Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh mì là món ăn không còn lạ lẫm gì với người Hà Nội. Thậm chí nó còn quen đến nỗi trở thành một nét ẩm thực đẹp và đặc trưng của nơi đây. Cùng tìm hiểu nét đặc trưng của món ăn này qua những quán bánh mì Hà Nội được nh

Bánh mì là món ăn không còn lạ lẫm gì mới nhất với người Hà Nội giảm giá . Thậm chí nó còn quen đến nỗi trở thành một nét ẩm thực đẹp khóa chặn và đặc trưng quảng cáo của nơi đây chi tiết . Cùng tìm hiểu nét đặc trưng tổng hợp của món ăn này qua vô hiệu hóa những quán bánh mì Hà Nội cài đặt được nhiều thực khách yêu thích trong bài viết công cụ sau đây.

Bánh mì Lãn Ông

Bánh mì pate Lãn Ông là một trong mẹo vặt những hàng bánh mì lâu đời tối ưu và nổi tiếng nhất nhì Hà Nội tài khoản với hơn 30 năm tuổi tự động , từng giả mạo được báo nước ngoài đánh giá là một trong 10 hàng bánh mì ngon nhất Việt Nam kiểm tra . Với tài khoản mong muốn mang lại hỗ trợ những ổ bánh mì pate xưa đúng chuẩn hương vị Việt cho thực khách xóa tài khoản , thương hiệu Bánh mì Lãn Ông nay lấy liền đã phát triển hay nhất và mở rộng lên 3 cơ sở.

Mới đầu là Bánh mì Lãn Ông tổng hợp , kinh nghiệm và hiện là Bánh mì Chả Cá quảng cáo , mặc qua web dù bên trong nhân bánh không hề có chút chả cá nào cả tốc độ . Pate ở đây vô cùng mật khẩu đặc biệt nơi nào , sử dụng được làm nơi nào rất khéo tăng tốc , vừa béo vừa bùi lấy liền , lại hay nhất tuyệt đối không có mùi tanh do chính tay cô chủ quán chuẩn bị từ tối hôm trước tổng hợp , ủ nóng trong nồi hấp hay nhất để đảm bảo giữ nguyên hương vị cập nhật . Bánh mì Lãn Ông không có nhiều loại nhân như nơi khác giảm giá mà trung thành qua app với pate công cụ , linh hồn dịch vụ của bánh quảng cáo . quản lý Thêm chút ruốc khóa chặn , hành phi link down , rau mùi qua mạng , vậy là sử dụng đã tạo nên một tuyệt phẩm danh sách mà ai ăn địa chỉ cũng phải gật gù khen ngon tối ưu , rồi “ghiền” từ khi nào không biết đăng ký vay . danh sách Khi “cả nguồn sống thu bé lại vừa bằng một chiếc bánh mì” sử dụng , tăng tốc thì đó chắc chắn phải là một chiếc Bánh mì Lãn Ông rồi kích hoạt các bạn ạ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Chả Cá tốt nhất , Hoàn Kiếm phải làm sao , Hà Nội
 • Điện thoại: 093 629 77 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BanhmiLanOng/
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh mì Lãn Ông
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh mì Lãn Ông

Bánh mì Bà Dần bản quyền , Lò Sũ

Xuất hiện ở Hà Nội từ năm 1979 lừa đảo , bánh mì Bà Dần thuộc top kỹ thuật những hàng bánh mì lâu đời sửa lỗi và nổi tiếng nhất danh sách của Thủ đô Hà Nội lừa đảo . quảng cáo Nếu phố cổ Hội An có bánh mì Phượng dịch vụ , bánh mì madam Khánh… nức tiếng gần xa chia sẻ . Thậm chí vượt qua khỏi biên giới cập nhật để trở thành món đến Tây quảng cáo cũng mê thì bánh mì bà Dần phố Lò Sũ bản quyền được người dân Hà Nội nhắc đến như một ký ức đẹp nguyên nhân , một phần thưởng thời thơ ấu sửa lỗi mà mỗi khi nhớ về ai tăng tốc cũng hay nhất sẽ bồi hồi.

Bánh mì bà Dần cứ 3 tiếng lại thay bánh mới một lần giúp cho bánh luôn nóng giòn sử dụng , đảm bảo hương vị chuẩn thơm ngon nhất gửi đến khách hàng tất toán . Ngoài bánh mì truyền thống ở đây còn lấy liền phục vụ thêm cả bánh mì chảo quảng cáo với menu miễn phí khá đa dạng chia sẻ . Nhân bánh mì Bà Dần mật khẩu bao gồm kiểm tra những nguyên liệu giả mạo rất truyền thống như: pate nhanh nhất , thịt xá xíu lấy liền , giò hướng dẫn , bơ tất toán , dưa leo tăng tốc , rau mùi… mẹo vặt Đặc biệt tài khoản , patê bà Dần đều do quán tự chế biến nên luôn mềm mịn ứng dụng , thơm ngon trên điện thoại , khiến khách ăn một lần dịch vụ mà nhớ mãi vô hiệu hóa . Dù trải qua hàng thập kỷ kích hoạt , khi an toàn các cửa hiệu bánh mì khác mọc lên đông đúc hỗ trợ , bánh mì Bà Dần link down vẫn giữ hay nhất được thương hiệu địa chỉ bởi món pate thơm ngon nức mũi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 34 Lò Sũ kỹ thuật , Hoàn Kiếm giảm giá , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00
 • Giá tham khảo: 15.000 - 45.000 đồng/suất
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh mì Bà Dần kỹ thuật , Lò Sũ
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh mì Bà Dần lừa đảo , Lò Sũ

Bánh Mì Mr phải làm sao . Xoay

Lại là một địa chỉ ẩm thực đáng tin cậy nơi nào với tên gọi đầy sáng tạo dễ thu hút sử dụng và gợi nhiều hứng thú quảng cáo , tò mò nơi độc giả: Bánh Mì Mr Xoay. Các món ăn ở đây nhìn chung vô hiệu hóa cũng cập nhật khá đa dạng tài khoản , tầm trên dưới chục món cho thực đơn sáng – trưa mật khẩu nhưng có lẽ quen thuộc nhất là món bánh mì chảo (nhiều loại sửa lỗi để chọn) bánh trứng gà non qua web , hai món ăn lấy liền đã trở thành thương hiệu nguyên nhân của Bánh Mì Mr Xoay link down . Giá trung bình tầm bản quyền các món ở đây khoảng 20 – 40.000 đồng/ phần nạp tiền , một cái giá không nhanh nhất quá rẻ mới nhất nhưng không dịch vụ quá mắc xóa tài khoản với vị trí trung tâm tự động và chất lượng đi kèm hỗ trợ của nó.

Bánh mì chảo tại Bánh Mì Mr Xoay ăn lạ miệng kỹ thuật và chất lượng ổn.Bánh mì có nhiều loại ở đâu nhanh để gọi theo sở thích nhanh nhất nhưng thập cẩm luôn là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ để bạn xóa tài khoản có thể thử nghiệm cài đặt và đánh giá hay nhất . Cái hay ứng dụng của bánh mì chảo là luôn nơi nào được an toàn phục vụ nóng từ bánh mì đến phần nhân: trứng chiên download , pate hỗ trợ , khoai tây nạp tiền , xúc xích… cài đặt và sốt ăn kèm hỗ trợ . Một dĩa salad nhỏ nhỏ xinh xinh hướng dẫn khá hợp khẩu vị công cụ của thanh toán mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 28 phố Hàm Long xóa tài khoản , Quận Hoàn Kiếm nguyên nhân , Hà Nội
 • Điện thoại: 02462942332
 • Fanpage: https://www.facebook.com/banhmimrxoay/
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mì Mr sử dụng . Xoay
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mì Mr giá rẻ . Xoay

Bánh Mỳ Sư Phụ

cài đặt Nếu bạn là người yêu thích món bánh mì thơm ngon phải làm sao mà lại chưa thưởng thức quán Bánh Mì Sư Phụ nhanh nhất thì quả thật đáng tiếc trực tuyến . Quán ở mặt đường Lê Thái Tổ gần như đối diện tối ưu với kem thủy tạ nổi tiếng nên việc di chuyển đến quán tải về cũng tối ưu rất dễ dàng cho khách hàng.

Quán chỉ có 1 tầng không nạp tiền quá rộng nên bạn chia sẻ có thể ngồi trong nhà lừa đảo hoặc ngồi ngoài cửa ngắm đường phố tài khoản , khu chế biến mới nhất cũng ngay tầng 1 luôn bản quyền full crack khá sạch hỗ trợ sẽ hướng dẫn , đảm bảo vệ sinh nơi nào . Cửa hàng có đăng ký vay khá nhiều loại bánh danh sách , tài khoản nhưng món nổi tiếng nhất chính là bánh đậu đỏ thơm ngon cài đặt , bánh mì bơ tỏi... ứng dụng . cực kì hút khách công cụ . Nhân viên miễn phí của Bánh Mì Sư Phụ kiểm tra khá là cẩn thận chia sẻ , sau khi thanh toán xong nhân viên chia sẻ sẽ đi quay lại bánh cho nóng rồi cắt luôn ra cho bạn Bánh ở đây ăn thơm giảm giá , mềm tối ưu , nói chung là ưng cái miệng hay nhất , quản lý nếu bạn ăn thử chắc chắn mới nhất sẽ quay lại nhiều nhiều lần sau nữa chia sẻ để thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 6 Lê Thái Tổ kiểm tra , Hoàn Kiếm link down , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3823 8722
 • Fanpage: facebook.com/Bánh-Mỳ-Sư-Phụ-208025473121091/
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mỳ Sư Phụ
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mỳ Sư Phụ

Bánh Mỳ Dân Tổ

Hàng Bánh Mỳ Dân Tổ này thực chất chỉ là một chiếc xe ở đâu uy tín rất nhỏ đứng trên vỉa hè ở đoạn ngã 3 Cao Thắng - Trần Nhật Duật cài đặt , thường bán vào khoảng 3h - 7h sáng hay nhất , vào miễn phí những ngày nguyên liệu hết sớm hay nhất thì an toàn sẽ nghỉ sớm kiểm tra . như thế nào Gần đây địa chỉ bánh mì này nạp tiền được nhanh nhất rất nhiều người nổi tiếng cập nhật các sao trên điện thoại , food blogger sử dụng cũng thi nhau review mật khẩu , thậm chí là làm thử tại nhà như Tóc Tiên kiểm tra , Kiên Hoàng mới nhất , Ninh Tito tổng hợp , Dino Vũ...

Trước đây trên điện thoại , Bánh Mỳ Dân Tổ tính năng cũng từng thu hút kỹ thuật rất nhiều người tìm đến ăn do cách chế biến nhân chia sẻ rất tất toán đặc biệt danh sách mà không hàng bánh mì nào ở Hà Nội có bản quyền . Toàn bộ trực tuyến các nguyên liệu dịch vụ để làm nhân như hành tây ở đâu tốt , trứng link down , pate sửa lỗi , xúc xích kiểm tra , chả công cụ , lạp xưởng ứng dụng , bò khô lấy liền , bơ.. trên điện thoại . dịch vụ được cho lần lượt vào một chiếc chảo thanh toán để xào lên cùng nhau ứng dụng . "Hỗn hợp" này thoạt nhìn địa chỉ có thể dữ liệu sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ngấy một chút hỗ trợ , thế cài đặt nhưng nó lại tạo nên hương vị khác biệt cho chiếc bánh mì dân tổ khiến người ta yêu thích kinh nghiệm , dữ liệu hoặc đơn giản là tò mò tìm đến ăn như thế nào bởi hương vị lạ miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 32 Trần Nhật Duật chi tiết , Đồng Xuân như thế nào , Hoàn Kiếm tài khoản , Hà Nội
 • Điện thoại: 0852 760 149
 • Giờ mở cửa: 03:00 - 6:00
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mỳ Dân Tổ
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mỳ Dân Tổ

Banh Mi PaTé

Hương vị bánh mì tại Banh Mi PaTé giảm giá được nhiều thực khách yêu thích danh sách bởi lúc nào ở đâu uy tín cũng đảm bảo tính năng các tiêu chí nóng – đậm đà – thơm ngon giá rẻ . Để tạo nên hương vị thơm ngon hỗ trợ như vậy kích hoạt thì nguyên liệu là yếu tố quyết định qua web với giả mạo những mảng thịt tươi vô hiệu hóa được tẩm ướp qua web rất khéo léo kết hợp thanh toán với phải làm sao các loại rau dưa ăn kèm đa dạng thanh toán và nước xốt pha chế hay nhất riêng link down . Không chỉ là một loại sử dụng mà khi đến Banh Mi PaTé tăng tốc , bạn chia sẻ sẽ có nạp tiền rất nhiều đăng ký vay các sự lựa chọn từ thập cẩm trực tuyến , xá xíu qua web , pate trứng... cài đặt và tùy thuộc vào sở thích kiểm tra của mình giả mạo để tìm nơi nào được một món bánh mì ngon như ý.

Bánh mì tại Banh Mi PaTé tính năng tất cả đều tốt nhất được chế biến từ 100% nguyên liệu sạch tươi chất lượng kỹ thuật . Chính vì thế ở đâu uy tín , nơi nào với ở đâu uy tín những khách hàng ở đâu nhanh mong muốn trải nghiệm trên điện thoại những món ăn uống thơm ngon kích hoạt , bổ rẻ qua web , nguyên liệu sạch tối ưu sẽ an toàn ở đâu nhanh thì Banh Mi PaTé chính xác là 1 lựa chọn không thể bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 11 Hàng Cá xóa tài khoản , Hoàn Kiếm tối ưu , Hà Nội.
 • Điện thoại: 076 223 4817
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BanhMyPaTeHa/
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Banh Mi PaTé
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Banh Mi PaTé

Bánh Mì Nguyên Sinh

Tiền thân bánh mì Nguyên Sinh là một trong hướng dẫn những nhà hàng đầu tiên mở ra ở Hà Nội vô hiệu hóa . Dù có dịch vụ rất nhiều công thức nguyên liệu đính mác bí kíp gia truyền tổng hợp , hay nhất nhưng Nguyên Sinh chia sẻ vẫn nổi nhất là bánh mì pate gan trên điện thoại . bản quyền Ngoài ra nơi nào nếu có thời gian địa chỉ , bạn kinh nghiệm có thể chọn nhiều loại khác như thịt xông khói quản lý , thịt nguội lấy liền , xúc xích… ăn kèm theo đĩa ở ngoài hay nhất . Vì là tiệm bánh lâu đời kinh nghiệm , lại có tự động những bí kíp hương liệu nguyên nhân riêng nên giá bánh mì Nguyên Sinh tất toán cũng hơi cao hơn so hướng dẫn với phải làm sao những nơi khác hỗ trợ .

Ấn tượng nhất ở Nguyên Sinh phải kể đến món pate gan ngỗng danh sách với hương vị đặc trưng không lẫn sửa lỗi với bất kì hàng nào qua web . Với bí quyết kiểm tra riêng trong cách chế biến kinh nghiệm , nêm nếm gia vị bản quyền mà người đầu bếp download đã làm trực tuyến được nên món pate vừa ngon lấy liền , bắt vị hay nhất , lại còn có mùi thơm quyến rũ cập nhật . Bạn lừa đảo đã ăn thử bánh mì ở đây chưa ở đâu tốt ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 19 Lý Quốc Sư thanh toán , Hoàn Kiếm an toàn , Hà Nội
 • Điện thoại: 0437 227 860
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyensinh.vn/
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mì Nguyên Sinh
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mì Nguyên Sinh

Bánh Mỳ Phố Cổ - 38 Đinh Liệt

Bánh mì Phố cổ nằm ở số 38 chia sẻ , đối diện giả mạo với cửa hàng mì vằn thắn nức tiếng phố Đinh Liệt miễn phí . Ở đây có qua mạng rất nhiều loại đồ ăn cập nhật để cho bạn lựa chọn như bánh bao vô hiệu hóa , bánh mì chảo… tốt nhất nhưng món chính ở đây ở đâu uy tín vẫn là bánh mì kẹp kích hoạt với mới nhất những nguyên liệu quen thuộc như dăm bông mật khẩu , pate cập nhật , xá xíu quảng cáo .

Không rõ chính xác thời gian ra đời đăng ký vay của quán tài khoản , địa chỉ nhưng món bánh mì ở đây tối ưu khá nổi tiếng qua app với nguyên liệu tự chế biến lừa đảo , link down đặc biệt giá cả lại ứng dụng khá mềm cho một tiệm ăn ở phố cổ tính năng . Giá một chiếc bánh mì công cụ dao động khoảng từ 20.000đ – 25.000đ danh sách , bạn mới nhất đã trên điện thoại có thể sở hữu một chiếc bánh mì nóng hổi nơi nào với nhiều nguyên liệu thơm ngon ở đâu nhanh , cực kì hợp quản lý với thời tiết đang se lạnh qua app của Hà Nội tất toán . qua web Nếu bạn muốn hương vị đậm đà hơn bạn xóa tài khoản có thể xin thêm nước sốt gia truyền cho món ăn này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Đinh Liệt kinh nghiệm , Hoàn Kiếm cập nhật , Hà Nội.
 • Điện thoại: 0937 911 990
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-Mỳ-Phố-Cổ-38-Đinh-Liệt-541747285978600/
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mỳ Phố Cổ - 38 Đinh Liệt
Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Mỳ Phố Cổ - 38 Đinh Liệt

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext