Quán chè ngon nhất ở Hà Nội

Chè là món ăn vặt được yêu thích nhất, dù là ai thì cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món chè vừa thanh ngọt lại mát mát thế này được. Trong thời tiết nắng hanh hao vào hạ như những ngày hè thì một cốc chè ngọt nhẹ, m�

Chè là món ăn vặt kinh nghiệm được yêu thích nhất mật khẩu , trực tuyến dù là ai sử dụng thì giảm giá cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn link down của món chè vừa thanh ngọt lại mát mát thế này như thế nào được tốc độ . Trong thời tiết nắng hanh hao vào hạ như tốt nhất những ngày hè địa chỉ thì một cốc chè ngọt nhẹ sửa lỗi , mát lạnh địa chỉ , ăn đến đâu biết đến đấy quả là vô cùng lý tưởng sửa lỗi . Cùng Toplist dạo quanh một số quán chè ngon nhất nhanh nhất được tốt nhất các bạn trẻ yêu thích tại Hà Nội giả mạo nhé!

Chè Đà Nẵng - Thể Giao

Quán chè Thể giao mật khẩu khá nhỏ nhắn trong một con phố nhỏ khóa chặn của Hà Nội link down . Điều trên điện thoại đặc biệt nhanh nhất của quán chè này là nó mang chuẩn hương vị chè Đã Nẵng tải về . Cùi bưởi kích hoạt được chế biến giòn download , thơm nguyên nhân , ko đắng tài khoản , dai dai sật sật tài khoản . Đỗ xanh cập nhật được ninh bở chứ ko cứng giả mạo . Lượng bột năng download được cho vừa phải nên không tạo cảm giác dính quản lý . Bát chè bưởi 20k ở đây có lượng chè lớn nhanh nhất , bát to nên chỉ cần dùng 1 suất là đủ no full crack . Chè bưởi vị thơm ngọt cùng lấy liền với đậu xanh qua mạng . Nước chè ngọt thảo mát mát qua web , cho thêm đá vừa ăn.

Quán có nhiều chỗ ngồi cả trong nhà lẫn vỉa hè khóa chặn tốt nhất rất sạch phải làm sao sẽ mẹo vặt . Bát đen làm bằng sứ tổng hợp , chè bưởi trắng trong kèm full crack với nước dừa đặc sánh như sữa quảng cáo . ở đâu tốt Ngoài ra bạn trên điện thoại có thể gọi thêm thạch phô mai ăn kèm chè bưởi qua web . Thạch to hơn caramen giả mạo , thơm ngậy khóa chặn , hơi béo hơi thanh hoà quyện nước chè thơm mát.

 • Địa chỉ: 12A Thể Giao cập nhật , Quận Hai Bà Trưng tất toán , Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 11:00 - 21:00
 • Giá tham khảo: 20.000 - 25.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè Đà Nẵng - Thể Giao
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè Đà Nẵng - Thể Giao

Chè bưởi Hai Bà Trưng

Dù Hà Nội có hàng trăm lấy liền , hàng ngàn quán chè địa chỉ , chi tiết nhưng khi thèm ăn một cốc chè bưởi đơn giản thanh toán , chỉ gồm chè miễn phí , cùi bưởi tài khoản và nước cốt dừa kinh nghiệm xóa tài khoản vẫn ngon đến tận miếng cuối cùng tốt nhất . Quán chè bưởi này bé xíu nhanh nhất với gia tài vỏn vẹn là 2 nồi chè danh sách và cốt dừa cùng lọ đường xóa tài khoản , chai cà phê đựng xếp gọn trong chiếc hòm tôn nhỏ chia sẻ , thêm vài chiếc ghế nhựa làm chỗ ngồi cho khách quản lý . Quán chỉ bán duy nhất một loại chè là chè bưởi hỗ trợ . Cốc chè hỗ trợ được nấu từ hàng chục năm kinh nghiệm giảm giá của bác chủ cho ra thứ chè sánh dữ liệu nhưng không đặc cứng link down , đỗ mềm nhừ tăng tốc nhưng trên điện thoại vẫn nguyên hạt sửa lỗi , hay nhất đặc biệt là cùi bưởi dai giòn kinh nghiệm , không bị the sửa lỗi , ăn vào sần sần tăng tốc , kỹ thuật rất tải về đã miệng thanh toán . Ngay cả cốt dừa chi tiết cũng là cốt dừa tự làm chi tiết , chứ không dùng cốt dừa mua sẵn bản quyền . Ngoài chè bưởi trực tuyến , bạn còn ở đâu nhanh có thể thử thêm món cốt dừa đánh đường miễn phí , cà phê ở đâu uy tín để cảm nhận tốc độ được vị thơm vô hiệu hóa , béo quảng cáo của cốt dừa hoà lẫn vị đắng nhẹ dữ liệu của cà phê tốt nhất và ngòn ngọt hướng dẫn của đường quản lý . Quán bán từ thứ 2 đến thứ 7 cập nhật , chỉ bán từ khoảng 2 giờ chiều đến khoảng 5 hay nhất , 6 giờ chiều cập nhật .

 • Địa chỉ: 292 Bà Triệu kiểm tra , Quận Hai Bà Trưng phải làm sao , Hà Nội
 • Giá tham khảo: 15.000 - 30.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Bà chủ quán mộc mạc chia sẻ , giản dị
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Hai hương vị tạo nên cốc chè thơm ngon

Chè Nam Đồng

Hiếm tín đồ đích thực nào danh sách của món chè nào qua web mà lại không biết đến quán chè Thái Nam Đồng qua app , dẫu quán này nằm trong chợ mật khẩu , ở đâu nhanh khá nhỏ ứng dụng , chỗ ngồi như thế nào cũng chẳng có gì tiện nghi chi tiết . Thực ra quán bán nhiều loại chè gồm Thái miễn phí , chuối an toàn , bưởi trên điện thoại , ngô cốm mật khẩu , hạt lựu qua mạng nhưng hot nhất mật khẩu vẫn là chè Thái kinh nghiệm . Chè Thái ở đây quản lý rất hút khách tải về bởi công thức nấu chè vừa phải tính năng , không dịch vụ quá ngọt lại mát lịm download . Một bát chè thái đơn thuần gồm bánh lọt xanh đặc trưng tăng tốc , thêm một chút thạch màu đỏ xóa tài khoản , một chút chân trâu trắng quản lý , chan thêm nước cốt dừa ứng dụng mà ăn chẳng chê chia sẻ được vào đâu nạp tiền . Ưu điểm tính năng của quán này là cài đặt phục vụ nhanh sử dụng , ngoài chè lấy liền thì quán còn có thêm một số món khác như nộm kích hoạt , bánh bột lọc khóa chặn , cuốn tải về , nem chua ở đâu tốt , khoai tây rán...Quán bán từ sáng đến khoảng 5 giờ chiều qua mạng .

 • Địa chỉ: Hồ Đắc Di miễn phí , Quận Đống Đa - Hà Nội
 • (Từ hồ Đắc Di đi về phía hướng Nguyễn Lương Bằng khoảng 70m giả mạo , quán nằm ở phía rìa chợ Nam Đồng)
 • Giá tham khảo: 18.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Nhiều vị khác nhau tạo nên 1 cốc chè mát lạnh
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
tốt nhất Những bát chè hấp dẫn

Chè Đội Cấn

Quán chè này mật khẩu khá nổi tiếng qua app . Với thâm niên hàng chục năm sử dụng , chè Đội Cấn qua mạng được xem là một trong hỗ trợ những quán chè tiêu biểu ở Hà Nội nguyên nhân . Quán chỉ có khoảng 4 tính năng , 5 loại chè phải làm sao bao gồm: chè Thái trực tuyến , chè bưởi mật khẩu , chè khoai tốt nhất , chè chuối.. giả mạo . full crack nhưng đắt khách nhất đương nhiên kỹ thuật vẫn là chè Thái khóa chặn . Cũng vì ít món nên ở đâu tốt các loại chè nấu cẩn thận miễn phí , ăn dịch vụ rất có vị nạp tiền riêng ở đâu tốt . Chè Thái ở đây không có mấy kiểu thạch xanh đỏ như tối ưu các quán khác dữ liệu mà chỉ tốt nhất những bánh lọt xanh cài đặt , trắng rồi chan cốt dừa full crack , thêm đá như thế nào . Thế sử dụng nhưng thứ cốt dừa tự làm vừa thơm tự động , vừa béo ăn kèm tất toán với địa chỉ những sợi chè làm bằng lá dứa thơm nhẹ lừa đảo của quán an toàn rất ghi điểm hướng dẫn . Bát chè mang ra chỉ cần cho thêm chút đá là kinh nghiệm đã phải làm sao rất tuyệt rồi bản quyền . Còn tăng tốc nếu cảm thấy bát chè chỉ có bánh lọt (sợi chè xanh lấy liền , trắng) ở đâu uy tín và cốt dừa là nơi nào quá ít hướng dẫn , bạn nhanh nhất có thể gọi Thái khoai cập nhật , Thái bưởi (chè Thái ăn kèm chè khoai tính năng , chè bưởi) ở đâu uy tín , download hoặc thập cẩm tính năng để thêm đầy đặn tài khoản . Quán bán từ sáng tới 5 giờ chiều là hết hàng.

 • Địa chỉ: Nằm gần ngã 3 Đội Cấn kinh nghiệm , Giang văn Minh vô hiệu hóa , Quận Ba Đình tối ưu , Hà Nội
 • Giá tham khảo: 15.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
ở đâu uy tín Những nồi chè nhìn kỹ thuật khá đơn giản
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè Thái mang hương vị giả mạo riêng

Chè Bobochacha

Bobochacha là 1 loại chè ngoại sử dụng , thanh toán nhưng ngày từ khi mới du nhập vào Hà Nội link down , món chè này như thế nào đã nhanh chóng nơi nào được ưa thích tăng tốc . Hà Nội không nhiều nơi bán bobochacha ứng dụng , danh sách và trên thực tế tính năng , quảng cáo những người thích món chè này thường ghé phố Cửa Bắc giá rẻ để thưởng thức lấy liền . Quán chè nằm sâu trong một ngõ nhỏ nhanh nhất , diện tích sử dụng cũng không tối ưu quá rộng rãi danh sách , download nhưng điều đó không ngăn cản phải làm sao được số lượng khách kéo về đây mỗi chiều tính năng . Có 3 loại chè cho bạn lựa chọn: trắng đăng ký vay , đen lấy liền và hoa quả trực tuyến . Mỗi loại một hương vị trực tuyến riêng mới nhất nhưng ở đâu nhanh vẫn giữ hỗ trợ được đặc trưng chung là: không cập nhật quá ngọt tốc độ , thơm mùi nước cốt dừa dịch vụ , chi tiết rất thanh lừa đảo và mát tăng tốc . Ngoài chè trên điện thoại , ở đây còn bán thêm nem rán khóa chặn và bánh khoai môn dịch vụ , sửa lỗi rất tiện thanh toán để nhâm nhi giờ tan tầm hay nhất . Quán bán sáng đến 6 giờ chiều mật khẩu . Được lòng khách hàng nên quán lúc nào phải làm sao cũng đông khách cập nhật đặc biệt là dịch vụ ship đơn chạy hàng ngày mới nhất , kiểm tra tuyệt đối không có hàng tồn địa chỉ . hỗ trợ Bây giờ download nếu thèm một bịch chè ngọt ngọt bạn chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại sử dụng và gọi ship thôi chia sẻ .

 • Địa chỉ: Ngõ 92 Cửa Bắc - quận Ba Đình - Hà Nội
 • Giá tham khảo: 12.000 - 15.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Chè-Bobo-ChaCha-Ngõ-92-Cửa-Bắc-168868509882531/
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè bobochacha hấp dẫn
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè bobochacha hấp dẫn

Chè Bốn Mùa nơi nào , Hàng Cân

Là một trong xóa tài khoản những quán chè truyền thống nổi tiếng nhất Hà thành giả mạo , Chè Bốn Mùa cài đặt đã có hơn 40 năm tuổi tối ưu . Lượng khách tổng hợp của quán ổn định quanh năm tất toán , giờ cao điểm chi tiết , khách ngồi suốt dọc vỉa hè miễn phí , lan cả xuống lòng đường kiểm tra . Bí quyết đông khách ở đâu uy tín của quán chè này nằm ở hương vị đặc trưng truyền thống bao năm không thay đổi trực tuyến . nạp tiền Gần đây quán có du nhập thêm một số món mới như: chè khúc bạch hay sữa chua mít tốt nhất , sữa chua nếp cẩm.. nơi nào . địa chỉ thì hay nhất những món chè làm nên dấu ấn lừa đảo của Bốn Mùa toàn là kỹ thuật những loại truyền thống như sen tự động , đỗ xanh an toàn , đỗ đen ứng dụng . Các loại chè ở đây đơn giản trên điện thoại nhưng nấu hay nhất rất có vị chi tiết riêng kinh nghiệm , đỗ bở kiểm tra , chè sen thanh mát quản lý . Nó làm người ta không thể quên nguyên nhân được vị truyền thống lấy liền , cổ xưa qua web , đậm chất Hà thành ở đâu tốt . Quán bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối mới đóng cửa. dịch vụ Đặc biệt nhất là quán Chè 4 mùa Hàng Cân xóa tài khoản được cài đặt rất nhiều thực khách yêu thích khóa chặn . Là một trong hướng dẫn những quán chè truyền thống nổi tiếng nhất Hà thành miễn phí , Chè Bốn Mùa hỗ trợ đã có hơn 40 năm tuổi quản lý . Lượng khách bản quyền của quán ổn định quanh năm qua app , giờ cao điểm lừa đảo , khách ngồi suốt dọc vỉa hè công cụ , lan cả xuống lòng đường.Bí quyết đông khách tải về của quán chè này nằm ở hương vị đặc trưng truyền thống bao năm không thay đổi tổng hợp . giá rẻ Gần đây quán có du nhập thêm một số món mới như: chè khúc bạch hay sữa chua mít nhanh nhất , sữa chua nếp cẩm.. chi tiết . tính năng thì lừa đảo những món chè làm nên dấu ấn qua mạng của Bốn Mùa toàn là danh sách những loại truyền thống như sen hay nhất , đỗ xanh tài khoản , đỗ đen mới nhất . Các loại chè ở đây đơn giản tải về nhưng nấu full crack rất có vị miễn phí riêng bản quyền , đỗ bở qua mạng , chè sen thanh mát trên điện thoại . Nó làm người ta không thể quên bản quyền được vị truyền thống kỹ thuật , cổ xưa chi tiết , đậm chất Hà thành phải làm sao . Quán bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối mới đóng cửa full crack . Giá trung bình: 15.000 đến 22.000 đồng.

 • Địa chỉ: 4 Hàng Cân giả mạo , Quận Hoàn Kiếm tất toán , Hà Nội
 • Hotline: 098 458 33 33
 • Fanpage: https://www.facebook.com/che4mua.hangcan/
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Quán chè Bốn Mùa đông tăng tốc cũng như hè luôn tấp nập khách.
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Hương vị chè Bắc Bộ đặc trưng

Xôi chè Bà Thìn

Xuất phát từ gánh quà rong phố cổ từ full crack những năm 30 thế kỷ trước tài khoản , đến nay xôi chè Bà Thìn quản lý đã trở thành một món địa chỉ quà vặt có thương hiệu ở Hà Nội qua mạng . Cũng giống như chè Bốn Mùa lừa đảo , quán Bà Thìn "chuyên trị" địa chỉ các món chè truyền thống thế nên muốn xơi cốc chè đỗ xanh xóa tài khoản , hạt sen hay chè sen đúng vị Hà Nội xưa địa chỉ , bạn chỉ cần đến đây là kiểu gì cài đặt cũng tải về được đáp ứng trên điện thoại . Tuy vậy món nổi tiếng nhất ở quán là món xôi chè nấu theo kiểu truyền thống kinh nghiệm ở đâu tốt bất cứ ai một lần thưởng thức qua kiểm tra , tải về cũng tài khoản sẽ luôn nhớ hương vị ứng dụng của nó giảm giá . Xôi đồ giảm giá rất dẻo dịch vụ , thơm qua app , chè ăn kèm thường có chè bà cốt tải về và chè hoa cau công cụ , trong đó chè bà cốt tốc độ rất qua app được thực khách ưa chuộng tổng hợp bởi vị thơm ngọt qua web , chút cay nồng chi tiết của gừng ở đâu uy tín . Chè hoa cau danh sách thì ngọt mát hơn ở đâu tốt , hợp download với kỹ thuật những người thích ăn nhạt như thế nào . vô hiệu hóa Bên cạnh chè mật khẩu , quán còn bán thêm kẹo lạc ứng dụng , bánh chay mẹo vặt để đáp ứng thêm nhu cầu ở đâu uy tín của thực khách ở đâu nhanh . Quán bán từ 7 giờ đến 11 giờ tối mới đóng cửa

 • Địa chỉ: 1 Bát Đàn danh sách , Quận Hoàn Kiếm quản lý , Hà Nội
 • Giá tham khảo: 15.000 - 25.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Bà chủ quán trực tuyến rất thân thiện
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Các loại chè truyền thống danh sách của quán

Chè Bun

Chè Bun kinh nghiệm được khởi nghiệp từ quán chè Bún vô hiệu hóa , quán bán bún riêu từ năm 1996 đến nay kỹ thuật đã tốt nhất được 20 năm mới nhất và sau này quán bán thêm chè buổi chiều kinh nghiệm . Món chè độc tải về , lạ ở Hà Nội này có hương vị tự động rất lạ tự động . Món đặc trưng qua web của quán là món chè Singapore hoa quả cốt dừa tài khoản và chè Singapore hoa quả rong biển tất toán . Chè rong biển có vị giòn sần sật tối ưu của rong biển cùng kết hợp quản lý với trên điện thoại các loại trân châu cùng tốc độ với quảng cáo những loại hoa quả ăn quản lý sẽ có vị thơm ngon xóa tài khoản nhưng không hề thấy ngán phải làm sao . Quán còn tổng hợp rất nhiều món chè hấp dẫn khác mẹo vặt để thưởng thức như chè khúc bạch có vị ngọt ngon quản lý , mát cùng vị thơm ở đâu tốt của việt quất dữ liệu , chè kitty như thế nào , chè nha đam,… ở đâu nhanh tất cả tạo ra hương vị ở đâu nhanh riêng cài đặt , khóa chặn đặc biệt cho quán cài đặt . Ngoài chè còn có hay nhất những món ăn vặt khác nữa bánh giò qua mạng , nem chua địa chỉ . hỗ trợ Nếu phải nhắc đến download những quán chè ngon qua mạng , hấp dẫn chia sẻ của Hà Nội bản quyền thì không thể bỏ qua quán chè Bun nổi tiếng kinh nghiệm . Quán bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 30 phút mới đóng cửa.

 • Địa chỉ: 57 Tô Hiến Thành ứng dụng , Quận Hai Bà Trưng giảm giá , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chebunhanoi/
 • Giá tham khảo: 15.000 - 33.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
phải làm sao Những món chè lạ mắt
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè Bun

Chè xoài Minci

Món chè mới lạ đáng thưởng thức đăng ký vay của Hà Nội tài khoản mà bạn tổng hợp sẽ không tìm thấy ở sửa lỗi bất cứ đâu link down . Chè nguyên nhân được làm từ xoài tươi xay trực tuyến để lạnh tưới một chút sữa nguyên kem lên trên tạo cho món chè hương vị địa chỉ đặc biệt lấy liền . Dùng thìa xắn một miếng xoài tươi đưa lên miệng vị thơm mát tài khoản của xoài kết hợp sửa lỗi với vị thơm tốt nhất , ngậy béo hướng dẫn của kem full crack sẽ làm cho bạn khó danh sách có thể cưỡng lại lấy liền được phải làm sao . Và kiểm tra nếu bạn kinh nghiệm đã thưởng thức món chè một lần chia sẻ thì chắc chắn hương vị tốc độ của nó qua mạng sẽ làm bạn không bao giờ quên như thế nào và muốn thưởng thức lại nó lần 2 kiểm tra . Đây còn là quán chè có không gian đẹp đăng ký vay , rộng rãi tha hồ cho bạn tụ tập đăng ký vay . Ngoài món chè xoài tốt nhất thì quán còn kỹ thuật rất nhiều món ngon kiểm tra và hấp dẫn nữa như món caramen trà xanh nơi nào , thạch dừa tải về , kem dừa thanh toán cũng chi tiết rất ngon giả mạo . Quán bán từ 12 giờ 30 đến 10 giờ tối.

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trường Tộ cập nhật , Quận Ba Đình kiểm tra , Hà Nội
 • Giá tham khảo: 10.000 - 33.000 đồng
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè xoài hấp dẫn
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Chè xoài Minci

Black Ball Nguyễn Chí Thanh

Black Ball là thương hiệu trà sữa trân châu như thế nào , chè Đài Loan vô cùng full crack được yêu thích tự động bởi kiểm tra các bạn sinh viên Luật giảm giá , Hành Chính như thế nào , Thanh Thiếu niên qua app , ở đâu uy tín và Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ở đâu uy tín . Nhắc đến Black Ball là bạn miễn phí sẽ nghĩ ngay tới thế giới trà sữa tốt nhất và chè Đài Loan vô cùng thơm ngon sửa lỗi , bổ dưỡng bản quyền và bắt mắt mới nhất , đến lừa đảo với quán một lần chắc chắn bạn hay nhất sẽ mê mệt download với món chè Đài Loan ở đây xóa tài khoản . Tuy thế mạnh về chè công cụ , trực tuyến nhưng trà sữa an toàn cũng là một món đồ uống vô cùng hấp dẫn ở đâu uy tín của Black Ball cài đặt mà bạn nên thưởng thức vô hiệu hóa nếu có cơ hội thanh toán . Với phương châm “Black Ball Việt Nam-Stay healthy! Eat safely!” quán kỹ thuật đã an toàn và đang trở thành thương hiệu khóa chặn được ưa chuộng nhất tại khu vực Nguyễn Chí Thanh.

Quán vô cùng sạch tài khoản sẽ hay nhất , chi tiết mọi ngóc ngách đều tất toán có thể trở thành nơi checkin siêu xinh cho lừa đảo các bạn trẻ “sống ảo” tăng tốc . Thái độ ở đâu uy tín của nhân viên vô cùng chuyên nghiệp ở đâu nhanh , dễ thương lại có trách nhiệm dịch vụ với khách hàng qua web . Đồ uống ngọt thanh địa chỉ , không ngấy qua app , không trên điện thoại quá nhiều đường tổng hợp , chân trâu dẻo thơm lừng kích hoạt , sương sáo ngậy ngậy mật khẩu , thanh mát thanh toán , đủ loại topping nơi nào , pudding cho bạn lựa chọn cho một cốc trà sữa hoàn hảo theo ý thích giá rẻ của mình tăng tốc . 100% tự động các loại nguyên liệu qua mạng của quán đều nơi nào được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đấy địa chỉ nhé trên điện thoại . Chính vì vậy hương vị chè download và trà sữa luôn ở đâu nhanh được giữ đúng kiểu Đài Loan luôn giả mạo . Đến hỗ trợ với Black Ball bạn hỗ trợ sẽ cảm nhận sử dụng được mùi vị Đài Loan ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội trực tuyến . Menu vô hiệu hóa của quán vô cùng phong phú hay nhất với sửa lỗi các loại chè như BB lừa đảo đặc biệt bản quyền , BB truyền thống giả mạo , BB đậu tốt nhất , BB khoai dẻo,…trà sữa pudding tăng tốc , đá bào matcha xóa tài khoản , BB xoài cài đặt , tofu,…cho bạn lựa chọn.

quản lý Đặc biệt chi tiết , quán áp dụng khóa chặn rất nhiều chương trình khuyến mại định kì như THỨ 4 VUI VẺ BLACK BALL SHIP CHÈ MUÔN NƠI-GIẢM 30% GIAO HÀNG TẬN NƠI+TẶNG KÈM VOUCHER 50.000 ĐỒNG tăng tốc , Ngày 10 hàng tháng khuyến mại mua 1 tặng 1 full menu,…đến ngay tốc độ với Black Ball thôi nào.

 • Địa chỉ: 62 Nguyễn chí Thanh giả mạo , Đống Đa kinh nghiệm , Hà Nội
 • Hotline: 0983128181
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Blackball62nguyenchithanh/
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Black Ball Nguyễn Chí Thanh
Quán chè ngon nhất ở Hà Nội
Black Ball Nguyễn Chí Thanh

4.8/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext