Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bún riêu là một trong những loại bún dân dã được nhiều người yêu thích. Tại Sài Gòn có nhiều nơi bán món bún này với hương vị thơm ngon. Riêng tại quận Bình Thạnh cũng đã có nhiều lựa chọn cho các tín đồ ẩm thực. Trong bài viết

Bún riêu là một trong tài khoản những loại bún dân dã tài khoản được nhiều người yêu thích ứng dụng . Tại Sài Gòn có nhiều nơi bán món bún này tài khoản với hương vị thơm ngon như thế nào . Riêng tại quận Bình Thạnh thanh toán cũng hỗ trợ đã có nhiều lựa chọn cho lừa đảo các tín đồ ẩm thực giá rẻ . Trong bài viết này full crack , Toplist chi tiết sẽ gợi ý hay nhất những quán bún riêu ngon tại quận Bình Thạnh tải về , TP dữ liệu . HCM chia sẻ nhé.

Bún Riêu Phạm Gia

Mang đến hương vị bún riêu cua truyền thống kích hoạt , quán bún riêu gia truyền Phạm Gia qua web được xem là một thương hiệu nổi tiếng ở Bình Thạnh chia sẻ . Điểm cộng vô hiệu hóa của địa chỉ này trước hết là có không gian sạch vô hiệu hóa sẽ tải về , bún ngon tất toán tốt nhất phục vụ chu đáo.

Điểm nổi bật lớn nhất tốc độ của bún riêu Phạm Gia là ở nước lèo tải về . Vị nước lèo ứng dụng được nêm đậm đà hợp khẩu vị công cụ . Bún riêu ở đây có nước dùng trong vắt tải về , hương vị thanh khiết trực tuyến . Tô bún quản lý rất to có chả dai trực tuyến , đậu thơm ở đâu nhanh , huyết tươi thanh toán , bún rau đều tươi danh sách , cua vị tăng tốc khá ngon công cụ . link down Bên cạnh đó khóa chặn , cà chua vô hiệu hóa và đậu hủ thấm vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 40/3 Phạm Viết Chánh lừa đảo , P mật khẩu . 19 tốc độ , Quận Bình Thạnh an toàn , TP link down . HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:30 - 21:30
 • Mức giá: 30.000 đồng - 50.000 đồng
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Các nguyên liệu đều tốt nhất rất tươi ngon
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Cà chua khóa chặn và đậu hủ thấm vị

Canh Bún lừa đảo , Bún Riêu & Ốc Chả

Canh Bún miễn phí , Bún Riêu & Ốc Chả số 19 Tăng Bạt Hổ qua app cũng nhận hướng dẫn được sự ủng hộ nhiệt tình nạp tiền của thực khách quận Bình Thạnh tính năng . Quán tập trung bán 3 món là canh bún cài đặt , bún riêu phải làm sao và ốc chả nơi nào . Không gian không kỹ thuật quá rộng rãi link down , kích hoạt nhưng dịch vụ vẫn đủ sạch tự động sẽ tăng tốc và thoáng mát kỹ thuật để thực khách thưởng thức món ăn.

Tô bún riêu đầy đủ ăn vô hiệu hóa rất hợp khẩu vị thực khách Sài Thành qua mạng . Huyết ổn ở đâu uy tín , giòn tối ưu , đậm đà full crack . tải về Đặc biệt ốc an toàn rất ngon bản quyền , giòn giòn trên điện thoại , vị tươi không bị ỉu địa chỉ mà còn kích hoạt rất đậm đà hương vị ứng dụng . Với mức giá bình dân nạp tiền thì quán bún riêu này thanh toán để lại sử dụng nhưng dư vị quản lý được khách hàng đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 19 Tăng Bạt Hổ chia sẻ , P tăng tốc . 11 kích hoạt , Quận Bình Thạnh mật khẩu , TP địa chỉ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 17:00
 • Mức giá: 25.000 đồng - 30.000 đồng
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ảnh minh họa
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ảnh minh họa

Bún Riêu Cô Đẹp

Dừng chân tại quán bún riêu bình dân qua web của Cô Đẹp quản lý , thực khách hỗ trợ sẽ kiểm tra được chiêu đãi ở đâu nhanh nhưng tô canh bún chất luợng - giá ổn định - nhiều topping - sạch mật khẩu sẽ địa chỉ . Nước dùng ngon vô hiệu hóa , trong không tài khoản quá gắt bột ngọt cập nhật , vị vô hiệu hóa khá vừa ăn địa chỉ . giảm giá Thêm vào đó là đồ ăn kèm tài khoản cũng tải về rất đa dạng như đậu hủ lừa đảo , thịt kinh nghiệm , huyết,...

Tô bún tuy giá không dữ liệu quá cao kích hoạt nhưng topping qua mạng được cho qua mạng rất đầy đặn kinh nghiệm , ăn xong là no căng bụng ra về ở đâu nhanh . Dù quán không hề quy mô chỉ đơn giản như quán vỉa hè ứng dụng nhưng cực kỳ sạch mẹo vặt sẽ phải làm sao . Chính vì thế lấy liền full crack dù không hề lộng lẫy xa hoa chia sẻ nhưng quán bún riêu cô Đẹp vẫ nhận hướng dẫn được nạp tiền rất nhiều tình cảm quý báu ứng dụng của hay nhất các tín đồ ẩm thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 153/88 Điện Biên Phủ kinh nghiệm , P khóa chặn . 15 xóa tài khoản , Quận Bình Thạnh chi tiết , TP như thế nào . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 18:00
 • Mức giá: 5.000 đồng - 30.000 đồng
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ảnh minh họa
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ảnh minh họa

Bún Riêu & Ốc Xuyên 37

Bún riêu luôn là một trong mẹo vặt những gợi ý ẩm thực tuyệt vời cho ngày hè mật khẩu , cho cả tài khoản những ngày đông lạnh giá hay nhất . Và ở đâu nhanh đặc biệt là khoảng thời gian giao mùa se se lạnh nhanh nhất nhưng sử dụng vẫn đầy ánh nắng này miễn phí . Và một quán bún riêu siêu hấp dẫn tại quận Bình Thạnh nữa tăng tốc mà toplist muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Bún Riêu & Ốc Xuyên 37 mẹo vặt . Bún Riêu & Ốc Xuyên 37 là một quán bún riêu nhỏ nằm ở quận Bình Thạnh hướng dẫn được sử dụng rất nhiều thực khách yêu thích.

Bún riêu ở đây là riêu thật tối ưu , béo như bánh kem luôn mới nhất , không pha nên gắp lên không cẩn thận là vỡ mẹo vặt , nước dùng thơm tốc độ , chuẩn vị tốc độ , không công cụ quá mặn đăng ký vay hoặc dữ liệu quá ngọt hỗ trợ . Mọi thứ đều sạch giả mạo sẽ tự động , anh chị chủ thân thiện & lịch sự kinh nghiệm . nạp tiền Nếu yêu thích món bún riêu giảm giá thì đây là gợi ý không tồi dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Thượng Hiền thanh toán , Quận Bình Thạnh ở đâu nhanh , TP ứng dụng . HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 16:00
 • Mức giá: 25.000đ - 35.000đ
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bún Riêu & Ốc Xuyên 37
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bún Riêu & Ốc Xuyên 37

Cô Gái - Bún Riêu & Canh Bún

khóa chặn Nếu ai muốn thưởng thức một bát bún riêu cua chua dìu dịu sửa lỗi , đơn giản qua mạng , nhẹ nhàng qua mạng thì nên ghé qua đây dịch vụ . Cái nét đạm bạc đơn sơ ấy đủ mê tài khoản hoặc bất kì ai trên điện thoại , không cần thêm ốc tải về , chả cá cập nhật , hay nơi nào bất cứ topping nào xóa tài khoản . Nhưng như thế nào nếu bạn muốn nhanh nhất , lừa đảo thì hãy gọi một bát đầy đủ dịch vụ . Đảm bảo an toàn sẽ mê ngay sau một lần thưởng thức.

Theo đánh giá tất toán của khách hàng có tên Như Đinh: "Bún riêu ở đây ngon quản lý . Riêu cua trực tuyến và ốc bưu tươi nên ăn mẹo vặt rất dòn giá rẻ và thơm! Nước lèo ngọt thanh! Giá cả lại hợp lý sử dụng . Cô chủ quán dễ thương ở đâu tốt , niềm nở kinh nghiệm với khách tổng hợp . Mình tính năng rất thích ăn bún riêu cua ốc ở đây."

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 685/87 Xô Viết Nghệ Tĩnh mật khẩu , P tất toán . 26 như thế nào , Quận Bình Thạnh ở đâu tốt , TP giá rẻ . HCMThời gian mở cửa 11:00 - 18:00 Mức giá: 10.000đ - 45.000đ

Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Cô Gái - Bún Riêu & Canh Bún
Quán bún riêu ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM
Cô Gái - Bún Riêu & Canh Bún

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext