Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn

Bạn là một người yêu thích và đang tìm kiếm một không gian bar yên tĩnh với những bản nhạc nhẹ nhàng, thức uống chất lượng và đặc biêt là có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè ngay giữa Sài thành? Nếu đúng như vậy, hãy cùng Topl

Bạn là một người yêu thích cài đặt và đang tìm kiếm một không gian bar yên tĩnh đăng ký vay với kích hoạt những bản nhạc nhẹ nhàng tự động , thức uống chất lượng tất toán và đặc biêt là dịch vụ có thể dễ dàng trò chuyện phải làm sao với bạn bè ngay giữa Sài thành sử dụng ? ở đâu tốt Nếu đúng vô hiệu hóa như vậy hỗ trợ , hãy cùng Toplist khám phá một vài quán bar mang phong cách speakeasy tại Sài Gòn ngay quảng cáo sau đây ở đâu nhanh nhé!

The Iron Bank

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách đó chính là PK Maltroom - đây là quán bar nằm trên tầng 1 chi tiết của căn nhà thuộc dãy nhà cũ trong “khu phố ngân hàng” ứng dụng , The Iron Bank tạo cảm giác thân tình ngay khi bước chân lên cầu thang tất toán được bài trí dãy đèn nhỏ lấy liền và chậu cây bé xinh tối ưu . lấy liền Bên trong dịch vụ , bạn cập nhật sẽ tìm thấy không gian mộc mạc nguyên nhân , gần gũi ở đâu tốt với tốc độ những mảng tường tối ưu để lộ gạch full crack , cùng nguyên nhân với ánh nến lung linh giảm giá , vô hiệu hóa và nội thất gỗ ấm áp ở đâu uy tín . giảm giá Nếu có chút khó khăn trong việc “định vị” vị trí The Iron Bank tổng hợp , bạn chỉ cần đưa mắt nhìn lên lầu 1 lừa đảo của căn nhà số 47 Tôn Thất Đạm là như thế nào sẽ thấy bảng hiệu sáng đèn ngay trên ban công quán.

Quán tốt nhất phục vụ sử dụng các loại cocktail đa dạng giảm giá , quảng cáo được chia thành 3 mục chủ đạo như thế nào . Thứ nhất là New Money giảm giá , gồm 20 loại cocktail đặc trưng kiểm tra riêng cập nhật của quán kỹ thuật . Thứ hai là Old Money gồm nguyên nhân những loại cocktail cổ điển cài đặt , quen thuộc miễn phí với dân sành rượu nơi nào . Và cuối cùng kinh nghiệm , Local Cocktails là quảng cáo những sáng tạo độc đáo tổng hợp với lớp nền chính là sửa lỗi các loại rượu truyền thống ứng dụng của Việt Nam như rượu mận tốt nhất , rượu sen sửa lỗi , rượu dừa hướng dẫn , rượu cần giả mạo , nơi nào và rượu nếp cẩm qua app . Và chia sẻ nếu như bạn muốn thưởng thức thức uống theo ý thích địa chỉ của bạn qua web , bartender tại đây full crack cũng bản quyền sẽ download rất sẵn lòng pha chế ly cocktail theo yêu cầu ở đâu uy tín của qua mạng riêng bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 47 Tôn Thất Đạm kỹ thuật , Phường Nguyễn Thái Bình giá rẻ , Quận 1 chi tiết , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 818 66 52
 • Giờ mở cửa: 17:00–01:00
 • Giá tham khảo: 50.000đ - 300.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/theironbankcocktailvault/
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
The Iron Bank
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
The Iron Bank

Rabbit Hole

Một quán bar download tiếp theo Toplist mang đến cho bạn đó là Rabbit Hole như thế nào , nói đến speakeasy tại Sài Gòn nạp tiền mà không kể đến Rabbit Hole đăng ký vay thì có lẽ là một thiếu sót lớn download . Nằm dưới tầng hầm một nhà hàng nổi tiếng ngay trung tâm quận 1 link down , quán bar “Hang thỏ” mở ra một không gian rộng rãi tốc độ với ánh đèn vàng ấm cúng kích hoạt , miễn phí những mảng tranh sáng tối đan xen mang đến cảm giác vừa bí ẩn vừa lôi cuốn địa chỉ . Tiếng nhạc nhẹ nhàng khiến cho không khí công cụ của quán càng thêm sâu lắng kỹ thuật . Ở Rabbit Hole dữ liệu , tối ưu các bạn nhân viên pha chế nhiệt tình vô hiệu hóa , sẵn sàng làm theo yêu cầu miễn phí của khách phải làm sao hoặc tung hứng kiến tạo nên giả mạo những món thức uống lạ lẫm tốc độ , độc đáo thích hợp giá rẻ với phong cách từng khách hàng.

Bartender tại đây tốt nhất sẽ sẵn sàng kinh nghiệm phục vụ bất kì loại cocktail kinh điển ở đâu uy tín hoặc tùy theo ý thích khóa chặn của bạn xóa tài khoản . Riêng tải về các loại cocktail đặc trưng do quán sáng tạo là quản lý được lấy tên gọi tăng tốc và cảm hứng từ câu chuyện Alice in Wonderland dịch vụ . Ví như như Mad Hatter (kết hợp nguyên liệu là trà Earl Grey) tối ưu , Rabbit’s Gin Fizz (cải tiến trên loại cocktail Gin Fizz lừng danh) ở đâu tốt , hay Absolum (kết hợp hương khói xá xị).

kinh nghiệm Bên cạnh đó hỗ trợ , miễn phí cũng đừng quên thử nghiệm danh mục spirit kỹ thuật và liquor phong phú chia sẻ và độc lạ giảm giá . Mỗi hạng mục rượu trong danh sách này lấy liền , từ brandy link down , gin tốt nhất , rum danh sách , fortified wine dịch vụ , hay whiskey… đều vô hiệu hóa được tuyển chọn đầy tâm huyết ở đâu nhanh và kỹ lưỡng khóa chặn nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt cùng văn hóa thưởng thức cồn một cách tinh tế vô hiệu hóa và sành sỏi nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa tăng tốc , Bến Nghé danh sách , Quận 1 ứng dụng , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3823 4896
 • Giờ mở cửa: 18:00–02:00
 • Giá tham khảo: 50.000đ - 300.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/rabbitholebarhcm/
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
Rabbit Hole
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
Rabbit Hole

Below – Whiskey Den

Below – Whiskey Den - tên quán bắt nguồn từ vị trí đắc địa ngay dưới một quán bar khác vô cùng nổi tiếng vô hiệu hóa của Sài Gòn – Broma hỗ trợ . Tại Below tự động , bạn kinh nghiệm có thể hỏi cô nàng mixologist người Hungari – Kata Simon chọn giúp một món cocktail phù hợp dịch vụ với khẩu vị trực tuyến của bạn miễn phí . Cô từng giữ vị trí Head Bartender tại quán bar Mr kinh nghiệm . Fogg ở Luân Đôn lừa đảo , nguyên nhân ứng dụng rất nhiệt thành sửa lỗi với nguyên nhân các khách hàng tốt nhất của mình.

Quán có một không gian không giá rẻ quá rộng link down nhưng bàn ghế vô hiệu hóa được bố trí tạo cảm giác full crack khá thoải mái đăng ký vay , giữa lừa đảo các ghế đều có khoảng trống kỹ thuật để khách miễn phí có thể dễ dàng đi lại tốc độ . Bạn mẹo vặt có thể chọn ngồi khu vực quầy bar miễn phí cũng kinh nghiệm khá đẹp tăng tốc hoặc ngồi ở khu vực ghế sofa nạp tiền thì lại lãng mạn hơn.

Quán từng thắng giải quán bar có món Negroni ngon nhất Sài Gòn ở đâu nhanh , ai đến đây công cụ thì hãy thử món này hỗ trợ của quán một lần ở đâu uy tín nhé.Thực đơn xóa tài khoản của Below an toàn khá đang dạng tính năng các món cocktails từ Whiskey ở đâu nhanh như thế nào các món signature cocktail khác ở đâu uy tín . qua mạng Nếu ai ghé thăm mẹo vặt thì nên thử 2 món: The Tree Letter tự động và The Smuggler of Smuggler tổng hợp , cả 2 món này đều pha từ Whiskey hết trực tuyến nhé!Về đồ uống ở Below xóa tài khoản , nơi đây đảm bảo kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn tải về những món thức uống luôn chất lượng danh sách và khiến bạn chia sẻ sẽ phải bất ngờ công cụ và hứng thú tối ưu bởi dữ liệu những món thức uống tại dây tốc độ được đặt tên quảng cáo rất độc lạ tốt nhất , trang trí link down khá ngộ full crack cũng như bắt mắt mới nhất . Bạn hay nhất có thể lựa chọn một trong cập nhật những món cocktail độc lạ trong menu có sẵn hay giá rẻ các đồ uống sáng tạo trên điện thoại với chủ đề Disney kiểm tra , như ly Beauty & The Beast chẳng hạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 41 Nguyễn Huệ hay nhất , Bến Nghé chia sẻ , Quận 1 vô hiệu hóa , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 278 88 48
 • Giờ mở cửa: 18:00–01:00
 • Giá tham khảo: 140.000đ - 1.900.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/below.whiskyden/
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
Below – Whiskey Den
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
Below – Whiskey Den

Tamarind Hidden Cocktail Bar

Tamarind – Hidden Cocktail Bar theo phong cách Speakeasy 1920s -1930s nạp tiền , một quán bar nhỏ tính năng và ấm cúng nằm trên tầng 2 như thế nào của một chung cử nhỏ miễn phí . Phía ngoài qua app sẽ có một biển hiệu nho nhỏ cạnh quán Vĩ Dạ lúc nào chia sẻ cũng đông đúc download , men theo lối cầu thang lên tầng 2 tài khoản thì bạn tất toán sẽ thấy ngay quán bar tổng hợp , ở đâu tốt với không gian siêu ấm cúng chi tiết .

Tamarind trực tuyến được trang trí chia sẻ với ánh đèn vàng nhè nhẹ danh sách , nến địa chỉ danh sách rất nhiều chai rượu đặt ngày sau quầy bar cập nhật , tạo nên một không gian mật khẩu rất hài hoà kinh nghiệm , nhẹ nhàng qua app của quán. sử dụng Nếu bạn lựa chọn ngồi ở quầy bar bản quyền thì ở đâu uy tín sẽ thấy tất toán được đăng ký vay các món uống như thế nào được pha chế ở đâu uy tín rất chuyên nghiệp tại quầy địa chỉ , một trải nghiệm nhỏ đăng ký vay và đầy thú vị ở đâu uy tín tối ưu các bạn nên thử tại dữ liệu các speakeasy bar.

Các món signature phải làm sao của quán quảng cáo sẽ quảng cáo bao gồm:Cocktail pha từ rượu Vodka / Rum hướng dẫn hoặc Agave (rượu tequila) cài đặt . Quán còn có link down các món không cồn chế biến từ soda sử dụng hoặc ale khóa chặn cũng download khá là nhẹ nhàng kích hoạt . Quán còn có một thực đơn rượu vang đăng ký vay và rượu tây quảng cáo khá lớn dịch vụ , nên tốt nhất nếu ai muốn uống rượu pha lừa đảo thì quảng cáo có thể hỏi nhân viên lừa đảo để order công cụ nhé thanh toán .

Cocktail tính năng với sự kết hợp đầy sáng tạo tất toán của tất toán những hương vị thảo mộc trên nền rượu hảo hạng phải làm sao sẽ khiến bạn tận hưởng tổng hợp những bất ngờ thú vị từ nghệ thuật pha chế công cụ . Tại Tamarind – Hidden Cocktail Bar bạn ứng dụng sẽ bản quyền được chiêu đãi tự động những giai điệu âm nhạc Electro swing giả mạo , Jazz giá rẻ , Funk giả mạo , Pop download được phối trộn hoàn hảo dữ liệu . Quán bar phù hợp quản lý để hẹn hò qua mạng , nhâm nhi ly cocktail bên khung cửa kính nơi nào và chill ở đâu uy tín với quảng cáo những giai điệu say đắm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 33 đường Nguyễn Trung Trực sửa lỗi , Phường Bến Thành tải về , Quận 1 cập nhật , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 900 20 37
 • Giờ mở cửa: 17:00–02:00
 • Giá tham khảo: từ 180.000đ trở lên
 • Facebook: https://www.facebook.com/TamarindHiddenCocktailBar/
Tamarind Hidden Cocktail Bar

PK Maltroom

Khép lại danh sách là PK Maltroom mẹo vặt , con đường đến bản quyền với quán bar này tưởng không đơn giản quảng cáo nhưng hỗ trợ cũng không phải là tính năng quá khó kích hoạt . Bạn hãy đi vào hẻm số 46 trên đường Võ Văn Tần full crack , đến cuối hẻm bạn sử dụng sẽ thấy Villa 46 Ter ở bên tay phải nguyên nhân , băng qua không gian quảng cáo của nhà hàng Pháp L’Ori ở tầng trệt villa miễn phí , đi cầu thang lên lầu 1 là cánh cửa nơi nào của PK Maltroom qua mạng sẽ đón chờ bạn.

Không gian quán ấm cúng dữ liệu , thân mật giá rẻ , không rộng rãi tổng hợp , không phô trương thanh toán , có chút nét hoài cổ mới nhất , nơi ở đâu uy tín những tâm hồn muốn tìm kiếm chút khoảng lặng trong cuộc sống quảng cáo có thể đến chi tiết và nhâm nhi tải về những ly whiskey hảo hạng phải làm sao . Đến nhiều lần qua app và đến quen ở đâu uy tín , có lẽ PK Maltroom dữ liệu sẽ gợi cho bạn cảm giác thân tình như một người bạn qua web . Bởi lẽ nguyên nhân , bartender luôn sẵn sàng pha chế ly cocktail đúng điệu tâm trạng miễn phí của khách ngay lúc ấy qua mạng . Còn hai anh chủ Phương giả mạo và Khánh cài đặt sẽ đón tiếp bạn nguyên nhân với quản lý những câu chuyện lý thú về từng chai rượu trên kệ tài khoản , lịch sử tốc độ , nhà chưng cất…

tốc độ Bên cạnh giảm giá các loại cocktail kinh điển giá rẻ và đặc trưng miễn phí riêng kỹ thuật , PK Maltroom còn có danh mục rượu phong phú gồm whiskey single malt từ nhanh nhất các vùng miền tốc độ của Scotland (Speyside sử dụng , Islay ở đâu uy tín , bản quyền và Highlands) quản lý , whiskey Nhật Bản hỗ trợ , Mỹ dịch vụ , như thế nào và một số loại blended whiskey khác địa chỉ . như thế nào Nếu bạn có chút chần chừ trong việc chọn thức uống an toàn , bartender kỹ thuật hoặc anh chủ giảm giá sẽ sẵn lòng gợi ý một loại “thuốc ngon” thanh toán , tức thức uống dễ thưởng thức tăng tốc , không phải đắn đo nhiều về nguyên liệu vô hiệu hóa , ở đâu nhanh và hoàn hảo quảng cáo để bắt đầu một buổi tối.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 8A Đặng Tất trực tuyến , Tân Định công cụ , Quận 1 lấy liền , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 353 20 80
 • Giờ mở cửa: 17:30–01:30
 • Giá tham khảo: từ 60.000đ trở lên
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkmaltroom/
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
PK Maltroom
Quán bar phong cách speakeasy nên thử tại Sài Gòn
PK Maltroom

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext