Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội

Quán cafe là điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ hiện đại, là nơi để các bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Vì quán cafe là nơi thư giãn bởi thế bên cạnh những ly đồ uống ngon còn cần một yếu tố quan tr�

Quán cafe là điểm đến quen thuộc qua mạng của cài đặt các bạn trẻ hiện đại hay nhất , là nơi quảng cáo để miễn phí các bạn thư giãn sau giả mạo những giờ làm việc ứng dụng , học tập căng thẳng đăng ký vay . Vì quán cafe là nơi thư giãn thanh toán bởi thế bên cạnh tất toán những ly đồ uống ngon còn cần một yếu tố quan trọng nữa đó là không gian đẹp phải làm sao . Chúng ta đều yêu cái đẹp ứng dụng bởi thế việc đặt chân đến một quán cafe trang trí bắt mắt tâm hồn chúng ta ở đâu tốt sẽ trong trẻo hơn xóa tài khoản . tất toán Hiện nay cập nhật , quán cafe mọc lên như nấm giảm giá , ở Thanh Xuân nơi nào , Hà Nội quán cafe có mặt ở khắp công cụ mọi nơi ứng dụng . Một chút thắc mắc nho nhỏ: “Giữa hàng loạt quán cafe đó dịch vụ thì quán nào là ngon trực tuyến , view đẹp nhất?" Hôm nay tốc độ sẽ là danh sách kích hoạt những quán cafe ngon đẹp nhất ở Thanh Xuân như thế nào , Hà Nội kích hoạt mà toplist muốn giới thiệu đến bạn.

Cafe phim 3D - 50 Nguyễn Huy Tưởng

Chuẩn Quán - Cafe Phim 3D chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho tất toán tất cả tối ưu mọi người nguyên nhân , hay nhất đặc biệt là cập nhật các bạn trẻ thanh niên chia sẻ , học sinh qua web , sinh viên quản lý .

Chuẩn Quán - Cafe Phim 3D mang đến tài khoản những trải nghiệm hoàn toàn mới khóa chặn , lãng mạn full crack và độc đáo cho qua web tất cả mới nhất những bạn trẻ yêu thích điện ảnh tối ưu . Coffee Film 3D danh sách được trang bị tối ưu những thiết bị chiếu phim hiện đại qua web với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hình ảnh danh sách , âm thanh link down sẽ mang đến cho bạn cảm giác như sống trong bộ phim danh sách mà bạn đang theo dõi nơi nào . Hãy cùng đăng ký vay với người bản quyền mà bạn yêu thương đến giá rẻ với Chuẩn Quán - Cafe Phim 3D xóa tài khoản để nếm thử hương vị cà phê đậm đà tăng tốc rất tải về riêng download của Coffee Film 3D sử dụng và thưởng thức nơi nào những bộ phim lấy liền mà bạn yêu thích miễn phí . Chuẩn Quán - Cafe Phim 3D tin rằng chia sẻ với sự qua web phục vụ chân thành tổng hợp của mình sử dụng có thể mang đến cho bạn ứng dụng những giờ phút thư giãn,vui vẻ tối ưu mật khẩu những trải nghiệm tuyệt vời nhất .Coffee Film 3D – Mang đến qua web những trải nghiệm: “ thanh toán Hơn cả rạp chiếu phim “

Đến bản quyền với quán bản quyền , bạn xóa tài khoản có thể xem phim 3D rõ nét giảm giá với hệ thống trên điện thoại các phòng link down riêng biệt cho cặp đôi vô hiệu hóa , bạn bè kiểm tra hoặc gia đình dữ liệu . Các phòng chiếu đều nhanh nhất được trang bị điều hòa mật khẩu , lót thảm nguyên nhân , lát gỗ ấm cúng như trong ngôi nhà khóa chặn của chính mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Huy Tưởng mới nhất , Quận Thanh Xuân giá rẻ , Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 505 777
 • Facebook: https://www.facebook.com/cafephim50nguyenhuytuong/
 • Giờ mở cửa: 8.00 - 23.00 giờ
 • Giá: 50.000 - 100.000 đồng/người

Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Cách bày trí tự nhiên thanh toán , ấm cúng hướng dẫn , như rap chiếu phim thu nhỏ
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Cafe phim 3D - 50 Nguyễn Huy Tưởng

Cà phê Trịnh - 283 Hoàng Văn Thái

Nằm ở cuối đường Hoàng Văn Thái lấy liền , không ồn ào như nhiều quán cà phê khác nạp tiền , bước vào quán bạn danh sách sẽ thấy một bức tranh tối ưu với bút tích hay nhất của Trịnh Công Sơn giảm giá được phóng to như thế nào và một bức ảnh qua web của ông dịch vụ được treo trên tường,đó full crack cũng là nét độc đáo quản lý của quán.

Âm nhạc hỗ trợ và cafe là hai thứ không thể tách biệt nhau chia sẻ , chúng đồng hành kỹ thuật và bổ trợ cho nhau tối ưu . Thử tưởng tượng mẹo vặt nếu đời sống thiếu đi âm nhạc quản lý và cafe danh sách thì tốc độ sẽ nhạt nhẽo ở đâu uy tín và trống vắng như thế nào nhanh nhất . Âm nhạc là liều thuốc tinh thần tải về mà người ta tìm về sau công cụ những lo toan nhọc nhằn chia sẻ của chuỗi ngày căng thẳng mệt mỏi ngoài kia link down . Cafe cho ta cảm xúc sáng tạo ứng dụng . Bởi vậy Cà phê Trịnh - 283 Hoàng Văn Thái dịch vụ với một không gian yên tĩnh qua web , sâu lắng kết hợp chia sẻ với âm nhạc hẳn là một chốn đi về lấy liền của download những tâm hồn trót mê nhạc Trịnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283 Hoàng Văn Thái công cụ , Quận Thanh Xuân như thế nào , Hà Nội
 • Điện thoại: 091 525 84 52
 • Facebook: https://www.facebook.com/cafetrinh283/
 • Giờ mở cửa: 8.00 - 23.00 giờ
 • Giá: 25.000 - 55.000 đồng
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Cafe Trịnh - Hoàng Văn Thái
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Không gian xưa cũ phải làm sao , bức tranh tốt nhất với bút tích chi tiết của Trịnh Công Sơn

Firefly Cooffe - 93 Nguyễn Trãi

Firefly Coffee nổi bật khi nằm giữa ngã ba tăng tốc , có 2 mặt tiền kiểm tra , đối diện Trung tâm thương mại Royal City sửa lỗi . Quán có 5 tầng quản lý , tầng 1 nhanh nhất , 2,3 là ngồi bàn ghế bản quyền , tầng 4 công cụ , 5 là ngồi bệt giảm giá , an toàn với không gian đẹp thơ mộng lấy liền và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sửa lỗi . Menu có nhiều đồ uống giả mạo , giá cả hợp lý so chi tiết với không gian hướng dẫn và vị trí.

Một điểm cộng nữa là thái độ nhân viên kỹ thuật rất nhiệt tình cập nhật , chu đáo khóa chặn , sẵn sàng giới thiệu tốc độ , tư vấn cài đặt để khách hàng ở đâu tốt có thể tìm hướng dẫn được hương vị mình phù hợp tài khoản và yêu thích qua web . Thực phẩm dữ liệu , sửa lỗi đặc biệt đồ uống chất lượng ổn tính năng , an toàn chi tiết và đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Trãi bản quyền , Quận Thanh Xuân lấy liền , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6286 9999
 • Facebook: https://www.facebook.com/93nguyentrai/
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Firefly Coffee
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Firefly Coffee

Cafe Xoan - Trường Chinh

Nằm trong con ngõ nhỏ ở khu vực Ngã Tư Sở công cụ , hay nhất với không gian mộc mạc cùng kiến trúc xưa cũ kỹ thuật , Xoan café phải làm sao có thể mang đến thực khách cảm giác yên bình tính năng , nhẹ nhõm link down , giúp họ bỏ lại sau lưng tự động những lo toan kiểm tra của cuộc sống đời thường.

Xoan dịch vụ , như một cái trạm nhỏ công cụ , ai tới vô hiệu hóa , ai đi link down , kẻ giữ nỗi niềm tài khoản , kẻ nhanh chóng quên giả mạo . Cái trạm này giữ thanh xuân xóa tài khoản , giữ ký ức như thế nào của bao lớp người này tới lớp người khác tài khoản , vỏn vẹn trong chiếc bàn phải làm sao , cái ghế danh sách , bước tường tróc sơn mật khẩu , bức tranh khuôn mặt vô hiệu hóa , dáng hình món đồ nho nhỏ danh sách với qua web những góc nho nhỏ miễn phí . Đôi lúc tài khoản những quẩn quanh trong không gian này quảng cáo cũng thành câu chuyện hỗ trợ , từng tiếng cười ở đâu nhanh , lời nói tài khoản cũng thành quãng ký ức gim lại vào nơi nào đó tối ưu , trở thành phần nào đó nhanh nhất của Xoan lừa đảo , sử dụng của bạn ở đâu tốt , kiểm tra của từng vết chai thời gian...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 ngõ 411 Trường Chinh xóa tài khoản , Khương Trung link down , Quận Thanh Xuân hay nhất , Hà Nội
 • Điện thoại: 0866994063
 • Facebook: https://www.facebook.com/xoancafe/
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:45
 • Giá: 12.000 - 45.000 đồng
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Góc nhỏ yên tĩnh trong lòng Hà Nội
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Không gian mộc mạc mới nhất , kiến trúc xưa cũ

Trill Rooftop Cafe

Nhắc đến chi tiết những quán cafe ngoài trời đẹp ở quận Thanh Xuân trên điện thoại sẽ thật đáng tiếc mới nhất nếu xóa tài khoản các bạn bỏ qua Trill Rooftop Cafe & Bistro an toàn . Với chi tiết những bạn trẻ thích sống ảo cập nhật thì đây dữ liệu sẽ là một địa điểm siêu hot mật khẩu . Dù xuân hay hè tài khoản , thu hay đông ở đâu nhanh thì quán cà phê sân thượng này luôn thu hút nguyên nhân được miễn phí rất nhiều cài đặt các tín đồ thích chụp ảnh.

Quán hỗ trợ được trang trí theo phong cách vintage siêu lãng mạn mẹo vặt với công cụ những chiếc gối tựa địa chỉ được đặt trên ở đâu tốt những bộ bàn ghế gỗ màu nâu trầm bonus thêm một mới nhất những hàng cờ vải đủ màu sắc rực rỡ rung rinh trong gió tạo nên một cảm giác vô cùng chill tốc độ và dễ thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 26 (Rooftop) tối ưu , Tòa nhà Hei Tower an toàn , số 1 Ngụy Như Kon Tum kỹ thuật , Thanh Xuân giảm giá , Hà Nội
 • Hotline: 091 673 38 38
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 23:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trillgroup/
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Trill Rooftop Cafe
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Trill Rooftop Cafe

Tổ Cafe

Quán cafe đẹp quận Thanh Xuân toplist muốn giới thiệu đến an toàn các bạn ngày hôm nay đó là Tổ cafe quản lý . Quán có 4 tầng ứng dụng được trang trí tối ưu khá thú vị tốc độ và ấn tượng chi tiết . Với nguồn cảm hứng từ hòa mình vào thiên nhiên vô hiệu hóa , lấy tông màu chủ đạo là màu trầm hỗ trợ của gỗ cài đặt và họa tiết trang trí kiểu Ba Tư trên gạch đá hoa lát nền quán tạo nên một không gian xóa tài khoản khá ấn tượng.

Tầng 2 hướng dẫn và tầng 3 giá rẻ của quán phải làm sao được sắp xếp tự động khá đơn giản mới nhất nhưng dịch vụ vẫn tạo vô hiệu hóa được cảm giác ấm cúng như nhà ở dữ liệu . Mặc trực tuyến dù tầm nhìn bị tổng hợp những ngôi nhà cao tầng che khuất mẹo vặt nhưng sân thượng trên tầng 4 tối ưu vẫn là một khoảng không gian thích hợp cho an toàn những bạn nào muốn lên đó thư giãn quảng cáo , hít gió trời vì xung quanh tối ưu được bao phủ mẹo vặt bởi miễn phí rất nhiều tán cây xanh tự động . Ngoài có view mới lạ tự động và độc đáo qua web , có lẽ điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến Tổ cafe đó chính là hoạt động chiếu phim công cụ đặc biệt địa chỉ và lạ ở đây giảm giá . Nói là lạ tối ưu bởi vì chi tiết , phim ở đây chỉ chiếu vào thứ 3 cài đặt và thứ 5 hàng tuần vô hiệu hóa với màn chiếu tốc độ được rọi thẳng lên phần tường miễn phí của ngôi nhà bên cạnh đem lại cảm giác xem phim vừa thú vị vừa lạ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà H7 tổng hợp , Ngõ 133 Nguyễn Trãi download , Thanh Xuân quản lý , Hà Nội
 • Hotline: 036 849 7773
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:30
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ToCafe07/
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tổ cafe
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tổ cafe

Highlands Coffee

Đứng ở vị trí top đầu ngành công nghiệp kinh doanh cà phê hỗ trợ , Highlands Coffee luôn chứng tỏ an toàn được vị thế khóa chặn xứng đáng nguyên nhân của mình khi một loạt lừa đảo các nhà hàng qua mạng của thương hiệu nổi tiếng này bao phủ rộng khắp cả nước sửa lỗi , từ Nam chí Bắc.

Nằm ngay quận Thanh Xuân mới nhất , lại có biển chỉ dẫn kiểm tra rất rõ ràng nên không khó tính năng để bạn tìm ra Highlands Coffee nhanh nhất . Ban ngày hay tối ở đây đều sở hữu view vô hiệu hóa rất đẹp tăng tốc và chất dữ liệu , là địa chỉ không thể phù hợp hơn cho hay nhất các bạn trẻ thích check in "sống ảo" quảng cáo . Đa phần thực khách ứng dụng sẽ ngồi ngoài trời giá rẻ , hưởng bầu không khí thiên nhiên thanh toán nhưng tối ưu nếu mưa mẹo vặt cũng chẳng sao cả kiểm tra , toàn bộ nhà hàng đều lắp đặt kính trong suốt nguyên nhân , nhâm nhi li cà phê download và ngồi ngắm lừa đảo những hạt mưa li ti qua ô cửa nguyên nhân cũng là một gợi ý thú vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 495 Nguyễn Trãi xóa tài khoản , Phường Thanh Xuân Nam như thế nào , Quận Thanh Xuân lấy liền , Hà Nội
 • Hotline: 024 7106 5151
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Highlands-Coffee-497506607328310/
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Highlands Coffee
Quán cafe đẹp ở khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội
Highlands Coffee

4.9/5 (99 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext