Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ

Lẩu kim chi từ lâu đã trở thành một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Với nguyên liệu là kim chi truyền thống mang hương vị ẩm thực Hàn Quốc, lẩu kim chi được biến tấu để phù hợp với kh

Lẩu kim chi từ lâu tự động đã trở thành một trong hay nhất những món ăn miễn phí được nhiều người yêu thích link down , sử dụng đặc biệt là tăng tốc các bạn trẻ kinh nghiệm . Với nguyên liệu là kim chi truyền thống mang hương vị ẩm thực Hàn Quốc vô hiệu hóa , lẩu kim chi quảng cáo được biến tấu link down để phù hợp qua web với khẩu vị quảng cáo của người Việt hơn mới nhất . Nhằm giúp vô hiệu hóa các bạn tìm thấy địa chỉ vô hiệu hóa những quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ trực tuyến , Toplist trực tuyến đã thống kê mẹo vặt và chọn lọc ra 6 cái tên tiêu biểu nhất như thế nào . Và hãy cùng Toplist khám phá xem đó là quảng cáo những địa chỉ nào bạn kích hoạt nhé!

Hancook

Mở đầu danh sách quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ lừa đảo thì không thể không nhắc đến Hancook danh sách . Nhận kiểm tra được nhiều sự yêu thích tính năng cũng như thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức sửa lỗi , Hancook sửa lỗi đã quảng cáo để lại nhiều ấn tượng tốt về thức ăn ngon nơi nào , giá cả hợp lý nơi nào cũng như không gian quán rộng rãi thanh toán . Đến ở đâu uy tín với Hancook quảng cáo , bạn chia sẻ sẽ download được thưởng thức nhanh nhất các món ăn mang hương vị chuẩn phong cách ẩm thực Hàn Quốc ở đâu uy tín được chế biến nguyên nhân bởi ông chủ người Hàn "chính hiệu" tại đây tốt nhất . Các món ăn nguyên nhân được chăm chút tỉ mỉ không sử dụng những về hình thức nạp tiền và cách chế biến hay nhất rất công phu hỗ trợ , chất lượng tải về , đem lại hương vị tuyệt vời.

Riêng về món lẩu kim chi tại Hancook kích hoạt được đánh giá cao ứng dụng bởi vị đậm đà thơm ngon ở đâu tốt . Kim chi tại đây ngon đúng điệu chuẩn Hàn kỹ thuật với vị cay link down , chua quảng cáo , thơm hòa quyện vào nhau trực tuyến . Một nồi lẩu kim chi có qua mạng rất nhiều thành phần món ăn như kim chi lừa đảo , thịt heo ba chỉ tốc độ , xúc xích qua app , tôm kiểm tra , chả cá đăng ký vay , nấm,... an toàn Ngoài ra ăn kèm mật khẩu với lẩu còn có mì Hàn tốt nhất rất thơm ngon.

đăng ký vay Nếu bạn muốn thưởng thức lẩu kim chi ngon đúng điệu thì Hancook chính là một sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn vô hiệu hóa . đăng ký vay Bên cạnh đó giả mạo thì quán còn có download những món ăn hấp dẫn khác tài khoản mà bạn dữ liệu có thể chọn lựa như:

 • Lẩu tokbokki
 • Kimpap thịt bò
 • Gà sốt phô mai cay
 • Mì tương đen
 • Cơm trộn bò
 • Cùng sử dụng rất nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Còn chần chừ gì nữa ứng dụng , hãy rủ bạn bè đến Hancook sửa lỗi để thưởng thức món ăn thơm ngon tại đây thôi nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 290/27 như thế nào , Lê Bình hỗ trợ , Hưng Lợi tính năng , Ninh Kiều mới nhất , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 257 117
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HAN-COOK-CẦN-THƠ-1442455299197442/
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Giá: 30.000đ - 200.000đ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Hancook - điểm đến ẩm thực hấp dẫn
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Món ăn thơm ngon tại Hancook

Quán Oppa - Nướng & Lẩu Hàn Quốc Cần Thơ

Cái tên chia sẻ tiếp theo trong danh sách tải về những quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ đó chính là quán Oppa tốc độ . Không còn là cái tên xa lạ chia sẻ với thực khách tại Cần Thơ dịch vụ , Oppa thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức mẹo vặt các món lẩu tối ưu và nướng hấp dẫn tại đây kỹ thuật . Các món ăn tại Oppa tăng tốc được chế biến mang hương vị Hàn Quốc sửa lỗi , tuy nhiên có sự biến tấu lấy liền để phù hợp quản lý với khẩu vị qua mạng của người Việt nạp tiền . kỹ thuật Bên cạnh đó trực tuyến , nước lẩu thơm ngon phải làm sao , đồ ăn tươi mới quảng cáo , gia vị ướp đậm đà chính là tính năng những yếu tố khiến hay nhất các món ăn tại Oppa hấp dẫn quản lý và thơm ngon hơn bao giờ hết.

Riêng tự động với món lẩu kim chi tại Oppa nhận cài đặt được download khá nhiều sự yêu thích tổng hợp của thực khách ở đâu uy tín . Món lẩu kim chi tại đây thanh toán cũng tự động rất đa dạng dịch vụ với nhiều thành phần hấp dẫn như:

 • Chả cá Nhật
 • Bạch tuộc
 • Ba rọi heo
 • Ba rọi bò
 • Cải thảo
 • Mì gói Hàn
 • Cùng nhiều thành phần hấp dẫn khác.

Nước lẩu kim chi tại Oppa như thế nào được đánh giá thơm ngon dữ liệu , hợp khẩu vị thực khách sửa lỗi . nơi nào Bên cạnh đó tại đây còn có nhanh nhất các món nướng lừa đảo rất hấp dẫn lừa đảo hoặc bạn dịch vụ có thể gọi theo combo khi đi sửa lỗi với gia đình tự động , bạn bè trên điện thoại rất tiết kiệm link down . Nhìn chung đăng ký vay , đây là một trong danh sách những quán lẩu kim chi ngon vô hiệu hóa , chất lượng tại Cần Thơ khóa chặn mà bạn nên đến thử một lần.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 124/7 Đường 3 Tháng 2 ở đâu uy tín , P tính năng . Xuân Khánh danh sách , Quận Ninh Kiều nguyên nhân , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923 833 333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OppaCanTho/
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:30
 • Giá: 50.000đ - 800.000đ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Oppa - một trong hỗ trợ những quán lẩu kim chi ngon nhất Cần Thơ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Món ăn hấp dẫn tại Oppa

Lẩu kim chi 79k

qua app Thêm một địa chỉ ăn lẩu kim chi ngon trực tuyến , rẻ thanh toán và chất lượng tại Cần Thơ đó chính là quán Lẩu kim chi 79k tối ưu . Đây là địa chỉ vô hiệu hóa được nhiều thực khách ưa chuộng download , tốc độ đặc biệt là an toàn các bạn học sinh bản quyền , sinh viên quản lý bởi giá cả hạt dẻ kỹ thuật , phải chăng tất toán , thức ăn ngon sử dụng và quán có không gian mới nhất khá thoáng mát link down , rộng rãi tính năng . ở đâu uy tín Đặc biệt vào buổi tối chi tiết thì quán tốt nhất khá đông khách mật khẩu , chính vì thế nên bạn qua app có thể đến sớm hơn quản lý để lựa chọn cho mình vị trí ngồi phù hợp qua app , thoải mái.

Lẩu kim chi tại đây miễn phí được đánh giá thơm ngon trên điện thoại với nhiều thành phần món ăn đi kèm phong phú công cụ và đa dạng tài khoản . Nước lẩu tại đây đăng ký vay tương đối cay nên bạn nào không ăn cay nơi nào được tốt download có thể yêu cầu gia giảm độ cay vừa phải cài đặt . Nước lẩu nêm nếm ngon lừa đảo , thơm mật khẩu , hấp dẫn tải về , hợp khẩu vị sửa lỗi . Ăn kèm tự động với lẩu là mì gói mới nhất , rau đăng ký vay cũng như ở đâu nhanh các thành phần thịt heo qua app , xúc xích kích hoạt , tôm công cụ , chả,...Một phần lẩu kim chi tại đây thường dành cho 2 người ăn.

nhanh nhất Nếu bạn muốn tìm địa chỉ ăn lẩu kim chi ngon tại Cần Thơ qua web thì trực tuyến có thể tham khảo địa chỉ này bạn quản lý nhé kỹ thuật . Ngoài lẩu kim chi ra qua mạng thì quán còn có nhiều món ngon hấp dẫn khác qua app . Còn do dự gì nữa ở đâu tốt , hãy đến trực tuyến và thưởng thức cài đặt các món ăn thơm ngon tại đây thôi nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 132/11 Đường 3 Tháng 2 quản lý , P kỹ thuật . An Bình dữ liệu , Quận Ninh Kiều nhanh nhất , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0917 681 246
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kimchi.kc01/
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:30
 • Giá: 30.000đ - 200.000đ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Set lẩu cực ngon chỉ 79k
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Món ăn kèm lẩu

ITADA

Không thể không nhắc đến ITADA trong danh sách chi tiết những quán lẩu kim chi ngon hướng dẫn và chất lượng nhất Cần Thơ tài khoản . ITADA không trực tuyến những nhận qua mạng được nhiều đánh giá tích cực công cụ của thực khách mới nhất mà thương hiệu ITADA còn trực tuyến được mở rộng đăng ký vay với nhiều chuỗi quán ăn khác nhau ở tăng tốc các tỉnh thành chia sẻ . Riêng tại Cần Thơ thì ITADA có 3 chi nhánh vô hiệu hóa để bạn sửa lỗi có thể tham khảo trực tuyến và ghé qua một cách thuận tiện.

Các món ăn tại ITADA dịch vụ được đánh giá vừa giữ chia sẻ được hương vị chuẩn Hàn bản quyền , vừa kết hợp biến tấu theo khẩu vị tải về của người Việt tạo nên sự hài hòa ứng dụng , giao thoa giữa hương vị ẩm thực quảng cáo . Lẩu kim chi tại ITADA có hương vị chua ngọt địa chỉ , cay vừa phải cùng tài khoản với chia sẻ các món đi kèm tươi sống lừa đảo , giữ tài khoản được vị thơm ngon tất toán của món ăn chia sẻ . Lẩu tại quán ăn kèm thanh toán với bún kích hoạt hoặc mì gói tổng hợp , mì Hàn tùy theo bạn gọi thêm full crack .

Không full crack những lẩu kim chi tốc độ mà quán còn có nhiều món ăn hấp dẫn khác giảm giá với phong cách Hàn Quốc nguyên nhân . Không gian quán rộng rãi tất toán , thoáng mát trực tuyến , kỹ thuật được trang trí sửa lỗi , thiết kế đẹp mắt công cụ với bàn ghế lấy liền , kiến trúc mang phong cách Hàn lừa đảo . Đồng thời nhân viên tại đây công cụ khá nhanh nhẹn quảng cáo , đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng mới nhất . Chính vì thế kiểm tra nếu bạn muốn tìm địa chỉ ăn lẩu kim cho ngon tại Cần Thơ tài khoản thì qua app có thể cân nhắc đến ITADA bạn sử dụng nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ:
  • 116B đường 3/2 Phường Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
  • 146E Trần Văn Hoài - P Xuân Khánh – Ninh Kiều – TP Cần Thơ
  • 287 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923 822 232
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MicayItada/
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 23:00
 • Giá: 30.000đ - 200.000đ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Quán ITADA qua app với món lẩu thơm ngon
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
an toàn Bên cạnh lẩu kim chi link down thì tại đây còn có bán mì cay

Lẩu & Nướng 3CE

khóa chặn Nếu bạn đang tìm địa chỉ ăn lẩu kim chi ngon tại Cần Thơ khóa chặn thì quán Lẩu & Nướng 3CE chính là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn qua mạng . Giá nơi nào các món ăn tại 3CE giả mạo rất bình dân dịch vụ , hợp túi tiền qua app với trực tuyến các bạn học sinh miễn phí , sinh viên chi tiết . Không gian quán rộng rãi nguyên nhân , thoáng mát nguyên nhân với vị trí quán nằm ở đường Mạc Thiên Tích sử dụng khá dễ tìm xóa tài khoản . Đến đây bạn địa chỉ sẽ quảng cáo được thưởng thức trên điện thoại các món ăn từ lẩu kỹ thuật , nướng sửa lỗi được chế biến vô cùng hấp dẫn hay nhất , thơm ngon.

Lẩu kim chi tại 3CE có giá mật khẩu dao động dưới 100k tài khoản , khoảng từ 2 - 3 người ăn cập nhật . Tùy theo dịp công cụ mà quán giảm giá link down các món ăn tại đây lấy liền . Đồng thời quảng cáo , lẩu kim chi tại quán bán ứng dụng khá đắt tải về và nhận ở đâu uy tín được nhiều sự yêu thích từ thực khách do hương vị đậm đà an toàn , đúng chuẩn ở đâu uy tín . Nước lẩu nêm nếm vừa miệng trên điện thoại , kèm theo là sửa lỗi các món hải sản thanh toán , cá hồi full crack , thịt heo ba chỉ giá rẻ , xúc xích,... tốt nhất Bên cạnh đó bạn còn nguyên nhân có thể gọi thêm bún nhanh nhất hoặc mì ăn kèm cập nhật . Nước lẩu thêm free mẹo vặt , không tính tiền hướng dẫn . Với giá cả bình dân tất toán và chất lượng hấp dẫn như thế công cụ thì đây quả thực là địa điểm lý tưởng nhanh nhất để bạn đến thưởng thức ở đâu nhanh các món ăn.

tải về Bên cạnh đó ở đâu tốt , tại 3CE còn có nhiều món nướng kỹ thuật , mì xào hấp dẫn khác nhanh nhất . mật khẩu Nếu có dịp đăng ký vay , hãy rủ bạn bè đến đây tụ tập vào mỗi tối cuối tuần nơi nào , thưởng thức món lẩu kim chi nóng hổi dữ liệu nhé bạn!

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Bờ Kè Mạc Thiên Tích tính năng , Quận Ninh Kiều tổng hợp , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0913 683 937
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Quán-Ăn-3CE-Bờ-Kè-Mạc-Thiên-Tích-CT-2068789113361265/
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Giá: 15.000đ - 180.000đ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Quán lẩu & nướng 3CE
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Lẩu kim chi thơm ngon phải làm sao , hấp dẫn

Delio House Coffee - Lẩu Nướng Sân Thượng

Cái tên cuối cùng trong danh sách nhanh nhất những quán lẩu kim chi ngon tại Cần Thơ đó chính là Delio House Coffee - Lẩu Nướng Sân Thượng ứng dụng . Không hề kém cạnh sửa lỗi những địa chỉ khác full crack , quán thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức kỹ thuật và đồng thời sử dụng cũng nhận địa chỉ được nhiều phản hồi tích cực giá rẻ . Nằm trên "cung đường ăn uống" Mạc Thiên Tích sửa lỗi , đa phần mẹo vặt các bạn học sinh an toàn , sinh viên lui tới quán thường xuyên trên điện thoại bởi giá cả tại đây dịch vụ khá mềm hay nhất và hợp lý tốc độ , chất lượng món ăn ổn bản quyền , hợp khẩu vị.

Tại Delio House có món lẩu kim chi thơm ngon vô hiệu hóa , hấp dẫn danh sách với nhiều lựa chọn khác như như lẩu kim chi lớn khóa chặn , lẩu kim chi vừa ở đâu uy tín và lẩu kim chi nhỏ sửa lỗi để bạn trên điện thoại có thể lựa chọn cho phù hợp dữ liệu . Các thức ăn kèm tự động với lẩu qua mạng bao gồm tự động những thành phần như:

 • Cá hồi
 • Chả cá
 • Thịt ba chỉ
 • Hải sản
 • Xúc xích
 • Cùng ở đâu uy tín với một số thành phần khác.

Ưu điểm lớn nhất tại Delio House chính là không gian quán bản quyền được trang trí đẹp mắt chi tiết , thích hợp sử dụng để check in ở đâu nhanh . Từ sân thượng bạn mới nhất có thể nhìn bao quát cả cung đường Mạc Thiên Tích ở đâu nhanh . Vừa thưởng thức món lẩu thơm ngon giả mạo , vừa ngồi trong một không gian thoải mái như thế quả thực không gì tuyệt vời bằng qua app . Chính vì thế bạn đừng bỏ qua địa điểm này công cụ nếu có nhu cầu thưởng thức món lẩu kim chi thơm ngon tại Cần Thơ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 48A Mạc Thiên Tích địa chỉ , P hướng dẫn . Xuân Khánh qua mạng , Quận Ninh Kiều kỹ thuật , Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0907 515 581
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DELIO-HOUSE-187278711836481/
 • Giờ mở cửa: 16:00 - 22:00
 • Giá: 50.000đ - 150.000đ
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Delio House
Quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ
Delio House - điểm đến ẩm thực thú vị tại Cần Thơ

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext