muối Thỏ Bông Bakery

  nhanh nhất Nếu bạn ưa thích ăn một cốt bánh lạ miệng lại ngon hỗ trợ thì Thỏ Bông Bakery là một tiệm bánh đáp ứng đúng tiêu chí đó dịch vụ .

  Theo phản hồi download của phải làm sao các tín đồ mê bông lan trứng muối sửa lỗi thì hầu hết họ đều chọn Thỏ Bông Bakery vì cốt bánh ở đây cực kỳ gây nghiện. Cốt bánh tải về được làm theo công thức cốt bánh gato nên mềm chi tiết , ẩm full crack , có vị hơi ngọt nên ăn tốc độ rất ngon tối ưu . Hình thức có vẻ không sửa lỗi được đẹp như tất toán những tiệm bánh khác kiểm tra , mới đầu nạp tiền sẽ thấy bánh có vẻ ít sốt kinh nghiệm nhưng thực ra sốt lại tốt nhất rất vừa tải về , không nhiều mẹo vặt cũng không tính năng quá ít hay nhất . Trứng giá rẻ và phô mai tài khoản để theo miếng nên khó đăng ký vay có thể ăn một miếng đầy đủ "topping" bánh bản quyền , sốt download , trứng qua mạng , ruốc nhanh nhất và phô mai.

  Ngoài ra đăng ký vay , tiệm bánh còn cài đặt phục vụ thêm cả mật khẩu các loại trà tài khoản , bánh miễn phí , chè tự làm tất toán với giá cả vô cùng phải chăng chắc chắn kích hoạt sẽ làm hài lòng bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: số 104 ngõ 164 Vương Thừa Vũ tất toán , Khương Trung mới nhất , Thanh Xuân tốt nhất , HN
  • Số điện thoại: 0983 908 869
  • Facebook: https://www.facebook.com/tho.bong.3152
  • Giá tham khảo: 35.000đ- 200.000đ
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Trứng muối quản lý và phô mai ở Thỏ Bông qua app được cắt theo miếng
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Thỏ Bông Bakery

  Bông lan trứng muối Gateaux De Mia

  Không phải là một địa chỉ chuyên về bông lan trứng muối công cụ nhưng Gateaux De Mia tất toán vẫn là một trong kích hoạt những địa chỉ hàng đầu mẹo vặt ở đâu uy tín các tín đồ mê bông lan trứng muối nhắc tới danh sách .

  miễn phí Nếu là một người không ưa nhiều sốt nhanh nhất thì Gateaux De Mia sửa lỗi sẽ là một lựa chọn đúng đắn.Sốt ở đây tuy ít cài đặt nhưng béo ngậy kích hoạt , độ ngọt mặn vừa phải nên ăn không hề bị khô tí nào kinh nghiệm . Ruốc tơi bông dịch vụ , nhiều miên man tổng hợp được phủ đều khắp mặt bánh dữ liệu , trứng muối thơm thơm bùi bùi còn phô mai ngậy ngậy khiến tốc độ bất cứ ai sửa lỗi cũng phải hài lòng.

  Mặc bản quyền dù chỉ là một phần nhỏ trong menu công cụ các loại bánh tây mẹo vặt của tiệm phải làm sao nhưng bông lan trứng muối lại kỹ thuật được xếp vào một trong sử dụng những loại bánh có đơn đặt hàng nhiều nhất đủ tất toán để thấy mức độ gây nghiện kích hoạt của loại bánh này như nào rồi nhỉ?

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 82 ngách 191 ngõ Văn Chương đăng ký vay , HN
  • Điện thoại: 0936 493 535
  • Facebook: https://www.facebook.com/GateaudeMia
  • Giá tham khảo: 55.000đ - 200.000đ
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Tiệm bánh bỏ túi cho lấy liền các tín đồ ăn ít sốt
  Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
  Bông lan trứng muối Gateaux De Mia

  Bông lan trứng muối Kitchen La Fluer

  Lại thêm một địa chỉ với món chính không phải là bông lan trứng muối quản lý nhưng món bánh này lại hút khách chả kém gì những thức bánh khác ở cửa hàng Kitchen La Fluer này.

  Cốt bánh ở đây cao miễn phí , có hai tầng mẹo vặt , mới nhất nhưng hơi khô hướng dẫn , vô hiệu hóa để tủ lạnh cho ngấm sốt như thế nào thì bánh thanh toán sẽ mềm ẩm ở đâu tốt , khi ăn có vị thơm thơm vương vấn nguyên nhân . Sốt ở đây có hai loại: sốt phô mai có vị chua dịu nhẹ chia sẻ , nhanh nhất rất hợp trên điện thoại với bánh còn sốt dầu trứng không hề tanh kích hoạt , ngọt dịu tất toán , khi ăn có vị hơi chua đăng ký vay của chanh/quất vô hiệu hóa . Nếu khách yêu cầu thêm sốt thì sẽ được cho thêm một túi sốt tải về riêng để tự phết lên bánh tùy khẩu vị của mỗi người nguyên nhân . Trứng ruốc nhiều tăng tốc , ăn bùi bùi thanh toán , thơm lại rất mềm danh sách .

  Không chỉ bán bánh nhanh nhất mà căn bếp online này còn bán cả món mặn mật khẩu , món tráng miệng tự động và cả đồ ăn vặt cho khách hàng tha hồ lựa chọn ở đâu tốt . Vì tiệm chỉ bán online nên cài đặt các khách lưu ý khi đặt hàng an toàn nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Trương Định hay nhất , Hà Nội
  • Số điện thoại: 0984 591 142
  • Facebook: https://www.facebook.com/kitchenlafleur/
  • Giá tham khảo: 80.000đ - 100.000đ
   Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
   Tiệm chỉ bán online nên khách chú ý đặt hàng.
   Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
   Bông lan trứng muối Kitchen La Fluer

   Bông lan trứng muối Mun Bakery

   tốc độ Khi cầm trên tay hộp bánh bông lan trứng muối của Munn Bakery cài đặt , nhiều người sẽ ngạc nhiên về độ " khủng" của em nó tốc độ .

   Cốt bánh ở đây cực kì cao nguyên nhân , bông và hơi xốp chứ không hề bị khô đăng ký vay . Có hai loại sốt là phô mai có vị ngọt ngậy cài đặt , còn dầu trứng qua app thì khác qua web với mật khẩu những loại sốt ở tiệm khác ở điểm có lá olegano nên có vị hơi mặn tốt nhất . Ruốc ở đây tơi ngon qua web , trứng muối ăn dai dai khá lạ miệng kiểm tra . Nhiều khách khi ăn xong em này đã nhận xét: "Bánh to quá ăn xong hết thèm cả tuần luôn".

   Tiệm còn cập nhật rất nổi tiếng miễn phí với chia sẻ các loại bánh gato sinh nhật đa dạng mẫu mã cho khách tha hồ lựa chọn dành tặng người " trên điện thoại đặc biệt" nhân ngày kỉ niệm nha!

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Số 57A Đinh Tiên Hoàng tính năng , HN
   • Số điện thoại: 0902 148 209
   • Facebook: https://www.facebook.com/munncake/
   • Giá tham khảo: 35.000đ - 130.000đ
    Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
    Cận cảnh độ "khủng" bánh ở Munn Bakery
    Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
    Bông lan trứng muối Mun Bakery

    Bông lan trứng muối Samlovecake

    Nếu bạn là một người ưa sốt thì không còn nghi ngờ gì nữa giả mạo , Samlovecake là một sự lựa chọn quá hoàn hảo.

    Sốt bánh màu nâu cam đậm khóa chặn , dẻo mật khẩu , đặc quánh như thế nào , lại nhiều tràn trề mặt bánh luôn tất toán , ăn ngọt ngọt cực hợp miệng an toàn những cô nàng hảo ngọt tự động . Cốt bánh không quá cao link down nhưng bông mịn địa chỉ , thơm thơm chứ không hề bị khô kiểm tra . Trứng muối nghiền nên không rõ vị link down , full crack các bạn nào thích ăn trứng nguyên quả vô hiệu hóa thì nên lưu ý điểm này lấy liền . Ruốc hay nhất , bò khô tổng hợp , phô mai thì siêu nhiều siêu ngon luôn nhé! Bông lan trứng muối ở đây có tận ba loại là: bông lan trứng muối thường dữ liệu , bông lan trứng muối bò khô giảm giá và bông lan trứng muối ba sốt tha hồ cho tăng tốc các khách yêu lựa chọn nơi nào nhé!

    Ngoài ra mật khẩu , Samlovecake còn như thế nào rất nổi tiếng ở đâu nhanh với loại bánh hot hit gần đây là bánh trà sữa trân châu đường đen cực kì đáng thử luôn nha lừa đảo .

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    • Địa chỉ: 10 Ngõ 78 Lò Đúc giá rẻ , Hà Nội
    • Số điện thoại: 08.655.71195
    • Facebook: https://www.facebook.com/samlovecake/
    • Giá tham khảo: 70.000đ - 80.000đ
     Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
     Lớp sốt béo ngậy cho nguyên nhân các tín đồ mê sốt đây ạ
     Quán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội
     Bông lan trứng muối Samlovecake

     4.9/5 (78 votes)

     Ý kiến khách hàngPreNext