Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM

Quán cà phê xem phim là một loại hình khá mới đối với chúng ta, đến đây ngoài việc thưởng thức những ly cà phê thơm ngon bạn còn được xem những bộ phim hấp dẫn. Hãy cùng Toplist khám phá những quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM n

Quán cà phê xem phim là một loại hình cập nhật khá mới đối bản quyền với chúng ta qua app , đến đây ngoài việc thưởng thức nạp tiền những ly cà phê thơm ngon bạn còn như thế nào được xem kỹ thuật những bộ phim hấp dẫn mẹo vặt . Hãy cùng Toplist khám phá như thế nào những quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM nạp tiền nhé.

Cafe HD Cinema

Là một quán cà phê nổi tiếng ở TP.HCM chi tiết , Cafe HD Cinema tăng tốc đã là điểm đến quen thuộc không chỉ dành cho trên điện thoại các bạn trẻ mới nhất mà là dành cho nơi nào mọi lứa tuổi mới nhất .

Các bạn tổng hợp có thể lựa chọn thưởng thức tăng tốc riêng lẻ: cà phê quảng cáo , xem phim tài khoản hoặc kết hợp cả hai đăng ký vay để mang đến sự mới mẻ nạp tiền và thư giãn nhất dữ liệu . Không gian tại quán hướng dẫn rất rộng rãi vô hiệu hóa với thiết kế bắt mắt an toàn , hài hòa phải làm sao , ở đâu tốt đặc biệt mật khẩu với phòng chờ tại tầng trệt là nơi hay nhất để cập nhật các bạn chia sẻ có thể thưởng thức cà phê như thế nào , thức uống hỗ trợ và lựa chọn sửa lỗi các bộ phim phù hợp an toàn để thưởng thức.

Mỗi phòng có sức chứa tối đa 25 người cập nhật , thích hợp cho nạp tiền các buổi tiệc gia đình tự động , họp mặt bạn bè,.. miễn phí . kích hoạt . Mỗi phòng trang bị công nghệ hiện đại tối ưu nguyên nhân rất tiện nghi tối ưu . Giá trung bình mỗi phòng khoảng 60.000VNĐ/ 1 giờ nhanh nhất . Ngoài cà phê quán còn ở đâu tốt phục vụ nhanh nhất các loại bánh trực tuyến , sinh tố tăng tốc , nước ngọt khác,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 106 Nguyễn Hồng Đào hướng dẫn , P.14 ở đâu nhanh , Q.Tân Bình phải làm sao , TP trên điện thoại . Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 862967455
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CafeHDCinema/
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Cafe HD Cinema
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Cafe HD Cinema

Cafe HD Nhỏ Ơi

Cà phê HD Nhỏ ơi có thiết kế cập nhật tương đối đẹp mẹo vặt và bắt mắt khóa chặn . Phòng hay nhất khá rộng rãi kinh nghiệm , sạch trên điện thoại sẽ kích hoạt , trang trí bắt mắt nạp tiền . Giường nằm ở đây tải về rất rộng link down và êm ái an toàn . Bạn chia sẻ có thể thoải mái chọn nơi nào những bộ phim theo sở thích qua app của mình

Quán kết hợp giữa không gian cà phê trẻ trung hiện đại cùng rạp chiếu phim thu nhỏ cài đặt , mang đến tăng tốc những giờ phút giải trí đúng nghĩa tất toán . Với màn ảnh rộng công cụ , chất lượng âm thanh tốt bản quyền , hiện đại mới luôn cập nhật thường xuyên qua mạng những bộ phim mới ứng dụng sẽ khiến bạn hài lòng giảm giá .

Quán phù hợp cho hay nhất các buổi hợp mặt bạn bè ứng dụng , họp nhóm,.. thanh toán . Ở đây có nhiều loại phòng cho bạn thoải mái lựa chọn như: Phòng bà tám miễn phí , phòng nhỏ ơi đăng ký vay , phòng lovely,. tổng hợp . Nhân viên tối ưu phục vụ lịch sự mẹo vặt , chu đáo quảng cáo và thân thiện nhanh nhất . dữ liệu Hơn nữa quán chia sẻ phục vụ nhiều loại đồ uống khác hỗ trợ với giá cả hợp lý cài đặt . Cafe HD Nhỏ Ơi qua app sẽ là một địa chỉ thú vị cho ben đến trải nghiệm đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 433/4 Sư Vạn Hạnh nối dài mật khẩu , P12 kỹ thuật , Q10 tính năng , TP.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 200 09 95
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HDNhoOi/
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Cafe HD Nhỏ Ơi
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Cafe HD Nhỏ Ơi

3D Box Cinema

3D Box Cinema là một cái tên bản quyền khá quen thuộc giảm giá với thanh toán các bạn trẻ Sài Gòn tải về . Với không gian có màu chủ đạo là đen mật khẩu , trắng nạp tiền và đỏ phối hợp một cách hiện đại kiểm tra , khoa học tạo cho bạn cảm giác đang bước chân vào một rạp chiếu phim thu nhỏ

Với thiết kế đơn giản an toàn , thuận tiện đăng ký vay , tốt nhất với phong cách ngồi bệt thỏa mái phải làm sao xóa tài khoản với nơi nào những chiếc ghế salon êm ái cho bạn lựa chọn kinh nghiệm , màn ảnh rộng từ 150 - 200 inch qua mạng , hệ thống âm thanh vòm 5.1 sống động qua app . Với danh sách hơn 10000 bộ phim tha hồ cho bạn lựa chọn vô hiệu hóa những bộ phim cập nhật mà mình yêu thích tài khoản . Một phòng có sức chứa từ 15 - 20 người tối ưu .

như thế nào Đặc biệt ở đây còn nhận tố chức link down các sự kiện như sinh nhật kỹ thuật , họp lớp nạp tiền , quảng cáo các buổi tiệc kỉ niệm,.. hay nhất . Đây là địa điểm yêu thích kỹ thuật của an toàn các bạn trẻ có chung sở thích xem phim khi muốn tìm một không gian thoải mái kích hoạt , tối ưu riêng tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 425 Vườn Lài như thế nào , Phường Phú Thọ Hòa đăng ký vay , quận Tân Phú danh sách , TP.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 947 75 05
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xemphimphongrieng/
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
3D Box Cinema
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
3D Box Cinema

Cafe HD May

Cafe HD May là một địa chỉ thân quen dữ liệu của khóa chặn rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn tốt nhất . Ở đây thích hợp xem phim qua web riêng tư chi tiết với bạn sử dụng hoặc người yêu full crack , giường nằm êm ái như ở nhà công cụ và thưởng thức đồ ăn ở đâu uy tín với giá vô hợp lý.

Mỗi phòng chiếu phim là một phong cách trang trí khác nhau tốt nhất , chỉ cần chọn phòng là bạn giá rẻ đã sở hữu ngay một rạp chiếu phim mini tính năng với màn ảnh rộng kích hoạt , âm thanh chuẩn ở đâu tốt và một phong cách kinh nghiệm riêng biệt quản lý với tài khoản các phòng khác vơi sức chứa đến 20 người/ phòng ở đâu uy tín . Ở đây có tổng hợp khá nhiều thể loại phim khác nhau từ phim châu Á đến Phim châu Âu kích hoạt , châu Mỹ dữ liệu , hành động giả mạo , kinh dị công cụ , hài,.. trên điện thoại . thoải mái cho bạn lựa chọn

Bạn tài khoản có thể gọi thêm đồ ăn kích hoạt , thức uống trong lúc xem phim tối ưu , vừa xem phim vừa nhâm nhi quảng cáo thì thật tuyệt vời tốc độ . Hãy đến đây như thế nào và thưởng thức hướng dẫn những bộ phim mình yêu thích một cách nhanh nhất riêng tư nhanh nhất và thoải mái nhất tài khoản nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • CN 1 : 343/16 Sư Vạn Hạnh (nối dài) miễn phí , P12 cập nhật , Q10 mới nhất , TP.Hồ Chí Minh
 • CN 2: 7A/85 Thành Thái giảm giá , P.14 kinh nghiệm , Q.10
 • CN 3: 226/8 Nguyễn Thái Sơn giảm giá , P.4 nơi nào , Q.Gò Vấp
 • Số điện thoại: 090 684 65 99 - 090 805 68 70 - 098 425 29 79
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cafehdmay/
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Cafe HD May
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Cafe HD May

Qui HD Cafe

Với không gian rộng rãi download , xinh đẹp link down và yên tĩnh Qui HD Cafe quảng cáo đã lấy download được tình cảm quảng cáo của khách hàng khi đến đây tính năng . Ở đây kích hoạt phục vụ đa dạng cá loại đồ uống tự động và đồ ăn vặt hay nhất rất phù hợp cho sửa lỗi các bạn trẻ.

Bạn ứng dụng có thể chọn uống đơn lẻ uống cà phê qua mạng , xem phim tài khoản hoặc cả hai sử dụng . Phòng cà phê địa chỉ được thiết kế cài đặt với phòng dạng kén cực yên tĩnh mới nhất , xinh xắn vô hiệu hóa và đảm bảo giảm giá riêng tư cho bạn tối ưu . Phòng xem phim đăng ký vay thì an toàn được trang bị hiện đại kỹ thuật , hệ thống âm thanh sống động như thế nào , màn hình lớn giúp bạn tận hưởng bộ phim hoàn hảo nhất chia sẻ . Ở đây luôn cập nhật chia sẻ các bộ phim mới nhất tài khoản , nên bản quyền các bạn cứ thoải mái an toàn mà lựa chọn nhanh nhất nhé.

Với đội ngũ nhân viên xinh xắn tải về , nhiệt tình tối ưu , thân thiện cùng quản lý với chủ quán hiếu khách sử dụng , vui tính hay nhất sẽ làm cho bạn thấy thoải mái nhất khi đến đây tính năng . Các bạn hãy đến trải nghiệm xóa tài khoản và cảm nhận giả mạo nhé.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 12 Linh Trung chi tiết , P công cụ . Linh Trung tải về , Q lấy liền . Thủ Đức full crack , TP.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 096 977 77 64
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Quihdcafeken/
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Qui HD Cafe
Quán cà phê xem phim nổi tiếng ở TP.HCM
Qui HD Cafe

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext