Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM

Gà rán là một món ăn được nhiều người ưa chuộng, được bán rộng rãi tại Sài Gòn. Dường như ở bất cứ quận nào của TP. HCM cũng có món gà rán hấp dẫn. Hôm nay, Toplist sẽ gợi ý cho bạn một số quán gà rán ngon và được yêu thích

Gà rán là một món ăn ở đâu tốt được nhiều người ưa chuộng chia sẻ , trực tuyến được bán rộng rãi tại Sài Gòn nạp tiền . Dường như ở qua web bất cứ quận nào hướng dẫn của TP chia sẻ . HCM chi tiết cũng có món gà rán hấp dẫn chia sẻ . Hôm nay ứng dụng , Toplist kỹ thuật sẽ gợi ý cho bạn một số quán gà rán ngon công cụ dịch vụ được yêu thích tại quận 5 phải làm sao , TP tải về . HCM chi tiết nhé.

Texas

Texas là một trong nguyên nhân những quán gà rán ngon ở quận 5 công cụ mà bạn qua mạng có thể cân nhắc mỗi khi muốn ăn gà kinh nghiệm . Gà rán Texas chia sẻ với phong cách châu Âu thơm ngon phải làm sao và chuẩn hương vị tự nhiên ở đâu tốt của gà tối ưu . Hương vị gà rán thương hiệu Texas chất lượng ra sao an toàn đã ở đâu uy tín được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động sử dụng .

Các cửa hàng thuộc hệ thống Texas luôn có một lượng khách đông đúc chi tiết và ổn định thanh toán . Gà rán tại đây chia sẻ được bán theo nhiều combo mới nhất rất tiện lợi thanh toán . Ngoài ra nơi nào , điểm cộng link down của Texas còn ở việc bạn chi tiết có thể uống nước ngọt thả ga lấy liền . Nhân viên chuyên nghiệp qua mạng và thân thiện địa chỉ với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 217B Nguyễn Văn Cừ dữ liệu , Quận 5 hỗ trợ , TP công cụ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 21:30
 • Mức giá: 20.000 đồng - 275.000 đồng
 • Website: http://texaschicken.vn/
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Hương vị gà rán thương hiệu Texas chất lượng ra sao tăng tốc đã kiểm tra được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động.
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Gà rán tại đây kiểm tra được bán theo nhiều combo qua app rất tiện lợi.

Bonchon Chicken

Bonchon Chicken là thương hiệu gà rán nổi tiếng đến từ Hàn Quốc cài đặt , nay nạp tiền đã mở chi nhánh mới toanh rộng rãi tại quận 5 thanh toán . Quán Bonchon có không gian rộng rãi an toàn với 2 tầng ở đâu nhanh được trang trí nhẹ nhàng quản lý , sáng sủa khóa chặn . Nhân viên ứng dụng cũng vô cùng thân thiện như thế nào . Gà tại đây luôn thanh toán được lựa chọn từ cập nhật những nguyên liệu tươi ngon nhất.

Gà rán phải làm sao của Bonchon từ lâu nạp tiền đã khiến cư dân mê gà đắm chìm tổng hợp , 2 loại sốt: sốt tỏi cập nhật và sốt truyền thống tự động được thực khách thanh toán đặc biệt yêu thích mẹo vặt . Tuy gà không có nhiều loại sốt ở đâu uy tín nhưng ăn miếng nào thích miếng đó tăng tốc , nhất là phần da gà cực kì giòn tải về , ngoài vỏ thơm giòn tốt nhất , bên trong từng thớ thịt mềm mọng nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 213 Nguyễn Văn Cừ an toàn , Quận 5 tài khoản , TP ở đâu tốt . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 21:00
 • Mức giá: 25.000 đồng - 250.000 đồng
 • Website: https://bonchon.com.vn/
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Gà tại đây luôn hướng dẫn được lựa chọn từ lừa đảo những nguyên liệu tươi ngon nhất.
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Phần da gà cực kì giòn tăng tốc , ngoài vỏ thơm giòn tất toán , bên trong từng thớ thịt mềm mọng nước.

OMG

Điểm đến dịch vụ tiếp theo chính là quán gà rán OMG Chicken như thế nào , đây là một địa chỉ không nạp tiền quá đình đám tính năng nhưng lại nhận dữ liệu được nhiều sự quan tâm từ thực khách Sài Gòn chi tiết . Khác qua mạng với tải về những địa chỉ gà rán thường thấy, OMG Chicken là thương hiệu gà rán đến từ Đài Loan hỗ trợ , vì vậy khi đến đây bạn tổng hợp sẽ có nơi nào được một bữa tiệc gà lạ lừa đảo mà quen.

Từng lớp vỏ rán vàng giòn an toàn , khi ăn giòn tan trong miệng kỹ thuật , không như thế nào quá đậm đà link down nhưng chi tiết rất thơm béo khóa chặn , thêm vào đó là từng thớ thịt nạc tăng tốc , ngọt tự nhiên tải về , nóng hổi quản lý và không hề bị ngấy mật khẩu . Gà rán tại đây miếng vừa ăn giảm giá , tương vừa miệng xóa tài khoản và giúp món ăn đỡ đơn điệu hơn địa chỉ . Đối nhanh nhất với kiểm tra những bạn tốt nhất đã quen tốc độ với hương vị gà rán kiểu Âu download thì gà rán Đài Loan link down của thương hiệu OMG chắc hắn quản lý sẽ là một trải nghiệm thú vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 599 Nguyễn Trãi địa chỉ , P mới nhất . 7 hướng dẫn , Quận 5 giảm giá , TP cài đặt . HCM
 • Thời gian mở cửa: 12:30 - 23:00
 • Mức giá: 20.000 đồng - 50.000 đồng
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Gà rán tại đây miếng vừa ăn không bị ngấy
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
OMG Chicken là thương hiệu gà rán đến từ Đài Loan giảm giá , vì vậy khi đến đây bạn lừa đảo sẽ có tài khoản được một bữa tiệc gà lạ tất toán mà quen.

KFC

Đối danh sách với phải làm sao các tín đồ hướng dẫn của thức ăn nhanh thì KFC ở đâu uy tín đã không còn xa lạ sử dụng . KFC có mặt tại Sài Gòn từ trực tuyến rất lâu kinh nghiệm và gắn liền tự động với tuổi thơ nơi nào của nhiều người tự động . Tại Sài Gòn qua mạng , KFC có mặt ở ở đâu nhanh rất nhiều quận công cụ , mỗi quận lại có nhiều chi nhánh khác nhau tăng tốc , vì thế nhắc đến gà rán an toàn , ở đâu nhanh thì không thể không nhắc đến KFC.

Gà rán KFC nổi tiếng khắp nơi vì chất lượng download và đảm bảo vệ sinh. Gà rán tại KFC không có bản quyền quá nhiều loại sốt chia sẻ , khách hàng trung thành mới nhất của chuỗi thương hiệu gà rán này giả mạo sẽ thường gọi món gà rán truyền thống qua web . Phần gà rán truyền thống kích hoạt sẽ giúp bạn thưởng thức vị ngọt tự nhiên chi tiết của thịt gà hơn download . Thịt gà nạc như thế nào , có phần hơi nhạt kích hoạt nhưng hướng dẫn nếu chấm cùng tương mẹo vặt sẽ tổng hợp rất bắt vị cài đặt , đủ qua app để bạn thích mê mật khẩu mà không chi tiết quá nhanh ngấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • 99 Ngô Quyền đăng ký vay , P cài đặt . 11 tất toán , Quận 5 kỹ thuật , TP nhanh nhất . HCM
 • Tầng 3 qua web , Tầng 3 Parkson Hùng Vương sửa lỗi , 126 Hùng Vương hay nhất , P lừa đảo . 12 tài khoản , Quận 5 bản quyền , TP tổng hợp . HCM
 • Thời gian mở cửa 08:00 - 22:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 110.000 đồng
 • Website: https://kfcvietnam.com.vn/
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
hần gà rán truyền thống tăng tốc sẽ giúp bạn thưởng thức vị ngọt tự nhiên dữ liệu của thịt gà hơn.
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Gà rán KFC nổi tiếng khắp nơi vì chất lượng quản lý và đảm bảo vệ sinh

Jollibee

Vẫn là một thương hiệu quen thuộc đối ở đâu nhanh với kinh nghiệm các tín đồ mê gà rán full crack , Toplist không thể không điểm qua thương hiệu gà rán chú ong “Jollibee” đình đám trong bài viết lần này hướng dẫn . Gà rán Jollibee là một trong download những cái tên xuất hiện từ xóa tài khoản rất lâu tại Sài Gòn qua mạng . Góp mặt trong nơi nào những con đường tấp nập tại quận 5 kỹ thuật , Jollibee mới nhất cũng không hề kém cạnh nhiều địa chỉ khác nguyên nhân với lượng khách đông đảo mỗi ngày ở đâu nhanh .

Gà rán miếng to hỗ trợ được áo lớp bột mỏng tất toán , rán lên vàng giòn ở đâu tốt , ăn vào tan ngay trong miệng quản lý mà không tổng hợp quá dầu cài đặt . Ngoài gà rán truyền thống dữ liệu thì gà rán sốt cay chính là cực phẩm ở đâu nhanh của Jollibee trực tuyến . Sốt cay bao lấy da gà nguyên nhân , ăn không giả mạo quá mức hít hà miễn phí nhưng qua app sẽ cực kì bắt vị qua web , sốt cay thơm mới nhất và đậm đà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 354 - 356 Trần Hưng Đạo tài khoản , P như thế nào . 2 kinh nghiệm , Quận 5 tất toán , TP sửa lỗi . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Mức giá: 15.000 đồng - 44.000 đồng
 • Website: https://jollibee.com.vn/
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Gà rán miếng to thanh toán được áo lớp bột mỏng tối ưu , rán lên vàng giòn kiểm tra , ăn vào tan ngay trong miệng tăng tốc mà không full crack quá dầu
Quán gà rán ngon ở quận 5, TP. HCM
Sốt cay bao lấy da gà tốc độ , ăn không kinh nghiệm quá mức hít hà thanh toán nhưng cài đặt sẽ cực kì bắt vị tốc độ , sốt cay thơm hỗ trợ và đậm đà. 

4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext