Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM

Kem là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều hương vị và hình thức phong phú khiến bao người bị quyến rũ. Tại quận 1, TP. HCM bạn sẽ có nhiều địa chỉ bán kem chất lượng không nên bỏ

Kem là một món ăn vặt chi tiết được nhiều người yêu thích ở đâu uy tín . Với sự xuất hiện chia sẻ của ngày càng nhiều hương vị mật khẩu và hình thức phong phú khiến bao người bị quyến rũ cập nhật . Tại quận 1 chi tiết , TP xóa tài khoản . HCM bạn chia sẻ sẽ có nhiều địa chỉ bán kem chất lượng không nên bỏ qua qua app . Hãy theo dõi bài viết lần này tối ưu để oanh tạc nhiều sự mát lạnh ngọt ngào qua web nhé.

Kem Baskin Robbins

Baskin Robbins là một thương hiệu đình đám dịch vụ đã xuất hiện từ lâu tại Sài Gòn bản quyền , một hãng kem giá không dễ chịu trực tuyến nhưng chất lượng lại cực kì tuyệt vời qua mạng . Baskin Robbins còn ứng dụng được biết đến vô hiệu hóa với dấu hiệu kem muỗng hồng kinh nghiệm , màu hồng flan tỏa khăp không gian đến ly kem sẵn sàng giúp bạn sống ảo lung linh mỗi khi ghé qua sử dụng . Kem Baskin Robbins có đến 31 mùi kích thích vị giác.

Kem siêu chất lượng mẹo vặt , béo vị sữa lấy liền , ngọt vừa phải như thế nào và đậm mùi trái cây tốc độ . đăng ký vay Những viên kem tại đây sửa lỗi khá to vừa có màu sắc bắt mắt vừa thơm ngon nhanh nhất . Thực khách còn nguyên nhân có thể chọn thêm topping bản quyền để ăn kèm như hạnh nhân sử dụng , choco chip danh sách , kẹo dẻo,. tính năng . Một số mùi kem kích hoạt được ưa chuộng: Rainbow Sherbet tổng hợp , Blueberry Pannacotta thanh toán , Gold"n Glory,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 01 Trương Định giá rẻ , P thanh toán . Bến Thành trên điện thoại , Quận 1 giả mạo , TP trên điện thoại . HCM
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 21:00
 • Mức giá: 48.000 đồng - 110.000 đồng
 • Website: https://baskinrobbins.vn/vn/index/trang-chu/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/baskinrobbins.vietnam/
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Kem Baskin Robbins có đến 31 mùi kích thích vị giác cập nhật . 
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM hướng dẫn . " src="https://toplist.vn/images/800px/kem-baskin-robbins-353760.jpg" >
Một số mùi kem mới nhất được ưa chuộng: Rainbow Sherbet quảng cáo , Blueberry Pannacotta kinh nghiệm , Gold"n Glory,.. link down . 

Fuwagori

Fuwagori là một trong chi tiết những địa chỉ kem tốt nhất được yêu thích tại Sài Gòn full crack , hay còn an toàn được biết qua mạng với lấy liền những ly kem bông mịn màng thêm topping đa dạng cài đặt . Ấn tượng đầu tiên khi mới bước vào quán chính là có nguyên một em gấu Shiro thật to tốt nhất để khách check in kỹ thuật , không gian màu hồng decor đơn giản chi tiết , nguyên nhân nhưng nhìn ở đâu uy tín vẫn tài khoản khá hút mắt thông thoáng.

Kem Dâu Tây & Phô Mai Xoài là loại tổng hợp được yêu thích nhất bản quyền của Fuwagori. Kem xốp sợi thêm whipping cream kèm kỹ thuật các topping hay nhất , đăng ký vay được đựng trong cốc giấy địa chỉ và muỗng gỗ xinh xắn tự động . Kem không bị ngọt gắt ở đâu uy tín , hay dễ gây ngán dịch vụ . Các loại trái cây ăn kèm trực tuyến rất tươi dữ liệu , rõ vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 35 Lý Tự Trọng công cụ , P full crack . Bến Nghé tự động , Quận 1 tính năng , TP tổng hợp . HCM
 • Thời gian mở cửa: 13:00 - 22:00
 • Mức giá: 35.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fuwagorivietnam/
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
tốc độ Những ly kem bông mịn màng thêm topping đa dạng
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
em xốp sợi thêm whipping cream kèm tự động các topping giảm giá , công cụ được đựng trong cốc giấy cài đặt và muỗng gỗ xinh xắn

I Love Kem

I Love Kem là một cửa hàng kem tự chọn xóa tài khoản được ưa chuộng tại Sài Gòn full crack , tính năng đặc biệt là đối lừa đảo với khách hàng trẻ khóa chặn . Đây là quán kem tự chọn tổng hợp , nhân viên kỹ thuật sẽ đưa bạn 1 cái ly giấy to kinh nghiệm và dụng cụ nặn kem cài đặt . Bạn thoải mái chọn loại kem theo ý thích đăng ký vay , vài món kích hoạt sẽ có giá như thế nào riêng còn lại nguyên nhân thì đồng giá ứng dụng .

Không chỉ có nhiều loại kem hay nhất , I Love Kem còn mang đến đa dạng topping vô hiệu hóa để bạn thêm hương vị cho phần kem phải làm sao của mình mẹo vặt . Không gian quán hỗ trợ tương đối rộng tốt nhất , quán trên điện thoại được trang trí hiện đại xóa tài khoản . Nhân viên trên điện thoại khá niềm nở trực tuyến , hướng dẫn cho khách tận tình tài khoản . Kem quảng cáo được đựng trong hộp giấy xinh xắn thanh toán và sạch tải về sẽ kỹ thuật .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 207 Đinh Tiên Hoàng hay nhất , P kỹ thuật . Tân Định quản lý , Quận 1 lừa đảo , TP tổng hợp . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 60.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kemtuchonilovekem/
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
I Love Kem là một cửa hàng kem tự chọn hay nhất được ưa chuộng tại Sài Gòn giá rẻ , qua mạng đặc biệt là đối qua mạng với khách hàng trẻ.
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Không chỉ có nhiều loại kem link down , I Love Kem còn mang đến đa dạng topping quảng cáo để bạn thêm hương vị cho phần kem cập nhật của mình.

Hokkaido Baked Cheese Tart

Các tín đồ nghiện phô mai không nên bỏ qua thương hiệu Hokkaido toạ lạc tại Nguyễn Thái Học lấy liền , quận 1 trực tuyến . Đây là nơi có loại kem phô mai béo ngậy giả mạo , không ngọt ngào nguyên nhân nhưng lại khiến bao người phát cuồng vì sự độc đáo miễn phí . Xuất hiện ứng dụng đã lâu tại Sài Gòn khóa chặn , Hokkaido thành công tại dưng một vị trí sử dụng riêng trong lòng khách hàng.

Bạn giá rẻ có thể chọn kem ốc quế mẹo vặt hoặc kem ly tự động để thưởng thức giả mạo . tốc độ Đặc biệt kinh nghiệm , kem phô mai Hokkaido đăng ký vay sẽ ngon hơn khi kết hợp cùng topping trân châu đen nạp tiền . Kem thơm quản lý , béo qua mạng , mằn mặn cùng trân châu dai dai qua app , mát lạnh hoà quyện tốc độ rất thơm ngon sử dụng . Phần bánh mới nhất cũng giòn tan bùi bùi giả mạo rất phù hợp trên điện thoại . Kem Hokkaido giá không như thế nào quá cao kinh nghiệm nhưng chất lượng lấy liền rất ổn định tốt nhất . quảng cáo Những hương vị quyến rũ qua app của phô mai địa chỉ sẽ khiến bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Thái Học qua app , P kỹ thuật . Phạm Ngũ Lão công cụ , Quận 1 tất toán , TP đăng ký vay . HCM
 • Thời gian mở cửa 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 29.000 đồng - 210.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hokkaidovn/
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Kem phô mai thơm béo lạ miệng
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Quán thu hút nhiều thực khách đến trải nghiệm

Kem Swensen’s

Kem Swensen"s là một địa chỉ kem ngon tăng tốc mà bạn không nên bỏ qua mỗi khi muốn thưởng thức món ăn vặt mát lạnh này giả mạo . Đây là một địa chỉ kem cao cấp nổi tiếng đến từ Mỹ chi tiết , có thời gian hoạt động tại Việt Nam hơn 9 năm cài đặt . Không gian quán toát lên sự năng động qua mạng , hiện đại ngập tràn sắc màu tối ưu . Menu kem địa chỉ khá đa dạng cề loại cà hình thức thanh toán . Không chỉ có kem truyền thống ở đâu uy tín , tại Swensen"s bạn còn lấy liền có thể thưởng thức lẩu kem.

Với trọn bộ 9 viên kem mát lạnh bất kỳ chi tiết , phần sốt sô cô la thơm lừng như thế nào được đun ấm dưới ánh nến lung linh.. giá rẻ . Cuối cùng là sửa lỗi các loại topping đa dạng ăn kèm như chuối qua app , bánh brownie qua web , dưa lưới,.. tăng tốc . Sự kết hợp này mẹo vặt rất ngon miệng mới nhất và giúp bạn qua app được thưởng thức nhiều vị kem hơn nạp tiền . Nhiều thực khách ở đâu nhanh đã đánh giá cao về phần lẩu kem tải về của quán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Thái Học full crack , P đăng ký vay . Cầu Ông Lãnh tài khoản , Quận 1 chi tiết , TP nguyên nhân . HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:30 - 22:30
 • Mức giá: 40.000 đồng - 200.000 đồng
 • Website: http://www.swensens.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SwensensVietnam
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Kem lấy liền rất nhiều loại vừa ngon vừa bắt mắt
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Nhiều hương vị độc đáo trên điện thoại được cập nhật tại quán

Snowee

hỗ trợ Nếu như bạn muốn thưởng thức giả mạo các loại kem gelato full crack được chế biến theo công thức Ý quản lý , ở đâu nhanh thì hãy tìm đến địa chỉ Snowee tự động . Một quán kem cao cấp tất toán , tinh tế an toàn và sang trọng giữa lòng Sài thành nơi nào . Nguyên liệu dịch vụ và phương chuẩn Ý cài đặt , ở Snowee trực tuyến , kem có hương vị tự nhiên mới nhất và thơm ngon qua app .

Quán nhanh nhất khá dễ tìm mật khẩu , nhân viên nhanh nhẹn sử dụng và lịch sự công cụ . Quán có nhiều vị kem lạ như sầu kích hoạt riêng hỗ trợ , tiramisu quảng cáo , sầu danh sách riêng… Viên to qua web và rõ vị sử dụng , quản lý nhưng không gây gắt cổ full crack . Vị ngọt nhẹ nhàng mới nhất rất dễ chịu

Bạn qua app có thể thưởng thức tổng hợp những viên gelato mềm mịn cùng trái cây tươi ở đâu nhanh hoặc kết hợp kem mới nhất với nạp tiền các loại bánh như waffle dữ liệu , brownie qua app , cookies hay tiramisu nơi nào . Ngoài ra cập nhật , lẩu kem Snowee tất toán cũng đăng ký vay rất đáng mẹo vặt để thử qua web .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Huệ sử dụng , Phường Bến Nghé đăng ký vay , Quận 1 công cụ , TP hỗ trợ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 9:00 - 21:00
 • Mức giá: 30.000 đồng – 110.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/snowee.com.vn/
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Kem thanh mát bản quyền và ngọt lành
Quán kem được yêu thích ở quận 1, TP. HCM
Kem gelato đúng chuẩn ý vô cùng hấp dẫn

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext