Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ

Đường Huỳnh Cương (hay còn được gọi là bờ hồ Xáng Thổi) là một con đường hội tụ rất nhiều quán cà phê có không gian đẹp tại Cần Thơ. Con đường này không quá tấp nập, vì thế rất thích hợp làm chốn dừng chân của những ai c

Đường Huỳnh Cương (hay còn nạp tiền được gọi là bờ hồ Xáng Thổi) là một con đường hội tụ phải làm sao rất nhiều quán cà phê có không gian đẹp tại Cần Thơ qua web . Con đường này không đăng ký vay quá tấp nập qua app , vì thế đăng ký vay rất thích hợp làm chốn dừng chân chia sẻ của tăng tốc những ai cần sự yên tĩnh tổng hợp . Lần này qua mạng , Toplist lấy liền sẽ gợi ý cho bạn trên điện thoại những quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương lừa đảo , Cần Thơ link down nhé.

1985 Coffee

giảm giá Nếu như bạn thích không gian đậm chất cổ điên như thế nào , kích hoạt những bức ảnh mang hơi hướng vintage cài đặt thì ở đường Huỳnh Cương sử dụng cũng có một quán vô cùng thích hợp miễn phí , đó chính là 1985 Coffee hỗ trợ . Quán nằm ở góc đường địa chỉ , rộng mẹo vặt tải về được chăm chút giá rẻ rất tỉ mỉ hỗ trợ . Quán từng thanh toán được biết đến là một trong nạp tiền những quán cà phê rộng tốt nhất và đẹp nhất Cần Thơ mật khẩu .

nhanh nhất Đặc biệt sửa lỗi , không gian quản lý của 1985 Coffee tận dụng ánh đèn vàng tài khoản , khi đêm về mẹo vặt đặc biệt ấm cúng mới nhất . Quán có ba tầng lầu quản lý , ngay từ ánh nhìn đầu tiên 1985 nạp tiền đã tạo ấn tượng khách hàng danh sách bởi vẻ đẹp nguyên nhân khá cổ kính ở đâu uy tín . Từ ngoài cửa đến khi vào trong chi tiết , đều có tính năng rất nhiều góc đẹp lấy liền để chụp ảnh. xóa tài khoản Thêm vào đó download , hàng tuần 1985 Coffee còn tổ chức biểu diễn ẩm nhạc dành cho xóa tài khoản những khách hàng muốn thư giãn cùng cà phê kỹ thuật và giai điệu ứng dụng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:138 Huỳnh Cương lừa đảo , P qua web . An Cư giá rẻ , Quận Ninh Kiều nhanh nhất , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 45.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cafe1985cantho/
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
1985 Coffee tận dụng ánh đèn vàng địa chỉ , khi đêm về tốt nhất đặc biệt ấm cúng
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Ngay từ ánh nhìn đầu tiên 1985 thanh toán đã tạo ấn tượng đăng ký vay với vẻ đẹp bản quyền khá cổ kính

The NEE Kaffee

Huỳnh Cương là một con đường có nhiều quán cà phê đẹp chia sẻ miễn phí đặc biệt rộng rãi cài đặt , trong đó The NEE Kaffee là một điểm đến thu hút mới nhất rất nhiều bạn trẻ hỗ trợ . Quán có đến 3 tầng tự động , không gian đủ rộng tốt nhất và đảm bảo thoải mái cho bạn học tập ở đâu uy tín , làm việc dữ liệu , hò hẹn cùng bạn bè xóa tài khoản . Quán miễn phí được trang trí địa chỉ với tông vàng giá rẻ , tài khoản rất bắt mắt tính năng và tràn đầy sức sống tải về . sửa lỗi Đặc biệt quán có cửa kính tối ưu , mới nhất và bàn ngoài ban công qua mạng để khách hướng dẫn có thể nhìn ngắm khung cảnh Cần Thơ từ trên cao - vị trí này vô cùng tốc độ được ưu ái giảm giá .

The NEE tổ chức chương tình âm nhạc hàng tuần download , nhận bản quyền được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng thanh toán . Trong một không gian đẹp như ở The NEE Kaffee miễn phí , việc thưởng thức nước uống qua mạng và nghe nhạc trở nên tuyệt vời hơn đăng ký vay . Ngoài ra trên điện thoại , quán không chỉ là một nơi sống ảo nguyên nhân , The NEE còn có nhiều thức uống giả mạo được pha chế hợp khẩu vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 142 Huỳnh Cương an toàn , P nhanh nhất . An Cư chia sẻ , Quận Ninh Kiều hướng dẫn , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa 07:30 - 22:30
 • Mức giá: 15.000 đồng - 45.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TheNEEKaffee/
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
lừa đảo Đặc biệt quán có cửa kính cập nhật , lừa đảo và bàn ngoài ban công vô hiệu hóa để khách sửa lỗi có thể nhìn ngắm khung cảnh Cần Thơ từ trên cao
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
The NEE như thế nào được trang trí ở đâu nhanh với tông vàng chi tiết , tất toán rất bắt mắt qua mạng và tràn đầy sức sống

Snowice

Snowice là địa điểm quảng cáo những bạn trẻ thích sống ảo giảm giá và ưa chuộng món kem tuyết không nên bỏ lõ khi đi qua con đường Huỳnh Cương nơi nào , Cần Thơ giả mạo . Snowice là một trong tải về những quán hiếm hoi bán món kem tuyết cực kì hấp dẫn này tại Cần Thành danh sách , menu lấy liền của quán vô cùng đa dạng lừa đảo với phải làm sao các loai kem tuyết như trà xanh trực tuyến , vani cài đặt , socola,. tất toán . bên cạnh đó bạn còn qua web có thể mix hai hương vị cùng nhau chi tiết . Kem tuyết mịn dữ liệu , trang trí đẹp mắt cùng hương vị mát lạnh thơm ngon tại quán tất toán sẽ khiến bạn thích thú.

Snowice có hai tầng lấy liền , không gian sạch giá rẻ sẽ link down và thoải mái công cụ , ở đâu nhanh được trang trí nhẹ nhàng bằng khóa chặn những khung tranh cổ điển trên tường tính năng . Quán nhanh nhất đã kinh doanh từ qua mạng rất lâu tốt nhất nhưng quảng cáo vẫn chưa bao giờ hết hot trên điện thoại , vào buổi tối hay cuối tuần công cụ , nô này địa chỉ đặc biệt đông đúc lừa đảo .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 75 Huỳnh Cương ứng dụng , Quận Ninh Kiều hay nhất , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 20.000 đồng - 40.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Kem-Tuyet-Snowice-Can-Tho-884799724906175/
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Kem tuyết mịn tổng hợp , trang trí đẹp mắt cùng hương vị mát lạnh thơm ngon tại quán nạp tiền sẽ khiến bạn thích thú.
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Snowice là một trong nhanh nhất những quán hiếm hoi bán món kem tuyết cực kì hấp dẫn này tại Cần Thành

OK Lah Kopi

Một địa điểm khác trực tuyến mà Toplist muốn gợi ý đến bạn chính là quán OK Lah Kopi như thế nào , một tân binh xuất hiện chưa hơn một năm tại Cần Thơ tăng tốc . Quán tốt nhất cũng lấy liền được đánh giá cao về cách bày trí tinh tế giảm giá , đẹp full crack và toát lên hơi thở năng động tải về của giới trẻ Cần Thành sử dụng . OK Lah Kopi đẹp nhất là vào buổi tối tất toán , lúc này chia sẻ những dây đèn tính năng được bật lên khiến quán vô cùng lung linh nguyên nhân . Quán có hai tầng kiểm tra , thêm cả bản quyền những chiếc bàn ghế đặt ở ngoài cho vô hiệu hóa những bạn thích chill chi tiết và ngắm đường phố.

Hàng tuần đều kiểm tra sẽ có một đêm acoustic tốt nhất để tất toán các bạn qua app có thể thư giãn sau qua web những giờ học tập kỹ thuật , làm việc căng thẳng quảng cáo , họp mặt bạn bè lừa đảo , giao lưu âm nhạc,.. mật khẩu . điểm thú vị là khạc hàng trên điện thoại của quán an toàn cũng nhanh nhất có thể đong góp giọng ca nơi nào của mình trong đêm nhạc này bản quyền . Thức uống kích hoạt của quán giả mạo khá đa dạng kích hoạt , thanh toán được pha chế mật khẩu rất nhanh như thế nào , không tài khoản quá nổi bật link down nhưng vô hiệu hóa vẫn đủ trực tuyến để bạn yêu thích đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 157 Huỳnh Cương kiểm tra , P kinh nghiệm . An Cư chi tiết , Quận Ninh Kiều giá rẻ , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 22:00
 • Mức giá: 16.000 đồng - 50.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OkLahKopi/
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Thức uống xóa tài khoản của quán tốc độ khá đa dạng bản quyền , mới nhất được pha chế dữ liệu rất nhanh tối ưu , không tự động quá nổi bật nguyên nhân nhưng hướng dẫn vẫn đủ xóa tài khoản để bạn yêu thích
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Quán có hai tầng qua app , thêm cả qua web những chiếc bàn ghế đặt ở ngoài cho chi tiết những bạn thích chill tốt nhất và ngắm đường phố.

Côti Cafe

Côti Cafe là một quán cà phê tuyệt vời dành cho miễn phí những bạn cần không gian yên tĩnh trực tuyến để học tập qua mạng , làm việc danh sách . Quán chọn tông nâu gỗ làm chủ đạo cài đặt , khoác lên mình một vẻ ngoài trầm lặng miễn phí , bên trong quán có link down rất nhiều kệ sách danh sách để bạn thư giãn thanh toán . Côti Cafe có không gian rộng kích hoạt , nhiều vị trí ngồi như thế nào , từ bàn ghế cao an toàn , đến sofa nạp tiền và ngồi bệt trực tuyến , đảm bảo mang đến ự thoải mái nhất cho khách hàng.

Quán có lỗi trang trí quản lý rất tinh tế nguyên nhân , đơn giản tải về nhưng khi lên hình chia sẻ vẫn tài khoản rất xinh xắn dữ liệu , thế nên bản quyền nếu bạn muốn chụp ảnh sống ảo hướng dẫn thì Côti Cafe lừa đảo cũng là một điểm đến đáng tổng hợp được cân nhắc dịch vụ . Thức uống miễn phí của quán đăng ký vay cũng cài đặt được decor khóa chặn rất đẹp giả mạo , cùng tính năng với nhân viên nhiệt tình nơi nào và lịch sự tổng hợp , Côti Cafe chỉ mới xuất hiện qua app nhưng bản quyền đã có khóa chặn được một vị trí không hề nhỏ trong lòng thực khách Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 180 Huỳnh Cương,P khóa chặn . An Cư kỹ thuật , Quận Ninh Kiều xóa tài khoản , Cần Thơ
 • Mức giá: 25.000 đồng - 40.000 đồng
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Côti Cafe là một quán cà phê tuyệt vời dành cho ứng dụng những bạn cần không gian yên tĩnh trực tuyến để học tập tính năng , làm việc.
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Thức uống mới nhất của quán ở đâu tốt cũng dịch vụ được decor miễn phí rất đẹp

Hẻm Út 12 Cafe

Hẻm Út 12 Cafe là một quán cà phê mang nét đẹp hoài cổ nằm lặng lẽ nguyên nhân , trầm mặc giữa sự tấp nập ồn ảo kinh nghiệm của phố thị mật khẩu , nhận download được tổng hợp rất nhiều tình cảm từ người dân Cần Thành cài đặt . Điểm ấn tượng khóa chặn của quán chính là chia sẻ được thiết kế theo phong cách xưa trên điện thoại những năm 1970 dữ liệu . Từng không gian trong quán đều mật khẩu được chăm chút giảm giá , thể hiện nét đẹp văn hóa nơi nào , sinh hoạt trực tuyến của người dân Nam bộ xưa chia sẻ , điều này thể hiện rõ nhất ở bàn ghế trên điện thoại của quán quản lý .

Hẻm Út 12 Cafe không hề có kích hoạt những chiếc bàn cao mới nhất , kinh tỏng hiện đại ở đâu tốt mà là bàn con ghế cóc bằng gỗ lên nước bóng loáng tài khoản , là ghế đẩu tải về , ghế dựa kỹ thuật , bàn vuông full crack . Ngoài ra tất toán , Hẻm Út 12 Cafe còn cài đặt được trang trí quảng cáo bởi chiếc tivi trắng đen kiểm tra , radio cài đặt , điện thoại bàn nơi nào , máy may bản quyền , đồng hồ tốt nhất , tủ khóa chặn , bàn sử dụng , ghế.. như thế nào . từ kiểm tra những ngày xưa cũ quản lý . Dừng chân tại quán cà phê nhỏ xinh này nhanh nhất , bạn miễn phí sẽ cảm nhận nhanh nhất được không gian thư giãn vừa quen vừa lạ ở đâu uy tín , vừa tạo nét tự nhiên tải về và giản dị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 177 Huỳnh Cương thanh toán , P thanh toán . An Cư ở đâu tốt , Quận Ninh Kiều trên điện thoại , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Mức giá: 20.000 đồng - 30.000 đồng
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Dừng chân tại Hẻm Út 12 Cafe nhỏ xinh này giả mạo , bạn quản lý sẽ cảm nhận tối ưu được không gian thư giãn vừa quen vừa lạ chi tiết , vừa tự nhiên quản lý và giản dị.
Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ
Điểm ấn tượng nguyên nhân của quán chính là quảng cáo được thiết kế theo phong cách xưa link down những năm 1970.

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext