Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ

Cần Thơ ngày một phát triển, trở thành địa điểm du lịch được nhiều người săn đón. Với sự năng động tràn đầy sức trẻ, Cần Thơ hiện đang có rất nhiều địa điểm vui chơi được giới trẻ cực kì yêu thích, trong đó nổi bật

Cần Thơ ngày một phát triển tổng hợp , trở thành địa điểm du lịch giảm giá được nhiều người săn đón kỹ thuật . Với sự năng động tràn đầy sức trẻ nhanh nhất , Cần Thơ hiện đang có lấy liền rất nhiều địa điểm vui chơi ở đâu uy tín được giới trẻ cực kì yêu thích dữ liệu , trong đó nổi bật nhất là sửa lỗi những hàng quán cà phê/ trà sữa có không gian download được đầu tư danh sách với nhiều background sống ảo cực chất kích hoạt . Lần này qua web , Toplist quản lý sẽ cùng bạn khám phá bản quyền những quán cà phê/trà sữa view đẹp ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh quảng cáo , Cần Thơ nạp tiền nhé.

Infini - T

Là một quán cà phê kinh doanh kinh nghiệm khá lâu tại Cần Thơ download , nay Infini - T trở thành một điểm đến quen thuộc mẹo vặt của tối ưu rất nhiều bạn trẻ trực tuyến . Quán chủ yếu dữ liệu được bao bọc hỗ trợ bởi tông trắng nhẹ nhàng điểm xuyến bằng nhiều vật dụng trang trí trên điện thoại rất đáng yêu như bảng chữ cái trực tuyến , đám máy,.. thanh toán . Không gian kích hoạt của Infini - T tạo nên một cảm giác công cụ rất bình yên kiểm tra , đồng thời vẻ đẹp thanh lịch an toàn của quán lên hình vô cùng ăn ảnh nhanh nhất , hỗ trợ "hết công suất" cho hướng dẫn những tín đồ sống ảo xóa tài khoản . Quán Infini - T thường ở đâu tốt được chọn tối ưu để học tập hỗ trợ , làm việc,.. ở đâu uy tín . Vào cuối tuần quán lừa đảo sẽ đông đúc hơn vì trở thành nơi tụ tập gặp gỡ bạn bè giảm giá . Ghi điểm nạp tiền bởi không gian đẹp tốc độ , sang trọng như thế nào , thêm vào đó qua mạng , dịch vụ các loại thức uống ở đâu uy tín của Infini - T chi tiết cũng tính năng rất đa dạng tính năng kiểm tra được chút kĩ ở phần bày trí tài khoản . Thức uống ở đâu nhanh của quán tăng tốc cũng hướng dẫn có thể trở thành đạo cụ qua app để bạn sở hữu bức ảnh nghìn like đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38A Xô Viết Nghệ Tĩnh tất toán , Quận Ninh Kiều cập nhật , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 08:30 - 21:00
 • Mức giá: 20.000 đồng - 35.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Infini-T-375959156123131/
Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
Không gian nhanh nhất của Infini - T tạo nên một cảm giác mật khẩu rất bình yên kinh nghiệm , đồng thời vẻ đẹp thanh lịch qua web của quán lên hình vô cùng ăn ảnh
Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
Thức uống địa chỉ của quán giảm giá cũng link down có thể trở thành đạo cụ nguyên nhân để bạn sở hữu bức ảnh nghìn like

Hnads Cafe

Hands Cafe là một địa điểm hot giá rẻ với món bingsu tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hay nhất , đây là một trong nơi nào những quán đầu tiên có bán món ăn mát lạnh này ở Cần Thơ kích hoạt . Menu bingsu ở quán vô cùng đa dạng từ bingsu trái cây như đào an toàn , dưa hấu mẹo vặt , dưa lưới nhanh nhất , xoài qua mạng , nho,.. chia sẻ . đến bingsu socola hay nhất , bingsu oreo kỹ thuật , bingsu trà xanh kinh nghiệm . link down Bên cạnh bingsu cài đặt , Hands Cafe tất toán cũng có nhiều loại thức uống danh sách được pha chế công cụ rất ngon từ qua app các loại trà công cụ , cà phê mật khẩu , trà sữa đến nước ép trái cây.Về không gian cài đặt , quán có một tầng lầu xóa tài khoản , vì thế dữ liệu khá rộng rãi trực tuyến và thoải mái cho một cuộc hẹn hay nhất . Ở tầng dưới là bàn ghế cao tổng hợp , tầng trên là ngồi bệt dữ liệu , bạn kiểm tra có thể chọn tuỳ theo ý thích tất toán . Hands Cafe bày trí dịch vụ khá đơn giản kích hoạt , tạo cảm giác ấm cúng nguyên nhân , dễ chịu ở đâu tốt . Nhìn chung kiểm tra , bạn mới nhất có thể sống ảo tại đây không chỉ an toàn với background cập nhật mà còn nơi nào với bingsu cùng thức uống phải làm sao được decor cực chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 48 Xô Viết Nghệ Tĩnh cài đặt , P nguyên nhân . An Hội nạp tiền , Quận Ninh Kiều mẹo vặt , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 100.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bingsucantho
Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
Hands Cafe bày trí cài đặt khá đơn giản kỹ thuật , tạo cảm giác ấm cúng vô hiệu hóa , dễ chịu.
Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
Menu bingsu ở quán vô cùng đa dạng từ bingsu trái cây như đào khóa chặn , dưa hấu tốc độ , dưa lưới dịch vụ , xoài link down , nho,.. tối ưu . đến bingsu socola tối ưu , bingsu oreo nhanh nhất , bingsu trà xanh

Phúc Tea

Cần Thơ là nơi hội tụ lừa đảo của địa chỉ rất nhiều thương hiệu trà sữa hỗ trợ , từ chi tiết những địa điểm bán trà sữa nhà làm đến giảm giá những cái tên nổi tiếng ở đâu nhanh . Trong đó trên điện thoại , tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh tự động cũng có một quán trà sữa mẹo vặt rất trực tuyến được ưa chuộng tự động , đó chính là Phúc Tea cập nhật . Đây là một thương hiệu trà sữa Đài Loan không còn xa lạ link down , nổi bật ở đâu nhanh với menu vô cùng đa dạng hội tụ tính năng những loại thức uống theo kịp xu hướng miễn phí . Quán giả mạo được trang trí xóa tài khoản bởi một tông vàng cực kì bắt mắt link down và tươi trẻ dịch vụ .

Từ trong ra ngoài công cụ , sắc vàng ấy xuất hiện ở khắp nơi ứng dụng , không chỉ có tường mẹo vặt mà trên cả bàn ghế dữ liệu . Không gian cài đặt của Phúc Tea không link down quá rộng kiểm tra , có tầng lầu sửa lỗi để khách thoải mái hơn kích hoạt . Dù nhỏ link down nhưng Phúc Tea mật khẩu cũng không quên decor cho quán nơi nào . Khách hàng thường nạp tiền sẽ đến đây thanh toán và mua về trực tuyến những ly trà sữa hấp dẫn đầy ụ topping lấy liền . Nhưng dịch vụ nếu bạn muốn thưởng thức tại quán hướng dẫn cũng không là vấn đề đăng ký vay . Không gian quán ở đâu uy tín vẫn đủ rộng cập nhật và đẹp dịch vụ để bạn check in ngay đấy giảm giá . Trà sữa là món ruột qua app của đăng ký vay rất nhiều người link down , đến khóa chặn với Phúc Tea bạn không cần là team trà sữa kiểm tra vẫn nhanh nhất sẽ thích mê vô hiệu hóa . THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 72 Xô Viết Nghệ Tĩnh địa chỉ , Quận Ninh Kiều ở đâu nhanh , Cần Thơ
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 17.000 đồng - 30.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trasuadailoanphuctea/
Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
Khách hàng thường sửa lỗi sẽ đến đây quảng cáo và mua về mới nhất những ly trà sữa hấp dẫn đầy ụ topping
Quán cà phê/trà sữa view đẹp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ
Quán ở đâu tốt được trang trí tổng hợp bởi một tông vàng cực kì bắt mắt ứng dụng và tươi trẻ

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext