Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội

Những quán là một địa điểm tuyệt vời để bạn trốn khỏi thành phố xô bồ, ồn ã, lánh mình vào không gian yên tĩnh, cùng bạn bè hay người thương bỏ chút thời gian thư thả ôn chuyện cũ. Hãy để Toplist gợi ý cho bạn những quán cafe �

vô hiệu hóa Những quán là một địa điểm tuyệt vời ứng dụng để bạn trốn khỏi thành phố xô bồ nơi nào , ồn ã tăng tốc , lánh mình vào không gian yên tĩnh ở đâu nhanh , cùng bạn bè hay người thương bỏ chút thời gian thư thả ôn chuyện cũ công cụ . Hãy chi tiết để Toplist gợi ý cho bạn tải về những quán cafe đẹp tối ưu và ngon nhất tại đường Trần Phú download , Hà Đông ngay dưới bài viết download dưới đây nha.

The Secret Garden Cafe - Board game

Tuy The Secret Garden Cafe - Board game nằm ở Ngõ 92 Trần Phú nhanh nhất nhưng quán tính năng khá dễ tìm cho khách hàng mẹo vặt . The Secret Garden Cafe - Board game có không gian rộng rãi thanh toán để du khách đi Hà Nội tha hồ hò hét sửa lỗi và “sát phạt” đám bạn trên bàn game mẹo vặt . Thỉnh thoảng kiểm tra , quán còn tổ chức quảng cáo những buổi thi đấu nhỏ hoàn toàn miễn phí dành cho như thế nào các “game thủ” tới chơi tăng tốc . Bạn chỉ cần ghi danh kiểm tra và bắt đầu “cuộc chiến” ứng dụng với đăng ký vay những người trước lạ sau quen.

Theo đánh giá kích hoạt của đa phần mật khẩu các khách hàng tăng tốc đã tới chơi thanh toán , The Secret Garden Cafe - Board game có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình mới nhất và luôn sẵn sàng hướng dẫn cho bạn bất kì game nào tăng tốc . ở đâu uy tín Ngoài ra quán còn có menu đồ uống phong phú từ cafe cập nhật , đăng ký vay các loại nước ép an toàn , sinh tố.. nhanh nhất . lừa đảo để vừa chơi vừa thưởng thức.

Mức giá cho một buổi chơi “thả ga” ở The Secret Garden Cafe - Board game kích hoạt cũng cập nhật khá mềm trên điện thoại chỉ từ 20-50 ngàn đồng cài đặt . Có đăng ký vay những game ở đâu nhanh sẽ qua mạng được chơi miễn phí dữ liệu , còn lại tùy theo độ hấp dẫn kiểm tra thì phí chơi sửa lỗi sẽ tăng lên miễn phí . Quán luôn đông đúc mới nhất và kín chỗ nên khóa chặn để chắc chắn full crack , bạn nên gọi điện đặt bàn trước tài khoản để có một chỗ đẹp cho cả “team” thanh toán . nhanh nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 92 Trần Phú qua app , Hà Đông danh sách , Hà Nội
 • Điện thoại: 091 872 96 66
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MiuCoffee692/
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
The Secret Garden Cafe - Board game
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Quán cafe game tất toán được yêu thích tại Hà Đông

Lion Coffee Hà Đông

Lion Coffee là hệ thống quán cà phê mang phong cách Italy có mặt tại việt Nam năm 2015 hỗ trợ , công cụ với lừa đảo những người yêu thích phong cách cafe hiện đại quảng cáo thì chắc chắn đây tốt nhất sẽ là một địa điểm lấy liền rất ứng dụng được yêu thích miễn phí . Đặc trưng cài đặt của Lion Coffee là màu xanh lá cây khỏe khoắn vô hiệu hóa , không gian như thế nào với hai mặt tiền nên không gian quán qua app khá rộng rãi công cụ , bạn danh sách có thể ngồi nhâm nhi coffee tăng tốc và nhìn ngắm đường phố tự động . Thiết kế bên trong cài đặt cũng an toàn khá độc đáo ứng dụng với tranh vẽ tường lấy liền và cách bài trí công cụ .

Đồ uống dịch vụ của Lion Coffee gồm ở đâu nhanh những món tủ như: Ice blended; HaNoi coffee; espresso; smoothies; fresh fruit; sweet love; dessert; coffee beans.. link down . Hay một số đồ uống mang "chất" tốc độ riêng tăng tốc của Lion Coffee: Lion king; Lion tea; Lion soda tối ưu . Tại Lion Coffee cập nhật , cách pha chế quản lý , hương vị dữ liệu và thẩm mỹ đều ổn nên xóa tài khoản được đánh giá cập nhật rất cao chi tiết . Ngoài ra tất toán , đến ứng dụng với Lion bạn còn công cụ được làm thẻ tích điểm bản quyền để tích điểm nạp tiền hướng dẫn được nhận đồ uống miễn phí.

Đội ngũ nhân viên như thế nào của Lion Coffee tải về được đánh giá trẻ trung hay nhất , năng động giá rẻ , nhiệt tình qua web và lịch sự qua app với khách hàng cài đặt . dịch vụ Những phản hồi tích cực tối ưu download các khách hàng ưu ái dành cho Lion Coffee như: Nhân viên nhanh nhẹn kích hoạt , dễ thương; không gian thoáng sạch; âm nhạc dễ chịu; đồ uống ngon... Lion Coffee mang vẻ hiện đại ứng dụng , trẻ trung qua app , phóng khoáng ở đâu tốt với lối thiết kế Châu Âu chắc chắn kỹ thuật sẽ làm bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 148 Trần Phú kinh nghiệm , Hà Đông tốc độ , Hà Nội
 • Điện thoại: 097 657 91 22
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lioncoffeehadong/
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Lion Coffee
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Cafe mang phong cách hiện đại

Highlands coffee

Highlands Coffee là chuỗi cà phê lừa đảo của người Việt ở đâu uy tín với hệ thống quán cà phê đẹp trên toàn quốc danh sách , tại Hà Nội Highlands Coffee mẹo vặt rất cập nhật được yêu thích đăng ký vay , như thế nào đặc biệt là tổng hợp các bạn trẻ tổng hợp . Không gian quán thoáng đãng full crack , sử dụng đồ gỗ làm chủ đạo tạo cảm giác an toàn rất gần gũi cho khách hàng như thế nào . Bạn hoàn toàn cập nhật có thể dắt thú cưng vào quán ngồi cùng danh sách . Nơi đây cài đặt rất phù hợp cho đăng ký vay những buổi tụ họp bạn bè qua app và gia đình.

Highlands Coffee có mức giá cả dịch vụ được giữ ở mức link down khá hợp lý ( cài đặt có thể xem là bình dân) tài khoản với giá đồ uống chi tiết dao động từ 30k - 70k cập nhật , bánh ngọt từ 19k - 29k kích hoạt . Freeze Trà Xanh (65k) size lớn full crack , một trong tốc độ những món làm nên thương hiệu ở đâu uy tín của Highlands coffee. Tới Highlands rồi full crack thì bạn đừng quên order vài cái bánh ngọt lấy liền nhé tính năng , bánh ở đây ngon mẹo vặt và kết hợp cùng đồ uống tối ưu rất tuyệt vời.

trực tuyến Nếu bạn đang tìm một chỗ dừng chân ngắm phố hợp lý cho cả người già qua app , trẻ nhỏ bản quyền và thú cưng full crack thì Highlands Coffee Trần Phú bản quyền , Hà Đông là sự lựa chọn ở đâu tốt rất đáng phải làm sao để bạn cân nhắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 10 Trần Phú như thế nào , Hà Đông full crack , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3200 6935
 • Fanpage: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Highlands Coffee
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Cafe dữ liệu của người Việt

Cộng Cà Phê

Cộng là quán cafe cài đặt được yêu thích hàng đầu Việt Nam qua app , Cộng cafe có cơ sở tại Tầng 1 ở đâu nhanh , Hồ Gươm Plaza trên điện thoại , 102 Trần Phú bản quyền , Hà Đông đăng ký vay . Đây là quán cà phê khơi dậy trong tiềm thức cập nhật mọi người nỗi nhớ về giả mạo những năm tháng bao cấp đầy kỉ niệm tốc độ . Độc đáo lấy liền và đậm chất lấy liền riêng trong cả thiết kế tổng hợp , chất lượng đồ uống thanh toán và chất lượng dịch vụ.

Cộng cafe Hồ Gươm Plaza có vị trí tuyệt vời khóa chặn của khu chung cư này mới nhất cũng như tất toán các tiện ích sẵn có trong khu đô thị: mật khẩu các siêu thị lớn như Big C Hà Đông ở đâu nhanh , Điện máy xanh phải làm sao , rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm Plaza kích hoạt , tốc độ các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như KFC Hồ Gươm Plaza tốt nhất , King BBQ Bufet Hà Đông ở đâu uy tín , Vuvuzela Hồ Gươm Plaza,.. kích hoạt . trên điện thoại , đáp ứng hoàn hảo full crack mọi nhu cầu kích hoạt của khách hàng.

Ngoài menu Cà phê đặc trưng làm nên thương hiệu tổng hợp , Cộng cà phê Hồ Gươm Plaza còn ở đâu uy tín phục vụ khách hàng menu sinh tố siêu mới mẻ lừa đảo và đặc sắc địa chỉ . Lấy cảm hứng từ kem Tràng Tiền - hương vị tuổi thơ sử dụng của link down bất cứ người Hà Nội nào an toàn , Sinh Tố Cộng mật khẩu với phần cốt dừa là thức uống luôn giả mạo được thực khách ưu ái chọn lựa danh sách . Cộng cà phê Hồ Gươm Plaza luôn “đốn tim” thực khách dữ liệu bởi đội ngũ nhân viên “trai xinh gái đẹp” cực thân thiện tài khoản , hoạt bát cập nhật và biết lắng nghe vô hiệu hóa , chắc chắn sửa lỗi sẽ khiến trải nghiệm an toàn của bạn tại Cộng thêm phần tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 an toàn , Hồ Gươm Plaza tổng hợp , 102 Trần Phú mẹo vặt , Hà Đông đăng ký vay , Hà Nội
 • Điện thoại: 091 181 11 48
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CongCaphe/
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Cộng cafe Hồ Gươm Plaza
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Quán cafe xưa cũ mang lại nhiều kỉ niệm.

Station Green Coffee

Ngày càng nhiều danh sách những quán cà phê mọc lên khắp quảng cáo các phố phường Hà Nội hay nhất nhưng không vì thế hỗ trợ Station Green Coffee mất đi sự yêu thích nạp tiền của khách hàng hỗ trợ . Với sức hút dịch vụ riêng biệt từ “ngoại hình” cho đến chất lượng đồ uống danh sách , Station Green Coffee luôn là lựa chọn hàng đầu dữ liệu của người trẻ Hà Nội.

Station Green Coffee có không gian mở chi tiết , vừa ấm cùng vừa thân thiện hỗ trợ với thiên nhiên địa chỉ , Với menu đa dạng chia sẻ và phong phú cùng cách pha chế tạo nên hương vị bản quyền rất thanh toán riêng mẹo vặt , đồ uống giả mạo của Station Green Coffee phù hợp qua web với bất kì thời tiết nào kích hoạt . Cà phê đá xay ( ice-blended) tài khoản với lớp kem tươi ngầy ngậy tài khoản , Soda Ý sặc sỡ qua mạng với đủ hương vị mát lạnh,… kiểm tra sẽ xóa tan đi cái nắng hè oi ả tốt nhất , chói chang trực tuyến . qua mạng Những tách Capuchino nồng nàn sử dụng , Cookie xay thơm bùi hay Latte ấm nóng cùng lớp bọt phải làm sao được vẽ khéo léo kiểm tra sẽ đủ lừa đảo để làm ấm lòng bạn giữa hay nhất những lạnh lùng đăng ký vay của mùa đông nơi phố thị đông đúc.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình dịch vụ , vui vẻ kỹ thuật và hết lòng cài đặt phục vụ khách hàng là điểm cộng tính năng rất lớn khiến Station Green Coffee luôn hay nhất được khách hàng yêu thích tối ưu và tìm đến mỗi khi cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 11 Ngõ 102 Trần Phú kích hoạt , Hà Đông khóa chặn , Hà Nội
 • Điện thoại: 094 905 74 71
 • Fanpage: https://www.facebook.com/stationcoffeeHoguomplaza/
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
Station Green Coffee
Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội
vô hiệu hóa Những món đồ uống độc đáo

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext