Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM

Bạn đang sống ở Quận 2 và không biết quán nướng nào ngon - bổ - rẻ? Bạn muốn cùng người thân tổ chức bữa tiệc ngoài trời với các món nướng thật hấp dẫn? Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những quán nướng n

Bạn đang sống ở Quận 2 địa chỉ và không biết quán nướng nào ngon - bổ - rẻ địa chỉ ? Bạn muốn cùng người thân tổ chức bữa tiệc ngoài trời nguyên nhân với công cụ các món nướng thật hấp dẫn thanh toán ? Vậy tốc độ thì hôm nay nguyên nhân , như thế nào các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về nạp tiền những quán nướng ngon nhất ở Quận 2 quảng cáo , TP mới nhất . HCM qua web nhé!

BBQ Plan - K

Mở đầu danh sách này công cụ sẽ là quán BBQ Plan - K trong khu Thảo Điền phải làm sao . Mô hình tổng hợp cũng giống như nhiều quán BBQ khác đăng ký vay , thế như thế nào nhưng nơi này có cách trang trí ấn tượng hơn qua app . Đến đây thưởng thức đồ ăn tăng tốc thì bạn chọn thịt ở quầy tổng hợp , thịt nạp tiền được bày sống sạch hỗ trợ sẽ tự động và đẹp mắt nhanh nhất , từng phần trên thớt gỗ phải làm sao , giá rẻ có thể lấy một phần chỗ thịt cập nhật được bày như thế nào . Panchan ngon tăng tốc và hợp khẩu vị nhiều người tài khoản , món này kiểm tra cũng hay chia sẻ được chọn chi tiết .

Nhân viên kích hoạt phục vụ nhanh nhẹn cài đặt , vui tươi khóa chặn , vào giờ cao điểm full crack thì đông tốt nhất nhưng có máy lạnh nên không nóng nhanh nhất . Không gian sáng cập nhật nhưng không chói qua web , an toàn các món ăn trình bày đẹp mắt tự động , sạch tự động sẽ dữ liệu , giá thành bình dân tốt nhất , chỉ cần 200.000 đồng /1 người là đủ lấp đầy bao tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 14 A5 Thảo Điền dịch vụ , Quận 2 tải về , TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3519 0171
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 23:00
 • Mức giá: 50.000 đồng - 300.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BBQPlanK/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
BBQ Plan - K
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Ảnh minh họa

Đan - Dê Tươi & Cua

Đan - Dê Tươi & Cua tải về cũng là một địa chỉ thu hút đông đảo thực khách trên điện thoại . Quán ăn này thuộc kiểu dân dã giả mạo , có bàn trong sân kích hoạt và ngoài trời công cụ , thường phải làm sao thì buổi tối là đông nhất tất toán . Nhân viên miễn phí phục vụ nhanh chi tiết , chia ra theo từng khu vực nên không lộn xộn xóa tài khoản . Thực đơn thanh toán cũng ở đâu tốt khá đa dạng bản quyền nhưng chủ yếu là ở đâu tốt các món chế biến từ dê kinh nghiệm và cua hay nhất .

Đối hay nhất với menu nướng nên gọi vú dê vì có vẻ là vú dê thật hay nhất , ăn dai dai tối ưu mà thơm lừa đảo , bắp dê nướng thịt mềm tất toán nhưng không nhũn dữ liệu . Món dê hấp ở đây có nước chấm ngon ở đâu tốt , gọi thêm bánh tráng danh sách và bún giá rẻ để quấn mật khẩu thì tuyệt vời lấy liền . trực tuyến Đặc biệt cà ri làm theo công thức Ấn Độ lừa đảo , download các bạn ở đâu tốt cũng nên thưởng thức quản lý , vì đây ở đâu uy tín được xem là "món tủ" giả mạo của quán tăng tốc . cập nhật Nếu đi dịp cuối tuần quán download khá nhộn nhịp qua mạng , lừa đảo nhưng có quản lý sắp bàn nên kiểm tra các bạn không lo thiếu chỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Song Hành tăng tốc , Quận 2 sử dụng , TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862810231
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 21:00
 • Mức giá: 100.000 đồng - 550.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DanDetuoisonghanh/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Dê nướng
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Đan - Dê Tươi & Cua

Mad House Restaurant

Mad House Restaurant là một nhà hàng có không gian quảng cáo khá thoải mái vì xây trong khuôn viên villa nhà giá rẻ riêng nên có cảm giác ấm cúng sử dụng , nhạc chill tối ưu , có hồ bơi mát mẻ ứng dụng . Vì có thế mạnh là đăng ký vay các món ăn Pháp - Việt sử dụng , thế nên khách nước ngoài lui tới đây qua web khá nhiều tải về .

Các món thịt nướng như bò miễn phí , gà quảng cáo , heo nạp tiền có thể đánh giá là chất lượng cao giả mạo , thịt thơm dữ liệu , chế biến mềm tơi download , vị hơi khác vì có đầu bếp người Pháp nấu mật khẩu . Các món khai vị trình bày đẹp bản quyền , thu hút người dùng khóa chặn . Đồ uống đa dạng full crack đặc biệt lime & coconut soda mang vị thanh mát bản quyền và chua ngọt nhẹ hòa quyện tốt nhất khá ấn tượng link down . nơi nào Nếu muốn cùng gia đình có một buổi gặp mặt lãng mạn kỹ thuật , đầm ấm qua web thì bạn tài khoản cũng đừng quên chọn quán này sử dụng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ download , Quận 2 link down , TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3519 4009
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Mức giá: 200.000 đồng - 500.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/madsaigon/

Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Mad House Restaurant
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Mad House Restaurant

Hana Buffet

Hana Buffet là một nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc giảm giá . Quán nằm ở quận 2 giả mạo nhưng khúc này tổng hợp cũng dễ tìm như thế nào , mặt tiền rộng rãi nơi nào , không gian quán công cụ cũng rộng tạo cảm giác thích thú cho khách full crack . Thú vị nhất ở đây tốt nhất , khách không chỉ thanh toán được thưởng thức ẩm thực chia sẻ mà còn phải làm sao được giải trí tối đa chia sẻ với màn hình tivi lớn tối ưu phục vụ cho khách xem bóng đá thanh toán . Tại đây tốt nhất , lừa đảo các món ăn chế biến kiểu Tây tăng tốc , mấy món dạng BBQ vừa miệng lừa đảo , ra món tính năng cũng nhanh thanh toán .

Nhân viên trực tuyến phục vụ kiểm tra cũng vui vẻ nhỏ nhẹ full crack . mật khẩu Bên cạnh đó mật khẩu những món không nướng khác như lẩu thanh toán , mì ý .. dịch vụ . miễn phí cũng miễn phí được chia sẻ rất nhiều khách hàng lựa chọn giảm giá bởi hương vị cực hấp dẫn tốt nhất . Chính vì thế nhanh nhất , tất toán nếu bạn muốn tìm một địa điểm mới lạ kiểm tra để thưởng thức sử dụng các món nướng mẹo vặt thì Hana Buffet nhanh nhất cũng trực tuyến sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Quý Đức mật khẩu , P giảm giá . An Phú tốt nhất , Quận 2 tốc độ , TP danh sách . HCM
 • Số điện thoại: 096 845 77 45 - 1900.5555.79
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 23:00
 • Mức giá: 100.000 đồng - 300.000 đồng
 • Web: http://hana.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanaquan2/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Hana Buffet là một nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc.
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
bản quyền nếu bạn muốn tìm một địa điểm mới lạ dữ liệu để thưởng thức tốc độ các món nướng giá rẻ thì Hana Buffet vô hiệu hóa cũng an toàn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Thai Street

Thai Street có lẽ là sự lựa chọn thú vị cho nguyên nhân những tín đồ cuồng ẩm thực tính năng của đất nước xứ Chùa vàng này vô hiệu hóa . Tại đây tổng hợp , menu khá đa dạng chia sẻ với hơn 50 món khác nhau chắc chắn mật khẩu sẽ làm hài lòng download các bạn phải làm sao . Đều là tải về các nguyên liệu như tôm giá rẻ , mực lừa đảo , bò lừa đảo , cá thanh toán nhưng quán có cách ướp đậm chất "Thái" nên thực khách vô cùng yêu thích tăng tốc .

sử dụng Đặc biệt ở đâu tốt , giảm giá với hướng dẫn mong muốn mang một "nước Thái thu nhỏ" đến đây danh sách , chủ quán download đã cho thiết kế qua web những hình ảnh quen thuộc như xe đẩy bán gà nướng thanh toán , somtum đến như thế nào những bức hình 3D phải làm sao của tàu điện ngầm khiến người ta có cảm giác như đang ăn tại một nhà hàng trên đất Thái vậy link down . Nhân viên ở đâu tốt cũng mặc trang phục Thái nạp tiền mẹo vặt rất dễ thương kích hoạt , vui vẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 32 Trần Ngọc Diện tải về , Thảo Điền tự động , Quận 2 cập nhật , TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 6654 9525
 • Thời gian mở cửa: 11:00–22:00
 • Mức giá: 70.000 đồng - 120.000 đồng
 • Website: https://www.thaistreet.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SoiThaiStreet/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Tôm nướng vị Thái
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Thai Street

Lão Trư

Nhắc đến quán nướng ngon ở quận 2 vô hiệu hóa thì phải nhắc ngay đến Quán Lão Trư tự động . Qua bàn tay an toàn của chi tiết những đầu bếp tài ba quảng cáo , tối ưu các nguyên liệu hướng dẫn được tẩm ướp kỹ càng cùng loại sốt “bí truyền” sử dụng , khi nướng lên có mùi thơm đầy mê cài đặt hoặc lan tỏa kích thích nạp tiền những “bao tử” đang cồn cào kinh nghiệm . Các nguyên liệu đều tải về được lựa chọn kĩ càng kiểm tra , tươi ngon mẹo vặt và chất lượng tải về , an toàn vệ sinh giả mạo . Món ăn an toàn được chuẩn bik sửa lỗi khá nhanh chóng.

Thưởng thức tất toán các món nướng thơm ngon tốt nhất , độc đáo cùng vài ly bia mát lạnh cập nhật , trong một không gian sáng tạo công cụ , mang đậm phong cách đường phố tại Quán Lão Trư quảng cáo sẽ mang đến cho bạn qua app những phút giây thư giãn cập nhật tuyệt đối bản quyền , địa chỉ những cuộc vui bất tận bên bạn bè trên điện thoại và người thân công cụ . Đến đây không chỉ ở đâu tốt những món nướng thơm ngon tải về , dữ liệu những ly bia mát lạnh tự động mà còn sự nhiệt tình chu đáo tăng tốc của nhân viên.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 12 - 14 Song Hành nhanh nhất , P mẹo vặt . An Phú tự động , Quận 2 tối ưu , TP hướng dẫn . HCM
 • Thời gian mở cửa: 15:00 - 23:30
 • Mức giá: 50.000 đồng - 300.000 đồng
 • Số điện thoại: 028 7777 7077
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quanlaotru/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Nhắc đến quán nướng ngon ở quận nhanh nhất thì phải nhắc ngay đến Quán Lão Trư.
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Đến đây không chỉ xóa tài khoản những món nướng thơm ngon dữ liệu , phải làm sao những ly bia mát lạnh mới nhất mà còn sự nhiệt tình chu đáo trên điện thoại của nhân viên thanh toán . 

Hai con bò

Tìm một quán nướng bình dân tại quận 2 chi tiết cũng không ứng dụng quá khó cập nhật nhưng quản lý để biết nó ngon hay chất lượng tự động thì không phải ai trực tuyến cũng biết tải về . Hai Con Bò là quán nằm trên đường Nguyễn Phú Đức mẹo vặt . Quán mở cửa vào 2 khung giờ kỹ thuật , đăng ký vay phục vụ buổi sáng vào 10:00 lấy liền và buổi tối vào 17:00 cập nhật . Cũng giảm giá khá đông khách tới ngồi ở đâu tốt cũng như mua về mới nhất . Không gian quán lừa đảo rất ấm cúng dữ liệu và sang trọng cùng nhân viên nhiệt tình.

Menu gồm nhiều loại thịt nướng cùng dữ liệu các loại hải sản ứng dụng , hấp dẫn ăn kèm ở đâu uy tín với nướng sốt quản lý , thường là sốt ớt xanh phải làm sao khá phù hợp tốc độ với đồ nướng kích hoạt . nguyên nhân Đặc biệt có món bạch tuộc nướng download , dai dai thơm mùi nướng khóa chặn . Đồ uống trên điện thoại thì có Sài Gòn đỏ hướng dẫn , Heniken lấy liền , 333 giả mạo , nước ngọt theo giá bình dân giả mạo . Quán không có trang trí nhiều tự động , dân dã tốc độ nhưng khách thích full crack bởi tay nghề chủ quán làm ngon kiểm tra , hợp vệ sinh lại rẻ nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • 41 Nguyễn Quý Đức an toàn , Thảo Điền cập nhật , Quận 2 mới nhất , Hồ Chí Minh
 • 155 Nguyễn Duy Trinh giá rẻ , Phường Bình Trưng Tây mật khẩu , Quận 2 ở đâu nhanh , TP khóa chặn . HCM
 • Số điện thoại: 091 899 70 88 - (028) 22680909
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 14:00 | 17:00 - 22:00
 • Mức giá: 65.000 đồng - 150.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/haiconbo.com.vn/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Menu gồm nhiều loại thịt nướng cùng mới nhất các loại hải sản ở đâu nhanh , hấp dẫn ăn kèm tải về với nướng sốt ở đâu uy tín , thường là sốt ớt xanh cập nhật khá phù hợp qua web với đồ nướng.
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
kỹ thuật Đặc biệt có món bạch tuộc nướng mới nhất , dai dai thơm mùi nướng.

Thái BBQ Buffet

Nhắc đến quán nướng ở quận 2 không thể nào bỏ qua Thai BBQ Buffet giảm giá . Đây là một quán buffet chuyên về nướng tải về và lẩu tổng hợp . Quán có không gian sang trọng như thế nào và yên tĩnh bản quyền . Menu ở đây vô cùng đa dạng ứng dụng bao gồm bò nhanh nhất , heo mật khẩu , gà kiểm tra , hải sản rau chi tiết và thức ăn sửa lỗi được trên điện thoại để trên line nên khách tối ưu có thể tự do lấy hướng dẫn mà không phải gọi nhân viên xin thêm ở đâu tốt . Mặt khác link down , nhân viên đi lại danh sách phục vụ nhiệt tình cập nhật , niềm nở qua web , thế nên tất toán các vị khách luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Một phong cách lẩu nướng như Thái BBQ Buffet kết hợp chắc có lẽ thú vị hơn cả dữ liệu . hướng dẫn Bên cạnh kỹ thuật các món nướng kinh nghiệm và lẩu lấy liền , ở đây còn có món dịch vụ các món ăn nhẹ thơm ngon không lém trực tuyến . Đây là một địa điểm hấp dẫn ở đâu uy tín mà bạn nhất định nên đặt chân đến khi muốn thưởng thức nướng ở quận 2 cài đặt . Đừng ngại ngần note lại cài đặt những thông tin này giá rẻ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 hỗ trợ , Tầng 5 giả mạo , Vincom Mega Mall Thảo Điền hỗ trợ , 159 Xa Lộ Hà Nội mới nhất , P nơi nào . Thảo Điền giá rẻ , Quận 2 nơi nào , TP địa chỉ . HCM
 • Số điện thoại: 0906666265
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 188.000 đồng - 318.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thai-BBQ-Buffet-nướng-và-lẩu-Thái-Lan-304924279954470/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Nhắc đến quán nướng ở quận 2 không thể nào bỏ qua Thai BBQ Buffet.
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Một phong cách lẩu nướng kết hợp chắc có lẽ thú vị hơn cả.

Urban BBQ

Urban BBQ là một trong kỹ thuật những nhà hàng buffet nướng trực tuyến khá nổi tiếng kỹ thuật dù xuất hiện không lâu tại quận 2 link down . Nhà hàng địa chỉ được thiết kế theo phong cách nướng hiện đại nguyên nhân , sang trọng link down nhưng nổi bật hơn trên hết miễn phí vẫn là hương vị đậm đà lấy liền của từng món nướng qua app . Tại đây khóa chặn , bạn bản quyền sẽ có cơ hội thưởng thức hàng trăm món nướng kiểm tra được tẩm ướp cực kì cẩn thận giá rẻ , an toàn với nhiều hương sốt tối ưu đặc biệt nơi nào . Bữa tiệc buffet tại Urban lấy liền cũng địa chỉ được thanh toán phục vụ nhiệt tình kinh nghiệm , không gian nhà hàng rộng rãi full crack , sạch quảng cáo sẽ sửa lỗi và có nhiều món ăn nhẹ an toàn và tráng miệng hấp dẫn.

Vì chất lượng món ăn địa chỉ rất tốt nên khách hàng thường xuyên chọn nơi đây làm điểm dừng chân tăng tốc . Vào cuối tuần khách đến dịch vụ quá ăn xóa tài khoản khá đông nên bạn cần đi sớm kinh nghiệm hoặc đặt bàn trước đăng ký vay để có chỗ ngồi trên điện thoại . Tuy giá vé buffet không rẻ dịch vụ , nguyên nhân nhưng chất lượng món ăn ở đâu tốt cũng như dịch vụ rấy tuyệt vời nên Urban đăng ký vay vẫn nhận mẹo vặt được sự ủng hộ mạnh mẽ link down .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 trên điện thoại , Tầng 3 tất toán , Estella Place chia sẻ , 88 Song Hành tốt nhất , P tối ưu . An Phú tài khoản , Quận 2 an toàn , TP kinh nghiệm . HCM
 • Số điện thoại: 028 7300 2790
 • Thời gian mở cửa: 11:00 - 22:00
 • Mức giá: 100.000 đồng - 300.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/UrbanBBQ.NuongLauDoThanh/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Urban BBQ là một trong quảng cáo những nhà hàng buffet nướng dịch vụ khá nổi tiếng cập nhật dù xuất hiện không lâu tại quận 2.
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Bữa tiệc buffet tại Urban mật khẩu cũng lấy liền được bản quyền phục vụ nhiệt tình sử dụng , không gian nhà hàng rộng rãi qua app , sạch ở đâu nhanh sẽ tải về và có nhiều món ăn nhẹ lừa đảo và tráng miệng hấp dẫn.

Meat & Meat

chi tiết Thêm một gợi ý dành cho kinh nghiệm những ai thích ăn món nướng kiểu Hàn tại quận 2 chính là Meat & Meet BBQ tất toán . Cũng như nhiều nhà hàng nướng khác nơi nào , Meat & Meet BBQ tiếp đãi thực khách dữ liệu với nhiều món thịnh soạn từ thịt bò kỹ thuật , thịt heo hướng dẫn , hải sản… Nguyên liệu tươi ngon hoà cùng sốt ướp sửa lỗi rất đậm vị dữ liệu và thơm ngon tải về . Tại đây còn có tính năng phục vụ hỗ trợ với hình thức buffet ở đâu nhanh để khách hàng ăn thả thích sửa lỗi mà không lo về giá phải làm sao .

Có lẽ vì hương vị món ăn hợp khẩu vị danh sách mà quán từ lâu qua app đã là địa điểm nhậu lý tưởng hỗ trợ , điểm tụ tập bạn bè hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn tại Quận 2 này. Không gian nội thất thiết kế sang trọng full crack , nằm trong trung tâm thương mại nên ứng dụng cũng địa chỉ khá dễ tìm chi tiết . Vào giờ cao điểm tốc độ có thể bạn ở đâu uy tín sẽ phải đợi món dữ liệu khá lâu đấy kích hoạt nhưng bản quyền nếu quảng cáo đã ăn rồi mẹo vặt thì bạn dữ liệu sẽ thấy sư chờ đợi là dịch vụ xứng đáng download . Không gian Meat & Meet rộng rãi tổng hợp , nhân viên lại tốt nhất phục vụ siêu nhiệt tình tài khoản .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 địa chỉ , L3-01 TTTM Estella Place vô hiệu hóa , 88 Song Hành phải làm sao , P kỹ thuật . An Phú kỹ thuật , Quận 2 an toàn , TP cài đặt . HCM
 • Số điện thoại: 028 6650 6000
 • Thời gian mở cửa: 09:30 - 22:00
 • Mức giá: 199.000 đồng - 429.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnm.hcm/
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Tại đây còn có mẹo vặt phục vụ tất toán với hình thức buffet ở đâu tốt để khách hàng ăn thả thích kinh nghiệm mà không lo về giá tải về . 
Quán nướng ngon nhất ở Quận 2, TP. HCM
Nguyên liệu tươi ngon hoà cùng sốt ướp qua app rất đậm vị phải làm sao và thơm ngon

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext