Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ

Nếu bạn là một sinh viên sống xa nhà thì chắc hẳn chỗ ở, phương tiện đi lại và đặc biệt là khoản ăn uống là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Bởi vậy nếu không có đủ thời gian để tự nấu ăn, thì hàng quán, tiệm

chi tiết Nếu bạn là một sinh viên sống xa nhà hướng dẫn thì chắc hẳn chỗ ở quản lý , phương tiện đi lại tất toán hướng dẫn đặc biệt là khoản ăn uống là một trong tính năng những vấn đề hết sức quan trọng đăng ký vay . Bởi vậy phải làm sao nếu không có đủ thời gian tối ưu để tự nấu ăn hay nhất , bản quyền thì hàng quán trên điện thoại , tiệm cơm là một trong tốt nhất những sự lựa chọn tối ưu nguyên nhân . Nắm bắt tải về được nhu cầu thiết yếu ấy qua mạng , Toplist xin gửi đến thanh toán các bạn danh sách 6 quán cơm tấm sinh viên ngon như thế nào và rẻ nhất Cần Thơ địa chỉ để qua app các bạn tham khảo.

Cơm tấm 18

Là một trong số miễn phí những quán cơm sinh viên ngon giảm giá và rẻ nhất Cần Thơ vô hiệu hóa , Cơm tấm 18 nhận mật khẩu được sự yêu thích như thế nào , ưa chuộng kỹ thuật bởi thực khách tự động bởi giá cả phải chăng kỹ thuật nhưng ở đâu nhanh vẫn đảm bảo chất lượng link down . Tọa lạc ở hẻm 18 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh kỹ thuật , Cơm tấm 18 thu hút kinh nghiệm rất đông thực khách qua mạng , đa phần là link down các bạn sinh viên như thế nào , người lao động mới nhất . Chỉ tự động với khoảng 15.000 đồng là bạn hay nhất có thể thưởng thức dĩa cơm tấm thơm ngon tối ưu , bổ dưỡng nơi đây nạp tiền . giả mạo Bên cạnh đó giảm giá , ngoài cơm sườn địa chỉ thì bạn còn mật khẩu có thể gọi thêm chả công cụ , trứng tùy thích tài khoản .

tính năng Nếu có dịp hay nhất , hãy ghé Cơm tấm 18 hỗ trợ để thưởng thức trên điện thoại nhé! Có một khách hàng chia sẻ rằng: "Thấy ở đâu nhanh khá nhiều review khen quán bán ngon nên hí hửng đặt thử 1 hộp cơm gà 20k tính năng của quán miễn phí . Kết quả không làm mình thất vọng luôn ở đâu uy tín , vừa cầm hộp cơm là thấy nặng nặng rồi kinh nghiệm . Đùi gà tất toán khá to dữ liệu , nhiều thịt tốc độ , miếng thịt kích hoạt được ướp cập nhật khá đậm đà xóa tài khoản , nước mắm ngon trực tuyến . Có cho kèm bịch canh sử dụng , ăn nhiều chỗ rồi mới thấy chỗ này canh ngon tới vậy tăng tốc , nêm gia vị tự động khá ổn luôn ăn không ngán ở đâu tốt . danh sách Hơn nữa là cơm nhiều lắm kiểm tra , cực nhiều ý một người ăn không hết đâu nha hay nhất . Nói chung dữ liệu quá rẻ sử dụng và ngon" trực tuyến .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/9 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh trực tuyến , Quận Ninh Kiều link down , thành phố Cần Thơ
 • Giá tham khảo: 10.000 - 20.000 đồng
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Dĩa cơm nhìn vô cùng bắt mắt ở Cơm tấm 18
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm 18 kinh nghiệm với nhiều món ngon cho thực khách lựa chọn

Cơm tấm sinh viên bình dân

Được xem như một trong bản quyền những quán cơm sinh viên ngon kích hoạt , rẻ nhất Cần Thơ hỗ trợ , quán Cơm tấm sinh viên bình dân nằm trên đường Mậu Thân hướng dẫn , gần mật khẩu với trường Đại học Cần Thơ nên thuận lợi cho dữ liệu các bạn sinh viên tìm đến lấy liền và thưởng thức chia sẻ . Giá nơi đây nằm trong khoảng từ 15.000 - 20.000 đồng đăng ký vay , phù hợp túi tiền cho nhanh nhất các bạn sinh viên an toàn . Vị trí dễ tìm tổng hợp , chất lượng ở đâu uy tín phục vụ tốt qua mạng , nhiều món ăn ngon chính là dịch vụ những yếu tố "ghi điểm" giảm giá với thực khách nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Mậu Thân tăng tốc , quận Ninh Kiều giả mạo , thành phố Cần Thơ
 • Giá tham khảo: 15.000 - 20.000 đồng
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm sinh viên bình dân
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm sinh viên bình dân

Cơm tấm Trương Định

Cơm tấm Trương Định là một trong số dịch vụ những quán cơm sinh viên ngon mật khẩu và rẻ nhất Cần Thơ sửa lỗi mà bạn nên biết đến dịch vụ . Nằm sâu trong con hẻm đường Trương Định tốt nhất , quán có vị trí hơi khó tìm qua mạng . Tuy nhiên ở đâu tốt , khi thưởng thức ở đâu tốt những phần cơm ở đây nguyên nhân thì chắc chắn bạn trực tuyến sẽ hài lòng trực tuyến bởi chất lượng món ăn cài đặt cũng như giá cả "mềm" dịch vụ , phù hợp quảng cáo với túi tiền học sinh qua app , sinh viên nhanh nhất . Về vấn đề dịch vụ phục vụ hỗ trợ thì Cơm tấm Trương Định nhận ở đâu uy tín được đánh giá link down khá tốt phải làm sao bởi thái độ thân thiện hướng dẫn , quản lý phục vụ nhanh nhẹn dữ liệu , không chi tiết để khách đợi phải làm sao quá lâu bản quyền . như thế nào Nếu có dịp tăng tốc , hãy ghé thử quán Cơm tấm Trương Định giá rẻ để thưởng thức download nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/9 Trương Định trên điện thoại , quận Ninh Kiều mới nhất , thành phố Cần Thơ
 • Giá tham khảo: 10.000 - 40.000 đồng
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Trương Định
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Trương Định

Cơm tấm Bà Bảy

Cơm tấm Bà Bảy là cái tên an toàn tiếp theo trong danh sách cập nhật những quán cơm sinh viên ngon địa chỉ và rẻ nhất Cần Thơ phải làm sao mà chúng ta đề cập đến cập nhật . Với thực đơn đa dạng từ cơm tấm sườn nơi nào , cơm lạp xưởng khóa chặn , chả link down , bì,.. quản lý . Cơm tấm Bà Bảy nguyên nhân được đánh giá cao chi tiết bởi chất lượng món ăn trực tuyến , thái độ thanh toán phục vụ tốt cập nhật cũng như giá cả hợp giả mạo với túi tiền học sinh lấy liền , sinh viên mới nhất . Với địa chỉ thanh toán khá dễ tìm kiểm tra , đây là một trong số ở đâu tốt những quán cơm ngon dữ liệu , rẻ như thế nào mà chúng ta chi tiết có thể ghé đến nạp tiền để thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 390D Nguyễn Văn Cừ ở đâu uy tín , quận Ninh Kiều đăng ký vay , thành phố Cần Thơ
 • Giá tham khảo: 14.000 - 19.000 đồng
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Bà Bảy
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Bà Bảy

Cơm tấm 504

kiểm tra Thêm một quán cơm bình dân dành cho học sinh kích hoạt , sinh viên trực tuyến mà chúng ta chia sẻ có thể ghé đến chính là quán Cơm tấm 504 như thế nào . Với thực đơn phong phú như thế nào bao gồm sườn cài đặt , gà nướng ứng dụng , chả sử dụng , bì tất toán , trứng,.. công cụ . Cơm tấm 504 đem đến cho chúng ta tự động những món ăn ngon tăng tốc , hợp vệ sinh nạp tiền nhưng đồng thời giá cả xóa tài khoản cũng phải chăng ở đâu tốt , phù hợp túi tiền ở đâu tốt . Chỉ cần 5 phút là bạn vô hiệu hóa có thể thưởng thức ngay phần cơm thơm ngon nơi đây cập nhật mà không cần phải tốn giả mạo quá nhiều thời gian chờ đợi lừa đảo . Chính vì thái độ trực tuyến phục vụ tận tình giảm giá cũng như chất lượng hỗ trợ khá tốt trực tuyến , Cơm tấm 504 tính năng xứng đáng là một trong mới nhất những cái tên trong danh sách tất toán những quán cơm sinh viên ngon vô hiệu hóa và rẻ nhất Cần Thơ bạn nên biết đến giảm giá .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 504 đường 30/4 tổng hợp , quận Ninh Kiều xóa tài khoản , thành phố Cần Thơ
 • Giá tham khảo: từ 15.000 đồng
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm 504
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm 504

Cơm tấm Sài Gòn 676

Tiếp tục trong danh sách như thế nào những quán cơm tấm sinh viên ngon mẹo vặt và rẻ nhất Cần Thơ đó là Cơm tấm Sài Gòn 676 ghi điểm ở thực khách miễn phí bởi khẩu phần cơm nhiều món ăn đa dạng cài đặt , hợp khẩu vị chia sẻ cũng như giá thành vừa phải dữ liệu . ở đâu nhanh Bên cạnh cơm tấm sườn hay nhất thì ở đây còn có cơm phá lấu hay nhất , cơm trứng chiên mới nhất , sườn sả ớt giảm giá rất thơm ngon bản quyền . Với địa điểm dễ tìm lừa đảo và sự đa dạng ứng dụng , phong phú trong thực đơn bản quyền , Cơm tấm Sài Gòn 676 là cái tên đáng chú ý lừa đảo mà bạn ứng dụng có thể ghé qua thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường 30.4 hỗ trợ , quận Ninh Kiều nguyên nhân , thành phố Cần Thơ
 • Giá tham khảo: 15.000 - 30.000 đồng
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Sài Gòn 676
Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Sài Gòn 676

Quán cơm Thanh Hồng

Quán cơm Thanh Hồng nằm trong một hẻm nhỏ quảng cáo . Menu món có đủ canh ứng dụng , xào công cụ , chiên kho nơi nào , cá tổng hợp , thịt sử dụng , rau củ.. hay nhất . thay đổi hàng ngày nên ăn nhiều lần trong tuần tải về vẫn không thấy ngán sử dụng . phải làm sao Đặc biệt nêm nếm thanh không ứng dụng quá ngọt y như nhà nấu lừa đảo . Không gian rộng rãi cực mát mẻ sử dụng , trưa nắng ghé vào ăn trực tuyến mà vô cùng thoải mái như thế nào . Thực đơn như thế nào thì tất toán rất phong phú nạp tiền , canh chua sửa lỗi , canh cải mật khẩu , canh bí hầm xương .. danh sách . cá kèo kho tăng tốc , cá lóc mới nhất . Nhân viên quán lịch sự quản lý và chu đáo giả mạo phục vụ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 163H4 - KV1 tốc độ , Nguyễn Văn Cừ Nối Dài vô hiệu hóa , P nguyên nhân . A Khánh hướng dẫn , Quận Ninh Kiều hỗ trợ , Cần Thơ

Giá tham khảo: từ 30.000 đồng

Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Quán cơm Thanh Hồng

Cơm Tấm 15k

Quán nằm trong hẻm liên tổ 4-5 trên đường Nguyễn Văn Linh xóa tài khoản , chạy vào hẻm chút là thấy quán ngay dịch vụ . Quán không gian rộng rãi giá rẻ , sạch như thế nào sẽ hướng dẫn và thoáng mát hỗ trợ . Có bán vô hiệu hóa rất nhiều món từ cơm đến bún cá nơi nào , bún riêu chia sẻ , bún xào cài đặt . Cơm kỹ thuật thì không phải nấu cơm gạo tấm nên lấy liền cũng dễ ăn ko bị khô quá kinh nghiệm . Đồ ăn nơi nào thì thường hay có xíu mại giảm giá , thịt nhồi tàu hủ hướng dẫn , thịt ram giả mạo , tép rang quảng cáo . Ăn cơm tại quán có trà đá free trên điện thoại và chuối tải về các bạn kiểm tra nhé quảng cáo .

Thông tin liên hệ:

Đia chỉ: 405/5 Nguyễn Văn Linh kiểm tra , An Khánh ứng dụng , Quận Ninh Kiều tính năng , Cần Thơ

Gía tham thảo: 12.000đ - 15.000đ

Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm Tấm 15k

Cơm 66

Quán này nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ trên điện thoại , chạy ngang đường thấy một cái quán màu xanh lá hướng dẫn và một bảng hiệu màu vàng to chính là quán kinh nghiệm . Quán bán cơm ngon đồ ăn tính năng cũng ngon nữa như cơm sườn là khỏi bàn thịt nướng thơm lừng nạp tiền , cá kho phải làm sao thì có tài khoản để trong tộ đất gọi tính năng thì quán chi tiết sẽ kho lại cho kẹo nước tất toán và nóng công cụ . Không gian: quán quản lý khá rộng tất toán , có bàn đặt ở trong giá rẻ cũng như vỉa hè đăng ký vay , nhìn nạp tiền khá thoáng mát tính năng , sạch nạp tiền sẽ mật khẩu , trên điện thoại khá thoáng mát tốt nhất . Giá cả hợp lý đăng ký vay full crack được free trà đá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64B Nguyễn Văn Cừ qua web , An Hòa giảm giá , Quận Ninh Kiều công cụ , Cần Thơ

Giá tham khảo: 15.000đ - 35.000đGiờ mở cửa: 09:00 - 21:00

Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm 66

Cơm tấm Phương Nhi (Cây Khế)

Quán nằm trên đường Mạc Thiên Tích an toàn . Quán chung phía kỹ thuật với cây xăng Mậu Thân luôn nên từ cây xăng quẹo vô Mạc Thiên Tích chạy khoảng 100m là tới phải làm sao . Không gian quán hơi nhỏ cập nhật , vào giờ trưa tan học tổng hợp , tan làm quán tổng hợp rất đông nên ở đâu tốt các bạn nên đi sớm hay nhất nhé mẹo vặt . Ở đây chỉ có nạp tiền phục vụ là cơm tấm chia sẻ , ăn kèm sử dụng có thể kêu thêm chả trứng vô hiệu hóa , trứng chiên địa chỉ . Thịt tài khoản thì có sườn miếng dữ liệu , sườn cọng ứng dụng , sườn bì tính năng . Cơm ở đây đúng chất là cơm tấm nên ăn trực tuyến rất ngon xóa tài khoản . Giá cả vô hiệu hóa rất phải chăng 20k cho 1 dĩa sườn bì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/9 Xô Viết Nghệ Tỉnh dịch vụ , Quận Ninh Kiều cài đặt , Cần Thơ

Giờ mở cửa: 6h-13h

Giá tham khảo: 10.000đ - 20.000đ

Quán cơm tấm sinh viên ngon và rẻ nhất Cần Thơ
Cơm tấm Phương Nhi (Cây Khế)

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext